Website xem LỊCH VẠN NIÊN – Xem Lịch Âm Dương – Lịch Vạn Sự nhanh nhất

 

LỊCH VẠN NIÊN – lichvannien.net là ứng dụng MIỄN PHÍ, giúp bạn tra cứu âm lịch, dương lịch thuận tiện và nhanh chóng.

Lichvannien.net tự hào là website cung cấp thông tin lịch vạn niên, lịch vạn sự, lịch âm, lịch dương, xem ngày tốt (ngày hoàng đạo), ngày xấu (ngày hắc đạo) theo tháng, năm chính xác và đầy đủ nhất hiện nay.

Không cần tra cứu phức tạp, chỉ một click chuột bạn đã có đầy đủ thông tin về đổi ngày âm dương, lịch năm, lịch tháng, ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo, giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, ngũ hành tương sinh tương khắc, những việc nào nên làm và nên tránh, sao nào đang là thần may mắn của bạn hôm nay,.. Và cả những sự kiện lịch sử đặc biệt, những ngày lễ ở Việt Nam và thế giới.

Chúng tôi luôn mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất với giao diện website dễ dàng sử dụng, nhanh chóng và phù hợp sử dụng trên mọi thiết bị. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, cùng với tinh thần trách nhiệm trong công việc chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên làm việc 24/24, duy trì website chạy ổn định, luôn luôn nâng cấp giao diện và cấu hình để đem đến sự thoải mái nơi khách hàng.

Tiền thân website lichvannien.net là blog jrwoodward.net của JR WoodWard – Với mong muốn của là thức tỉnh mọi người tham gia cùng Chúa trong công cuộc đổi mới vạn vật. Tôi viết như một người cần đổi mới bản thân. Niềm đam mê của tôi, kể từ khi tôi trở lại với Đấng Christ ngay trước khi tôi học năm cuối đại học, là biết Đấng Christ và đi theo Ngài, vì Ngài nắm giữ chìa khoá của cuộc sống.

Đây là blog cá nhân của tôi. Nó tập trung vào việc giúp bạn phát triển văn hóa truyền giáo trong hội thánh mà bạn phục vụ. Tôi viết về thần học truyền giáo, lãnh đạo truyền giáo, thần học và phim ảnh, sự hình thành tâm linh và động lực tổ chức. Tôi cũng xem lại sách và phỏng vấn các tác giả viết về những lĩnh vực này. Trong khi đây là những chủ đề chính của blog này, tôi cũng viết về những chủ đề khác. Tôi thường viết blog 5-6 lần một tuần. Một cách dễ dàng để cập nhật các bài đăng trên blog của tôi là đăng ký qua RSS hoặc e-mail.

Tôi đã có kế hoạch phát triển các nhà thờ trên cả Đông và Tây Coasts, từ Blacksburg, VA đến Los Angeles, CA., bởi vì tôi tin rằng Đức Chúa Trời mong muốn ban phước cho thế giới thông qua các cộng đồng đức tin là dấu hiệu, điềm báo và công cụ của vương quốc của Ngài. Vì như Lesslie Newbigin đã nói, “những gì Chúa để lại sau lưng Ngài không phải là một cuốn sách, một tín điều, cũng không phải một hệ thống tư tưởng, hơn nữa là một quy tắc sống, mà là một cộng đồng hữu hình.”

Sau khi tìm kiếm lời khuyên của những người hiểu rõ tôi nhất, tôi sẽ dành mùa thánh tiếp theo để phục vụ những người mong muốn có đức tin, đào tạo môn đồ và thành lập hội thánh mới. Tôi sẽ là Giám đốc Quốc gia về đức tin trong nhà thờ với V3, nơi tôi sẽ giúp ươm mầm và phát triển phong trào đức tin cây trong nhà thờ tại Hoa Kỳ, cũng như giúp các nhà thờ tạo ra văn hóa truyền giáo. Tôi sẽ cư trú tại Washington D.C. và phục vụ với Nhà thờ Quận tại địa phương.

Tôi bắt đầu làm Tiến sĩ bán thời gian tại Đại học Manchester (Anh) vào tháng 1 năm 2013 và tôi sẽ tiếp tục phục vụ với Mạng lưới Ecclesia, Quỹ Solis, GCM và Liên minh Missio. Tôi thích lướt sóng, du lịch, đọc sách, trượt ván và gặp gỡ những người mới. Tôi thích chụp ảnh và quay phim và cố gắng tham dự Liên hoan phim Sundance bất cứ khi nào có thể.

Tiểu sử chính thức

JR Woodward (M.A., Global Leadership, Fuller Theological Seminary) mong muốn đánh thức mọi người tham gia cùng Chúa trong việc đổi mới vạn vật. Anh ấy là một chủ đồn điền nhà thờ, nhà hoạt động, nhà truyền giáo học và là tác giả của cuốn sách Tạo ra văn hóa truyền giáo (IVP 2012). Tôi thành lập [nlcf] và đồng sáng lập Kairos LA, Quỹ Solis, Mạng lưới Ecclesia, cũng như Liên minh Missio. Ông hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Quốc gia về Phát Triển Nhà thờ với V3, một phong trào nuôi dưỡng trong nhà thờ truyền giáo ở Hoa Kỳ. Anh phục vụ tại địa phương với Nhà thờ Quận ở Washington D.C, và hiện đang theo học Tiến sĩ tại Đại học Manchester (Anh). Anh ấy thích viết blog và bạn có thể tìm thấy anh ấy tweet ở đây. Anh ấy thích lướt sóng, du lịch, đọc sách, trượt ván và gặp gỡ những người mới. Tôi thích chụp ảnh và quay phim và cố gắng tham dự Liên hoan phim Sundance bất cứ khi nào có thể.

