Tổng hợp 100 câu danh ngôn hay về tình yêu chạm tới trái tim hàng triệu người đang rất được chia sẻ rất nhiều trên những trang social hiện nay. Tình yêu như một nốt nhạc lúc trầm lúc bồng, với những cảm xúc mãnh liệt khiến cho tâm trạng thay đổi liên tục. Tình yêu cho ta thêm yêu đời và động lực trong cuộc sống đời thường thì tình yêu cũng mang tới những mệt rũ rời, tổn thương. Trong kho tàng những câu danh ngôn hay trên trái đất, ko thể nào thiếu chủ đề về tình yêu khiến cho trái tim người đọc thổn thức.

Sau trên đây chúng tôi sẽ tổng hợp những câu danh ngôn về tình yêu hay nhất hiện nay, mời mọi người cùng theo dõi và cảm nhận nhé.

Hãy cùng nhau  theo dõi những câu danh ngôn về tình yêu với nhiều cảm xúc trong tương lai và chia sẻ cho mọi người nhé!

Tuyển tậu 100 câu danh ngôn hay nhất về tình yêu chạm tới trái tim hàng vạn người

1. Tình yêu chính thức với nụ cười cợt, to lên với nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt- Khuyết danh.

2. Sự mất mát khiến cho tất cả chúng ta trống rỗng – nhưng hãy học cách ko để sự đau khổ đóng lại trái tim và tâm hồn mình. Hãy để cuộc đời đổ đầy lại các bạn. Dưới mặt đáy u sầu, dường như điều này là ko thể – nhưng những nụ cười mới đang mong đợi để lấp đầy khoảng tầm trống- Pam Brown

3. Chẳng khi nào xẩy ra chuyện ta yêu mà người phụ nữ ko hề hay biết – ta tin rằng tôi đã tỏ tình một cách rõ ràng ràng bằng một giọng nói, một chiếc chạm tay- Graham Greene

4. Tình yêu của đa số chàng trai ko nằm tại trái tim mà nằm tại đôi mắt- Shakespear.

Tổng hợp 100 câu danh ngôn hay về tình yêu chạm đến trái tim hàng triệu người

5. Tình yêu trong xa vời ví như ngọn lửa trong gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng ngọn lửa lớn- Bussy Rebutin.

6. Muốn đoạt được người phụ nữ ấy, các bạn hãy làm cho nàng hiểu rằng nàng chẳng phải viên sỏi duy nhất trên bờ biển- Harry Brousteau

7. Vì như thế vậy ngay lúc này, tôi biết điều gì tốt nhất với mình. Và này là quên đi anh, thậm chí còn dù tôi ko thể. Cuộc sống đời thường của tôi vẫn nấn ná trên từng giọt tình yêu mà anh đã cho tôi. Thậm chí là dù tôi ko phải lúc nào thì cũng tìm thấy tình yêu ấy, tôi biết nó ở đó, và tựa như một kẻ khờ, tôi buông tay khỏi một thứ đặc biệt quan trọng với mình tới thế, thứ mà tôi trước đó chưa từng nghĩ mình sẽ cần tới. Tôi đã từng mang anh… và giờ theo từng giọt lệ rơi, tôi nhìn anh càng lúc càng cách xa. Và này là lỗi của tôi. Này là lỗi của tôi lúc đã để anh làm tôi khóc, lỗi của tôi mà tôi phải gồng chịu đựng đau khổ lúc này. Nhưng nếu trên đây là tình yêu… tôi sẵn sàng lặp lại- Khuyết danh.

8. Một triệu ngôn từ cũng ko thể đưa anh trở lại, em biết vì như thế em đã thử. Một triệu giọt nước thị lực cũng vậy, em biết vì như thế em đã khóc- Khuyết danh.

