Top 4 ứng dụng cắt ghép video dễ sử dụng nhất trên máy tính không phải ai cũng biết

Ứng dụng cắt ghép Video là dụng cụ giản dị để chúng ta cũng có thể tạo cho mình những đoạn video member kỳ diệu và chuyện nghiệp hơn. Tuy nhiên lựa tậu ứng dụng nào sao cho hợp lý và nhiều tính năng thì ko phải ai cũng biết.

Cùng trituevietnam.com.vn điểm qua một trong những ứng dụng chỉnh sửa video phổ cập hiện nay.

1.Magic Video Converter

Top 4 phần mềm cắt ghép video đẹp nhanh nhất trên máy tính

Phía trên là ứng dụng sở hữu vận tốc nâng cấp, khá nhanh chóng và chúng ta cũng có thể thay đổi bất kể định dạng nào theo mong muốn. Không chỉ có thế nó còn tồn tại thời gian làm việc ghi đĩa DVD.

Ứng dụng còn tùy chỉnh được kích thước màn hình hiển thị, audio/video bit rate, frame rate, khuôn dạng phim..

  1. Windows Movie Maker 2012

Top 4 phần mềm cắt ghép video đẹp nhanh nhất trên máy tính

Windows Movie Maker là ứng dụng vô cùng đơn giản hơn nhiều sử dụng. Các bạn chỉ việc kéo vào thả vài clip vào Khóa học (ứng dụng hỗ trợ hầu hết những định dạng). Sau đó, chúng ta cũng có thể đơn giản hơn nhiều dàng cắt, ghép clip hoặc tạo những hiệu ứng đặc biệt quan trọng chỉ với vài lần nhấp chuột chuột.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chèn thêm vào video nhạc nền hoặc chú thích. Người sử dụng thậm chí lưu kết quả thành một file video hoặc đăng tải chúng trực tiếp lên YouTube, Facebook và nhiều trang khác. Phía trên là ứng dụng cắt ghép video vô cùng tiện ích, và thích ứng cho những người dân ít thành thạo technology.

  1. Boilsoft Video Splitter

Top 4 phần mềm cắt ghép video đẹp nhanh nhất trên máy tính

saoleloi.com

Phía trên là một ứng dụng cắt video tuyệt vời giúp đỡ bạn cắt những video sở hữu định dạng như AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MKV, FLV hay những file video MP4 thành những phần nhỏ. Giao diện đơn giản hơn nhiều sử dụng, chất lượng sản phẩm ko thay đổi và hỗ trợ những video sở hữu dung tích to.

  1. Avidemux

Top 4 phần mềm cắt ghép video đẹp nhanh nhất trên máy tính

Avidemux là trình chỉnh sửa và biên tập video nguồn mở được chấp nhận chúng ta ghép clip, cắt clip và vận dụng rất nhiều trình lọc hữu ích như Add Logo (chèn logo), Crop (cắt), Flip (lật), Rotate (xoay), Resize (thay đổi kích thước), Sharpen (làm nét), Remove Noise (vô hiệu nhiễu), chỉnh độ sáng sủa, độ tương phản và sắc tố…

Ngoài những tính năng cơ phiên bản nói trên, Avidemux còn rất nhiều lựa tậu chỉnh sửa để giúp đỡ bạn đã đạt được kết quả mong muốn. Nhìn chung, Avidemux thực sự đáng sử dụng thử, miễn là chúng ta sẵn sàng dành một chút thời hạn để tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng này.

Vừa rồi là 4 ứng dụng cắt ghép video khá hữu ích và nhiều tính năng bất thần. những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm và tải về về sử dụng phục vụ cho yêu cầu member nhé!

You might like

About the Author: Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]