Tuyển tập lời chúc mừng năm mới tết đến hay tuyệt vời gửi tặng bạn bè người thân, đang rất được chia sẻ nhiều nhất trên khắp những forums, blog, trang social, chúng ta có thể update nhanh gọn cho mình để mang tới nhiều thú vui bất thần cho bè các bạn, cho những người dân thân yêu vào trong ngày đầu Xuân đang cận kề.

Với rất nhiều phương pháp để chúng ta có thể giãi bày tình cảm, giãi bày sự quý yêu đương, sự ưa chuộng tới cho một ai đó trong thời gian ngày Tết sum vầy, Tết đoàn viên, gợi ý những câu chúc mừng năm mới tết đến ngày hôm nay sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời nhất mà ai cũng muốn nhận. Nếu như khách hàng đang lăn tăn chưa chắc chắn làm gì để mùa Xuân này thêm trọn vẹn thì hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết này ngay nhé.

Nào hãy cùng trituevietnam.com.vn điểm qua những lời chúc mừng năm mới tết đến cực hay và ý nghĩa phía bên dưới phía trên nhé!

Lời chúc mừng năm mới tết đến cực hay

1. Mừng 2019 phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ, sức khoẻ sở hữu dư, công danh sự nghiệp tiến tới, tình duyên phơi phới, niềm hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

2. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân tới an khương vạn thọ tường.

3. Đầu xuân năm mới tết đến chúc bình an. Chúc luôn luôn tuổi trẻ chúc an khang. Chúc sang năm mới tết đến nhiều tài lộc. Công thành danh toại chúc vinh quang.

4. Năm cũ đi qua, năm mới tết đến lại về, kính chúc gia đạo thuận hòa, tuy vậy thân đắc thọ, may tới rủi qua, đồng lòng vượt khó.

Tuyển tập lời chúc mừng năm mới hay ấn tượng gửi tặng bạn bè người thân

5. Đong cho đầy Niềm hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới tết đến Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

6. Kính chúc mọi người một năm mới tết đến tràn trề thú vui và niềm hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi ngành nghề.

7. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm niềm hạnh phúc. Xuân tới rồi hưởng trọn thú vui.

8. Ngày xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới tết đến phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ to nhỏ xíu – Đầy ắp tiếng mỉm cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn trề niềm hạnh phúc – Xuân tới hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Những em nhỏ xíu nhỏ – Học tốt chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới tết đến hoan hỉ – Gặp nhiều thú vui.

9. Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. nhà niềm hạnh phúc. Vạn sự như ý cát tường! Năm Dậu sắp tới. Chúc các bạn đáng yêu đương. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên! Rước nhiều như mong muốn.

10. Năm mới tết đến Tết tới – Rước hên vào trong nhà – Quà cáp minh mông – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy niềm hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc tới quanh năm – An khang thịnh vượng.

11. Nghe vẻ nghe ve, nghe vè mà chúc Tết – Thời điểm đầu năm Tết tới chúc chuyện an vui – Phủi phủi bao xui đi về quá khứ – Vạn Phúc nhận ngay xuân sang mà Tết tới – Vạn Lộc hò reo mau mau về tới – Phước Tài Lộc Thọ cùng tới muôn nhà – Bao nỗi chờ mong bao điều như mong muốn – Đều thành thực sự dù ở muôn nơi.

12. Xuân này hơn nhiều mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau tới từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

Tuyển tập lời chúc mừng năm mới hay ấn tượng gửi tặng bạn bè người thân

Lời chúc tết gửi tặng đồng chí

1. Kính chúc mọi người một năm mới tết đến tràn trề thú vui và niềm hạnh phúc: Vui trong tình trạng sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi ngành nghề.

2. Tết dương vừa tới – Ra ngõ đón xuân – Chúc các bạn xa sắp – Một năm mạnh khỏe – Chúc cho con trẻ – Học hành chăm ngoan – Tài lẻ tuôn tràn – Phúc, tài dư dả.

3. Chúc các bạn nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất thần, tỉ lần niềm hạnh phúc.

4. Một lời chào mong một ngày như mong muốn. Một lới nhắn nhủ mong các bạn thành công. Một lời chúc mong các bạn ấm lòng. Một nụ mỉm cười để vượt qua toàn bộ. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tết đến tràn trề thú vui và niềm hạnh phúc.

5. Năm mới tết đến chúc bạn bè“tình trạng sức khỏe vô biên, tìm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!”.

6. Chúc các bạn có một khung trời tình trạng sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình các bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 tình nhân chung thủy, 1 sự nghiệp sáng sủa ngời, 1 mái ấm gia đình thịnh vượng. Chúc cả mái ấm gia đình các bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất thần, ko chờ cũng tới!

Tuyển tập lời chúc mừng năm mới hay ấn tượng gửi tặng bạn bè người thân

Lời chúc Tết dành riêng cho mái ấm gia đình

1. Một ngày xuân mới đã tới, con kính chúc ba mẹ luôn luôn khỏe mạnh, niềm hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới tết đến lành mạnh, tràn ngập niềm hạnh phúc.

2. Kính chúc mọi người một năm mới tết đến tràn trề thú vui và niềm hạnh phúc: Vui trong tình trạng sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi ngành nghề.

3. Năm mới tết đến chúc mái ấm gia đình ta một nụ mỉm cười cho lòng thêm ấm cúng. 1 ánh thị lực cho niềm hạnh phúc tràn trề. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng sủa. 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung.

