Vào dịp đầu xuân năm mới theo truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam. Chúng ta đều dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp những lời chúc mừng năm mới. Cầu chúc những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới. chia sẻ những lời chúc mừng năm hay và ý nghĩa. Chúc mừng năm mới 2021. Các bạn thấy hay ý thì tải xuống gửi tặng người thân bạn bè và đồng nghiệp.

TOP 30 câu chúc Tết hay ý nghĩa nhất ai cũng muốn nghe vào trong ngày Xuân để dành tặng ông bà, phụ thân mẹ, bè chúng ta và đồng nghiệp với mong ước mang tới nhiều điều như mong muốn, niềm hạnh phúc, ấm no trong cuộc sống thường ngày mà chúng ta nên tìm hiểu thêm, học hỏi để vận dụng. Chúc Tết người to tuổi và những người dân thân thiết là một việc làm ko thể bỏ qua trong thời gian ngày mùng 1, chính vì thế vậy mà để ngày Xuân thêm trọn vẹn ý nghĩa, cầu một năm mạnh khỏe tới cho toàn bộ mọi người bằng vài câu chúc đơn giản và giản dị nhưng tuyệt vời, khác biệt sẽ làm ai cũng cảm động vui vẻ lắm đó.

Nào nào hãy cùng tìm hiểu thêm những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất phía bên dưới phía trên nhé!

TOP 30 câu chúc Tết hay ý nghĩa nhất dành tặng đồng minh người thân vào trong ngày thời điểm đầu năm mới

1. Chúc mừng năm mới tết đến Kỷ Hợi. Khỏe hơn Phạm Văn Mách nhau. Mạnh hơn Barack Obama. Giàu hơn Bill Gates. Quyến rũ hơn Don Juan. Kín hơn… Bin Laden. Suôn sẻ hơn Xuân tóc đỏ.

2. Năm mới tết đến 2019 chúc sống lâu như rùa, sống dai như đỉa. Lúc nào thì cũng vui vẻ như chim sẻ. Khỏe mạnh như chim đại bàng. Giàu sang như chim phụng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.

3. Chúc những bà, những ông, những cô, những chú, những chị, những anh sang năm mới tết đến vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, thao tác làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm trắng và sắc son với phở. Chúc mừng năm mới tết đến!

4. Năm mới tết đến 2019, xin chúc tất cả những đồng chí: “Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang thao tác làm việc, dù đang ăn tiệc hay trong nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa tồn tại ông xã, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù với hút thuốc lá… lá hay là ko, dù với công hay với tội, dù lượn lờ bơi lội hay karate, dù đi xe hay phải đi bộ… Năm mới tết đến vui vẻ niềm hạnh phúc”.

5. Lời người ông xã chúc Tết cho vợ: “Xuân sang biếc lộc trên cành. Anh xin chúc vợ trẻ xinh nhất nhà. Đi chợ bớt bánh, bớt quà. Nói năng ỏn ẻn, thơ ca suốt ngày. Bạc Bẽo tiền chật ví, nặng trĩu tay. Bớt bài đay nghiến “cô này xinh ko”. Nữ tính giữa đám chúng ta đông. Đừng luồn tay véo anh gồng mình lên. Chúc em khỏe mạnh, hiền, duyên. Chúc em bớt tính xỏ xiên những ông xã. Chúc em môi đỏ mặn nồng. Chứ đừng trợn thị giác rồi phồng má lên. Chúc em bớt tính hay rên. Mỗi lần lương lậu ko nguyên, ko tròn. Chúc em vui vẻ, mỉm cười giòn. Để anh cũng bớt ăn đòn mỗi một khi Vợ ơi xuân tới đông đi Thôi thì chúc vợ mơ gì rồi cũng nên”.

6. Sang năm mới tết đến Kỷ Hợi chúc mọi người dân có một khung trời tình hình sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một tình nhân chung thủy, một tình chúng ta mênh mông, một mái ấm gia đình thịnh vượng. Đong cho đầy Niềm hạnh phúc. Gói cho tròn Lộc tài. Giữ cho mãi An khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý. Hứng cho tròn An khang. Chúc năm mới tết đến Bình an. Cả nhà đều Sung túc.

7. Mừng 2019 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Tình trạng sức khỏe với dư, sự nghiệp tiến tới. Tình duyên phơi phới, niềm hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

8. Năm mới tết đến Kỷ Hợi, thêm một nụ mỉm cười cho lòng thêm êm ấm. Một ánh thị giác cho niềm hạnh phúc tràn trề. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một chiếc nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự mong chờ cho tình mãi bền vững lâu dài. Một chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng sủa. Một trái tim hồng cho tình yêu thủy chung. Chúc mừng năm mới tết đến, tình yêu thăng hoa.

