Top 100 STT ngắn hay về cuộc sống thường ngày ý nghĩa được chia sẻ nhiều trên mạng đều là những câu nói hot và sở hữu sức lan tỏa rộng thoải mái trong xã hội facebook, zalo. Buồn và vui là 2 cảm xúc cơ phiên bản nhất của con người nên tất cả chúng ta hãy cứ thoải mái thể hiện cảm xúc member ra phía ngoài.

Trong cuộc sống thường ngày sở hữu muôn vàn khó khăn, đôi lúc con người muốn gục trượt, chính vì thế thế mà công ty chúng tôi muốn mang tới cho những các bạn loạt status hay tuy ngắn gọn súc tích nhưng đong đầy ý nghĩa sâu xa, như thể nguồn động viên yên ủi, khuyến khích những ai đang phải đương đầu với nhiều những gánh nặng đè nặng nề trong cuộc sống thường ngày bon chen này.

Nào hãy cùng nhau chúng tôi xem thêm qua Top 100 stt ngắn hay về cuộc sống thường ngày ý nghĩa nhất được chia sẻ nhiều nhất hiện nay nhé!

Top 100 STT ngắn hay về cuộc sống thường ngày ý nghĩa được chia sẻ nhiều nhất trên social hiện nay

1. 30 stt hay về tình yêu đơn độc buồn da diết

1.1 Thà tỏ tình rồi thất bại còn hơn có hại cả đời làm anh trai.

1.2 Ngày đông mát mẻ, con phố nhỏ ngày nào vắng vẻ tanh. Một mình anh lặng lẽ bước đi nhanh chóng, với một chút buồn, luyến tiếc, hy vọng, đợi chờ một cuộc tình đã xa.

1.3 Mang lẽ người biết em yêu người nhiều tới thế. Nên người nhẹ nhàng coi em chẳng bằng ai.

1.4 Một triệu ngôn từ cũng ko thể đưa anh quay trở về, em biết vì thế em đã thử. Một triệu giọt nước thị giác cũng vậy, em biết vì thế em đã khóc.

1.5 Lúc chia tay mà vẫn muốn là các bạn thì chỉ sở hữu 2 lý do: Vẫn còn đó yêu nhau và Không tồn tại mẫu họi là tình yêu giữa họ.

1.6 Nếu toàn bộ là quá khó khăn thì thôi, hãy cho em gặp anh trong những giấc mơ lúc đêm về để em mà thậm chí đi qua những ngày đông mát mẻ một mình lúc vắng vẻ anh.

1.7 Trái đất này rộng to là thế, đi tới cùng trời cuối đất cũng ko gặp được anh, nhưng đồng thời cùng lúc trái đất cũng quá ư là nhỏ nhỏ nhắn, gặp ai, cũng thấy giống anh.

1.8 Sống cùng một thành phố, dưới cùng một khung trời, chưa lúc nào em tái ngộ anh – tình nhân cũ. Là vì thế ta tránh mặt nhau quá tài hay là tại vì thế đã không còn duyên nợ thật rồi… Anh nhỉ?

1.9 Mùa ướp lạnh lẽo thật đấy, nhưng nó sẽ ấm cúng hơn nhiều nếu anh tìm được em, tìm được bến đỗ của cuộc đời. Chỉ việc một yêu thương nhỏ nhỏ nhắn thôi nhưng cũng đủ để sưởi ấm trái tim anh.

1.10 Người ta nói buông tay là mất toàn bộ, vậy nắm chặt sở hữu giữ được ko.

1.11 Ấm cúng ko phải là khi chúng ta khoác một chiếc áo bông dày. Mà là lúc giữa trời đông mát mẻ sở hữu một người nhẹ nhoàng khoác cho chính mình một chiếc áo từ phía sau.