Hiện tại blog jrwoodward.net sẽ kết hợp với lichvannien.net để tạo ra 1 trang web xem lịch âm, lịch vạn niên tốt nhất cho toàn thể người Việt. Nếu các bạn vẫn muốn cập nhật các thông tin từ JR Woodward vui lòng xem tại website: http://jrwoodward.com/

Các chức năng chính:

  • Xem lịch ngày.

  • Xem lịch tháng.

  • Đổi lịch âm sang dương, dương sang âm nhanh chóng và chính xác.

Bạn đang cần xem lịch âm, ngày tốt xấu, lịch âm dương trên điện thoại thì hãy tải Lịch Vạn Niên – ứng dụng cho điện thoại Android và iOS sẽ giúp bạn xem lịch vạn sự mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng Lịch Vạn Niên là gì?

Lịch Vạn Niên là ứng dụng được phát triển bởi giúp tra cứu lịch âm, lịch vạn sự, dương lịch, ngày tốt xấu và rất nhiều chức năng khác tất cả có trong ứng dụng nhỏ gọn cho điện thoại.

Tải Lịch Vạn Niên mới nhất về máy, bạn sẽ không cần đến những quyển lịch ngày tháng, hay sách lịch vạn niên để xem ngày tốt xấu hây âm lịch nữa. Việc đơn giản là chỉ cần mở ứng dụng Lịch Vạn Niên lên là có thể theo dõi được hết mọi thứ và điều quan trọng đây là ứng dụng miễn phí cho điện thoại.

Xem ngày âm dương

Chức năng chính khi dùng ứng dụng Lịch Vạn Niên đó là xem ngày âm dương, thông thường trên các điện thoại Android hay iPhone chỉ có dương lịch mà thôi mà Việt Nam trong những ngày quan trọng vẫn dùng âm lịch nên việc tra cứu âm lịch trên điện thoại rất cần thiết. Vì lý do đó mà chức năng xem âm lịch là chức năng được sử dụng nhiều nhất trong app Lịch Vạn Niên.

Bạn cũng có thể đổi lịch sang ngày âm dương nhanh chóng, vị dụ bạn muốn mình sinh vào ngày âm lịch nào chỉ cần nhập ngày dương lịch và bấm chuyển đổi, ứng dụng Lịch Vạn Niên sẽ ngay lập tức chuyển cho bạn sang ngày âm lịch tương ứng. Hay ví dụ khi bạn được mời ăn cưới nhưng trong thiệp mời chỉ ghi ngày âm lịch, bạn muốn biết ngày âm lịch đó là ngày dương nào thì chỉ cần nhập ngày vào là ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi cho bạn trong tích tắc.

Xem ngày tốt xấu

Trong nhiều sự kiện quan trọng như làm nhà, cưới hỏi…thì xem ngày tốt xấu là một phong tục của Việt Nam chúng ta, tải ứng dụng Lịch Vạn Niên sẽ giúp các bạn xem được ngày tốt xấu cực kỳ chi tiết. Ứng dụng sẽ cho bạn biết ngày hoàng đạo, hắc đạo, giờ tốt xấu, ngày đó nên làm gì và không làm gì. Tất cả chỉ cần mở ứng dụng lên và chọn ngày cần xem sẽ có đầy đủ thông tin cho bạn xem chi tiết mà không cần đến lịch để bàn hay những quyển lịch vạn niên nữa.

Các chức năng đang phát triển:

  • Thời tiết
  • Cung hoàng đạo
  • Phong thủy, tử vi
  • Đếm xuôi – Đếm ngược các sự kiện quan trọng của bạn
  • Thêm sự kiện, nhắc nhở theo cả lịch Âm & Dương: nhắc ngày giỗ, ngày sinh nhật, cưới hỏi,…
  • Widget calendar : Lịch ngày, Lịch tháng, truy cập nhanh đến các tính năng hay dùng

Ngoài những chức năng chính kể trên, lichvannien.net đang phát triển các tính năng mới trong năm 2021 và 2022 giúp bạn sở hữu hàng loạt những chức năng rất hay mà những ứng dụng khác không có được phải kể đến như: xem hướng phong thủy, thước lỗ ban, widget giúp hiển thị ngắn gọn thông tin ngày tháng ra màn hình chính của điện thoại.

Bạn cũng có thể ghi chú ngày tháng, đặt lời nhắc sự kiện cho những ngày trong tương lai để tránh quên. Khi đến thời gian nhắc, ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn bằng âm thanh và cảnh báo để bạn không quên những sự kiện quan trọng. Ứng dụng Lịch Vạn Niên bản mới nhất sẽ luôn được cập nhật lịch của các năm vì mỗi năm mỗi khác nên bạn hãy truy cập Zalo App để tải phiên bản mới nhất nhé.

Tải Lịch Vạn Niên về máy

Ứng dụng Lịch Vạn Niên hỗ trợ điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Dung lượng khá là nhẹ nên bạn sử dụng điện thoại cấu hình thấp cũng có thể cài đặt Lịch Vạn Niên cho điện thoại một cách dễ dàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Các bạn cần giải đáp thắc mắc hoặc mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi vui lòng liên hệ các thông tin dưới