Sở hữu nhiều các bạn trẻ tò mò hỏi vét máng là gì? Như tiêu đề nội dung bài viết thì trên đây là vướng mắc chắc còn rất nhiều người còn chưa hiểu. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu xem vét màng là gì và nghệ thuật và thẩm mỹ vét máng thế nào đê khiến cho phái nữ sung sướng nhé.

Đặc biệt quan trọng so với những các bạn trai trẻ thì việc tìm hiểu thêm cách quan hệ bằng miệng lần đầu sẽ rất hữu dụng để ko phải ngạc nhiên và xấu hổ lúc làm chuyện người to với những người yêu hoặc vợ của tôi.

 

Vét máng là gì?

Vét máng thực ra là hình thức quan hệ bằng miệng mà phái nam triển khai cho phái nữ. Phía trên là hình thức quan hệ tình dục khá phổ cập. Việc vét máng sẽ làm phái nữ bị thúc đẩy hơn và tăng hưng phấn trước lúc “lâm trận”.

Cách vét máng thế nào ?

Bước 1: Vệ sinh : Chính vì như thế lí do trên, trước lúc liếm (!), phái nữ phải rửa thật kỹ, từ ngoài vào trong, len lách ngón tay, xà bông xối nước thật nhiều , tốt nhất là ngâm trong bồn tắm . Hay là cùng tắm với nhau, trong bồn hay dưới vòi nước , chàng kỳ cọ (!) nàng , vừa chắc ăn & thật sạch, lại vừa thúc đẩy mẫu (!) bằng mấy ngón tay

Bước 2: Vào cuộc Sau thời điểm vệ sinh xong thì tới bước này

Vét máng là gì & Cách vét máng như thế nào cho nàng sướng rên phê tê tái

Lấy lưỡi liếm ngay mẫu khe giữa hai mép (!), cho lưỡi lách sâu vào trong , đâm đâm thọc thọc mẫu đầu lưỡi nhọn vào thật sâu như lúc fuk. Thời điểm hiện nay thì mẫu (!) bị thúc đẩy , nước (!) ri rỉ ứa ra, nếu là lần đầu chưa quen , thì những các bạn nhỏ mút phải nước (!) giữ trong miệng rồi lựa lúc nhả ra cho khỏi gớm! Mẫu mùi (!) thật sạch nó khá là lạ, ko tả được , nhưng lâu riết quen rồi các bạn nhỏ nào thì cũng ghiền. Lúc đã quen liếm (!) rồi, thì lại thích nuốt mẫu nước
(!) luôn luôn ấy chứ, thực tiễn thì nước ko ra cả chén như trong truyện, nó ri rỉ ra chut chút thôi. Liếm khe (!) lắt léo qua hai phía , rồi lách ngược lên ngay phía trên sở hữu tí thịt nổi lên như hột đậu hay hột bắp , đấy là mẫu hột é hay mồng đốc.

Bước 3: Mút hột le Chúng ta nhỏ đưa lưỡi ra liếm , rồi ngậm miệng mút mẫu hột é mút chùn chụt, vừa mút vừa liếm , những em gái ai cũng sướng ngất ngư , nhất là đồng thời cùng lúc lại thọc hai ba ngón tay vào trong (!) mà ngoáy , mỗi lần mờ chúng ta nhỏ mà được làm như vậy thì đảm bảo những em gái sướng mê đi không thể biết trời chăng gì nữa.

Thẩm mỹ vét máng khiến cho nàng phải mê mệt

Nghe qua luận điểm sở hữu vẻ giản dị và đơn giản và thuận lợi triển khai. Nhưng để sở hữu thể sử dụng miệng thúc đẩy “cô gái” làm cho phái nữ đạt khoái cảm thì cũng cần được phải sở hữu một nghệ thuật và thẩm mỹ vét máng điêu luyện.

Vì thế cơ bản là thúc đẩy vùng kín nên trước hết phái nữ nên vệ sinh thật sạch “cô gái”, tránh để lại mùi gây không dễ chịu cho chính mình tình. Mà thậm chí sử dụng chút mừi hương dịu nhẹ để thúc đẩy phái nam hơn lúc giao lưu với “cô gái”.

