TOP 10 game MOBA hay nhất cho PC mà những game thủ không thể bỏ qua, xin được gợi ý đó đây chính là game League of Legends, game Dota 2, Dropzone, Marvel End Time Arena, Awesomenauts, Paragon, Games of Glory, Master X Master, Hero of The Storm và Fringe Wars.

https://www.youtube.com/watch?v=N_4HUXLIlM0

Với nhiều game thủ thì chắc ko mấy xa lạ với thể loại game mang tên MOBA, vì thế cơ bạn dạng là nó thuộc dòng game phương án đồng đội phối hợp là chính nên nếu làm rõ điều này mà sở hữu sự phối hợp nghiêm ngặt với nhau sẽ giành thắng lợi ko sớm thì muộn. Thêm vào đó, lúc tham gia vào game này, tất cả chúng ta cũng rất được dịp thể hiện được kĩ năng sẵn sở hữu từ bạn dạng thân, đáng chơi như vậy tại vì sao ko thử đoạt được nhỉ?

Nào nào hãy cùng nhau  xem TOP 10 game MOBA cho PC hay nhất hiện nay là những game nào nhé!

TOP 10 game MOBA hay cho PC được yêu thích nhất hiện nay

1. League of Legends

Lúc nói đến việc game MOBA cho PC thì chắc khỏe phải nhắc tới League of Legends hay còn gọi là Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Trên đây là tựa game MOBA sở hữu lượng người chơi thường xuyên đông quần đảo nhất trên toàn cầu và cả ở Việt Nam, chúng ta chỉ có ra những tiệm nét là sẽ thấy rất nhiều người chơi tựa game này. Những giải đấu chuyên nghiệp cũng rất được tổ chức thường xuyên với phần thưởng cực to thậm trí hơn rất nhiều lần so với những môn thể thao truyền thống lâu đời đủ để thấy Liên Minh là tựa game MOBA to ra sao.

TOP 10 game MOBA hay nhất cho PC mà các game thủ không thể bỏ qua

2. Dropzone

Dropzone là tựa game MOBA khá khác biệt lúc nó được kết phù hợp với cả dòng game phương án. Khi đối chiếu với những dòng game MOBA khác tất cả chúng ta chỉ tinh chỉnh được một nhân nhật của tôi thì trong Dropzone chúng ta còn tồn tại thể tinh chỉnh những đám lính tới một địa thích hợp để chiếm cứ điểm. Ngoài ra trong Dropzone chúng ta còn tồn tại thể tuỳ biến nhân vạt của tôi và xây dựng những chủng quân với vũ khí đặc trưng để gây bất thần cho đối thủ cạnh tranh. Trên đây đây chính là thứ khiến cho Dropzone khác lạ với những game MOBA khác.

TOP 10 game MOBA hay nhất cho PC mà các game thủ không thể bỏ qua

3. Awesomenauts

Awesomenauts là tựa game MOBA sở hữu khác lạ nhất trong tất cả những tựa game được liệt kê trong dánh sách này. Nó sở hữu sự phá cách rất rộng, thay vì thế chơi trên map với 3 đường như những tựa game MOBA khác thì Awesomenauts được thiết kế dưới đồ hoạ phim hoạt hình 2D với map là những tầng hầm dưới đất không giống nhau. Thoạt nhìn qua những chúng ta có thể liên tưởng đến những game như Megaman hay những tựa game đi cảnh khác. Tuy nhiên nối chơi của nó vẫn như những game MOBA khác này là chia ra 2 đội và mỗi người sẽ mua cho mình một nhân vật với thời gian làm việc riêng lẻ với trọng trách là phá được địa thế căn cứ của đối phương.

TOP 10 game MOBA hay nhất cho PC mà các game thủ không thể bỏ qua

4. Games of Glory

Games of Glory là tựa game MOBA lấy toàn cảnh tương lai nơi mà những vũ khí tân tiến được sử dụng. Những nhân vật trong game được trang bị những thứ vũ khí sở hữu thời gian làm việc huỷ diệt cực mạnh và những loại vũ khí này rất nhiều chủng loại. Từ những loại súng ống, cho tới vũ khí sát thương tầm sắp hay thậm trí là ma thuật. Trong tựa game này chúng ta còn tồn tại thể tăng cấp nhân vật của tôi theo 1 khunh hướng nhất định để phù phù hợp với trận chiến đang ra mắt.

TOP 10 game MOBA hay nhất cho PC mà các game thủ không thể bỏ qua

5. Hero of The Storm

Hero of The Storm là tựa game MOBA của hãng sản xuất game nổi tiếng Blizzard. Nó sở hữu lỗi chơi tương tự như những game MOBA nổi tiếng khác ví như Liên Minh hay Dota 2, tuy nhiên Hero of The Storm sở hữu mạng lưới hệ thống map khá nhiều chủng loại và lối chơi sở hữu đôi chút khác lạ. Vì như thế cùng hãng Blizzard nên lúc chơi những các bạn sẽ gặp một vài tướng trong những tựa game nổi tiếng Warcraft, Overwatch, Diablo hay Starcraft.