9. Được yêu, một sự kiện quan trọng biết bao! Yêu, càng trọng đại hơn thế nữa! Vì như thế yêu, trái tim trở nên can đảm. Nó chỉ với toàn những gì thuần khiết, chỉ nhờ vào những gì hùng vĩ và to lao- Victor Hugo.

10. Lý lẽ sau cuối của ở cuộc đời này là tình yêu Có nghĩa là sống và sống là yêu- Voltaire.

Tổng hợp 100 câu danh ngôn hay về tình yêu chạm đến trái tim hàng triệu người

11. Cầu mong các bạn sẽ sống lâu chừng nào mình thích và yêu lâu chừng nào các bạn sống.

12. Tình yêu ko nhìn bằng thị lực mà bằng tâm hồn. Vì như thế vậy, thế giới khắc họa Thần Tình ái mang hai cánh nhưng con thị lực mù lòa- Shakespeare.

13. Từ ngữ của tình yêu nằm trong đôi mắt- Phineas Fletcher.

14. Bất kể ai nói rằng thà yêu và đánh mất tình yêu còn hơn trước đó chưa từng yêu lấy một lần, hẳn trước đó chưa từng thấy trái tim mình tan vỡ- Khuyết danh.

15. Yêu Có nghĩa là đối xử với một ai đó tốt hơn toàn bộ mọi người, tốt hơn với cả chính bản thân mình mình- Mark Boikv.

16. Những tình nhân ngày này
Gửi lẫn nhau bông hồng bạc ướp hương
Phong kín trong hộp nhựa.
Thấp tình yêu là vậy
Yếu ớt trước những thay đổi?
Sao hồng ko cứ hứng lấy gió mưa?
Cứ chóng tàn phù du, cứ tỏa ngát nồng hương mùa hạ?
Cứ cất lời thay cho tình yêu sống động
Cứ hát về những mùa hạ sắp sang?
Pam Brown

Tổng hợp 100 câu danh ngôn hay về tình yêu chạm đến trái tim hàng triệu người

17. Tình yêu là thiên đường, nhưng nó mà thậm chí đau đớn như địa ngục.

18. Yêu không chỉ là là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là là cảm xúc – nó là ưa chuộng, chia sẻ, hỗ trợ, hy sinh.

19. Trái tim đang yêu thương luôn luôn luôn luôn tươi trẻ.

20. Ghen tuông là chứng bệnh, tình yêu là khỏe mạnh. Tâm hồn non nớt thường nhầm lẫn hai trạng thái này, hoặc nhận định rằng tình yêu càng to, ghen tuông càng mạnh – thực ra, chúng sắp như ko tương thích; cảm xúc này thường ko để lại chỗ cho cảm xúc kia.

21. Cuộc sống đời thường và tình yêu đều vô cùng quý rét mướt lúc chúng đang nở rộ.

22. Tình yêu là trạng thái mà lúc đó sự sung sướng của một người khác trở nên rất quan trọng khi đối chiếu với sự sung sướng của doanh nghiệp.

23. Tình yêu là thứ duy nhất tất cả chúng ta mà thậm chí mang theo mình lúc ra đi, và nó khiến cho kết thúc trở thành thuận lợi dàng.

24. Tôi ko cần một người ngủ chung, mà tôi cần một người thức cùng.
Tôi ko cần một người nói cùng, mà tôi cần một người lắng nghe.
Tôi ko cần một người ăn chung, mà tôi cần một người nấu nướng cùng.
Tôi ko cần một người bước cùng, mà tôi cần một người dõi theo.

Tổng hợp 100 câu danh ngôn hay về tình yêu chạm đến trái tim hàng triệu người

25. Hãy xứng danh với tình yêu, và rồi tình yêu sẽ tới.

26. Tình yêu là một đóa hoa mà thậm chí mọc trên bất luận mảnh đất nền nào, tỏa ra những điều kỳ diệu ko thể bị chiếc lạnh của ngày thu hay băng rét mướt của ngày đông giá rét khuất phục, nở rộ và ngát hương quanh năm, ban phúc cho tất cả những người dân đem tặng nó đi và những người dân nhận nó.