9. Năm hết Tết tới. Chúc ông chúc bà. Chúc phụ thân chúc mẹ. Chúc cô chúc cậu. Chúc chú chúc dì. Chúc anh chúc chị. Chúc luôn luôn những em. Chúc cả những cháu. Dồi dào tình hình sức khỏe. Sở hữu nhiều nụ cười. Tiền xu nặng trĩu túi. Tiền giấy đầy bao. Đi ăn được khao.  Về nhà người rước. Tiền vô như nước. Tình vào đầy tim. Chăn ấm nệm êm. Sung sướng đêm hôm. Niềm hạnh phúc ban ngày. Luôn luôn luôn luôn gặp may. Tràn trề niềm hạnh phúc.

10. Câu chúc Tết cho mái ấm gia đình: “Chúc ông bà một tô như ý, chúc cô chú một chén an khang, chúc anh chị một đĩa tài lộc. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm tới, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì thuyệt vọng thảy hanh khô thông. Như anh, như chị, bằng bè chúng ta. Ý nguyện, duyên lành, sang trọng ước mong.”

11. Chúc mừng năm mới tết đến Hoa khai phú quý Lộc quyền lai Khai tài nở lộc Toàn gia phát đạt Chúc mừng năm mới tết đến Tân niên vạn lộc Trung niên vạn tài Hậu niên vạn phúc Trường niên vạn đức Thiên niên vạn đại.

12. Chúc năm Kỷ Hợi  thành công luôn luôn tới, tình hình sức khỏe tuyệt vời, như mong muốn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

13. Chúc mừng năm mới tết đến Xuân tới mái ấm gia đình vui xum họp Tết về con cháu hưởng bình an Chúc mừng năm mới tết đến! Sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong tình hình sức khỏe em nhé.

14. Chúc năm mới-Công thành danh toại Chúc năm mới-Trẻ mãi ko già Chúc năm mới-Phúc lộc vĩnh cửu Chúc năm mới-Tấn tài, tấn lộc.

15. CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019. 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây = VẠN SỰ NHƯ Ý!

16. Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống đời thường như chiếc cây đang to. Này là lời chúc chúng ta trong năm mới tết đến!

17. Cung chúc Tân xuân thuận buồm xuôi gió – Cung chúc Tân xuân an khang thịnh vượng.

TOP 30 câu chúc Tết hay ý nghĩa nhất ai cũng muốn nghe vào ngày Xuân

18. Năm hết Tết tới Đón hên về nhà. Quà cáp mênh mông. Một nhà ko đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.

19. Kính chúc ba mẹ. Sức khoẻ dồi dào. Đôi lứa yêu nhau. Càng thêm nồng ấm.

20. một năm mới, 1 tuổi mới,nhiều chúng ta mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc Mãi mãi niềm hạnh phúc bên mái ấm gia đình và những người dân thân yêu nhất.

21. Năm con dê, chúc vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng. Giàu sang như chim Phụng. Làm lụng như chim Sâu. Sống lâu như Đà Điểu.

22. Thơ chúc Tết 2019

Chúc cả mái ấm gia đình chúng ta vạn sự như ý

Tỉ sự như mơ

Triệu điều bất thần

Ko chờ cũng tới!

23. Chàng Dậu vui vẻ mời. Nàng Tuất tươi trẻ tới. Pháo hoa rực sáng sủa đêm giao thừa. Tất cả chúng ta vui mừng đón tiếp năm mới tết đến!

24. Năm mới tết đến chúc nhau tình hình sức khỏe nhiều. Bạc Bẽo tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Happy New Year 2019 !!!

25. Chúc chúng ta có một chiếc tết vui vẻ, niềm hạnh phúc, vạn sự như ý, “Tiền vào như nước sông Đà. Tiền ra nhỏ giọt như coffe phin.

26. Chúc chúng ta với nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều vượt trội hoàn toàn. Công việc vừa ý. Miệng mỉm cười thị giác ti hí. Sống Lâu Một tí.

27. Chúc mọi người hay ăn uống chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, mềm dẻo như mèo, mịn màng trắng trẻo, tình hình sức khỏe như voi.

28. Chúc mọi người năm mới tết đến, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng mỉm cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

29. Chúc mừng năm mới tết đến bách nhẫn thái hòa. Chúc mừng năm mới tết đến phúc sinh lễ nghĩa mái ấm gia đình thịnh Lộc tiền vinh hoa phú quý xuân!

30. Chúc mừng năm mới tết đến Đa lộc, đa tài, đa phú quý Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

Với những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất 2019 được tổng hợp, reviews trên phía trên, hy vọng sẽ là gợi ý rất là thú vị, thích ứng nhất để chúng ta vận dụng dành tặng lời yêu thương tới cho mái ấm gia đình cùng người thân thiết của tớ. Một câu chúc, một lời thơ chúc Tết tuy đơn giản và giản dị nhưng chứa nhiều mong ước, nhiều điều hy vọng sẽ thêm phần tạo ra sự một năm mới tết đến tràn ngập tiếng mỉm cười, niềm hạnh phúc và ấm no cho gia chủ. Yêu quý chúc chúng ta cùng mái ấm gia đình đón Xuân vui. Hãy nhớ là sát cánh và ủng hộ Gonhub.com nhé!