TOP 5 ứng dụng lập trình C thông dụng tốt nhất hiện nay mà công ty chúng tôi đã cất công tổng hợp lại để gửi tới chúng ta trải qua nội dung bài viết này là nhằm mục đích cung ứng thêm kỹ năng và kiến thức quan trọng hỗ trợ người sử dụng xử lý xử lý công việc nhanh chóng gọn trong bất kì trường hợp liên quan nào. Như đã biết, so với lập trình C, tham gia nên là chúng ta phải sở hữu một môi trường xung quanh soạn thảo code tốt nhất có thể cực nhạy để quy trình lập trình và phát hiện xử lý lỗi ra mắt tiện lợi dàng hơn.

 

Tính tới thời điểm hiện tại, có rất nhiều ứng dụng soạn thảo code thích nghi đáp ứng nhu cầu cách sử dụng và độ quen thuộc của từng member người tiêu dùng nhưng vẫn không phải ai cũng luôn tồn tại thể lựa chọn ra một ứng dụng đỉnh nhất cho mình.

Nào hãy cùng công ty chúng tôi xem thêm qua về 5 ứng dụng lập trình C tốt nhất năm 2019 mà nhiều lập trình viên đang tin sử dụng phía bên dưới trên đây nhé!

1. Ứng dụng Notepad++

Notepad++ là dụng cụ soạn thảo từ ngữ lập trình miễn phí, hỗ trợ nhiều từ ngữ lập trình không giống nhau như: ASP, PHP, Java, C, Python, Jsp… Notepad++ ko phải là Notepad của Windows. Nhờ Notepad++ mà giờ trên đây việc soạn thảo mã nguồn và chèn một quãng code ra mắt nhanh gọn và gọn nhẹ hơn lúc nào hết, giúp tiết kiệm ngân sách thời hạn cũng như sức lực cho lập trình viên. Sát đó nó còn đi kèm theo với cú pháp tô sáng sủa hỗ trợ cho nhiều từ ngữ gồm có PHP, JavaScript, HTML và CSS. Kết phù hợp với một plugin FTP built-in nó được chấp nhận chúng ta kết nối với sever và thậm chí tiện lợi dàng chỉnh sửa những tập tin của công ty trực tiếp mà ko cần rời khỏi trình soạn thảo.

TOP 5 phần mềm lập trình C phổ biến tốt nhất 2019 hiện nay

Tải về ứng dụng Notepad++ tại trên đây: https://notepad-plus-plus.org/tải về/v7.5.6.html

2. Ứng dụng Visual Studio Code

Phía trên là một thành phầm của Microsoft, và xin lưu ý rằng VS Code trọn vẹn khác với VS (Visual Studio). Nó chỉ giản dị và đơn giản là một Text Editor chứ ko phải là một IDE hoàn hảo. Và nếu xét về họ hàng, thì VSC là “bạn hữu họ” của Atom nhưng được phát triển bởi Microsoft, vì như thế nó dựa trên Project Electron của GitHub. Và vì như thế vậy, nó đương nhiên hỗ trợ cả Windows, Mac và Linux chứ không những là Windows hoặc Mac OS như Visual Studio.

Tải về ứng dụng Visual Studio Code tại trên đây: https://code.visualstudio.com/Tải về

3. Ứng dụng Sublime Text

Trình soạn thảo Sublime Text là một trình soạn thảo tốt nhất trên thị trường. Phía trên là một ứng dụng độc quyền với việc chú trọng vào những tính năng. Không những là một lựa tìm tuyệt vời cho một IDE mạnh mẽ và uy lực, nhưng nó cũng rất nhẹ, giúp kết thúc công việc hiệu suất cao và đúng mực. Ứng dụng này hỗ trợ đa nền tảng hệ điều hành như Windows, MAC và Linux, ngoài ra thì nó cũng luôn tồn tại một giao diện rất trẻ trung. Sublime text đi kèm theo với những tính năng tiên tiến và phát triển trình chỉnh sửa và biên tập mã được chấp nhận chúng ta tự động hóa điền, tự động hóa hoàn hảo, tác dụng tham chiếu trong một tập tin, nhiều lựa tìm, chỉnh sửa phân chia và nhiều hơn nữa nữa.

Tải về ứng dụng Sublime Text tại trên đây: https://www.sublimetext.com/3

4. Ứng dụng Atom

Atom là text editor mới ra và đang rất được đông quần đảo những lập trình viên trong xã hội lập trình đón nhận bởi rất nhiều những tính năng đáng thử của nó. Atom là ứng dụng open source, không những miễn phí để sử dụng người sử dụng còn tồn tại quyền xem và thay đổi source code của ứng dụng. Các bạn cũng luôn tồn tại thể tự do đóng góp vào xã hội bằng việc phát triển ứng dụng text editor này. Ngoài ra thì nó cũng luôn tồn tại giao diện khá trẻ trung thị lực.

TOP 5 phần mềm lập trình C phổ biến tốt nhất 2019 hiện nay

Tải về ứng dụng Atom tại trên đây: https://atom.io/

5. Ứng dụng Vim

Phía trên là một trình soạn thảo mạnh mẽ và uy lực trên tất cả những hệ điều hành, Linux, Windows, Unix … Vim sở hữu thông số kỹ thuật rất cao được xây dựng để được chấp nhận chỉnh sửa văn phiên bản công dụng.Vim thường được gọi là trình soạn thảo của lớp học vì như thế nó rất hữu ích trong lập trình. Vim thậm chí được nhúng trong số IDE mạnh mẽ và uy lực như Visual Studio hoặc Qt Creator, Eclipse, vv… Vim cũng luôn tồn tại thể được sử dụng trực tiếp trên nền tảng đồ họa bởi gVim hoặc từ thiết bị đầu cuối.

Tải về ứng dụng Vim tại trên đây: https://www.vim.org/tải về.php

Tin tưởng rằng, với 5 ứng dụng lập trình C tốt và chất lượng sản phẩm nhất hiện nay như công ty chúng tôi vừa gửi tới chúng ta kèm phiên phiên bản tải về tiên tiến nhất sẽ là những gợi ý quan trọng hữu ích hơn hết. Nếu như trước đó chúng ta đã từng sử dụng qua những loại ứng dụng lập trình C sở hữu tính phí với vận tốc tải về khá chậm mà hiệu suất cao xử lý công việc lại không tốt thì từ thời điểm hiện nay đã sở hữu 5 ứng dụng lập trình nâng cấp tăng cấp khá chuyên nghiệp hóa ở trên, hy vọng các bạn sẽ thật sự hài lòng với cùng một trong 5 ứng dụng technology này. Chúc chúng ta xem tin vui và tải ứng dụng thành công.