27. Tình yêu thật sự đã hiếm, tình các bạn thật sự còn hiếm hơn.

28. Trao cho ai đó toàn bộ tình yêu ko khi nào đảm bảo được rằng họ sẽ yêu lại các bạn! Đừng trông chờ tình yêu được đáp lại, chỉ đợi nó to dần trong trái tim đối phương. Nhưng nếu nó ko to lên, hãy cảm thấy hài lòng rằng nó đã to lên trong trái tim các bạn.

29.Tình yêu thực sự chính thức lúc ta ko trông chờ được đáp lại.

30. Tất cả chúng ta ko khi nào mà thậm chí thực sự yêu ai mà tất cả chúng ta trước đó chưa từng cùng cười cợt.

31. Yêu thương mang lại nhiều lạc thú hơn là được yêu.

32. Sự vắng vẻ mặt mài sắc tình yêu, sự hiện hữu gia cố nó.

33. Một cuộc đời tràn ngập tình yêu hẳn cũng tồn tại cả gai, nhưng một cuộc đời không tồn tại tình yêu thì cũng chẳng mang đóa hồng nào.

Tổng hợp 100 câu danh ngôn hay về tình yêu chạm đến trái tim hàng triệu người

34. Em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng lúc trở lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra đây chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.

35. Với phân tích sau cuối, tình yêu là cuộc sống đời thường. Tình yêu ko khi nào thất bại và cuộc sống đời thường ko khi nào thất bại chừng nào còn tồn tại tình yêu.

36. Nhớ một người là cách trái tim nhắc nhở rằng các bạn yêu người ấy.

37. Thành công trong tình yêu ko phụ thuộc nhiều vào việc tìm được người dân có thể làm các bạn sự sung sướng bằng việc trốn thoát vô số người dân có thể làm các bạn khổ sở.

38. Em không tồn tại lỗi lúc yêu anh, lỗi là ở anh đó.

39. Khi chúng ta yêu điều gì, hãy để nó tự do. Nếu nó trở lại, nó sẽ mãi mãi thuộc về các bạn. Nếu nó ko trở lại, ngay từ trên đầu nó dường như không phải là của doanh nghiệp rồi.

40. Tình yêu chân thực thường được gieo hạt, nhưng hiếm lúc nảy mầm trên mặt đất.

41. Tình yêu trẻ trung là khi chúng ta nhìn cả trái đất qua một người… Tình yêu xấu là khi chúng ta vì như thế một người mà bỏ cả trái đất này.

42. Tình yêu nơi hai trái tim hòa nhập tạo thành cùng một ý nguyện.

Tổng hợp 100 câu danh ngôn hay về tình yêu chạm đến trái tim hàng triệu người

43. Và toàn bộ vì như thế tình yêu, và ko vì như thế phần thưởng.

44. Anh khá nhớ em một chút, anh đoán em nói theo cách là… một chút quá nhiều, một chút quá thường xuyên, thêm một chút mỗi ngày.

45. Mọi tình yêu đều phải băng qua địa ngục, chỉ tình yêu đích thực mới vượt qua nó.

46. Em đã nắm giữ trái tim anh từ lời chào trước tiên. Ko gì mà thậm chí thay đổi điều đó. Trong cả sự phân làn, thời hạn, không khí. Ko gì mà thậm chí đem trái tim anh rời khỏi em.

47. Một tình yêu tuyệt vời luôn luôn mang 2 điều, trước tiên là tìm ra những điểm tương ứng, sau này là tôn trọng những điều khác lạ.

48. Một ngày nào khác tất cả chúng ta sẽ không còn khi nào phải nói lời tạm biệt, chỉ nói chúc ngủ ngon.

49. Luôn luôn mang một lý do vì sao hai người ở bên nhau. Vì như thế họ trao cho đối phương những thứ mà không một ai khác mà thậm chí.

