TOP 5 app vay tiền online lãi suất thấp và an toàn hiện nay

Vay tiền online không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà còn giải quyết vấn đề cấp bách trong ngày. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh kết nối internet là bạn có thể vay tiền online nhanh chóng với lãi suất hấp dẫn trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Dưới đây là top 5 app vay online thịnh hành nhất hiện nay.

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online là một ứng dụng cho phép người dùng thực hiện khoản vay tiền bằng CMND/CCCD với thời gian giải ngân trong ngày. Hơn hết, người vay có thể sử dụng ứng dụng vay hoặc website online đều được. Với cách thức vay này sẽ giúp mọi cuộc giao dịch đều diễn ra trôi chảy, nhanh chóng.

Thế nhưng, vay nhanh online đều có mặt hạn chế vì người vay phải chịu một lãi suất khá cao. Hình thức này phù hợp với những đối tượng cần khoản vay gấp để giải quyết vấn đề cấp bách.

TOP 5 app vay online lãi suất thấp hiện nay

Hiện tại, thị trường có rất nhiều app vay tiền online với lãi suất thấp khác nhau với những ưu điểm lẫn hạn chế của mỗi ứng dụng. Dưới đây là top 5 app vay tiền nhanh tốt nhất dành cho bạn tham khảo.

Takomo

Takomo hoạt động khá sôi nổi trên thị trường dù đây chỉ là thương hiệu trẻ rầm rộ trong những năm qua. Sự vươn mình mạnh mẽ của Takomo là dấu hiệu vô cùng tốt của một thương hiệu biết nắm bắt thời cơ, xu hướng thị trường và nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Takomo là ứng dụng vay tín chấp online tại Việt Nam cho phép người vay hoàn tất thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ trong 24 giờ. Bên cạnh đó, lãi suất và hạn mức vay online Takomo được đánh giá ổn định so với thị trường biến động hiện nay. Hơn nữa, Takomo còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tăng tính trải nghiệm người dùng.

Những ưu điểm nổi bật của Takomo

Hoàn tất thủ tục vay nhanh chóng đơn giản, app vay hoạt động 24/7
Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp
Giải ngân chỉ trong 10 phút kể từ thời gian xét duyệt
Phê duyệt hồ sơ cực nhanh, tỷ lệ thành công được duyệt lên đến 90 – 100%
Hạn mức vay linh động từ 500K đến 10 triệu đồng
Kỳ hạn thanh toán tối đa 91 ngày
Không thẩm định, không thế chấp tài sản, đăng ký chỉ bằng CCCD/CMND

Cashberry

Cashberry vẫn còn là cái tên khá mới trên thị trường tài chính. Vì vậy, người dùng vẫn chưa đặt nhiều niềm tin vào đơn vị này. Thế nhưng, Cashberry vẫn là app vay tiềm năng khi sở hữu những ưu điểm này.

Vay chỉ cần CMND/CCCD và không cần chứng minh thu nhập
Thủ tục xét duyệt có tỷ lệ thành công cao
Giải ngân nhanh trong ngày
Kỳ hạn linh động từ 90 ngày

Thế nhưng, Cashberry có hạn mức vay thiếu sự đa dạng và linh động nên chưa phù hợp với nhiều đối tượng cho vay.

MoneyVeo

MoneyVeo nhận khá nhiều đánh giá cao từ khách hàng trong thời gian gần đây với những ưu điểm về:

Hệ thống xét duyệt tiên tiến, xét duyệt hồ sơ trong 20 phút
Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình
Thông tin về lãi suất, phí dịch vụ, hợp đồng, khoản vay đều minh bạch

Tuy nhiên, lãi suất cùng phí dịch vụ của Money Veo vẫn khá cao trên thị trường hiện nay. Người vay nên cân nhắc vấn đề này để có sự chọn lựa chính xác.

Robocash

Robocash là app chuyên cung cấp khoản vay online nhanh với hồ sơ đơn giản và hoàn toàn bằng hệ thống tự động.

Robocash mang đến nhiều lợi thế về giải pháp vay nhanh hiệu quả chỉ trong 15 phút. Tiền về túi chỉ trong 30 phút.