TOP 10 game MOBA hay nhất cho PC mà các game thủ không thể bỏ qua

6. Dota 2

Đã nhắc tới League of Legends mà ko nhắc tới Dota 2 thì quả là một sai lầm bởi phía trên là 2 đối thủ cạnh tranh to của nhau. Tuy rằng không thông dụng ở Việt Nam như League of Legends nhưng trên toàn cầu Dota 2 rất rất được yêu thích. Với đồ hoạ trẻ trung cùng lối chơi nhiều chủng loại khiến cho Dota 2 hiện là game MOBA đỉnh tốt nhất có thể trên nền tảng PC hiện tại.

TOP 10 game MOBA hay nhất cho PC mà các game thủ không thể bỏ qua

7. Marvel End Time Arena

Nếu khách hàng là fan cuồng của vũ trị điện ảnh và truyện tranh Marvel thì Marvel End Time Arena đây chính là tựa game giành riêng cho chúng ta. Cũng với phong thái MOBA như những tựa game thường thì nhưng những nhân vật trong gây được lấy từ những nhân vật trong vũ trụ Marvel như: Iron man, Captain America, Hulk, SpiderMan..v.v…phía trên chắc rằng là những nhân vật quen thuộc so với chúng ta. trò chơi sở hữu độ hoạ rất trẻ trung mặt, những Skill của nhân vật cũng rất bám sát với thời gian làm việc của nhiều nhân vật trong phim truyền hình, lỗi chơi khá giông Liên Minh Huyền Thoại nên chúng ta cũng sẽ rất rất đơn giản để làm quen.

TOP 10 game MOBA hay nhất cho PC mà các game thủ không thể bỏ qua

8. Paragon

Paragon là tựa game MOBA khá đặc biệt quan trọng lúc nó được kết phù hợp với dòng game nhập vai tầm nhìn thứ 3, khá là khác biệt. Thoạt nhìn các bạn sẽ thấy giống với những game hành vi bắn súng hoành tráng như Titanfall nhưng thực chất của nó vẫn là MOBA. Các bạn sẽ lựa chọn 1 nhân vật trong số những list nhân vật sở hữu sẵn trong game, mỗi nhân vật sẽ sở hữu được một bộ skill riêng lẻ phù phù hợp với từng vai trò trong trận đấu. Trong trận chiến trọng trách của người sử dụng là tiêu diệt đối thủ cạnh tranh và phá huỷ nhà chính của đối phương để dành thắng lợi chung kết. trò chơi sở hữu đồ hoạ 3D cực đỉnh tạo cho trải nghiệm MOBA của người sử dụng trở lên trên tuyệt vời hơn bất kì dòng game MOBA nào sở hữu trên thị trường hiện tại.

TOP 10 game MOBA hay nhất cho PC mà các game thủ không thể bỏ qua

9. Master X Master

Nếu khách hàng từng chơi tựa game Blade & Soul thì chắc rằng lúc chơi Master X Master sẽ thấy một sự quen thuộc, bởi toàn cảnh và những thiết kế nhân vật trong MXM đều được lấy từ trong Blade & Soul và dù sao thì 2 tựa game này đó do một hãng sản xuất. Tính MOBA trong MXM được thể hiện rõ rệt trong lối chơi 5v5 trên map gồm 3 đường và trọng trách chính của người sử dụng này là phá huỷ nhà chính của địch để dành thắng lợi. Tuy nhiên điểm khác lạ của tựa game này này là trong một trận đấu chúng ta có thể tinh chỉnh 2 nhân vật và thậm chí đổi qua lại giữa 2 nhân vật trong từng yếu tố hoàn cảnh nhất định.

TOP 10 game MOBA hay nhất cho PC mà các game thủ không thể bỏ qua

10. Fringe Wars

Thay vì thế tinh chỉnh những nhân vật như trong những tựa game MOBA kể trên thì trong Fringe Wars các bạn sẽ được tinh chỉnh những phi thuyền không khí rất hoành tráng mà tất cả chúng ta chỉ gặp trong những bộ phim truyền hình viễn tưởng. Trong Fringe Wars sở hữu rất nhiều loại phi thuyền không giống nhau và mỗi loại đều phải có đặc tính và sức mạnh riêng phù phù hợp với từng vai trò. Ngoài ra mọi loại phi thuyền chúng ta đều phải có thể tăng cấp thêm những loại vũ khí cực mạnh để tiêu diệt phi thuyền của đối phương.

TOP 10 game MOBA hay nhất cho PC mà các game thủ không thể bỏ qua

Nếu khách hàng đang lăn tăn chưa chắc chắn phải mua, phải cày game nào trong thời hạn rảnh rỗi thì gợi ý Top 10 game MOBA cực hay cực đỉnh giành riêng cho PC trên phía trên phải nói là rất đáng để lạnh và ko thể bỏ qua. Trong số những game đã đề cập, chúng ta đã lựa chọn được game nào vừa chất vừa phù phù hợp với sở trường, với mục đích chơi game giải trí của tôi hay chưa? Hãy tải về về càng nhanh chóng càng tốt một game MOBA mà mình tâm đắc nhất ngay thời điểm ngày hôm nay nhé. Gonhub.com chúc chúng ta tải game thành công.