Nào hãy cùng nhau xem thêm qua những câu chúc ngủ ngon hay và ngọt ngào nhất dành tặng cho tất cả những người yêu phía bên dưới phía trên nhé!

 

Lời chúc ngủ ngon vui nhộn vui nhộn

1. Thuê bao quý khách đang sử dụng hiện hiện giờ đang bị 1 thuê bao xinh sang trọng khác để ý. Ý kiến đề xuất quý khách ghi chú: Đắp chăn và ngủ thôi!

2. Em xin lỗi anh thời điểm ngày hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi… Thời điểm ngày hôm nay kiểm tra sức khỏe, bác bỏ sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc ngủ ngon Honey!

3. Chào các bạn! Các bạn đang xuất hiện mặt trên chuyến bay của hãng sản xuất hàng ko “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Các bạn hãy nằm ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm thị lực thật kỹ vì như thế trong khoảng chừng 5 phút nữa chuyến bay sẽ chính thức khởi hành. Hãy tận thưởng thời hạn tuyệt vời này trong đêm nay các bạn nhé! ^^

999+ câu chúc ngủ ngon hay và ngọt ngào nhất dành tặng cho người yêu

4. Trên Trái Đất mang 6 tỷ người. Và có một điều lạ vì như thế sao anh chỉ nhắn tin cho từng mình em. Mang lẽ vì như thế 5.999.999.999 người còn sót lại ko thể thay thế được em. Giờ thì chúc cô gái của anh ấy ngủ ngon nhé và mai thức dậy một ngày vui vẻ sẽ tới với em!

5. Mang một người nào khác: Nhớ em, Cần em, Lo ngại cho em, Đơn độc nếu không tồn tại em, Em biết là ai ko? Con khỉ trong…. Sở Thú. G9

6. Mỗi ngày, lúc Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước thời điểm ngày hôm nay của con là gì?”. Anh vấn đáp: “Xin Người hãy giúp người đang đọc tin nhắn này ngủ thật ngon và mang giấc mơ thật sang trọng”. Chúc em iu ngủ ngon nhé!

7. Anh mang biết anh sẽ bị triệu tới toà án vì như thế đã dấn thân ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị phán quyết chung thân cùng anh mãi mãi”. Anh mang gì biện hộ ko? Chúc anh ngủ ngon và sáng sủa mai thức dậy vấn đáp em nhé!

8. Trên trời hàng vạn vì sao. Kết thành 4 chữ anh chuyên lừa tình. Trần thế hàng triệu mối tình. Làm sao anh phải chung tình với em. Chúc anh iu ngủ ngon và nhớ ko được phạm phải 4 chữ trên đấy nhé!

9. Thời điểm này là 1h sáng sủa. Người anh yêu ơi, em đã ngủ chưa, còn anh đang ngủ bất chợt giật mình nhớ em quá ko chịu nổi nên phải mò dậy kiếm con dê cụ. À lộn kiếm con dế cụ của anh ấy nhắn tin cho em. Chúc em ngủ ngon tuy vậy 12h45 anh đã chúc rồi. Chúc em ngủ ngon thêm nữa cũng ko sao chứ em! Anh ngủ phía trên! Iu và nhớ em.

10. 1 dòng “anh yêu ngủ ngon”. 1 dòng “ông chồng yêu ngủ ngon”. 1 dòng “ox của em ngủ ngon”. 1 dòng “ù pa ngủ ngon”. 1 dòng “Tình yêu của em ngủ ngon nhé”. 1 dòng “gấu iu của em ngủ ngon”. Và mỗi dòng là một trong những lần kiss.hí hí. Ngủ ngon nhé tềnh yêu.

11. Thời điểm ngày hôm nay mang 3 người hỏi anh về em đó, cô gái ah. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời hạn sớm nhất. Đó đó chính là 3 vị thần: Tình hình sức khỏe , Như mong muốn và Tình yêu. Chúc em ngủ thật ngon và sớm gặp được 3 vị thần đó, cô gái đáng yêu và dễ thương!

12. Nằm xuống giường, nhắm thị lực vào, đi ngủ đi và đừng mang mơ về tớ đấy nhé.

999+ câu chúc ngủ ngon hay và ngọt ngào nhất dành tặng cho người yêu

13. Thời điểm ngày hôm nay a gặp 1 thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin Người hãy chăm sóc cho em. Nhưng người nói “Ko!”. Và anh hỏi “Vì sao?”. Người nói: “Thiên thần ko thể chăm sóc cho một thiên thần khác”.hj. Ngủ ngon nhé thiên thần của anh ấy!