4. Năm cũ vừa qua – Bước sang năm mới tết đến – Thời điểm hôm nay con tới – Kính chúc ông bà – Sống lâu tình trạng sức khỏe – Trẻ mãi ko già – Yêu thương thuận hòa – Cửa nhà sung túc.

5. Chúc ông chúc bà – Chúc phụ thân chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Dồi dào tình trạng sức khỏe – Với nhiều thú vui – Tiền xu nặng nề túi – Tiền giấy đầy bao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Luôn luôn gặp như mong muốn.

6. Một năm mới tết đến đã tới, con kính chúc ba mẹ luôn luôn khỏe mạnh, niềm hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới tết đến lành mạnh, sung túc và tràn ngập niềm hạnh phúc.

7. Năm mới tết đến 2019 đã tới, con muốn dành lời tri ân thực tâm nhất tới ông, bà, phụ thân mẹ những người dân con yêu thương nhất. Kính chúc cả nhà tình trạng sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy thú vui.

Tuyển tập lời chúc mừng năm mới hay ấn tượng gửi tặng bạn bè người thân

Lời chúc mừng năm mới tết đến bằng tiếng Anh

1. The new year stands before us, lượt thích a chapter in a book, waiting to be written. We can help write that story by setting goals.
Năm mới tết đến đứng trước mặt tất cả chúng ta như một chương mới của cuốn sách cuộc đời. Tất cả chúng ta thậm chí góp thêm phần viết lên câu truyện hay bằng phương pháp nêu lên những tiềm năng.

2. For last year’s words belong to last year’s language. And next year’s words await another voice.
Lời của năm vừa qua thuộc về năm vừa qua. Tất cả chúng ta chờ đón những điều mới, lời mới được cất lên bằng một giọng nói khác trong năm mới tết đến này.

3. Tomorrow, is the first blank page of a 365 page book. Write a good one.
Ngày mai là trang giấy trắng trước tiên của một cuốn sách 365 trang. Hãy viết một trang hay nhé.

4. We will open the book. Its pages are blank. We are going to put words on them ourselves. The book is called Opportunity and its first chapter is New Year’s Day.
Tất cả chúng ta sẽ mở một cuốn sách để trắng và tự mình viết lên đấy. Cuốn sách ấy được gọi là Thời cơ và chương thứ nhất là Ngày thời điểm đầu năm.

5. May this New Year give you the courage to triumph over your vices and embrace the virtues.
Cầu mong năm mới tết đến sẽ mang lại cho mình sự dũng mãnh để vượt qua những thói quen xấu và trau dồi những đức tính tốt.

6. May the new year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination.
Năm mới tết đến mang tới cho mình khá ấm tình yêu, ánh sáng sủa dẫn lối tới một nơi tốt sang trọng.

7. Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties.
Thành công và niềm hạnh phúc sở hữu ở trong các bạn. Quyết tâm để giữ thú vui và niềm hạnh phúc, các bạn sẽ trở thành một người bất khả chiến bại với những khó khăn.

Tuyển tập lời chúc mừng năm mới hay ấn tượng gửi tặng bạn bè người thân

8. New Year’s Day. A fresh start. A new chapter in life waiting to be written. New questions to be asked, embraced, and loved. Answers to be discovered and then lived in this transformative year of delight and self-discovery. Today carve out a quiet interlude for yourself in which to dream, pen in hand. Only dreams give birth to change.
Ngày thời điểm đầu năm mới. Một khởi đầu mới. Một chương mới của cuộc đời đang chờ các bạn viết nên. Những điều mới mẻ, sự bảo phủ và yêu thương. Sự khai mở tri thức và được sống trong sự chuyển đổi của một năm đầy hân hoan và tìm hiểu bạn dạng thân . Thời điểm hôm nay tất cả chúng ta sẽ tự tay vẽ nên ra một bức tranh tĩnh lặng đầy ước mơ cho chính mình . Ước mơ sẽ sinh ra sự thay đổi.

9. Every tomorrow is an outcome of what I do today, and the beauty of it all is that today is happening all the time.
Mỗi một ngày mai là kết quả cho những gì tôi làm ngày hôm nay và nét đẹp của kết quả ấy là ngày ngày hôm nay đang ra mắt mãi mãi không ngừng nghỉ.

10. Just a new bloom spreads fragrance and freshness around… May the new year add a new beauty and freshness into your life.
Hãy là một bông hoa mới đầy sức sống và tỏa mừi hương ngát. Năm mới tết đến thêm vẻ sang trọng mới và sức sống mới.

11. Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous and happiest new year ahead! Happy New Year.
Chúc các bạn và mái ấm gia đình vui vẻ, khỏe mạnh, thịnh vượng và niềm hạnh phúc nhất trong năm mới tết đến phía trước! Chúc mừng năm mới tết đến.

Tuyển tập lời chúc mừng năm mới hay ấn tượng gửi tặng bạn bè người thân

Sau khoản thời gian theo dõi những lời chúc mừng năm mới tết đến hay vừa mới được reviews ở trên, có lẽ rằng mọi người đã sở hữu thêm nhiều gợi ý hay cho mình. Lại một mùa Xuân ngập tràn sắc hoa đang tới, ko khí rộn ràng tấp nập sẵn sàng chuẩn bị vào những ngày ở thời gian cuối năm khiến cho ai cũng nô nức háo hức, xúng xính váy áo, giầy dép, hãy nhờ rằng những lời chúc mang nhiều ý nghĩa như mong muốn dành tặng tới cho cha mẹ, anh chị, họ hàng và lũ bạn tri kỷ. Chúc mọi người đón xuân niềm hạnh phúc và hãy thường xuyên truy vấn trituevietnam.com.vn để sở hữu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.