Hoàn tất hồ sơ đăng ký trong 15 phút
Đăng ký bằng CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ
Xét duyệt hồ sơ cực nhanh và giải ngân trong 15 phút đến 30 phút
Lãi suất minh bạch

Thế nhưng, so với các công ty tài chính khác, Robocash chỉ vay với hạn mức nhỏ và kỳ hạn khá ngắn chỉ trong 30 ngày.

Tamo

Tamo là một trong những app vay được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hạn mức vay linh động là hai ưu điểm nổi bật nhất tại Tamo.

Ưu thế của Tamo khi thực hiện vay

Vay nhanh chỉ bằng CMND, app hoạt động 24/7
Mức vay linh động từ 250K đến 5 triệu đồng dành cho khách hàng mới và tối đa 15 triệu dành cho khách hàng cũ.
Kỳ hạn vay trả từ 7 ngày đến 30 ngày
Xét duyệt hồ sơ nhanh

Mặc dù Tamo có kha khá ưu điểm, nhưng lãi suất tại Tamo khá cao so với mặt bằng chung. Vì vậy, người vay nên cân nhắc về vấn đề này.

Những ưu điểm khi vay tiền online trên app?

Hình thức vay qua app ngày càng nở rộ và được ưa chuộng rộng rãi là vì sự tiện lợi, nhanh chóng. Với cách thức này, mọi thủ tục vay nhanh gọn chỉ thông qua ứng dụng và website. Người vay chỉ cần thực hiện mọi thao tác bằng điện thoại thông minh mà không cần có tài sản bảo đảm hay thế chấp.

Đăng ký hồ sơ chỉ bằng CMND/CCCD thông qua điện thoại thông minh
Thủ tục hoàn tất chỉ trong 15 phút, không cần thế chấp tài sản, không thẩm định
Hạn mức vay linh động đa dạng từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng
Giải ngân chỉ trong 30 phút kể từ khi hệ thống xét duyệt
Vay mọi lúc mọi nơi, chỉ cần ngồi tại nhà vẫn có thể đăng ký được
Giải quyết vấn đề tiền bạc nhanh chóng trong trường hợp cấp bách

Tiêu chí lựa chọn app vay tiền uy tín

Bên cạnh những lợi ích từ app vay tiền uy tín mang lại, không ít website hoặc app vay tiền lợi dụng niềm tin của người dân nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đặc biệt là tín dụng đen trá hình “đội lốt” công ty tài chính uy tín với lãi suất cực cao, điều khoản thiếu minh bạch.

Được cấp phép hoạt động kinh doanh hợp pháp: đây là tiêu chí đầu tiên, quan trọng nhất để đánh giá app vay chuyên nghiệp. Một đơn vị tài chính uy tín đều phải có giấy phép online hợp pháp, mã số thuế hợp pháp.
Lãi suất không vượt quá 20%/năm: Theo luật Dân Sự Việt Nam, lãi suất của một đơn vị vay tiền không được vượt hơn con số này. Nếu vượt quá mức quy định, app vay online này có thể thuộc dạng tín dụng đen cho vay nặng lãi.
Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo: Bộ phận chăm sóc khách hàng là sợi dây kết nối giữa khách hàng và đơn vị vay online. Chính vì vậy, đội ngũ tư vấn tận tâm sẽ mang đến sự thiện cảm cho khách hàng dù khoản vay lớn hay nhỏ.
Hợp đồng minh bạch, rõ ràng: Mọi thông tin đều phải liệt kê rõ ràng trên ứng dụng gồm: quy định vay, hồ sơ, hạn mức, lãi suất, phí dịch, hạn mức, kỳ hạn,… Những điều khoản này giúp khách hàng vạch ra kế hoạch hoàn tất thanh toán dễ dàng hơn, phù hợp với tình hình tài chính.
Giao diện với đồ họa sắc nét, bố trí khoa học: Dù yếu tố này ít được người vay chú trọng nhưng về cơ bản giao diện được xem là bộ mặt của bất kỳ thương hiệu vay tiền online nào. Một app vay tài chính uy tín sẽ không ngần ngại đầu tư hình ảnh nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ nhận được sự tin tưởng và sự chuyên nghiệp, tâm huyết của đơn vị.
Cam kết không nhập nhằng chi phí khác: Trong thời gian hoàn tất khoản vay, bên cho vay không được phép tăng lãi suất mà không có bất kỳ thông báo đến khách hàng. Nếu đơn vị vay có hành vi trên đều có khả năng là chiêu trò của tín dụng đen.