1.12 Tình yêu chính thức với nụ mỉm cười, to lên với nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước thị giác.

1.13 Mang duyên sẽ tái ngộ, sở hữu nợ sẽ tìm về, đủ yêu ta sẽ trọn đời bên nhau.

1.14 Đông tới em thờ ơ với toàn bộ mọi thứ, em chẳng buồn chẳng vui chẳng nhớ. Và cũng quên luôn luôn cả cách yêu thương anh.

1.15 Ai cũng nói, “Hãy nghe theo trái tim đi.” Tôi làm thế, nó vỡ rồi.

1.16 Hãy lặng ngắt anh nhé, vì thế Tính từ lúc giờ, em sẽ không còn tin vào anh nữa.

1.17 Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy xuất hiện để tìm hiểu rằng giữa ngày mùa đông mát mẻ mình vẫn thấy ấm cúng yêu thương.

1.18 Tình yêu và niềm hạnh phúc tương tự như những giọt mưa vậy. Trông thì rất nhiều nhưng đưa tay ra giữ lấy chúng thật khó.

1.19 Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì thế em như em khóc vì thế anh, một ngày anh sẽ muốn em… nhưng em sẽ không còn cần anh nữa.

1.20 Mang một người dù thế nào đi nữa tôi cũng ko muốn tái ngộ vì thế tái ngộ tôi sợ mình sẽ lại rung động.

1.21 Lúc màn đêm buông xuống, mọi người đang chìm trong giấc ngủ say thì nỗi buồn của tôi bất chợt tỉnh giấc.

1.22 Các bạn sẽ phải tìm tới ai lúc người duy nhất mà thậm chí khiến cho các bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến cho các bạn khóc?

1.23 Tình yêu thực ra là một quan hệ đồng đẳng hơn bất kỳ quan hệ nào. Đây là, ai cũng sẽ có quyền bỏ người kia lại mà đi.

Top 100 STT ngắn hay về cuộc sống ý nghĩa được chia sẻ nhiều trên mạng

1.24 Bất luận ai nói rằng thà yêu và đánh mất tình yêu còn hơn trước đó chưa từng yêu lấy một lần, hẳn trước đó chưa từng thấy trái tim mình tan vỡ.

1.25 Bình yên nhé, những người lạ đã từng quen. Hãy xóa tên nhau trong từng trang ký ức, vội tới, vội đi, vội nhạt nhòa.

1.26 Và đôi lúc trái tim dẫn các bạn tới những nơi sẽ chẳng lúc nào mà thậm chí dẫn tới mẫu kết tốt sang trọng.

1.27 Hóa ra lúc nỗi đau đi tới giới hạn, ta ko thể tìm ra được từ ngữ nào mô tả được nỗi đau ấy.

1.28 Quá khứ làm gì sở hữu tội, chuyện trầy xước là vì tự tay ta cào xé rồi đổ lỗi cho cuộc đời bất công, đỗ lỗi cho mẫu duyên vô phận khiến cho những người dân tưởng chừng yêu nhau lắm lại chia tay.

1.29 Trái đất rộng to như vậy vậy mà em lại gặp anh. Trái đất nhỏ nhỏ nhắn như vậy vậy mà em lại đánh mất anh.

1.30 Một người đàn bà lạnh lùng với tình yêu, ko muốn yêu ai thường đã từng yêu rất sâu đậm và chịu tổn thương thâm thúy từ lâu.

2. 10 câu nói hay về cuộc sống thường ngày

2.1 Mang rất nhiều chuyện mà thậm chí giữ ở trong tim nhưng vẫn không thể nói ra, mà đã là chuyện ko thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không còn quên đi được.

2.2 Muốn làm một việc cho thật tốt, thiết yếu niềm say mê và sự hăng say trong công việc. Chính niềm say mê, sự hăng say sẽ hỗ trợ nâng đỡ ta vượt qua những khó khăn và trở ngại trong công viêc.