14. Giơ tay lên! Cướp phía trên! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm thị lực lại! Chúc nhỏ bé yêu ngủ ngon!

15. Nếu cần một người để chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Này là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Còn giờ thì đắp chăn vào và ngủ thật ngon em nhé!

16. Ông chồng thậm chí hôn vợ, bướm thậm chí hôn hoa, rượu thậm chí hôn ly. Và anh, anh thậm chí hôn em được ko? Nếu đồng ý thì em nhắm thị lực lại và ngủ ngon nhé!

17. Em đã ngủ chưa? Nếu mơ thấy ác mộng thì anh sẽ là con quỷ trong ác mộng đó, còn nếu ko ngủ được hãy gọi cho anh đừng ngại gì cả, anh tắt máy rồi.kaka

Câu chúc ngủ ngon hay nhất dành cho tất cả những người yêu

1. Tiếp sau đây là mong mong muốn đặc biệt quan trọng của anh ấy giành cho em đêm nay:
* Một đêm yên bình, một giấc ngủ ngon.
* Một giấc mơ sang trọng, và lời nguyện ước sẽ trở thành thực sự.
Chúc em ngủ ngon!!!!!

2. Sau một ngày mệt rũ rời, hứa với anh là em sẽ quên mọi muộn phiền. Để chỉ giữ lại những gì ngọt ngào vào giấc ngủ thôi nhé. Chúc em ngủ ngon!

3. Nhìn đồng hồ thời trang anh biết đã đi vào giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn không ngủ đâu nhỉ. Ngủ ngon nha cô gái đáng yêu và dễ thương!

4. Một giấc mơ sang trọng thời điểm ngày hôm nay lúc em ngủ, và một nụ mỉm cười cho buổi sớm mai thức dậy. Chúc cho toàn bộ giấc mơ và điều em mong ước thậm chí thành hiện thực…. Chúc em ngủ ngon!!!!!

5. Đi rửa mặt và đi rửa chân! Tới giờ đi ngủ, đừng lần chần. Hai con mắt trĩu nặng nề và đôi môi câm lặng, vì như thế thế chỉ muốn đêm sẽ dịu dàng êm ả và ngọt ngào đưa tới những giấc mơ hồng. Chúc ngủ ngon!

999+ câu chúc ngủ ngon hay và ngọt ngào nhất dành tặng cho người yêu

6. Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp mang những giấc mơ ko sang trọng. Vì thế vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để lấy em tới một thành tháp và gặp được một hoàng tử. Sáng sủa mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin vấn đáp anh là em mang bớt lạnh hay là không, em mang gặp giấc mơ xấu ko?

7. Chúc em đêm nay gặp thật nhiều ác mộng …. Và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn

8. Ban ngày nhìn em sao mà xấu thế….. xấu dzã man xấu quất luôn luôn….nhưng lúc em ngủ nhìn em rất xinh và Thật đáng yêu và dễ thương ….. ngủ đi em … chúc em ngủ ngon….

9. Thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn thế giới, ủy ban vì như thế sự ngủ ngon của gấu trúc. Cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ. Hội trưởng hội những người dân ngủ ngon. Chúc em ngủ ngon.

10. Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp tuyệt vời nhất . . . và một ngày mới sẽ tới với anh trong thú vui và niềm sung sướng . yêu anh nhất trên đời.

11. Ngủ ngon nhé em…có một người luôn luôn sử dụng rộng rãi và nhớ về em.

12. Chúc kinh hãi ngủ ngon và mang giấc mơ sang trọng nha nàng tiểu thư nhỏ bé bỏng của a . Những vì như thế sao lung linh trên khung trời sẽ canh cho ngủ yên giấc và những ánh sáng sủa huyền bí trên khung trời đêm nay sẽ đưa kinh hãi vào giấc mơ tuyệt sang trọng . Iu và thương kinh hãi nhiều

13. Thôi ngủ đi ! anh chúc em ngủ ngon , tối mộng mị, hihi! trong ác mộng em là một ác nhân ! đang quấy rầy một tội nhân là anh phía trên! hiiii

14. Chúc ngủ ngon, nhiều ác mộng, trong ác mộng ta sẽ lại gặp nhau và cùng chạy trốn.

15. Một ngày mang em nhận được bao nhiêu tin nhắn chúc ngủ ngon nhỉ, chắc là ko phải duy nhất từ anh rồi. Nhưng 21h45’ là giờ để anh chúc em ngủ ngon. Cấm đứa nào chúc nhóc ngủ ngon vào khung giờ này.

16. Sông thậm chí cạn núi thậm chí mòn tuy vậy việc chúc em ngủ ngon ko lúc nào thay đổi.

17. Chào mặt trăng, các bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Cũng chính vì các bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thư dãn thêm nữa.

