Trọn bộ cẩm nang hướng dẫn sinh con trai theo ý muốn – Khoa học và chính xác 99% – Một phát ăn ngay Đây là phần 1 của cẩm nang, bạn nhớ bấm đăng ký kênh và nhấn chuông thông báo, đồng thời bình luận phía dưới video để mình gửi cho bạn những phần tiếp theo nhé, Tư vấn về những cách sinh con theo ý muốn chuẩn xác nhất, được tư vấn từ bác sĩ

Tư vấn về cách sinh con theo ý muốn chuẩn xác nhất: Để xác định đúng thời điểm rụng trứng đúng mực, cần theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt của người vợ ít nhất 3 tháng vì như thế chu kỳ luân hồi phải đều mới rất dễ dàng mang con. Phương pháp tính như sau: ngày rụng trứng(A) bằng số ngày trung bình của chu kỳ luân hồi(B) trừ đi 14. Lấy ví dụ, chu kỳ luân hồi kinh nguyệt là 30 ngày(A) thì ngày rụng trứng sẽ là 30 – 14 = 16 tức nhằm mục tiêu ngày thứ 16 của chu kỳ luân hồi. Vào trong ngày trứng rụng, do tác động ảnh hưởng của thúc đẩy tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng mảnh và trong như lòng trắng trứng gà.

Tư vấn về cách sinh con theo ý muốn chuẩn chỉnh xác nhất

Để sinh được nam nhi theo khoa học thì trong thời hạn thụ tinh, nhiễm sắc thể Y gặp được trứng sẽ sinh nam nhi, nhiễm sắc thể X gặp trứng sẽ sinh ra phụ nữ. Vậy để sinh nam nhi, phụ nữ theo ý muốn thì những cặp vợ ck cần làm thế nào để cho trong lúc thụ thai, nhiễm sắc thể gặp được trứng là X hay Y.

Kinh nghiệm cách sinh nam nhi, con thai theo ý muốn

Cuộc sống thường ngày tân tiến ko quan trọng việc mang nam nhi hay phụ nữ vì như thế cả trai và gái đều là con cả, tuy nhiên theo quan niệm dân gian thì “mang tẻ mang nếp”: tức là nếu đã mang nam nhi rồi thì hãy 1 người con gái cho vui nhà vui cửa hoặc ngược lại. Hay một số trong những bà mẹ lại thích mang phụ nữ đầu lòng hơn để “được nhờ”, hú hí lúc về già, những ông bố thì lại thích thằng ku để sở hữu cháu hậu môn tôn sau này.

Dựa trên một số trong những quan điểm như vậy thì mong muốn sinh nam nhi/ gái theo ý muốn vẫn là trong cuộc sống đời thường tân tiến. Một vài kinh nghiệm của không ít bà già xưa để lại thì để sinh nam nhi cần ăn ngọt, tránh ăn tàu hủ, giao phù hợp với lúc trăng rằm…. Nói tóm gọn là có nhiều phương pháp để sinh con theo ý muốn được lưu truyền từ xưa tới giờ. Xong trong phần giới hạn của nội dung bài viết này Lamthenao.me xin chia sẻ phương pháp sinh con theo ý muốn dựa trên quan điểm khoa học.

Một khi sinh nam nhi, phụ nữ?

Thời điểm thụ thai sẽ quyết định giới tính thai nhi, ví dụ là nếu trứng kết phù hợp với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X sẽ sinh phụ nữ theo ý muốn còn gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ sinh nam nhi theo ý muốn. Thử tưởng tượng những tinh trùng của bố là những vận động viên chạy bộ đang trên đường đoạt được đích tới là trứng của mẹ.

Tư vấn về cách sinh con theo ý muốn chuẩn xác nhất

Điểm lưu ý của tinh trùng Y sẽ là những “chàng” mang sở trường chạy nhanh chóng, rất sung sức lúc xuất phát nhưng chỉ duy trì được phong độ trong một khoảng chừng thời hạn và quãng đường nhất định.

Điểm lưu ý của tinh trùng X lại chuyên về chạy bền, thậm chí vận tốc ko bằng tinh trùng Y nhưng lại vô cùng dai sức. Chưa dừng lại ở đó, tinh trùng Y ưa thích môi trường xung quanh kiềm và rất dễ dàng chết nếu gặp môi trường xung quanh axit hơn so với tinh trùng X. Dựa trên những điểm lưu ý này, cha mẹ thậm chí tìm cách tác động để “giúp” tinh trùng Y hoặc tinh trùng X trở thành người thành công trong cuộc đua này.