2.3 Đừng lúc nào mất nhẫn nại, đó đó chính là chiếc chìa khoá ở đầu cuối mở được cửa

2.4 Người sáng sủa cho đấy là mẫu bánh, kẻ bi quan lại thấy này là mẫu lỗ tròn.

2.5 Lòng yêu thương là điều mà tất cả chúng ta mà thậm chí mang theo lúc tất cả chúng ta ra đi, và nó tạo cho giây phút cuối trở nên thuận lợi dàng chịu đựng.

2.6 Thành công ko luôn luôn luôn luôn phải là sở hữu nhiều tiền. Lúc ta vượt qua chính mình hay lúc ta đem lại niềm hạnh phúc cho những người khác đó cũng là thành công.

2.7 Toàn bộ kho tàng trên trái đất ko thể nào so sánh nổi với niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

2.8 Một vài người tặng thời hạn, một trong những người tặng tiền, một trong những tặng trình độ chuyên môn và quan hệ, một trong những đã hiến máu… Và ai cũng sẽ có một thứ gì đó để trao tặng.

2.9 Mang trải qua đau khổ, đắng cay con người ta mới hiểu ra được nhiều điều, mới nhìn nhận ra được những thực sự mà nếu như ta sống một cuộc sống thường ngày êm đềm và niềm hạnh phúc ta ko thể nhận ra.

2.10 Dần dà trong cuộc đời, mỗi người sẽ phải trả rét mướt một cách vừa đủ cho từng lỗi lầm và từng hành vi sai trái của tớ, và sẽ tiến hành đền đáp một cách xứng danh cho mọi nỗ lực cố gắng và mọi việc làm tốt sang trọng của tớ.

3. 20 stt hay về cuộc sống thường ngày giúp đỡ bạn thêm mạnh mẽ và tự tin

3.1 Tất cả chúng ta thường ko phân biệt được Một trong những người chỉ muốn nghe những mẩu truyện của tớ với những người thật lòng muốn hiểu cảm hứng của tất cả chúng ta sau những gì đã trải qua

3.2 Em nói – hai ta ko chung đường, ko sao cả – tôi sẵn sàng vì thế em thay đổi suốt thời gian.

3.3 Trong cuộc sống thường ngày sở hữu đôi lúc giường như mọi thứ đều chống lại các bạn. Nhưng đừng vội bỏ cuộc, sự nỗ lực cố gắng sẽn mang các bạn tới với thứ mà bạn thích

3.4 Đúng là cuộc sống thường ngày sở hữu rất nhiều trượt rẽ nhưng vẫn không phải lúc nào phiên bản thân cũng sẽ có thể chọm được một dãy phố thuận lợi đi nhất.

3.5 Đôi lúc, trong cuộc sống thường ngày, sở hữu những thời điểm mà toàn bộ mọi thứ đều dường như chống lại các bạn, tới nỗi các bạn sở hữu cảm hứng mình ko thể chịu đựng thêm một phút nào nữa – Nhưng hay cố đừng buông xuôi và bỏ cuộc, vì thế sớm muộn gì mọi thứ rồi cũng sẽ thay đổi.

3.6 Tôi lặng lẽ nhìn dòng đời lặng lẽ. Đưa tôi qua những trượt rẽ cuộc đời. Đời thật dài còn bao nhiêu trượt nữa. Rẽ lối nào cho đời bớt chông gai.

3.7 Phiên bản thân sở hữu một nỗi buồn luôn luôn thường trực: mệt rũ rời với hiện tại sở hữu quá nhiều thứ phải đương đầu, quá nhiều gánh nặng nề trên vai. Muốn chạy trốn toàn bộ.

3.8 Tuy vậy nụ mỉm cười vẫn ở trên môi, nhưng cuộc sống thường ngày của tôi chưa lúc nào là ổn cả.

3.9 Ko phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Mang những vết thương ko tìm thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

3.10 Nếu số phận chia cho chính mình những quân bài xấu. Hãy để sự khôn ngoan  khiến cho các bạn trở thành người chơi tốt.