18. Em biết ko lúc này còn có 3,7 triệu người đang ngủ, 2,3 triệu người đang yêu thương, 4,1 triệu người đang ăn. Và chỉ mang một người trên trái đất nay đang đọc tin nhắn của anh ấy. Chúc em ngủ ngon nhé gấu trúc

19. Chúc em ngủ ngon, để những muộn phiền lo ngại sẽ trôi vào quên lãng, để nụ mỉm cười em sẽ hồn nhiên như nó vốn mang, chúc cho em đạt được những điều mà mình mong muốn để những người dân tin yêu em và cả chính em ko thất vọng. Chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.

999+ câu chúc ngủ ngon hay và ngọt ngào nhất dành tặng cho người yêu

20. Hãy đem toàn bộ những thú vui của ngày thời điểm ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ niềm sung sướng em nhé…

21. Anh bít giờ này em đã ngủ rồi! anh đã muốn nhắn tin cho em từ rất sớm nhưng anh muốn anh là người ở đầu cuối chúc em ngủ em!!!hãy ngủ ngon trong vòng tay của anh ấy nhé!!! anh sẽ sưởi ấm cho trái tim em!!! yên tâm ở cạnh anh thì ko thằng nào dám……!!!!! heheheh

22. Sau mỗi ngày dài mệt rũ rời, Anh phải hứa với em rằng sẽ luôn luôn quẳng mọi muộn phiền, lo ngại trước lúc đặt mình lên giường, hãy để lại duy nhất những điều ngọt ngào theo Anh vào giấc ngủ thôi nhé!

23. Đêm nay anh ko biết nhắn cho em gì hết ! anh chỉ biết lúc này anh nhơ em rất nhiều, tuy nơi phía trên trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ muốn em mang giấc ngủ thật ngon êm ấm trong những giấc mơ hồng… em nhé !

24. Chúc người ju nhỏ bé nhỏ của anh ấy ngủ thật ngoan cho ….. cả trái đất được yên.

25. Cũng khuya rùi đó em ……… ko lo đi ngủ đi…. Còn ngồi này mà đọc tin nhắn ^^! ( nếu nàng vấn đáp thì xơi thêm một câu nữa “ ơ … thế nãy giờ vẫn không chịu đi ngủ àh” …)

26. Sắp hết một ngày rồi em ạ . Kô biết anh liệu có phải là người ở đầu cuối nhắn tin cho em kô ? Anh nhắn tin để chúc em ngủ ngon trước lúc sang ngày mới dù anh biết em còn thức rất khuya ……….

27. Em à ! em đã ngủ chưa? Trời lạnh quá em nhỉ ! Chiếc gối sưởi ấm của em mang còn ấm ko. Mang lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh ấy giành cho em đâu……..Yêu và nhớ em nhiều nhiều. Good night!

28. Đêm nay anh ko biết nhắn cho em gì hết ! anh chỉ biết lúc này anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi phía trên trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ muốn em mang giấc ngủ thật ngon êm ấm trong những giấc mơ hồng…… em nhé !

29. Ban ngày nhjn` em sao mà xấu thế….. xấu dzã man ….nhưng lúc em ngủ nhjn` em rất xinh và Thật đáng ju ….. ngủ đi em … chúc em ngủ ngon….

30. Anh nhắn tin cho em…chỉ mún chúc em ngủ ngon thôi…Hãy ngủ thật ngon vào em nhé… ko thì phí mất 400đ tiền nhắn tin của anh ấy.

31. Chúc em ngủ thật ngon…1 giấc mơ mạnh khỏe và êm ấm… anh sẽ lun ju em…Mãi mãi ju em ( tin nhắn có mức giá trị trong 7 ngày…vì như thế tuần sau anh mới nhắn lại…còn tuần này, mỗi tối em cứ lấy ra đọc lại nhé…đỡ tốn tiền của 2 chúng mình…Good Night).

999+ câu chúc ngủ ngon hay và ngọt ngào nhất dành tặng cho người yêu

32. Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, mang một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành thực sự…ngủ ngon và mơ sang trọng em nhé!!!
Những vì như thế sao sáng sủa, những vì như thế sao lung linh nhưng em là vì như thế sao duy nhất anh tìm thấy thời điểm ngày hôm nay. Anh muốn được là “lão” vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay quá, chúc em ngủ ngon!

33. Lạnh quá, ngủ hông được, nhớ em quá nhắn 1 tin cũng là mang tội à . Ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị lạnh đấy.