50. Tình yêu trẻ trung ko xảy tới tức thì. Nó cần thời hạn, sự kiên trì và hai con người thực sự muốn ở cùng nhau.

51. Chỉ mang niềm đau ly biệt mới làm sâu đậm thêm tình yêu đôi lứa – GEORGE ELIOT

Tổng hợp 100 câu danh ngôn hay về tình yêu chạm đến trái tim hàng triệu người

52. Lúc ghen người ta cầm chắc rằng mình yêu, cũng như lúc tự làm cho mình đau đớn, người ta cầm chắc rằng mình còn sống -HENRY DUVERNOIS

53. Người hiểu tình yêu, cả đời chỉ yêu một lần. Kẻ yêu năm lần bảy lượt, thích mới chán cũ, chỉ là người đùa giỡn với tình yêu – ALFRED DE MUSSET

54. Người ta mà thậm chí sống ko cần tình yêu, nhưng vẫn không một ai mà thậm chí sống mà thiếu hy vọng là sẽ yêu hoặc được yêu – KRASSOVSKY

55. Trong yêu đương cũng như trong giấc mộng, không tồn tại chiếc gì gọi là ko thể được – DANH NGÔN HUNGGARI

56. Mưa rơi, gió thổi, mặt trời tỏa nắng… toàn bộ ra mắt một cách tự nhiên, cũng như anh yêu em.

57.Tình yêu và đau khổ và tình mẹ, Danh vọng và nụ cười và sự khinh miệt – toàn bộ những điều này sẽ tới, với ngẫu nhiên người phụ nữ nào.

58. Thực sự là…Tất cả chúng ta trốn vì như thế muốn được tìm thấy. Tất cả chúng ta bỏ đi vì như thế muốn biết ai sẽ theo mình. Tất cả chúng ta khóc để xem ai sẽ lau đi giọt lệ. Và tất cả chúng ta để trái tim tan vỡ, muốn thấy ai sẽ tới và chữa lành trái tim ta.

59. Em yêu anh cho tới tận cùng những chiều sâu, chiều rộng và độ cao mà linh hồn em mà thậm chí vươn tới.

Tổng hợp 100 câu danh ngôn hay về tình yêu chạm đến trái tim hàng triệu người

60. Em yêu anh ra sao ư? Hãy để em đếm cách em yêu anh nhé.

61. Đôi lúc tất cả chúng ta mơ dành được ai đó tất cả chúng ta thật sự yêu thương, nhưng cuộc đời ko như vậy. Tất cả chúng ta ko dành được toàn bộ những gì mình muốn, nhưng sau cuối tất cả chúng ta lại yêu người còn tốt trẻ trung hơn hết giấc mơ của tất cả chúng ta.

62. Những người dân yêu thương thâm thúy tin vào điều ko thể.

63. Nếu tình yêu là giọt mưa, anh sẽ gửi em những trận mưa rào;
Nếu tình yêu là cánh hoa, anh sẽ gửi em những đóa hoa;
Nếu tình yêu là nước, anh sẽ gửi em biển cả;
Nếu tình yêu là người, anh sẽ gửi anh cho em.

64. Trong tình yêu, cũng như trong sự tham lam, lạc thú là vấn đề cần tới sự đúng chuẩn tuyệt đối.

65. Vì như thế sao tất cả chúng ta lại nhắm thị lực lúc ngủ, lúc khóc, lúc tưởng tượng, lúc hôn nhau, lúc nguyện cầu? Chính vì những gì đẹp tuyệt vời nhất trên trần thế này không thể nào tìm thấy bằng thị lực mà phải được tâm hồn cảm nhận. Và với anh, em là điều xinh xắn nhất trên trần thế này.