3.11 Hãy sống cuộc sống thường ngày như một đứa trẻ. Mỉm cười lúc vui. Khóc lúc buồn. Thuận lợi dàng quên đi mọi chuyện và thuận lợi dàng tha thứ

3.12 Ai nói tốt về tôi sau sống lưng tôi đó chính là các bạn của tôi.

3.13 Làm gì sở hữu ai muốn đơn độc, chỉ là ko muốn phải thất vọng mà thôi.

3.14 Ai cũng sẽ sở hữu thời điểm cảm thấy cuộc sống thường ngày thật tồi tệ, mệt rũ rời bất lực với mọi thứ, chỉ muốn đi một nơi thật xa, ko nên tìm hiểu nơi đến, ko định trước thời điểm ngày về.

3.15 tổ ấm là nơi mà lúc vui mà thậm chí các bạn ko nhớ tới. Nhưng mình chắc rằng lúc gặp chuyện buồn mái ấm gia đình là nơi các bạn nghĩ tới trước tiên.

3.16 Dù các bạn đã ra đi tới đâu nhưng nếu sai đường, các bạn vẫn luôn luôn mà thậm chí quay trở về.

3.17 Cuộc sống thường ngày thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Mang lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để thuận lợi dàng đứng lên bước tiếp lúc vấp trượt, gan góc gạt đi nước thị giác và tìm lại nụ mỉm cười.

3.18 Trên trái đất này còn có vô số kiểu tương lai nhưng hiện tại thì chỉ sở hữu một. Ko nắm giữ được hiện tại thì tương lai sở hữu ý nghĩa gì.

3.19 Đời người là một hợp đồng trọn gói. Nụ cười, nỗi buồn, niềm hạnh phúc, khổ đau… toàn bộ chỉ bán chung một gói, ko thể sắm riêng từng thứ được.

3.20 Sự đơn độc thôi thúc các bạn trưởng thành nhưng lúc trưởng thành các bạn mới hiểu rằng nhiều lúc đơn độc cũng đó chính là bình yên.

4. 20 Stt tâm trạng đơn độc hay nhất – ngắn gọn nhất

4.1 Em mệt rũ rời lắm, lúc em nói mà không có bất kì ai nghe. Em buồn, mà chẳng ai thấu. Em đơn độc, mà không tồn tại ai kề bên.

4.2 Đau khổ nhất là lúc yêu ai đó, thương ai này mà ko thể ở bên, ko thể nói ra nỗi lòng của tớ với những người ấy.

4.3 Bỏ mặt anh lại cùng với nỗi đau ông xã chất, đường tình anh và em mãi sẽ không còn thống nhất.

4.4 Anh trốn đâu kỹ quá, em tìm hoài ko ra.

4.5 Thời điểm hiện tại tôi mới đau khổ nhận ra một thực sự là sở hữu những người dân chỉ mà thậm chí ở trong tim ta chứ ko lúc nào mà thậm chí bước cùng ta đi tới cuối cuộc đời.

4.6 Chia tay là lúc: Hai con người, hai trượt rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.

4.7 Mua tình nhân chỉ có ba điều này là đủ: Ko lừa mình-Ko làm mình tổn thương- Bằng lòng ở bên mình.

4.8 Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa… Tôi nhớ 1 người trước đó chưa từng nhớ tôi.

4.9 Em sẽ không còn để ý tới quá khứ của anh ấy. Nhưng đừng biến em thành kẻ ngốc hay một người thay thế thứ ba.

4.10 Mang những tháng ngày chông chênh tới kì lạ. Một chút đau thương, một chút mệt rũ rời xen lẫn những phiền lòng và muôn vàn muộn phiền, ko biết chia sẻ cùng ai.

