Tuyển tập 99 STT thả thính phụ nữ đêm mưa cực hay bách phát bách trúng được gợi ý trong nội dung bài viết này đều là những câu nói hay về thả thính “ko dính mới lạ”. Nếu trong tim các bạn đã trót yêu thầm 1 người phụ nữ thì nhất định các bạn phải xem qua những dòng status hay vui nhộn bá đạo trên từng hạt gạo ngay sau phía trên, tin chắc kinh nghiệm thành công là rất cao luôn luôn đó.

 

Những stt thả thính hay dành riêng cho hội nam nhi thích đùa thích quỡn lần này hiện tại đang nhận tương đối nhiều chia sẻ trên forums và social, vậy các bạn đã sẵn sàng để hạ gục Crush ngay từ lần trước tiên đoạt được hay chưa?

Nào nào hãy cùng Gonhub.com Cửa Hàng chúng tôi mày mò qua 99 STT thả thính phụ nữ cực hay cực đỉnh và cực chất được gợi ý phía dưới phía trên nhé!

Tuyển mua 99 STT thả thính phụ nữ đêm mưa hay độc lạ thả phát dính luôn luôn

1. “Tao đăng mẫu này sẽ không phải để câu lượt thích tụi bay đâu mà chỉ để thể hiện cảm xúc thật tâm của tao thôi. Tao chờ 3 phút mang trên 30 lượt lượt thích tao kể nha!”

2. Rảnh quá mang ai muốn đi dạo với mình ko …

3. Nếu em là một giọt nước thị lực trong hai con mắt của anh ý thì anh sẽ không còn khi nào khóc cả.(Thường thì những bạn nữ sẽ hỏi tại vì sao?). Đáp: Cũng chính vì anh ko muốn mất em.

4. Nếu anh là công an giao thông thì anh sẽ cấm em ở ngoài đường, chính vì em sẽ làm cho những chàng trai xao nhãng và gây tai nạn ngoài ý muốn.

5. Xin lỗi, vì thế sao em lại hạ phàm vậy?

6. Nếu anh Songuku, còn em là thủy thủ mặt trăng. Thì em biết điều gì sẽ xẩy ra ko?…. Thì tất cả chúng ta sẽ tạo ra một bộ phim truyền hình là DROGON MOON. Nghĩa là em là thủy thủ mặt trăng nên anh muốn làm quen với em. Anh thấy sức mạnh mẽ của mình tương tự Songuku vậy.

7. Xin lỗi, tôi mà thậm chí chụp một tấm ảnh với em ko? Tội muốn chứng tỏ cho đám các bạn của tội thấy, thiên sứ thực sự tốn tại.

8. Mẹ em sinh khéo quá, sinh kiểu gì mà nhìn em giống bạn nữ tương lai của anh ý.

9. Sao mà nhìn em còn xinh hơn hình selfie em post trên mạng vậy?

10. Sau khoản thời gian tìm thấy em, anh đã thực sự tin vào mẫu gọi là tình yêu sét đánh rồi.

11. Đi một vòng tròn quanh cô nàng. Hỏi ‘anh đang làm gì thế?’ Đáp: Anh đang đi du ngoạn vòng xoáy toàn cầu.

12. Nhìn khuôn mặt em thế này, chắc tình nhân em giàu lắm đúng không nào?

13. Cho anh hỏi em một chút được ko?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình mang biết nhau ko?(Chém với gái lạ thì săn chắc sẽ bảo ko rồi)….Thế à. Trông em rất giống tình nhân tương lai của anh ý. ?

14. Cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi

15. Anh là…. Còn em tên gì? (Em tên Quỳnh Anh) Quỳnh Anh Loại tên là là sang trọng nhưng mà về sau anh sẽ không còn đặt tên phụ nữ mình là Quỳnh Anh vì thế suốt ngày phải lên bảng

16. Giá buốt mang em tình nhân để cùng làm mấy chuyện này…

17. Anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy ko phải là một vướng mắc. Anh chỉ muốn nói là… Nếu như mà em là CocaCola thì anh sẽ là Pepsi! (Nghĩa là tất cả chúng ta là một cặp đồ uống sang trọng đôi)

18. Muốn mang một quan hệ mập mờ …

19. Em ơi! Em là nghề gì đó….? Sao đêm nào em cũng hiện lên trong giấc mơ của anh ý vậy? Anh chẳng biết làm thế nào nữa cả. Làm tình nhân bằng hữu nhé!

20. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần.

21. Trần gian này đã dành ko biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời sót lại để yêu em để mang lại niềm sung sướng cho em. Đã sở hữu ko em ???

22. Em ơi ! Lúc em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Vấn đáp anh, em nợ anh toàn bộ. Còn nếu em ko vấn đáp thì em đã yêu anh !!! hihi

23. Ðiều duy nhất hai con mắt em chưa nói cho anh biết là tên gọi của em.

24. Anh muốn nhắn tin nhắn này tới em ngày hôm nay vì thế ngày hôm nay anh cảm thấy yêu em nhiều tới ” không ổn định ”

25. Người ta chỉ mất mang vài giây để nói lời yêu . Nhưng mất cả đời để chứng tỏ lời mình nói . Và anh tin rằng anh mà thậm chí chứng tỏ điều này.

26. Em ạ ! Anh nhờ bưu điện gửi tới cho em 1 món quà . Này là nỗi nhớ anh giành riêng cho em lúc này . Nhưng thật tiếc , họ đã từ chối . Họ bảo nó quá to và ko thể gửi được . Ừm , anh phải làm thế nào
phía trên ?

27. Anh có một ước mơ mà cần thêm một người tiến hành cùng . Và em là người anh cần . em mà thậm chí giúp anh được ko ? anh ước anh và em mãi mãi bên nhau.

28. “Mặt trời vừa lên hay là em mỉm mỉm cười với anh?”

29. “Em mà thậm chí đưa anh tới tiệm bánh được ko? Vì như thế anh cũng muốn mang một chiếc bánh Cutie tương tự em vậy!”

30. “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm mùi vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà ko được
điều này”.

31. “Em này, sao ngày hôm nay chẳng mang thằng các bạn dở khá nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ ko dám gọi đấy mà….!!! Nhớ em nhiều !”.

32. Mang ai nói với em là “anh yêu em thật nhiều” chưa?. Nếu chưa, thì ngay thời điểm này em đang nói đó.

33. Anh ghét em lắm em biết ko? Vì như thế suốt ngày em cứ bay lượn trong đầu anh, làm anh khôn nghĩ được việc gì cả…huhu.

34. Huhu….em ơi anh chết mất, sáng sủa tới giờ anh cứ bị sếp la hoài thôi… Sếp bảo anh mà cứ nhớ em như vậy này thì làm thế nào mà thao tác làm việc được cơ chứ. Phải làm thế nào em ơi!

35. Anh cá với em rằng em là tay trộm chuyên nghiệp. Cũng chính vì anh mới tìm thấy em ở phía trên và trong nháy thị lực là em đã đánh cắp trái tim của anh ý rồi.

36. Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô gái anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào phía trên. Anh yêu em! Tình
yêu này anh sẽ lưu lại mãi trong tim. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.

37. Tôi cũng sang trọng trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

38. Nếu anh là công an giao thông thì anh sẽ cấm em ở ngoài đường, chính vì em sẽ làm cho những chàng trai xao nhãng và gây tai nạn ngoài ý muốn.

39. Đơn độc quen rồi. Cần lắm một vòng tay…

40. Như vậy này liệu đã đủ tiêu chuẩn chỉnh để làm các bạn trai em chưa?

Tuyển tập 99 STT thả thính con gái đêm mưa cực hay bách phát bách trúng

41. Thời trước từng ước mang người cõng mình đi như trong phim, vậy mà mà chờ mãi … còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh.

