TOP 3 ứng dụng nén dung lượng video mà không tiêu giảm chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay sẽ là những ứng dụng khiến cho bạn khắc phục hiệu suất cao trạng thái video mang dung tích khá to, độ sắc nét cao và thời hạn quá dài. Như tất cả chúng ta đã và đang biết, một lúc sự cố này sẽ không được xử lý nhanh gọn lẹ và hiệu suất cao thì sẽ rất tiện lợi tạo cho việc lưu trữ video với số lượng nhiều, to thường gặp quá nhiều trở ngại khó khăn, này là chưa tính tới quy trình tải lên internet bị gián đoạn.

Cho nên , việc suy xét sử dụng qua một trong 3 ứng dụng giúp tránh tải bớt dung tích video là rất quan trọng. Ngay hiện tại sẽ là những thông tin hữu ích về tính chất năng tốt nhất của 3 ứng dụng này.

Nào nào hãy cùng nhau trituevietnam.com.vn Shop chúng tôi tìm hiểu qua 3 ứng dụng tránh dung tích video tốt nhất năm 2019 được nhiều người lựa sắm nhất phía dưới trên đây nhé!

1. Ứng dụng trực tuyến Videosmaller

Nếu như chúng ta ko muốn cài thêm những ứng dụng nén video rắc rối vào máy tính của tôi thì Videosmaller sẽ là việc lựa sắm tốt nhất giành riêng cho chúng ta. Phía trên là một dụng cụ hỗ trợ tránh dung tích video trực tuyến, abnj chỉ có truy vấn địa chỉ phía trên bằng trình duyệt và sử dụng những tính năng trọn vẹn miễn phí. Dụng cụ này hỗ trợ chúng ta tránh dung tích video với trên 15 mức độ không giống nhau từ đó chúng ta cũng có thể sắm chất lượng sản phẩm video mong muốn để video sau lúc nén không trở nên tránh chất lượng sản phẩm đi quá nhiều.

TOP 3 phần mềm giảm dung lượng video mà không giảm chất lượng tốt nhất 2019

Tải về ứng dụng trực tuyến Videosmaller tại trên đây: http://www.videosmaller.com/

2. Ứng dụng Freemake Video Converter

Nếu như khách hàng là một người sử dụng máy tính Windows và đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng tránh dung tích video tốt, đáng tin cậy thì Freemake Video Converter là lựa sắm trước hết mà chúng ta nên suy xét. Dụng cụ này được sử dụng bởi hơn 93 triệu người dụng trong suốt 8 năm qua và được xếp loại là một trong những ứng dụng tốt nhất trên thị trường. Nó thậm chí nén và chuyển đổi video với trên 500 định dạng không giống nhau và tương thích với cả những định dạng tiên tiến nhất. Và đặc biệt quan trọng hơn hết này là ứng dụng này trọn vẹn miễn phí, các bạn sẽ ko phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào khác lúc sử dụng ứng dụng này.

Tải về ứng dụng Freemake Video Converter tại trên đây: http://www.freemake.com/free_video_converter/

3. Ứng dụng Format Factory

Nếu chúng ta thường xuyên làm công việc liên quan tới video, nhạc hay những định dang đa phương tiện khác thì chắc rằng sẽ nghe biết ứng dụng Format Factory. Phía trên là một ứng dụng rất đa năng, giúp chúng ta cũng có thể thay đổi định dạng những loại file đã phương tiện, cắt ghép nhạc hoặc video..v.v.. Và tất nhiên tính năng tránh dung tích video là một thứ ko thể thiếu trên ứng dụng này. Với Format Factory chúng ta cũng có thể tránh dung tích video từ vào trăm Mb xuống chỉ với vài chục MB chỉ bằng vài thao tác đơn giản và giản dị. Ứng dụng này còn có một giao diện khá dẹp thị lực nhưng cũng rất tiện lợi sử dụng, đặc biệt quan trọng trên đây là một ứng dụng trọn vẹn miễn phí nên nó sẽ là sư lựa sắm tuyệt vời giành riêng cho chúng ta.

TOP 3 phần mềm giảm dung lượng video mà không giảm chất lượng tốt nhất 2019

Tải về ứng dụng Format Factory tại trên đây: http://www.pcfreetime.com/formatfactory/index.php?language=en

Trải qua 3 ứng dụng tránh dung tích video tốt đáng tin cậy nhất như trên, Shop chúng tôi tin tưởng rằng đã mang tới nhiều thông tin khá hữu ích cho mình nhằm mục tiêu giải quyết và xử lý mọi công việc một cách nhanh gọn lẹ. Nhiều các bạn sẽ nghĩ rằng, việc sử dụng ứng dụng chuyên được sự dụng đặc biệt quan trọng để tránh dung tích video thì kinh nghiệm chất lượng sản phẩm video đó cũng sẽ tránh đáng kể nhưng đừng quá phiền lòng vì thế những ứng dụng này trọn vẹn không trở nên tránh chất lượng sản phẩm, thậm chí là còn rất tiện lợi sử dụng và vô cùng tiết kiệm chi phí sức lực thời hạn lẫn tiền bạc nữa, tại vì sao ko thử ngay nhỉ? Chúc chúng ta xem tin vui!