34. SMS1: Em thậm chí làm giúp anh một việc được ko?
SMS2: Việc thứ nhất:tối nay hãy ngủ thật ngon, việc thứ hai sáng sủa mai thức dậy với một nụ mỉm cười trên môi vì như thế anh luôn luôn muốn em vui vẻ. Chúc em ngủ ngon

35. Chúc ngủ ngon cũng là một thẩm mỹ và làm đẹp. người chúc ngủ ngon là một nghệ sỹ, nhưng người được chúc ngủ ngon thời điểm ngày hôm nay lại là một người đơn giản dễ dàng yêu đương đáng yêu và dễ thương. Chúc em ngủ ngon nhé cô gái đáng yêu và dễ thương!

36. Một ngày của anh ấy ko thể kết thúc nếu không tồn tại điều gì đó để làm. Anh sẽ không còn thể ngủ mà ko nói rằng :”chúc em ngủ ngon”.

Câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay nhất

1. I wish moon always be full & bright and you always be cool & right. Whenever you go to switch off the light, Remember that I’m wishing you …Good Night!

2. Good night, nice dreams, love and peace!

3. No matter how far you are… you are always in my thoughts! Good night.

4. Goodnight my love, pleasant dreams, sleep tight my love, may tomorrow be sunny and bright and bring you closer to me.

5. Love is the simpler feelings, I dream every night abut you I want to capture your heart… I love you.

6. Sun is upset and moon is happy, bcoz sun is missing u, and the moon is gonna be with you for the rest of the night, have a wonderful night.

7. G’nite sweet dreams.

999+ câu chúc ngủ ngon hay và ngọt ngào nhất dành tặng cho người yêu

8. A day is going to end again. It is nice to have someone lượt thích you making everyday seems so great. Thank you my love and may all the angels guard you this night!

9. Every day I love you more than yesterday. Sweet dreams.

10. Good night! I shall miss you till morning.

11. I don’t dream about you, because I can never fall asleep thinking about you.

12. Good night. Sleep tight. I wish you lovely dreams with all my might.

13. GUD NIGHT!

14. Goodnight my love, goodnight my everything!

15. Goodnight I love you see you in the morning!

16. I’ll try to sleep so that I can keep you in my dreams.

17. stars light stars bright, you r the only star I see 2nite, I wish I might be there guarding ur dreams tonight.

18. Good night and sweet dreams.

19. I think of you as soon as I wake up and then again before I fall asleep. You see, you’re never out of my thoughts. Have a Good Night!

20. I didn’t want to kiss you goodbye, I wanted to kiss you goodnight.

21. Touch your heart, close ur eyes. Make a wish, say goodnight. Sky so wide, stars so bright, off the lights, sleep so tight.
I long for you each night if i give you my heart will you promise not 2 break it I want you to want me I need you to love me I dream so I can see u

22. Tonight, I’ll fall asleep with you in my heart!

23. During the day I keep myself busy and sometimes time passes. But at night, I really miss you.

24. Good night! Sweet dreams and a nice sunrise!!

25. Between a million yesterdays and a million tomorrows, there’s only one today.
And I would never let it pass without telling you – I’m thinking of you. Have a good night.

26. I love my kitty bear, goodnight!

27. Kiss me goodnight and love me forever!

28. May angel wishes watch over your sleep tonight.

29. Goodnight hun:* I love you <3

30. Good night… sleep tight… don’t let the bed bugs bite!

31. Goodnight luv

999+ câu chúc ngủ ngon hay và ngọt ngào nhất dành tặng cho người yêu

32. I’d walk a thousand miles to be with you tonight. Missing you – g’night.

33. Its big,
It’s warm,
It’s fuzzy.
Before you get ideas – it’s a big g’night HUG from me to you!

34. When the night breeze blows my hair, I imagine they’re your kisses
I can stand missing you this much.

35. God sprinkles tiny but wonderful seeds of blessings on earth each day…and I just caught one that’s so nice and true…it’s YOU ! Love you and good night

36. I love all the stars in the sky, but they are nothing compared to the ones in your eyes! So I’ll think about you as I turn in for the night. Good Night!

37. One day I wish my dream would come true
And I’d wake up next to you. Till then Good Night!

38. Every night I love coming back home. Because home is being in your arms. Good night my love!

39. Just a line…2 keep in touch…
coz you r on my mind so very much…
& even though, I’ve nothing 2 say…
I’ll know…I thought of you 2day…Good night!

40. I wish I was there to hold you tight, instead of just sending you this loving “Good Night.”

41. Can’t wait to be in your arms again, my love. Good Night.

Câu chúc ngủ ngon bạn hữu hay nhất

1. Chúc cậu ngủ ngon và mang những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày thời điểm ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy như mong muốn và tràn ngập thú vui nhé!