Nếu khách hàng còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một đơn vị vay tiền online uy tín, Takomo là công ty tài chính vay qua app đáp ứng mọi tiêu chí trên từ giao diện sắc nét đến mức lãi suất ổn định với nhiều khoản vay linh động, giải ngân chỉ trong 24 giờ.

Câu hỏi thường gặp

App vay tiền online có uy tín không?

Nếu app vay online đáp ứng với mức lãi suất không vượt 20%/năm, có giấy cấp phép hoạt hợp pháp và đạt những tiêu chí đánh giá trên đều có thể là một app vay tiền uy tín. Thực chất, app vay mang lại nhiều tiện ích nếu người dùng biết chọn lựa một đơn vị chuyên nghiệp trao gửi niềm tin.

Khi nào tôi nên vay tiền qua app?

Hãy vay tiền online khi có nhu cầu chính đáng và có mục tiêu chi trả rõ ràng, phù hợp với tình trạng tài chính cá nhân.

Người vay muốn giải quyết vấn đề tài chính cấp bách như: đóng tiền học phí cho con, tiền viện phí, tiền xây nhà hoặc trang trải cuộc sống trước mắt khi tài chính eo hẹp, lương chưa về kịp nhưng nhiều chi phí phải chi trả,…Nếu người vay đang rơi vào tình trạng trên, đừng ngần ngại mà không vay app online. Một khoản vay không quá lớn nhưng đủ khả năng trang trải khó khăn tài chính và dễ dàng hoàn tất thanh toán hơn.

Lãi suất vay là bao nhiêu?

Theo quy định của Luật Dân sự Việt Nam, lãi suất vay không được vượt quá 20%/năm. Vì vậy, các app vay online thường có mức lãi suất dao động từ 12% – 19%/năm. Đây là mức lãi suất được đánh giá khá ổn định trên thị trường

Hạn mức và thời hạn vay thế nào?

Hạn mức vay online từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng, thậm chí 15 triệu đồng tùy thuộc vào đơn vị vay online. Thời hạn vay tiền dao động từ 30 ngày đến 90 ngày.

Tôi sẽ nhận được tiền sau bao lâu?

Với hình thức vay tiền online, khoản vay chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng trong vòng 15 – 30 phút kể từ khi hệ thống xét duyệt, chậm nhất trong 24 giờ.

Bùng tiền app vay online có sao không?

Câu trả lời là có. Nếu vay tiền online qua app, người vay sẽ bị cộng thêm phí phạt trả chậm cùng phí dịch vụ. Hồ sơ của khách hàng sẽ được chuyển tiếp đến bộ phận thanh toán nợ, nhân viên tư vấn sẽ thường xuyên nhắc nhở khoản vay này. Nghiêm trọng hơn, người vay sẽ bị ghi nhận vào lịch sử nợ xấu, điều này sẽ ảnh hưởng quá trình vay thêm trong tương lai.

Trên thực tế, app vay tiền online đáp ứng rất tiêu chí nhanh gọn, minh bạch, tiện ích mà người vay nào cũng mong muốn. Hy vọng với những chia sẻ về top 5 ứng dụng vay tiền online xu hướng nhất hiện nay sẽ giúp khách hàng tìm kiếm được nguồn vay, lãi suất phù hợp nhằm giải quyết khó khăn tài chính trước mắt.

Nếu còn băn khoăn trong việc lựa chọn một app vay uy tín, khách hàng có thể cân nhắc app vay Takomo hiện đã có mặt trên hệ thống CH Play, App Store. Takomo đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một ứng dụng vay tiền uy tín, minh bạch và an toàn.

.