1/ Xác định đúng thời điểm rụng trứng của người vợ

Vợ ck mua thời hạn giao hợp càng sắp với ngày rụng trứng thì xác suất sinh nam nhi càng tốt, vì như thế lúc đó tinh trùng Y với đặc tính chạy nhanh chóng sẽ tới với trứng trước tinh trùng X –> Sinh nam nhi. trái lại lúc vợ ck giao hợp xa ngày rụng trứng, tinh trung Y thậm chí ko chờ được để gặp trứng, lúc đấy chỉ với tinh trùng X (với đặc tính sống dai) gặp được trứng –> Sinh phụ nữ.

Thế nhưng loại khó ở trên đây là chuyện xác định ngày rụng trứng thường ko rất dễ dàng dàng vì như thế phần đông chị em phụ nữ mang chu kỳ luân hồi kinh nguyệt không được đều. Mang nhiều phương pháp dự đoán ngày rụng trứng như tính toán theo chu kỳ luân hồi kinh nguyệt, dựa trên biểu đồ theo dõi thân nhiệt cơ phiên bản, những tín hiệu của dịch nhầy âm đạo hoặc sử dụng que thử ngày rụng trứng đang xuất hiện bán trên thị trường.

Phương pháp tính ngày rụng trứng sinh con theo ý muốn

Để xác định đúng thời điểm rụng trứng đúng mực, cần theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt của người vợ ít nhất 3 tháng vì như thế chu kỳ luân hồi phải đều mới rất dễ dàng mang con. Phương pháp tính như sau: ngày rụng trứng(A) bằng số ngày trung bình của chu kỳ luân hồi(B) trừ đi 14. Lấy ví dụ, chu kỳ luân hồi kinh nguyệt là 30 ngày(A) thì ngày rụng trứng sẽ là 30 – 14 = 16 tức nhằm mục tiêu ngày thứ 16 của chu kỳ luân hồi. Vào trong ngày trứng rụng, do tác động ảnh hưởng của thúc đẩy tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng mảnh và trong như lòng trắng trứng gà.

Thường thì, chúng ta có thể thử nước tiểu bằng thuốc thử tìm lúc trứng rụng: chính thức thử nước tiểu mỗi sáng sủa, từ hai ngày trước thời gian ngày dự đoán rụng trứng. Chúng ta nên tậu một hộp thuốc thử ở tiệm thuốc Tây. Lúc nước tiểu đổi màu xanh đậm bằng với màu chuẩn chỉnh, là tín hiệu chúng ta có thể sắp rụng trứng trong vòng 24 tới 36 giờ.

– Trên lý thuyết, phái nam sản xuất hai loại tinh trùng: X (loại) và Y (đực). Tinh trùng đực Y thường nhỏ hơn, yếu đuối hơn, nhưng nhanh chóng hơn so với những em gái X. Dựa trên yếu đuối tố này, mang nhiều phương pháp để chúng ta có thể làm tăng kinh nghiệm sinh gái hay trai theo ý muốn.

Muốn sinh nam nhi thì hãy nhớ: Giao hợp càng sắp ngày rụng trứng thì sẽ càng rất dễ dàng sanh nam nhi, vì như thế tinh trùng đực luôn luôn nhanh chóng chân hơn sẽ tới gặp trứng trước. Như vậy, giao hợp trước lúc trứng rụng 3 ngày sẽ rất dễ dàng sinh gái, và ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong thời gian ngày trứng rụng sẽ rất dễ dàng sinh trai.

Muốn sinh phụ nữ thì nên tìm hiểu: Nồng độ pH của âm đạo cũng là yếu đuối tố quan trọng trong việc lựa chọn giới tính. Môi trường xung quanh acid thường thích hợp cho tinh trùng loại và ngược lại với tinh trùng đực. Chính bởi yếu đuối tố này, chị em nên rửa âm đạo bằng nước dấm (1, 2 thìa trong một lít nước) trước lúc giao hợp nếu mong muốn sinh phụ nữ.

2/ Sắm đúng kiểu “nhập môn” & sự khoái cảm của người mẹ

– Độ sâu và tư thế “nhập nội” cũng tương đối quan trọng, quyết định sinh nam nhi hay phụ nữ. Càng nông phía ngoài âm đạo, môi trường xung quanh sẽ nghiêng về tính chất acid. Nếu xuất tinh sắp cổ tử cung, tinh trùng đực sẽ rất dễ dàng tiến tới sắp trứng, do này sẽ rất dễ dàng sinh nam nhi hơn. –> Tóm lại là: “nhập nội” cạn đa số sẽ sinh ra gái, còn “nhập nội” sâu sẽ rất dễ dàng sinh nam nhi.

– Sự khoái cảm của người phụ nữ đóng vai trò ko nhỏ: lúc người phụ nữ đạt khoái cảm tuyệt đỉnh, chất nhờn sẽ có được nhiều kiềm tính, do đó rất dễ dàng sinh nam nhi hơn. Vì thế vậy, muốn sinh phụ nữ, người phụ nữ ko nên đạt khoái cảm.

– Quân số tinh trùng rất quan trọng cho việc lựa chọn giới tính. Quân số càng tốt thì sẽ càng rất dễ dàng sinh nam nhi.

Muốn mang nam nhi, ông bố nên nhịn khoảng chừng 3-4 ngày cho tới một ngày trước thời gian ngày rụng trứng là thời điểm giao hợp. Còn sinh phụ nữ thì ko phải kiêng cử gì và ngưng giao hợp tại thời điểm 3 ngày trước lúc trứng rụng. Còn muốn sinh phụ nữ thì người phái nam nên đi tắm nước nóng trước giờ hành sự.

2 Vợ ck muốn sinh nam nhi thì nên sẵn sàng chuẩn bị gì?

-Người ck cần sẵn sàng chuẩn bị: Lúc sẵn sàng chuẩn bị sinh con, người phái nam nên tránh xa những kích thích như rượu bia, thuốc lá, đồ uống mang nồng độ cồn cao… Cơ chế thực đơn cũng quan trọng ko kém cỏi, chúng ta nên tăng cường ăn rau quả và hàm lượng giàu kẽm như: sò, củ cải, cùi dừa già, đậu Hà Lan, lòng đỏ trứng gà, thủy hải sản… Ngoài ra còn phải tập thể dục thường xuyên để sở hữu một thể chất khỏe mạnh.

-Người vợ thì: Nên bổ sung cập nhật nhiều trái cây và rau như chuối, dưa leo… trong bữa tiệc sáng sủa của tôi. Một bà mẹ chia sẻ rằng, họ đã hạn chế những thực phẩm giàu canxi như sữa, cá, ốc biển, nghêu… Ngoài ra, trong mức độ này, những mẹ thường tăng cường ăn mặn hơn. Tâm trạng trong thời hạn này phải trọn vẹn thoải mái, không biến thành những gánh nặng và tránh stress.

Ngoài ra, nên lựa chọn thời điểm giao hợp sát thời hạn rụng trứng. Để tạo một môi trường xung quanh kiềm cho âm đạo, thậm chí sử dụng nước muối loãng để súc rửa.

Muốn mang phụ nữ thì phải làm thế nào?

Nếu 2 vợ ck muốn sinh nàng tiểu thư nhỏ xíu bỏng thì nên bổ sung cập nhật nhiều canxi, magiê và tránh ăn mặn. Nên ăn nhiều chất chua, yaourt, uống nhiều sữa, sử dụng bánh mì lạt, vô hiệu bớt muối trong thức ăn.

Một vài nghiên cứu và phân tích nhận định rằng, nếu thiên vị cho tinh trùng X, hai bạn nên tìm cách kéo dãn lối đi của tinh trùng. Ví dụ điển hình, giao hợp không cần thiết phải vào sâu, ko kê mông cao…

Sau thời điểm tính toán ngày rụng trứng, chúng ta có thể sẵn sàng chuẩn bị cho việc mang phụ nữ bằng phương pháp giao hợp trước thời gian ngày rụng trứng và tránh giao hợp trong thời gian ngày rụng trứng để né tinh trùng Y. Sinh con năm 2019 – 2019, sinh con năm 2019 tháng nào tốt? Cơ chế ăn để sở hữu nam nhi hay phụ nữ như nguyện vọng nên được vận dụng từ ít nhất 1 tháng mới phát huy được tác dụng. Theo một số trong những nghiên cứu và phân tích đã được công bố, việc vận dụng chính sách đủ dinh dưỡng hợp lý thậm chí nâng cao tỉ lệ thành công lên mức trên 70%.

Tuy nhiên, nếu đã vận dụng những kinh nghiệm trên mà vẫn không đạt kết quả như ý, chúng ta nên xem xét tới những liệu pháp can thiệp mang tính chất kinh nghiệm tay nghề sâu hơn, ví như thụ tinh trong ống nghiệm hay bơm tinh trùng… cách sinh nam nhi theo ý muốn hiệu suất cao nhất, cách sinh nam nhi theo ý muốn webtretho, cách sinh phụ nữ, sinh con theo y muon, cách sinh nam nhi, cách sinh con theo ý muốn webtretho, phương pháp sinh con theo ý muốn, sinh phụ nữ theo ý muốn