Điều khoản sử dụng

Trí Tuệ Việt Nam xin thông báo với các bạn đọc về những điều khoản sử dụng website https://trituevietnam.com.vn/. Xin hãy dành thời gian để đọc bài viết này trước khi quyết định sử dụng website của chúng tôi. Khi các bạn đã quyết định sử dụng website này đồng nghĩa với việc các bạn đã nhất trí với những điều khoản sử dụng do chúng tôi đưa ra. Nếu các bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào trong nội dung bài viết xin vui lòng rời khỏi website.

1. Sử dụng website 

Từ “nội dung” trong website của Trí Tuệ Việt Nam được dùng để chỉ những thông tin về hình ảnh, văn bản, dữ liệu, tư liệu, tài liệu và phần mềm có trên web https://trituevietnam.com.vn/. Các bạn có thể tải xuống hoặc copy từ website của chúng tôi.

Nếu các bạn gửi cho chúng tôi bất cứ thông tin nào thì hãy đảm bảo thông tin đó không vi phạm bản quyền, pháp luật và không sử dụng những từ ngữ mang tính đe dọa, bôi nhọ, xúc phạm người khác và không sai lệch, phản cảm.

Hãy chắc chắn rằng các bạn sẽ không sử dụng website của chúng tôi cho:

– Mục đích thương mại mà không được sự cho phép của Ban Quản trị website 

– Gửi thư rác, quảng cáo, thư kinh doanh, tán gẫu

– Quảng cáo dịch vụ, sản phẩm cho các đơn vị khác

2. Các nội dung đã đăng trên website

Tất cả các nội dung được đăng trên website https://trituevietnam.com.vn/ đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của Trí Tuệ Việt Nam. Chúng tôi đã sử dụng công cụ theo dõi nội dung nhằm phát hiện và loại bỏ những nội dung không đáng tin cậy, sai lệch và phù hợp. Tuy nhiên, không có công cụ nào là hiệu quả tuyệt đối 100%.

Các nội dung bạn đọc gửi cho chúng tôi phải đảm bảo không sai lệch, không sao chép, không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Bạn đọc phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những nội dung mình gửi cho chúng tôi.

3. Quyền sở hữu trí tuệ

Mọi thông tin được đăng tải dưới bất kỳ hình thức nào trên website https://trituevietnam.com.vn/ đều được bảo hộ bởi quyền sở hữu trí tuệ của Trí Tuệ Việt Nam. Bạn đọc không được phép thu lợi từ những nội dung thuộc quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi khi chưa được cho phép.

Bạn đọc có quyền được xem, in, tải, lưu tạm các nội dung trên website của chúng tôi nhằm phục vụ cho mục đích cá nhân hoặc phi thương mại. Nếu sử dụng cho mục đích thương mại đồng nghĩa với vi phạm quyền sử dụng của chúng tôi. Trong trường hợp bị phát hiện, Trí Tuệ Việt Nam sẽ đưa ra hình thức xử lý phù hợp.

Trên đây là điều khoản sử dụng website https://trituevietnam.com.vn/. Khi các bạn sử dụng website của chúng tôi đồng nghĩa với việc các bạn đã chấp nhận các điều khoản này. Vì vậy, xin hãy tuân thủ nghiêm túc theo những điều khoản mà Trí Tuệ Việt Nam đã đưa ra! Chân thành cảm ơn!