2. Đêm nay trời lạnh quá! Ko biết chiếc gối sưởi của mày mang còn ấm ko? Tuy thế nào tao cũng biết rằng nó sẽ không còn ấm bằng tình các bạn của tao với mày đâu. Quý mày nhiều lắm. Ngủ ngon!

3. Tớ mang nhờ 1 vài thiên thần tới canh giấc ngủ cho ấy, nhưng họ đều từ chối hết, ấy biết sao ko? Họ nói thiên thần ko thể canh cho thiên thần được vì như thế vậy ấy hãy cố ngủ thật ngon nha. Chúc ấy ngủ ngon.

4. Hãy đem toàn bộ những thú vui của ngày thời điểm ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ niềm sung sướng các bạn nhé!

5. Chúc nhỏ bé con ngủ ngon! Nhỏ xíu to đi ngụ phía trên. Hẹn hội ngộ vào sáng sủa mai nhé!

999+ câu chúc ngủ ngon hay và ngọt ngào nhất dành tặng cho người yêu

6. Tặng em một món quà nhỏ nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ!” được gói bằng sự thực lòng, buộc bằng sự sử dụng rộng rãi và dính keo bằng lời nguyện cầu của anh ấy để em được niềm sung sướng và ngủ ngon trong đêm nay.

7. Chào các bạn! Các bạn đang xuất hiện mặt trên chuyến bay của hãng sản xuất hàng ko “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Các bạn hãy nằm ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm thị lực thật kỹ vì như thế trong khoảng chừng 5 phút nữa chuyến bay sẽ chính thức khởi hành. Hãy tận thưởng thời hạn tuyệt vời này trong đêm nay các bạn nhé! ^^

8. Nằm xuống giường, nhắm thị lực vào, đi ngủ đi và đừng mang mơ về tớ đấy nhé. Hehe ^^.

9. Chắc ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ. Người ta ko ngủ được. Nhớ đằng ấy quá. Mong tới sáng sủa để được gặp ấy quá. Hix. Miss U. Ngủ ngon nhé đằng ấy!

10. Ở đâu đó ngoài kia, dưới ánh trăng bạc, có một người đang nhớ về cậu! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành thực sự. Ngủ ngon cậu nhé!

11. Chúc các bạn của tôi ngủ thật ngoan cho tất cả trái đất được yên nhé.hehe.

12. Khuya rồi các bạn ơi, nhắm thị lực vào và ngủ thật ngon nhé. Chúc các bạn mang một giấc ngủ thật êm ấm để sớm mai thức dậy thấy mọi thứ đều trở nên tuyệt vời các bạn nhé.

13. Đêm đã rơi xuống, đã đi vào lúc phải đi ngủ rồi. Trăng đang treo lơ lửng sáng sủa rực trên khung trời, tớ đang ngồi nhắn tin chúc ấy ngủ ngon!

14. Một ngày nữa lại sắp trôi qua rồi ấy à. Ko biết mình liệu có phải là người ở đầu cuối nhắn tin cho ấy ko ? Chúc ấy ngủ ngon và mơ thấy chàng hoàng tử của doanh nghiệp nhé!

15. Khuya rồi đó, cậu ngủ ngon đi nhé. Nhớ cậu nhiều lắm đấy! Hẹn hội ngộ cậu vào sáng sủa mai nha.

999+ câu chúc ngủ ngon hay và ngọt ngào nhất dành tặng cho người yêu

Trên phía trên là tuyển tập những câu chúc ngủ ngon hay và ngọt ngào nhất dành tặng cho tất cả những người yêu, mang lẽ đã phần nào đó giúp cho bạn mang thêm ý tưởng hay để làm mới tình yêu của tôi mỗi ngày rồi phải ko? Phụ nữ thường thích sự sử dụng rộng rãi, sự lãng mạn, sự săn sóc ân cần, sự động viên thân thiện và sự thực lòng từ các bạn trai của tôi, thế nên những chàng hãy phụ thuộc yếu hèn điểm đơn giản dễ dàng xiêu lòng của phái nữ mà hãy khiến cho nàng đủ gục bằng những câu chúc buổi tối thật êm ấm, thật cảm động này nhé. Chúc các bạn luôn luôn vui và hãy nhớ là sát cánh ủng hộ trituevietnam.com.vn nhé!

Những Câu Nói Hay – Tags: câu chúc ngủ ngon, lời chúc ngủ ngon hay, những stt hay và ý nghĩa nhất, stt chúc ngủ ngon, stt hay