Vét máng là gì & Cách vét máng như thế nào cho nàng sướng rên phê tê tái

Sau thời điểm sẵn sàng chuẩn bị xong thì bước tiếp theo phái nam sẽ thúc đẩy vùng kín của phái nữ. Bước này sẽ khiến cho bạn hiểu được vét máng là gì và cách vét máng là thế nào trên đây.

Phái nam cho lưỡi thám hiểm xung quanh khu vực “cấm địa” để chính thức tạo hưng phấn cho chính mình tình. Sau thời điểm đi 1 vòng hãy sử dụng lưỡi liếm nhẹ nhàng và đều bên 2 mép của “cô gái”. Dịch chuyển lưỡi lên xuống uyển chuyển, rồi từ từ cho lưỡi vào bên trong tương tự như lúc đưa “cậu nhỏ” vào để tăng thúc đẩy hơn cho phái nữ.

Tiếp theo hãy sử dụng lưỡi thúc đẩy “hạt đậu” (hay gọi là mồng đốc) của nàng, dịch rời lưỡi lên xuống qua lại theo vận tốc thời gian nhanh dần để tăng độ thúc đẩy. Sau này là ngậm, mút thật nhẹ nhàng kết phù hợp với liếm để tăng khoái cảm cho chính mình nữ và thời gian nhanh đạt cực khoái hơn.

Chúng ta có thể vừa sử dụng lưỡi thúc đẩy “hạt đậu” vừa sử dụng ngón tay cho vào “cô gái” để thúc đẩy điểm G của nàng. Với việc phối hợp như vậy nhất định nàng chỉ nằm rên rỉ vì như thế sướng mà chả biết trời trăng gì nữa.

Những tư thế quan hệ bằng ảnh động làm phụ nữ xuất tinh

Tại chỗ này là những tư thế quan hệ bằng ảnh động sẽ dạy chúng ta cách làm phu nữ sướng và lên đỉnh đơn giản nhất.

Tư thế quan hệ bằng ảnh động làm phụ nữ xuất tinh

Cách làm tình kiểu Dogy sung sướng

 

Tư thế quan hệ bằng ảnh động làm phụ nữ xuất tinh

cưỡi ngựa là cách làm tình sung sướng thuận lợi làm nàng lên đỉnh

Tư thế quan hệ bằng ảnh động làm phụ nữ xuất tinh

Tư thế đứng là cách làm phụ nữ sướng và lên đỉnh

Tư thế quan hệ bằng ảnh động làm phụ nữ xuất tinh

Tư thế quấn nhau là cách làm chuyện ấy tuyệt vời khi chúng ta đã thuần thục

Đặc biệt quan trọng: Cách yêu bằng miệng khiến cho các bạn tình mê mệt

Dù nhiều người còn tương đối ngại ngùng trong cách yêu bằng miệng nhưng theo nghiên cứu và phân tích thì trên đây đấy là một trong những phương pháp thúc đẩy nhất khiến cho những hai bạn trẻ thuận lợi dàng lên đỉnh, chỉ có thao vài thao tác khởi động sẽ thuận lợi dàng làm các bạn tình của khách hàng thúc đẩy cực đỉnh. Tại chỗ này là hướng dẫn quan hệ bằng miệng sẽ khiến cho bạn thuận lợi dàng hơn trong việc vận dụng cách yêu lạ này.

 

Tư thế quan hệ bằng ảnh động làm phụ nữ xuất tinh

Cách yêu bằng miệng khiến cho cả hai thúc đẩy tột độ

Tư thế quan hệ bằng ảnh động làm phụ nữ xuất tinh

Tư thế 69 là nghệ thuật và thẩm mỹ yêu bằng miệng tuyệt vời

Qua nội dung bài viết trên này hy vọng sẽ hỗ trợ chúng ta hiểu được vét máng là gì và nghệ thuật và thẩm mỹ vét máng để sở hữu thể khiến cho bạn và nàng đã đoạt những giây phút thăng hoa, khoái cảm của đời sống tình dục. Phía trên là săn chắc là một cẩm nang dạy cách làm tình hiệu suất cao bỏ túi cho những chàng đang mong muốn học cách quan hệ lần đầu nóng bỏng nhất. Chúc chúng ta luôn luôn vui vẻ và niềm hạnh phúc!