42. Gửi tình nhân tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi….

44. Gương kia ngự ở trên tường…khi nào ta gặp được tình nhân ta… gương mỉm cười gương bảo lại rằng : “Mặt mày mà mang tình nhân tao quỳ”.

45. Thức trắng đêm nay nhớ một người. Một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm nay, đêm nữa, đêm mai nữa… Tôi nhớ một người ko nhớ tôi.

46. Đố em một con gấu bắc cực nặng trĩu bao nhiêu kg? (Thường thì những cô nàng sẽ vấn đáp ko) Đáp: Anh cũng ko biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng trĩu để phá vỡ tảng băng giữa tất cả chúng ta.

47. Nếu em là một giọt nước thị lực trong hai con mắt của anh ý thì anh sẽ không còn khi nào khóc cả. Cũng chính vì anh ko muốn mất em.

48. Nếu giờ mang ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy.

49. Em cảm thấy như nào lúc em là cô nàng tiện lợi thương nhất ở phía trên?(Đợi cô nàng đỏ mặt hoặc thắc mắc tại vì sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở phía trên khoảng chừng 5 phút đợi các bạn anh mà anh chưa thấy cô nàng nào tiện lợi thương như em đi qua phía trên.

50. Cho anh hỏi chút. Bố em mang phải làm nghề kim hoàn ko? (Thường thì những cô nàng ngơ người vấn đáp KHÔNG). Ông nội em mang phải làm nghề kim hoàn ko? (Săn chắc họ càng ngơ người hơn ? )…… Trông em sang trọng như một viên kim cương vậy.

51. Như vậy này liệu đã đủ tiêu chuẩn chỉnh để làm các bạn trai em chưa? (Đăng kèm theo 1 tấm hình của người sử dụng, thật sang trọng trai vuốt vuốt những kiểu nhé)

52. Tôi cũng sang trọng trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

53. Em mang biết rằng anh nhớ em nhiều lắm ko? Anh ăn ko ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng sủa quên đánh răng, anh sử dụng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vì thế yêu em đó.

54. Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.

55. “Status này được 1000 lượt thích, anh nguyện cởi trần chạy vào Tolet nữ”. Mang một thực sự không nhiều người biết rằng ảnh chỉ mang không tới 800 các bạn :)).

56. “Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính nữ thì ấn lượt thích tay trái, ai giới tính nam thì ấn lượt thích tay phải! Còn giới tính thứ ba thì ấn nút lượt thích 3 lần nha!!!! :)))”

57. Xin lỗi, mà thậm chí làm phiền em mỉm cười một chiếc ko, cafe của anh ý đã quên thêm đường mất rồi.

58. Ngày đó trời mưa to lắm, anh gặp được em, em ko thấy anh, anh ko thấy mưa.

59. Mẹ anh mà mang cô con dâu như em, đảm bảo sau này sẽ không khi nào phải lo cháu nội bà xấu nữa.

60. Buổi tối em nhớ về nhà sớm nhé, nhìn mặt đã thấy nguy hiểm trùng trùng rồi.

61. Chỉ mang thứ 3 em mới xinh thế này hay ngày nào em cũng xinh nhuw thế vạy?

62. Em mập lên thật là tốt, những điểm anh thích trên người em lại nhiều thêm nữa rồi.

63. Em vừa xuất hiện, toàn bộ những người dân khác đều sở hữu vẻ ‘ cũng chỉ thế thôi”.

64. Xin lỗi, mang phải em chỉ được uống sương sớm, ko được ăn cơm trắng gạo thông thường đúng không nào?

Chúng ta nam nhi giờ đã mang bí kiếp tán gái bách phát bách trúng rồi đúng không nào nào? Qua những stt thả thính phụ nữ mà Cửa Hàng chúng tôi chia sẻ phía trên mong muốn các bạn sẽ tiện lợi dàng chiếm lĩnh được tình cảm của những cô nàng một cách nhanh gọn lẹ “bách phát bách trúng” nhé. Gonhub.com chúc chúng ta cua gái thành công trong vòng một nốt nhạc.