Top 100 STT ngắn hay về cuộc sống ý nghĩa được chia sẻ nhiều trên mạng

4.11 Tôi, vẫn đang đợi ai đó tới yêu tôi tráng lệ và trang nghiêm.

4.12 Nỗi buồn lớn số 1 là lúc lúc nào thì cũng phải tỏ ra mình đang niềm hạnh phúc. Nỗi đau lớn số 1 là luôn luôn phải nỗ lực cố gắng mỉm mỉm cười.

4.13 Im thin thít là cách tốt nhất khiến cho ai đó biết rằng các bạn đã tổn thương biết biết nhường nào.

4.14 Điều bất thần nhất là hóa ra tôi vẫn còn đấy tồn tại trong trí nhớ của cậu và tôi mà thậm chí nhận ra cậu lúc cậu đứng trước mặt tôi. Cảm ơn cậu, những người lạ từng quen.

4.15 Ngày em tới, Em dạy anh cách yêu thương trọn vẹn một người – Ngày em đi, em chưa dạy anh cách quên đi một người anh từng trọn vẹn yêu thương.

4.16 Lúc yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu tuy nhiên trong trái tim của họ chưa lúc nào xuất hiện hình bóng của tớ.

4.17 Niềm sung sướng chẳng sung túc được bao lâu, mà nỗi đau thì in sâu ko thể xóa.

4.18 Kể từ lúc gặp cậu, mọi thứ dần thay đổi rất nhiều. Những ngày tẻ nhạt sau nó lại tự nhiên nhiều dông bão.

4.19 Tình yêu của anh ấy – Nhẹ nhàng như gió, mỏng dính manh như nắng – Và xong để lại cho em, Đắng cay ngút ngàn.

4.20 Thật đáng sợ nếu đột nhiên một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không tồn tại ai và ko còn gì để chờ đón.

5. 13 Stt ngắn hay nhất về cuộc sống thường ngày

5.1 Người sáng sủa luôn luôn nhìn được những thời cơ trong từng khó khăn.

5.2 Tình yêu chính thức bằng một nụ mỉm cười, tiến triển bằng một nụ hôn, kết thúc với một giọt nước thị giác hay với vòng tay ôm xiết bất tận.

5.3 Xin chớ sở hữu làm thinh trước những gì mà một người nói với các bạn bằng cả trái tim .

5.4 Một cuốn sách hay mà thậm chí thay đổi số phận biết bao người.

5.5 Như những đồng xu đồng hào tạo sự tiền bạc, từng mẩu nhỏ đã đọc được tạo sự kiến thức và kỹ năng.

5.6 Cuộc sống thường ngày như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh gọn lẹ. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì thế biết rằng tôi chỉ được đọc một lần.

5.7 Các bạn hãy học cách tôn trọng sách. Các bạn hãy nhớ rằng sách là vì con người tạo ra, vì thế vậy các bạn tôn trọng sách cũng đó chính là các bạn tôn trọng con người.

5.8 Giành lấy được lòng tin rất khó mà tiêu diệt thì thuận lợi lắm, quan trọng ko phải là dối gạt chuyện to hay nhỏ mà chính việc dối gạt đã là vấn đề.

5.9 Khó khăn rồi sẽ qua đi. Tương tự lượng mưa ngoài hành lang cửa số, sở hữu tầm tã cỡ nào rồi ở đầu cuối cũng sẽ trời quang mây tạnh.

5.10 Cuộc sống thường ngày vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm những công việc mình đau khổ thêm.

5.11 Phải đối xử tốt với chính mình vì thế đời người chớp thị giác đã trôi qua, phải thương tình nhân mình vì thế kiếp sau chưa chắc đã tái ngộ.

5.12 Thật ra… nơi này đã từng là nơi niềm hạnh phúc, nhưng cũng là nơi đau lòng… Đời người là thế, sở hữu bao nhiêu niềm hạnh phúc thì nhất định sẽ sở hữu bấy nhiêu đau khổ. Cho nên có đôi lúc tránh né cũng ko phải là chuyện ko tốt.

