Tuyền Văn Hóa tiểu truyện Và công danh và sự nghiệp

Tuyền Văn Hóa mang tên thật là Vũ Mạnh Tuyền. Anh là một vlogger, streamer, nhà sản xuất video, Facebooker vô cùng nổi tiếng trên social Việt Nam. Anh đấy là thành viên sáng sủa lập của kênh Youtube Tuyền Văn Hóa với sắp 500 ngàn lượt đăng ký và fanpage Ghiền Bóng Đá với trên 2 triệu lượt lượt thích.

tuyền văn hóa

Ngay từ lúc còn là một học viên ngồi trên ghế nhà trường, Tuyền Văn Hóa vẫn là một học viên gương mẫu, năng động với thành tích học tập vô cùng đáng nể. Anh là một cán bộ lớp nhiệt tình, thời gian nhanh nhẹn. Không chỉ thế, anh với say mê to với môn toán và những môn khoa học tự nhiên và anh từng giành giải trong kỳ thi học viên tốt cấp tỉnh môn Toán tỉnh Hưng Yên.

tuyền văn hóa là ai

Hết 3 năm cấp 3, Tuyền thi đỗ vào 2 trường ĐH Bách Khoa TP Hà Nội và Học Viện Ngoại Giao. Anh đã tậu trường ĐH Bách Khoa để viết tiếp ước mơ của tôi. Sau 5 năm học tại trường anh đã tốt nghiệp khoa Cơ khí trường ĐH Bách Khoa TP Hà Nội.

Tuy vậy với niềm say mê quá rộng so với việc làm một vlogger, Tuyền đã rẽ hướng sang ngành sản xuất những video về bóng đã và những chủ đề hot trong xã hội.
Thành công của anh ấy ngày thời điểm ngày hôm nay đã chứng bỏ khả năng của một con người dám nghĩ, dám làm và dám theo đuổi say mê.

Xem Thêm  Dưa Leo tiểu truyện Và công danh sự nghiệp

tuyền văn hóa là ai 2

tuyền văn hóa là ai 3

Chiếc tên Tuyền Văn Hóa là một chiếc tên vô cùng quen thuộc với đông hòn đảo dân mạng nhất là so với những ai say mê bóng đá. Những clip mà Tuyền Văn Hóa đề cập thường được nhìn dưới tầm nhìn vô cùng vui nhộn, đem lại nụ cười tiếng mỉm cười cho toàn bộ mọi người xem. Chính những điều đó mang lại cho anh một phong thái và lối đi riêng.
Sát bên những Vlog về bóng đá (phía trên đấy là chủ đề mà Tuyền Văn Hóa vô cùng say mê) thì anh cũng thường xuyên triển khai những Vlog về chủ đề nóng thường xuyên xẩy ra trong xã hội như nhậu nhẹt dịp ở thời điểm cuối năm, chủ đề sống ảo trên social, chủ đề nam giới và những điều phải nấu trước năm 25 tuổi hay chủ đề về phụ nữ và bóng đá,…

Xem Thêm  Thông Tin tiểu truyện Phương Hữu Dưỡng

tuyền văn hóa

Trải qua những video, ngoài mang tới tiếng mỉm cười cho mọi người anh còn muốn gửi gắm tới thông điệp rằng mọi người hãy đoàn kết, sử dụng rộng rãi tới nhau nhiều hơn nữa, sống tích cực và sáng sủa không chỉ có thế đừng nhìn nhận mọi việc dưới con thị lực thành viên ích kỷ hẹp hòi mà hãy nhìn nhận mọi việc một cách khách quan, nhân đạo. Như vậy cuộc sống đời thường mới thực sự với ý nghĩa.

Nhỡ những nỗ lực không ngừng nghỉ nghỉ của tớ, Tuyền Văn Hóa và những đồng nghiệp đã thành công trong việc mang lại tiếng mỉm cười cho mọi người. Những video của anh ấy được góp vốn đầu tư một cách kỹ lưỡng về cả hình ảnh và chất lượng sản phẩm và dịch vụ nên ngày càng đạt được sự tương tác cao. Anh đã giành nút bạc Youtube và anh thường xuyên xuất hiện trong số sự kiện to của Fifa Trên Mạng 4 Việt Nam. Ngoài các hoạt động sinh hoạt trực tuyến, Tuyền còn tổ chức nhiều buổi xem bóng đá với số người tham gia từ 1000 tới hơn 10.000 người, nhất là những dịp với đội tuyền Việt Nam tranh tài. Anh luôn luôn muốn đóng góp một phần sức lực nhỏ nhỏ xíu của tôi vào việc kết nối xã hội yêu bóng đá Việt Nam.

Xem Thêm  tiểu truyện Thủ Môn Đặng Văn Lâm

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *