Nào hãy cùng  tìm hiểu thêm những stt tâm trạng buồn chán đời của người trẻ tuổi sau đây nhé.

 

Những status mệt rũ rời với cuộc sống đời thường hiện tại

1. Làm gì để ko phải làm gì lúc này? Cảm thấy nhạt nhẽo và ko muốn nhấc mông lên.

2. Giá như mình lớn hơn chút nữa thì chắc chắn sẽ cho phép mình ra đi một lần .quên hêt́ mọi thứ và cười thật nhiều , thật yên bình…

3. Mẫu mồm xinh sang trọng đừng phát ngôn những câu k hay Huhu Mệt rũ rời quá nè. Phẫn nộ cả toàn cầu.

4. Ở những thời điểm tận cùng của đau khổ, số mệnh ko mở ra lối thoát, niềm tin vào tôn giáo đó chính là cách giải thoát duy nhất cho cuộc đời này.

5. Khoảng cách nó khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn thì phải, dù sao cũng phải cố hết sức thôi đâu thể bỏ như thế được cố gắng quá rồi mà.

Cuộc sống thường ngày này còn có làm ta khổ ko? Hay chỉ sở hữu con người tự làm khổ nhau??? Toàn bộ là vì trời định, ko phải do số phận, hay do ai, mà do chính bản thân mình mình. Vì như thế thế hãy tự học cách chấp thuận, xem nó như một phần của cuộc sống đời thường, sự mệt rũ rời, chán nản rồi sẽ qua đi lúc chính nó cũng mệt rũ rời với mình.

Top Status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ trên Facebook

6. Lúc đêm về, con người ta lại tự dày vò mình bằng hàng nghìn vướng mắc, nhưng nỗi đau lại càng chất ck và khóc đó chính là cách giải toả tốt nhất mà thậm chí làm ngay lúc này…

7. Sống khác lạ ko giản dị và đơn giản là ngồi đó và gào lên ” tôi đặc biệt quan trọng, tôi lập dị…” mà đó là việc chấp thuận từ để nhiều thứ, rất nhiều thứ! đôi lúc đơn độc, rất đơn độc… Giấc mơ mỗi ngày tôi mơ mà thậm chí đau đớn và đơn côi, tuy nhiên trong đó: tôi thấy mình bước mãi trên “CON ĐƯỜNG TÔI”.

8. Cô nàng mệt rồi, mà thậm chí lười biếng được ko. Cô nàng mệt rồi, đã đạt chạy đi tìm vòng tay ai đó ko. Cô nàng mệt rồi, sở hữu ai đó che khung trời kia cho cô nàng ko?

9. Mệt rũ rời ! Ko biết phải làm gì , nói gì ngay lúc này! Chán ghét toàn bộ mọi thứ xung quanh , chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó.

10. Mệt rồi thì ngủ thôi. Đơn giản và giản dị chỉ muốn sống bình yên, ko nghĩ ngợi. Cơ mà sao nhiều chuyện phải bận tâm quá. Ừ thì thích làm gì thì làm, tất nhiên là sẽ không còn đứng nhìn đâu…

Stt mệt rũ rời mang lại cảm xúc chán nản

1. Đúng thật cuộc sống đời thường này sẽ không chỉ sở hữu màu đen và trắng vị trí trung tâm chúng còn tồn tại màu xám.

2. Hồi đó sở hữu buồn gì trong trái tim cũng gặp ai than thở được. Giờ đây sở hữu buồn cũng chẳng thể tìm ai giải bày. Buồn cũng chẳng biết tâm sự với ai!! Chán cũng chẳng biết than vãn với ai!!

3. Mang những lúc mệt rũ rời muốn cầu cứu vãn cả toàn cầu nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn luôn miệng nói. Sẽ ổn thôi. Toàn bộ rồi ổn thôi. Bạn dạng thân không hiểu biết nhiều cảm xúc này.

4. Mơ một giấc mơ rất thực,
Sáng sủa tỉnh dậy nước thị lực ướt mi và phía ngực trái vẫn thấy nhói.
À, hoá ra anh vẫn niềm sung sướng như vậy!
Đi cả vào trong giấc mơ của em, nhưng lại cùng một người đàn bà khác !

5. Em ko thể đánh đổi cả tuổi trẻ của tôi để chạy mãi theo một tình yêu quá xa tầm tay với với. Em cũng chẳng mong nhận lại được gì nhiều. Chỉ có tình cảm của em cho đi và nhận lại bằng đúng ngần này là đủ rồi. Yêu một người đã khó, yêu một lúc 2 người chẳng lẽ đơn giản dễ dàng dàng hơn sao???

Top Status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ trên Facebook

6. Từ giờ ai cần mình thì mình cần lại. Cuồng nhiệt quá, sử dụng rộng rãi quá hoá thừa thãi, chẳng hy vọng cũng chẳng buông tay. Cứ như vậy chắc sẽ ổn.

7. Mọi chuyện dồn tới cùng 1 lúc thật sự chỉ muốn buông bỏ toàn bộ thôi. đã tự hứa dù trời sở hữu sập xuống cũng tự mình chống đỡ vậy mà giờ lại chỉ biết thút thít làm mẹ lo là vì phiên bản thân ko tốt, không tồn tại khả năng, ko chịu cố gắng nỗ lực, luôn luôn đổ lỗi cho yếu tố hoàn cảnh…tồi tệ như vậy bị khinh thường cũng đúng thôi.

8. Ước mơ trong vài năm tới không tồn tại gì to tát…Một không khí của riêng mình, mẫu tủ quần áo của riêng mình, mẫu giường của riêng mình. Thời điểm cuối tuần thư giãn giải trí theo ý mình, không có bất kì ai can thiệp, không có bất kì ai áp đặt phải thế này thế kia… Đói thì ăn, mệt thì ngủ… còn xã hội ngoài kia ko thể can thiệp gì tới mình. Thật sự, mong muốn như vậy thôi.

9. Mang những ngày mệt rũ rời như vậy…
Không thể tìm thấy niềm mê say ở nó nữa. Chẳng lẽ lại bỏ hết toàn bộ…

10. Dường như ngày ngày trôi qua đều thật mệt rũ rời. Ko thể giới hạn quấy rầy và hành hạ cuộc sống đời thường của tôi được hay sao?

11. Em thật sự mệt rũ rời nếu như anh còn cầm tay hay trêu đùa với những người đàn bà khác. Nếu anh đã sở hữu người đàn bà anh thương thì làm ơn đừng mỉm mỉm cười làm em vui vì thế một người sẽ rung động một người sẽ đau lòng . Em ko muốn mình là người thay thế chỉ để anh vui đùa vậy nên anh đừng làm em mệt nữa.

12. Mang một mức độ trong đời, ta giật mình nhận ra. Tất cả những quan hệ đều là thường thường, xã giao trong xã hội. Có thể nói rằng, mà thậm chí mỉm cười, mà thậm chí đi ăn chung nhưng vẫn không thể thật lòng sử dụng rộng rãi.

13. Họ nói rằng họ biết tôi buồn chuyện gì vì thế họ đã nghe tôi tâm sự. Nhưng thực ra họ chỉ tâm sự với tôi 1/4 thôi. Còn sót lại học chẳng hiểu thêm về điều gì và cứ thế họ khăng khăng với những người dân khác rằng tôi buồn vì thế điều đó trong những khi tôi buồn rất về nhiều chuyện khác.

14. Mọi chuyện cứ đổ ập xuống cùng một lúc mà chẳng theo quy luật nào cả.Gánh vác mọi chuyện làm cho cảm thấy mệt rũ rời thật.Nhưng là thằng phái nam nên chỉ có thể ngồi xuống chút thôi còn đâu vẫn phải đứng lên mà cố gánh toàn bộ trên vai ko để những người dân mình yêu thương phải mệt! Nắng sắp tắt rồi sao.

15. Mệt nhoài với những thứ vụn vặt, tầm thường, giả tạo. Một góc bình yên cho tâm được thanh thản.

Top Status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ trên Facebook

16. Cuộc sống thường ngày này vốn luôn luôn giản dị và đơn giản, sự phức tạp và rối rắm chỉ từ suy nghĩ của mỗi người mà sinh sôi nảy nở, nhưng đến tới tận cùng thì nó vẫn sẽ luôn luôn là những vòng xoay vòng luân hồi của nó!!!

17. Mang những ngày, thấy mình như bị chính bản thân mình mình bỏ rơi vậy. Mệt rũ rời như vậy, vô vọng như vậy, rồi sau cuối thì cũng vượt qua thôi…

18. Tôi thuộc dạng con người sống ko thể vừa lòng ai. Tôi thích gì thì làm ấy. Tôi vui tôi mà thậm chí mỉm cười thật tươi, nhưng lúc tôi buồn tôi sẽ tâm sự với những người dân tôi cảm thấy mà thậm chí tin tưỡng họ. OK! Tôi là Tôi, tôi rất ngang tàng và ba gai. Tôi ko thích cách sống gàng buộc tôi nói thẳng tôi thích tự do bay nhảy (nhưng tôi sẽ biết giới hạn ngừng lại). Đừng cầm tôi sống theo con phố các bạn chỉ dạy tôi.

19. Vẫn tiếp tục là cảm xúc ấy lúc thấy 2 mẫu tên ý cùng xuất hiện trên màn hình hiển thị. Lần 1 lần 2 là lỗi tại mình, nhưng những lần sau thì là tại mình vớ vẩn hay tại người khác vô tâm vô tình???

Con người là vậy, chẳng ai chỉ cho đi mà ko muốn nhận lại. Cũng chỉ là sở hữu đủ như mong muốn nhận lại như mình mong muốn hay là không mà thôi.

20. Lúc mọi thứ trở nên ko ổn với em, em chỉ muốn rời khỏi nơi này…Nơi mà sở hữu quá nhiều kỉ niệm giữa tất cả chúng ta. Đi đâu em cũng tìm thấy hình bóng của anh ý. Mang lẽ thời trước ấy, con phố này tất cả chúng ta đã từng đi qua quá nhiều lần nên lúc này lúc bước trên nó, em thấy lòng mình nhói đau lúc không tồn tại anh kề bên và chẳng thể tiếp tục bước. – Anh à, lúc anh đi…Anh mà thậm chí mang theo những kỉ niệm giữa tất cả chúng ta đã từng sở hữu đi cùng được ko anh?

21. Ước mơ ấy liệu tôi mà thậm chí làm được ko? Tôi lúc này phải làm thế nào? Phải tiếp tục ra sao? Tôi đi vào ngõ cụt rồi? Đứng lại hay phải đi tiếp?

22. Vì sao sở hữu những điều lúc ko rõ ràng họ lại k hỏi thẳng chứ?!
Giờ ngày càng giống con rối. Mọi chuyện rồi sở hữu ổn ko?!

23. Cuộc đời của một con người nhiều lúc mong manh quá. Đôi lúc cứ để nó trôi đi trong vô nghĩa, cũng chính vì tất cả chúng ta không thể nào tưởng tượng nổi một ngày người ngay bên ra đi mãi ko trở về. Đó mới là cơn ác mộng dài nhất mà tất cả chúng ta sẽ phải mất rất nhiều trong time tháng sau này để tập quen với nó.

Top Status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ trên Facebook

Status chán đời hay nhất trên facebook

1. Chờ rạng đông của ngày mai. Rồi ngày mai…ta sẽ sống tốt hơn ngày hôm nay. Bớt đau buồn, bớt mệt rũ rời,…Mong ngày mai sẽ cho ta động lực. Để còn bước tiếp!

2. Tôi…ko muốn đăng stt trên Facebook…ko phải là tôi, không tồn tại cảm xúc như chúng ta. Vì như thế tôi ko muốn ai…trong số chúng ta nói tôi dài dòng…giản dị và đơn giản sở hữu nhữg người, sở hữu những cảm xúc, họ ko mún tiết lòi ra là vì thế họ sở hữu kín đáo riêng. Nhưng mà thậm chí trải lòng và nói cho một người nào khác biết, điều đó thật sự rất khó nói so với họ. Nên họ cần 1 người nào khác, biết chia sẻ lắng nghe và thông cảm cho họ. Này là điều bạn cần phải sử dụng rộng rãi.

3. Cuộc sống thường ngày, đôi lúc tất cả chúng ta thấy đơn độc. đôi lúc thấy trống vắng tanh, như thể đag thiếu 1 thứ gì đó…quan trọng. Cũng có những thời gian muốn khóc òa lên, cho toàn cầu biết…là tôi rất đơn độc. Nhưng lại ko nói được, tại vì thế những gì tôi đang muốn nói, nó hiện giờ đang bị mẫu gì đó, làm nghẹn trong cổ họng. Tôi thấy trong trái tim bồn chồn. Và cũng có những thời gian thấy nhói lòng…

4. Một mình tôi, đơn độc trong căn phòng tối…không có bất kì ai sử dụng rộng rãi. tổ ấm người mà tôi, thương yêu nhất…ba mẹ tôi cũng ko sử dụng rộng rãi. một mình trong căn phòng tối, khóc cũng chả ai biết. Và nếu như một ngày ko xa tôi…tập tành ăn chơi liệu rằng ba mẹ, họ sở hữu để ý tới tôi ko…tôi mỉm cười mà nước thị lực cứ rơi…sở hữu ai thấu cho nỗi lòng tôi ko. nói thì có lẽ ai chả nói được, tôi chỉ biết trút hết nỗi buồn vào stt này.

5. Sống ở đời để cho tất cả những người ta ghét chứ đừng để người ta khinh.
‘ Sự khác lạ luôn luôn khiến cho người khác phải không dễ chịu”
” Tôi ko tin Chúa Trời thực sự tồn tại nhưng tôi tin Quỷ Dữ là sở hữu thật, vì thế những nơi tôi đi qua chỉ toàn thấy khổ đau ”. Sống sở hữu mơ ước nhưng hãy để hai chân mình bước đi trên hiện thực.

Top Status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ trên Facebook

Những status buồn chán chường về cuộc sống đời thường

1. Điều bất thần nhất của cuộc sống đời thường này là: Nỗi đau luôn luôn tới từ những người dân ta tin tưởng nhất.

2. Cuộc sống thường ngày vốn dĩ ko công minh, hãy tập quen dần với điều đó.

3. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

4. Buồn:
Vì như thế ai đó không hiểu biết nhiều được mình
Vì như thế ai đó mang tới niềm sung sướng rồi vội vàng đánh rơi
Mang ai biết đằng sau nụ mỉm cười là những giọt nước thị lực lặng lẽ
Mang ai biết đăng sau một người uy lực là mẫu gục đầu lặng lẽ trong đêm khuya.

5. Đôi lúc chỉ việc một sự sử dụng rộng rãi rất nhỏ từ một ai đó, mặc dù rằng mọi việc tồi tệ tới thế nào thì cũng sẽ ổn thôi!

6. Buồn:
Đôi lúc sở hữu rất nhiều điều tâm sự nhưng vẫn không biết phải nói thế nào, phải nói cùng ai
Mang nhiều mơ ước nhưng vẫn không biết triển khai thế nào
Đôi lúc chỉ vì thế một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai thật buồn và không dễ chịu.

7. Khoảng chừng trống mà thậm chí lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng sở hữu gì bù đắp được.

8. Điều tồi tệ nhất ko phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất đó chính là ở bên một người nhưng lúc nào thì cũng cảm thấy thật đơn độc.

9. Trượt ! Sẽ rất đau nhưng đừng vội khóc.
• Biết đâu sẽ có được một bàn tay khác đỡ các bạn dậy
•Nhưng cũng đừng vội mỉm cười.
•Vì như thế biết đâu chính bàn tay đã cho mình hy vọng đó
•Lại một lần nữa…
•Xô các bạn té té…
Vậy nên:
*Lau nước thị lực đứng lên đi các bạn nhé…
*Sự sung sướng nào mà chẳng sở hữu đau thương.

10. Hãy luôn luôn là người tự quyết định…
• Dù quyết định này là đúng hay sai thì đó cũng là việc lựa tậu của khách hàng…
• Và…
• Quan trọng hơn thế nữa…
• Khi chúng ta tự quyết định được cuộc sống đời thường của tôi, tức là các bạn đang biết mình muốn và cần gì…
• Cho dù quyết định đó khó khắn tới mấy và khó để làm …
• Các bạn sẽ ko lúc nào phải sống trog 2 chữ “rét như”…

Top Status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ trên Facebook

11. Thất bại dạy cho ta những bài học kinh nghiệm kinh nghiệm
Chưa tồn tại ai thành công mà trước đó chưa từng nếm mùi thất bại.Trường học ko lúc nào dạy tất cả chúng ta những bài học kinh nghiệm sau khoản thời gian thất bại nhưng trường đời sẽ dạy tất cả chúng ta điều đó.
Chính vì thế vậy, hãy học cách chấp thuận thất bại như một phần của quy trình tiến tới thành công và rút ra những bài học kinh nghiệm từ những thất bại đó.
Ko phải lúc nào các bạn cũng thành công nhưng đừng vì thế thế mà sợ hãi ko dám theo đuổi ước mơ của tôi. Nhiều phần mọi người đều nói “ Tôi muốn thành đạt” nhưng họ ko muốn điều đó một cách điên cuồng, ko thật sự phấn đấu, nỗ lực vì thế nó và lúc thất bại thì họ từ bỏ.

12. Nếu như khách hàng đang độc thân…
– Hãy niềm sung sướng
– Hãy cứ sống vui vẻ cùng hội bạn tri kỷ, chăm sóc cho mái ấm gia đình thân yêu
– Hãy để trái tim các bạn trải nghiệm toàn bộ dù vui hay buồn, dù là nước thị lực hay nụ mỉm cười…xin hãy chờ “tình” tới rồi hãy “yêu”.

13. Sự sung sướng ko kéo dãn mãi mãi, và thực chất của nó là vậy
Mang những lúc bạn cần phải phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng sủa. Sự sung sướng ko phải là một trạng thái kéo dãn mãi mãi và các bạn sẽ ko sống trong mức độ này cho tới hết cuộc đời. Sự sung sướng là một chuỗi những khoảnh khắc. Vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc niềm sung sướng dù là nhỏ bé xíu trong cuộc sống đời thường để thấy yêu quý cuộc đời hơn.

14. Mà thậm chí các bạn ko thấy kết quả lúc này, nhưng các bạn đang tiến bộ lên từng ngày
Con phố đi tới thành công là một hành trình dài dài và đầy thử thách, mà thậm chí lúc này các bạn vẫn chưa tới được nơi mình muốn tới, nhưng nếu suy nghĩ lại, thì các bạn đã và đang không hề dậm chân tại vạch xuất phát nữa rồi.Mà thậm chí các bạn ko luôn luôn tìm ra những lựa tậu đúng đắn nhất, nhưng dù sao thì các bạn đã và đang vượt qua được những thời khắc khó khăn nhất, và đã bước những bước nhỏ tới nơi mình muốn tới.

15. Trong những lúc cuộc sống đời thường thuyệt vọng người ta thường chỉ nghĩ tới 2 từ “Đồng ý chấp thuận” mà ít người nghĩ tới từ “Vượt qua”

16. Vắng lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và kề bên ta.

17. Tôi ko buồn vì thế các bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì thế từ giờ chẳng thể tin các bạn nữa

18. Vẫn biết rằng quá khứ ở đăng sau và phải sống, Cống hiến và làm việc cho những gì phía trước. Nhưng đôi lúc hai chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

19. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.

20. Mang những lúc trong cuộc sống đời thường các bạn ko biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, này là những lúc cuộc sống đời thường buồn nhất.

21. ♥ Nước thị lực:
• Chảy xuôi – Chỉ làm nguôi kí ức…
♥ Nước thị lực:
• Chảy ngược – Mới đẫm được niềm đau …
♥ Và mình:
• Lạc mất nhau – Chắc là vì – Yêu quá vội…phải ko.

Top Status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ trên Facebook

22. Thích 1 người là chỉ việc ở kề bên người ấy cũng thấy vui
Còn yêu một người là dù ko vui cũng muốn ở bên người ấy…

23.Sống…!!!
Thì đừng sử dụng rộng rãi người khác nói gì về tay…?
Lý do rất đơn giản dễ dàng hiểu là:
Chỉ sở hữu mình mới biết mình là ai.
Tại vì thế…
Lắm lúc người ta chỉ nhìn mình = 1 con thị lực..nghe 1/2 và hiểu 1/4 nhưng lại kể gấp rất nhiều lần.

24. – Ăn cơm trắng MẸ nấu nướng, ngủ giường CHA…
– Được sống trong mẫu gọi là NHÀ..
– Ấm êm, niềm sung sướng, thật MAY MẮN..
– Vì sao cứ nghĩ cho riêng ta??
– Gánh nặng nề cuộc đời, ai bằng MẸ?
– Lam lũ khổ sở ai bằng CHA?
– Cần lắm CHA MẸ sống mãi mãi..
– Để luôn luôn cho con một MÁI NHÀ…

25. 4 thằng các bạn ngồi với nhau kể những chuyện buồn vì thế Mẹ
– Mẹ tao ko cho tiền tiêu vặt, thật là chán!
– Trên Internet 1 tí đã biết thành mắng, bực thật!
– Đi dạo đêm lại bị kêu về sớm, mình sở hữu còn là một trẻ em đâu!
Thằng thứ 4 vẫn vắng lặng, chưa lúc nào thấy nó buồn cả.
– Thế Mẹ mày sở hữu làm gì mày buồn ko? – Thằng thứ nhất hỏi.
– Ko! Hồi Mẹ tao còn sống, Mẹ toàn làm cho tao vui thôi.
Nó lại mỉm cười. Nụ mỉm cười rưng rưng…

Top Status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ trên Facebook

Status buồn chán nội tâm giằng xé trong tình yêu

1. Cho dù sau cuối tất cả chúng ta sở hữu trở nên xa lạ như người dưng nước lã, thì xin anh hãy nhớ rằng em đã từng.

2. Cho dù sau cuối tất cả chúng ta sở hữu trở nên xa lạ như người dưng nước lã, thì xin anh hãy nhớ rằng em đã từng thật lòng thật dạ đối xử tốt với anh.

3. Khung trời ngày hôm ấy cũng xanh như bọn trời ngày hôm nay, người giờ ko biết sở hữu nhớ tôi ko??? tôi lỡ yêu phải một người vô tâm rồi thiệt là niềm sung sướng mà.

4. Cuộc sống thường ngày luôn luôn thử thách con người bằng trăm ngàn lựa tậu, muôn vàn lối đi. Thay vì thế nhắm thị lực lao đi vô chủ đích, vì sao ta ko chọn lựa cách tạm nghỉ chân, ngẫm lại xem đâu là điều mình thực sự cần & muốn, đừng lựa tậu để hối tiếc.

5. Đau khổ nhất ko phải là ko thể gặp nhau, mà là anh ở ngay gần cạnh, em lại chỉ mà thậm chí làm như ko thấy.

6. Thật ra mà nói, yêu sai người ko đau khổ bằng đúng người, nhưng sai thời điểm. Duyên hay phận cũng chỉ là mẫu cớ để phân ly. Còn thương thì còn vương, yêu thương đâu sở hữu gì là mãi mãi.
Thế nên sở hữu những ngày chỉ thấy mỗi đơn độc.

7. Tôi chọn lựa cách vắng lặng cho những điều mà mình cảm thấy thiết tha nhưng ngoài tầm với.

8. Sẽ thôi ko đem lòng phụ thâṇy theo một thứ tình cảm gọi là viễn vong. Họ ko trân trọng mình, họ ghét mình, họ xem thường mình thì việc gì mình cứ làm phiền họ, thích họ mãi, ko phải là bỏ cuộc sớm mà là quá mệt mõi. Mệt lúc phải suy nghĩ thật nhiều, mệt lúc ko được là chính mình trước họ.

9. Lúc quyết định rời xa, yêu hay là không yêu, tốt hay là không tốt đâu còn là một điều quan trọng gì nữa.

10. Rồi sau cuối tùng yêu của tất cả chúng ta cũng ko vượt qua được mọi thứ, cũng như bao cuộc tình khác, cũng chia tay vì thế đủ lý do. Không thích rằng nó ko gồm có lý do tất cả chúng ta hết yêu.

11. Em đi bên anh mà cứ trăn trở vì thế người khác. Em nằm cạnh anh mà em vẫn tiếp tục mơ về người ấy. Em gọi tên anh và lại gọi nhầm tên người ấy. Nếu em đã trao người ta cả tấm lòng rồi thì anh cũng ko lúc nào mà thậm chí đã đạt em. Vậy thôi, em đừng gắng làm chi cho mệt. Em sở hữu thế đi. Đừng làm khổ cả hai nữa. Anh mong em niềm sung sướng.

12. Đã có những thời gian tôi muốn bỏ mặc những tổn thương sẽ có được trong tình yêu nhưng Tôi nhận ra mình vẫn không đủ trưởng thành để đương đầu với nó.
Tổn thương làm tôi đau lòng. Day dứt.

Top Status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ trên Facebook

13. Tất cả chúng ta phải chơi trò này tới lúc nào nữa, em thật sự mệt rũ rời lắm rồi tất cả chúng ta sẽ chơi mãi mãi à. Vì sao lại tới mức này cơ chứ buông là buông được sao.

14. “Miệng gượng mỉm cười lòng đau gấp trăm lần”
“Sao ông trời lại làm mưa để công ty chúng tôi chạm mặt nhau? Những hồi ức về ngày mưa sao vẫn không nguôi?. Còn nhớ từng đèo nhau dưới mưa rồi biệt ly từ đó ko còn tái ngộ…”

15. Lúc tôi cảm thấy rất buồn, tôi thường tỏ ra là mình vui vẻ lắm.. Tuy nhiên trong thâm tâm tôi đang đợi 1 người, nhỏ nhẹ hỏi tôi 1 câu “liệu có sao không”? Sau đó tôi sở hữu lý do để nói ra , sau đó tôi mà thậm chí yên tâm mà oà khóc.

16. Chỉ 1 mẫu quay sườn lưng, là 2 toàn cầu, 2 khung trời, vì sao lại sở hữu điểm giao để rồi mãi tuy nhiên tuy nhiên, trên đây là số phận mà sợ hãi phải gồng chịu sao, nhân duyên là thứ mà sợ hãi sợ nhất, thà đừng lúc nào gặp, đừng lúc nào, tôi đã chết vì thế 1 ánh thị lực, tới lúc nào tôi mới quên được? Ai đó hãy kéo tôi thoát ra khỏi ánh thị lực đó đi…

17. Tôi ko phải người anh trông đợi, nên dù sở hữu nói bao nhiêu câu “em thích anh” chăng nữa, rốt cuộc cũng chỉ nhận lại sự thờ ơ từ anh mà thôi.

18. Ừ thì em chẳng còn dám đánh cược tình cảm của tôi nữa, dường như em đã qua thời xốc nổi nhảy dựng lên lúc thấy người mình thích.
Giờ đây sở hữu yêu sở hữu thương cũng chỉ giấu trong trái tim, tận cho tới lúc thật chắc khỏe về nó.

19. Rồi em sẽ tìm được đôi giầy vừa chân thôi thế nên đừng buồn cũng đừng suy nghĩ nhiều. Mẫu gì là của quá khứ hãy để nó là tình sang trọng. Lúc mình cố gắng nỗ lực hết sức mà vẫn ko thành công thì sẽ có chăng do duyên quá mỏng dính mà thôi Anh nhỉ.
Tất cả chúng ta rồi sẽ ổn thôi phải ko Anh!!

20. Hy vọng thời hạn mà thậm chí quay trở lại để ko phạm phải những sai lầm hối tiếc lúc này mà vẫn cảm thấy day dứt cho tới lúc này
Nhưng vẫn mong thời hạn cứ tiếp tục trôi đi để phiên bản thân mà thậm chí làm gì đó để sữa chữa những lỗi lầm.

Top Status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ trên Facebook

21. Càng đi nhiều, lại càng thấy mình thụt lùi…Càng to, lại thấy mình càng lừ đừ. Đôi lúc muốn gạt bỏ hết những thất bại đã qua, để triệu tập cho công việc phía trước…Mà sở hữu những ngày cảm xúc nặng nề nề lại chợt thoáng ùa về.

22. Mang những người dân… Tưởng như ta mà thậm chí hận tới chết đi sống lại… Nhưng tới sau cuối tự phiên bản thân nhận ra… Ko làm được…
Yêu ai… Suy cho cùng cũng chỉ là để niềm sung sướng…Nỗi đau mang tên.

23. Người ta nói mọi vết thương đều được thời hạn chữa lành nhưng họ quên mất nơi bị thương ấy vẫn còn sót lại những vết sẹo. Cho dù là lâu tới đâu nhưng lúc bất chợt nghĩ về những điều trong quá khứ cảm xúc vô vọng mất mát vẫn hệt như lúc đầu.

24. Mẫu gọi là tương lai rồi cũng tới chỉ là sớm hay muộn… cũng chẳng biết mẫu tương lai đó tốt lên hay xấu đi nhưng hiện tại cứ thoải mái tận thưởng những gì mình đang xuất hiện trước lúc ko thể….

25. Mang những ngày mưa chả làm đuợc gì sở hữu ích. Chỉ biết bất lực đợi những thứ nhỏ nhặt thuờng ngày đánh đổ đi bao công sức của con người vậy sao? “Uy lực không tồn tại nghĩa mất quyền yếu ớt nhưng phải ghi nhận đứng lên nhe.” – Từ một nguời Thương –

26. Đừng lúc nào cố gắng nỗ lực yêu lại người cũ. Vì như thế yêu một người mình từng yêu cũng tương tự việc đọc lại một quyển sách đã từng đọc. Đọc hết lần này, tới lần khác lúc phiên bản thân các bạn đã biết trước được cách kết thúc sẽ ra mắt… và nó sẽ không còn thay đổi!

Top Status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ trên Facebook

Status buồn chán đời hay cực chất nhất của người trẻ tuổi

1. Dấu hết yếu ớt vào em này, cố gắng nỗ lực cất hết vào tim này. Cần chìm dần vào cơn say…Để mình lặng lẽ buông tay, để mình được sốg chậm ngày ấy…Cố nhắm thị lực, buông đôi tay, đôi môi thôi…mong chờ.

2. Say thêm 1chút, Bay theo lời nhạc…Để ta cảm nhận được. Cảm xúc của riêng ta, đang bơ vơ giữa dòng đời…..Bỏ mặc hết toàn bộ, để phiêu theo cảm xúc.

3. Đời, thường xuyên có những thay đổi ko ai ngờ…điều đó gây khó khăn, và làm buồn lòng người. Kiểu tương tự thay đổi của một người ta yêu, điều thay đổi đó. gây cho ta sự khó hiểu, và buồn, lo ngại.

4. Cuộc đời như một ván bài vậy. Thắng thì vui, niềm sung sướng sở hữu toàn bộ. Nhưng lúc thua thì lại buồn, và mất toàn bộ,…Nếu biết trân trọng những gì…hiện tại đag sở hữu thì sẽ đã đạt niềm sung sướng.

5. Chỉ là ko muốn to, ko muốn phải tự mình đương đầu với cuộc sống đời thường ngoài kia. Ngoài kia, cheo leo và mất phương hướng lắm.

6. Cuộc đời như một ván bài vậy. Thắng thì vui, niềm sung sướng sở hữu toàn bộ. Nhưng lúc thua thì lại buồn, và mất toàn bộ…Nếu biết trân trọng những gì…hiện tại đang xuất hiện thì sẽ đã đạt niềm sung sướng.

7. Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc…
Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau…
Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu ớt mềm…
Nhiều lúc mỉm cười thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra ta cô độc…

8. Nước thị lực chảy ngược là nước thị lực đau.
– Nụ mỉm cười tới sau là nụ mỉm cười niềm sung sướng
– Người hay mỉm cười là người hay khóc
– Nhủ lòng đừng khóc nhưng nước thị lực vẫn rơi…
– Ai cũng đơn giản dễ dàng dàng tìm thấy tôi mỉm cười…
– Nhưng…
– Chưa tồn tại ai vắng lặng bên tôi và nói với tôi rằng: “Đừng cố chịu đựng nữa – đau lắm đấy !”

9. ♥ Chúng ta đã từng :
• Ngồi trong bóng tối …
• Một mình dựa nguồn vào tường …
• Nghe mãi chỉ 1 bài hát mình thích …
♥ Và rồi :
• Nhớ về 1 người nào khác …
♥ Rồi bất chợt :
• Nước thị lực tự nhiên – Đuổi Nhau Rơi chưa?

10. Đôi lúc cũng muốn sở hữu một điều ước.
Ước sao mình ko tồn tại trên đời này.

Top Status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ trên Facebook

11. Cuộc sống thường ngày từng ngày như một nỗi sợ hãi in hằng trên mặt tôi
Đôi lúc muốn buông cho mặc kệ mọi thứ nhưng vẫn không thể.

12. Trời sinh ra cho ta tấm thân hao gầy
Để ta ghánh vát mọi thứ do cuộc sống đời thường tạo ra.

13. – Tôi muốn mình được tự do như làn khói đó
– Tôi muốn mình được chăm lo như hồi bé xíu nhỏ
– Muốn vấp té sẽ có được người vực tôi đứng lên
– Vạn vật vẫn vậy vì sao lòng người lại thay đổi?

14. Mang thở dài, sở hữu buông tay, sở hữu khóc như trẻ đần
Thì vẫn phải bước tiếp trên con phố đã chia làm hai.
Vì như thế toàn cầu này chẳng ai là của riêng ai
Nên giờ này ta sở hữu trách nhau cũng chẳng được gì
Trái đất vẫn tiếp tục quay ko vì thế một ai mà tạm ngừng…

15. “Lúc một người nào khác có những thời gian từng nếm trải đau thương thì sẽ càng nắm rõ hơn mẫu cảm xúc cần điều gì đó để giải tỏa tâm trạng.”

16. Lúc kết thúc một ngày, mặc dù rằng mọi chuyện sở hữu tệ tới đâu thì các bạn hãy luôn luôn mĩm mỉm cười đi….
Vì như thế biết đâu ngày mai còn tệ hơn thế nữa.

17. Mang những lúc muốn gục té trên con phố tôi đã tậu, nhưng nhìn lại những gì tôi đã làm, lòng tự nhũ phải cô găng hơn.

18. Nỗi buồn ko tuổi ko tên
Sinh từ đáy vực, chết trên đỉnh trời.

19. Đôi lúc buồn và chán nãn lắm, muốn nói và chia sẻ nỗi buồn đó với những người mình cho rằng thân nhất, nhưng chợt nhận ra, chỉ ta với ta nên đành
giấu nỗi buồn vào trong.

20. Tao ko phải thằng hề – Để mày chơi rồi vứt
Tao ko phải công thức – Để mày chia rồi cùng.

Top Status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ trên Facebook

21. Một lúc đã ghét , thì chỉ muốn dẫm và đạp cho nát bét là xong. Còn một lúc đã khinh , thì chỉ lặg thinh và coi như đéo tồn tại.

22. Tôi nhận ra rằng….
Dường như, ai cũng muốn rời bỏ tôi mà đi….

23. Điều tôi cần là việc thật tình từ các bạn
Chứ ko phải sự thương hại mà các bạn đã giành cho tôi

24. Cuộc sống thường ngày từng ngày như một kiều thuốc thử.
Vậy sao mỗi ngày nó vẫn cho tôi ném vị đắng của cuộc sống đời thường vậy.

25. Đêm nằm nghỉ mẫu sườn lưng để chiềm vào giấc ngủ
Tuy nhiên trong đầu tôi chưa lúc nào là ngừng suy nghĩ về cuộc sống đời thường này.

26. Trên cuộc sống đời thường này chúng ta nên để mọi chuyện tự nhiên
Đừng đoán trước để rồi phải hụt hẩn về nó.

27. Hình như, đã lâu rồi mình ko gặp nhau rồi đó. Tôi vẫn dõi theo sợ hãi hằng ngày, bằng vô số cách thức nào khác. Tôi vẫn thấy sợ hãi sang trọng như vậy, qua tấm hình hình và video. Nhưng ngày ngày hôm nay, tự nhiên tôi thấy sợ hãi khóc. Vì như thế thứ gì à.. Những gánh nặng gì, khiến cho sợ hãi phải mệt nhọc. Muốn hỏi thăm sợ hãi, tuy nhiên với tư cách gì đâu. Từ mẫu ngày hôm đó… Tôi đã ko tái ngộ nhau.

28. — Cuộc đời này làm gì còn chỗ làm cho ta nữa đâu, Thà rằng mình ra đi cho tâm hồn này bớt đau.
— Gió vẫn thổi nhẹ nhẹ, cho nhũng trận mưa ngâu. Hai chân tôi đang bước nhẹ, tôi bước tôi bay xuống cầu.

29. Cuộc đời như một cuốn phim buồn…Ko biết sẽ đi về đâu. Ko lẽ ta sẽ bay theo những cánh diều vi vu…Và theo những lời dèm pha của người đời…Cuộc đời như một cuốn phim buồn…Ko biết sẽ đi về đâu. Ko lẽ ta sẽ bay theo những cánh diều vi vu…Và theo những lời dèm pha của người đời…Nói tóm gọn ta sống vì thế mái ấm gia đình bè bạn còn theo ta đời lúc này chỉ nằm trong điếu thuốc…

Top Status tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ trên Facebook

Qua những status tâm trạng buồn chán đời vừa mới được chuyển tải, công ty chúng tôi mong muốn các bạn hiểu được rằng, cuộc sống đời thường này là vô vàn những điều mới mẻ, vô vàn những khó khăn, sở hữu vấp té thì mới có thể thành công, sở hữu thời cơ thì ắt cũng có thể có thử thách, quan trọng là phiên bản thân mỗi người tất cả chúng ta hãy luôn luôn biết phương pháp điều độ, luôn luôn uy lực gượng dậy. Chúc mọi người dân có cuộc sống đời thường niềm sung sướng như mong đợi và hãy thường xuyên truy vấn trituevietnam.com.vn để sở hữu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Những Câu Nói Hay – Tags: những stt hay và ý nghĩa nhất, stt hay, stt tâm trạng buồn, stt tâm trạng chán đời