1. Kiểu tóc nam undercut nguyên bạn dạng

Phía trên vẫn là kiểu tóc được cắt sát xung quanh và phần mái để dài từ 5cm tới 7cm, nhưng kiểu tóc mái được chải dựng cứng nhắc và tương đối hoành tráng đang không còn rất được ưa chuộng. Thay vào đó, những chàng trai mà thậm chí chải tóc mái hết ra sau và tạo hiệu ứng bóng mướt bằng phương pháp sự dụng gel để giành được một vẻ ngoài lạnh lùng và sang trọng. Chỉ với một chút wax và để tóc đổ tự nhiên về ở một bên cho thêm phần phong trần. Đôi lúc kiểu tóc undercut nguyên bạn dạng còn được nhấn nhá thêm với những đường cạo tuyệt vời và đậm chất ngầu và cá tính, dành cho những các bạn trẻ thích một chút gì đó nổi loạn.

Tổng hợp những kiểu tóc nam undercut cực đẹp đang thịnh hành nhất 2019 phần 1

Tổng hợp những kiểu tóc nam undercut cực đẹp đang thịnh hành nhất 2019 phần 2

Tổng hợp những kiểu tóc nam undercut cực đẹp đang thịnh hành nhất 2019 phần 3

Tổng hợp những kiểu tóc nam undercut cực đẹp đang thịnh hành nhất 2019 phần 4

Tổng hợp những kiểu tóc nam undercut cực đẹp đang thịnh hành nhất 2019 phần 5

2. Kiểu tóc nam Asymertrical Undercut

Phía trên là một biến thể thú vị của kiểu tóc undercut, với tóc hai phía được cắt sát rất khác nhau, ở một bên cao sắp tới đỉnh đầu, bên còn sót lại chỉ cắt sát tới trên mang tai và tóc mái được để dài, rũ sang ở một bên, mà thậm chí uốn dợn sóng để tăng vẻ phong trần. Chúng ta cũng đều có thể đùng gel để chải bên phần tóc ngắn như được rẽ mái 7/3, bóng nhoáng để tạo hiệu ứng đối lập với bên còn sót lại được bóp wax bồng bềnh… Với những chàng trai thích sự đậm chất ngầu và cá tính và khác lạ, phía trên săn chắc là một kiểu tóc tuyệt vời.

Tổng hợp những kiểu tóc nam undercut cực đẹp đang thịnh hành nhất 2019 phần 6

Tổng hợp những kiểu tóc nam undercut cực đẹp đang thịnh hành nhất 2019 phần 7

Tổng hợp những kiểu tóc nam undercut cực đẹp đang thịnh hành nhất 2019 phần 8

Tổng hợp những kiểu tóc nam undercut cực đẹp đang thịnh hành nhất 2019 phần 9

Tổng hợp những kiểu tóc nam undercut cực đẹp đang thịnh hành nhất 2019 phần 10

3. Kiểu tóc nam Pompadour

Phía trên là kiểu tóc undercut với chiều dài phần mái mang độ dài trung bình từ 7cm tới 10cm. Các bạn sẽ cần sử dụng wax để tạo độ đứng ở phần chân tóc, giúp tóc mang độ phồng và trông nhiều hơn thế. Phần ngọn tóc được để rũ tự nhiên, mà thậm chí hất ra sau hoặc tạo kiểu tương đối rối, mang một chút gì đó “mất trật tự” để tạo ra vẻ sang trọng bồng bềnh quyến rũ. Kiểu tóc này được lấy cảm hứng từ ông hoàng nhạc Rock’n’Roll Elvis Presley. Chàng ca sỹ Bruno Mars được fan hâm mộ nữ yêu yêu mến một phần cũng vì như thế kiểu tóc lãng tử và đậm màu nghệ sỹ này.

Tổng hợp những kiểu tóc nam undercut cực đẹp đang thịnh hành nhất 2019 phần 11

Tổng hợp những kiểu tóc nam undercut cực đẹp đang thịnh hành nhất 2019 phần 12

Tổng hợp những kiểu tóc nam undercut cực đẹp đang thịnh hành nhất 2019 phần 13

Tổng hợp những kiểu tóc nam undercut cực đẹp đang thịnh hành nhất 2019 phần 14

Tổng hợp những kiểu tóc nam undercut cực đẹp đang thịnh hành nhất 2019 phần 15

Sau khoản thời gian xem qua tổng hợp những kiểu tóc nam undercut cực sang trọng đang thịnh hành nhất 2019 trên phía trên chắc rằng những chàng đã sắm được cho mình kiểu tóc undercut thích nghi nhất rồi phải ko nào? Kiểu tóc nam này sẽ thể hiện lên hết những đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ và uy lực của không ít chàng mỗi một khi xuất hiện trước mọi người. Chúc chúng ta trai luôn luôn bảnh bao lôi kéo tuyệt vời nhất và hãy nhớ là sát cánh cùng trituevietnam.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin nhất nhé.