5.13 Đường đời rất rộng, nhưng toàn bộ tất cả chúng ta ko thể đi trên cùng một hàng, phải sở hữu người đi trước và sở hữu người đi sau. Những người dân đi trước chưa chắc là những người dân tốt, những người dân đi sau cũng chưa chắc đã là những người dân yếu ớt thường, quan trọng là tất cả chúng ta mà thậm chí đi được tới mẫu đích mà tất cả chúng ta muốn.

6. Top 10 hình ảnh kèm status hay và giàu cảm xúc nhất về cuộc sống thường ngày

6.1 Với trái đất, các bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – tuy nhiên với một người nào khác, các bạn là cả trái đất của họ.

Top 100 STT ngắn hay về cuộc sống ý nghĩa được chia sẻ nhiều trên mạng

6.2 Hãy làm những việc thông thường bằng lòng say mê phi thường.

Top 100 STT ngắn hay về cuộc sống ý nghĩa được chia sẻ nhiều trên mạng

6.3 Sự thay đổi của cuộc sống thường ngày là điều ko thể tránh khỏi – Việc của tất cả chúng ta giản dị và đơn giản là lựa tậu phương pháp để vượt qua mà thôi.

Top 100 STT ngắn hay về cuộc sống ý nghĩa được chia sẻ nhiều trên mạng

6.4 Sự khác lạ Một trong những người thành công và những người dân thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức và kỹ năng hay sự hiểu biết – mà đó chính là ở ý chí.

Top 100 STT ngắn hay về cuộc sống ý nghĩa được chia sẻ nhiều trên mạng

6.5 Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý rét mướt nhất trên đời.

Top 100 STT ngắn hay về cuộc sống ý nghĩa được chia sẻ nhiều trên mạng

6.6 Lúc tự nhìn nhận cuộc sống thường ngày của tôi đã hoàn hảo nhất, ko còn mục đích to lao gì nữa thì sẽ có nghĩa là cuộc sống thường ngày của công ty đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

Top 100 STT ngắn hay về cuộc sống ý nghĩa được chia sẻ nhiều trên mạng

6.7 Nếu như bạn ko thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây.

Top 100 STT ngắn hay về cuộc sống ý nghĩa được chia sẻ nhiều trên mạng

6.8 Một nụ mỉm cười mà thậm chí thay đổi một ngày, một chiếc ôm mà thậm chí thay đổi một tuần, một lời nói mà thậm chí thay đổi một cuộc sống thường ngày.

Top 100 STT ngắn hay về cuộc sống ý nghĩa được chia sẻ nhiều trên mạng

6.9 Yêu thương cho đi là yêu thương mà thậm chí giữ được mãi mãi.

Top 100 STT ngắn hay về cuộc sống ý nghĩa được chia sẻ nhiều trên mạng

6.10 Một người các bạn thật sự là người phi vào cuộc sống thường ngày của công ty lúc cả trái đất đã bước ra.

Top 100 STT ngắn hay về cuộc sống ý nghĩa được chia sẻ nhiều trên mạng

Công ty chúng tôi vừa gợi ý cho chính mình 100 STT hay về cuộc sống thường ngày ngắn nhưng đong đầy ý nghĩa mà bất kỳ ai cũng phải thử một lần đọc qua để hiểu được và chiêm nghiệm hết mọi rét mướt trị hiện tại của cuộc sống thường ngày vốn sở hữu. Status hay về cuộc sống thường ngày lần này cũng chuyển tải nhiều thông điệp thâm thúy nên các bạn đừng bỏ qua những câu nói hay về cuộc sống thường ngày nào ở trên nhé. Hy vọng những stt ngắn sẽ giúp đỡ bạn thêm tin tưởng và tiếp tục bước tiếp đoạn đường dở dang. Gonhub.com chúc chúng ta xem tin vui!