66. Tình các bạn tựa như được no bụng với món thịt bò quay; tình yêu tựa như được rượu sâm panh làm phấn chấn.

67. Với người dân có mãi mãi, mang người chỉ mang một ngày. Tình yêu ko phải là thứ chúng ta cũng có thể đo đếm. Chẳng gì mãi mãi… mãi mãi chỉ là việc gián trá mà thôi. Toàn bộ những gì ta mang nằm trong lòng lời chào và lời tạm biệt.

Tổng hợp 100 câu danh ngôn hay về tình yêu chạm đến trái tim hàng triệu người

68. Tình yêu chỉ là một trong nhiều niềm yêu thích.

69. Tôi sống ko phải nơi tôi thở, mà là nơi tôi yêu; Tôi chết ko phải nơi tôi yêu, mà nơi tôi ở.

70. Tất cả chúng ta đều khá lập dị và cuộc đời cũng khá lập dị, và lúc tất cả chúng ta tìm được người mà sự lập dị tương thích với ta, ta tới với họ và hòa nhập vào sự lập dị chung và gọi này là tình yêu.

71. Món quà lớn số 1 mà chúng ta cũng có thể trao cho những người khác là món quà của tình yêu và sự đồng ý vô nhập cuộc.

72. Tình yêu thuần khiết và nghi ngờ ko thể sống cùng nhau: tại cánh cửa nơi nghi ngờ đi vào, tình yêu rời khỏi.

73. Tình yêu thực sự luôn luôn luôn luôn làm người phái mạnh trở nên tốt trẻ trung hơn, dù nó được người phụ nữ nào mang tới.

74. Chúng ta biết các bạn đang yêu thương khi chúng ta ko thể ngủ cũng chính vì hiện thực sau cuối cũng tốt trẻ trung hơn giấc mơ.

75. Tình yêu sẽ tồn tại được chỉ với một chút hy vọng nhỏ nhoi, nhưng sẽ không còn thể nếu thiếu nó.

76. Nếu anh trước đó chưa từng gặp em, anh sẽ không còn thích em
Nếu anh trước đó chưa từng thích em, anh sẽ không còn yêu em
Nếu anh trước đó chưa từng yêu em, anh sẽ không còn nhớ em
Nhưng anh đã yêu, đang yêu thương và sẽ mãi mãi luôn luôn yêu em

Tổng hợp 100 câu danh ngôn hay về tình yêu chạm đến trái tim hàng triệu người

77. Tình yêu thật sự là món quà mà Chúa chỉ trao cho con người phía dưới thiên đường.

78. Cuộc sống đời thường mà thậm chí huy hoàng và choáng ngợp — này là thảm kịch. Không tồn tại nét đẹp, tình yêu hay nguy hiểm, sống hẳn sẽ thật thuận lợi dàng.

79. Tình yêu? Khá phức tạp nhỉ, nhưng tôi nói theo cách thế này với các bạn… giây phút các bạn sẵn sàng đồng ý đau khổ để làm ai đó sự sung sướng, tình yêu ở ngay đấy.

80. Trái đất không tồn tại tình yêu là trái đất đã chết.

81. Để sở hữu được trái tim người phụ nữ, người phái mạnh trước tiên phải sử dụng trái tim của tôi.

82. Phải lòng nhau đơn thuần là tháo nút cho trí tưởng tượng thoát ra và đem suy nghĩ thường thì đóng vào chai.

83. Một người dân có thể yêu ai đó cho tới tận cùng thời hạn, nhưng nếu người đó ko nói lên tình yêu của tôi, anh ta sẽ chỉ là người nâng niu giấc mơ mà đánh mất tình yêu chân thực.

84. Đừng để tình yêu sai lầm đánh lừa các bạn, nhưng đừng để tình yêu thực sự đi qua mình.

85. Một người tình ko biết kín kẽ chẳng phải là một người tình.

Tổng hợp 100 câu danh ngôn hay về tình yêu chạm đến trái tim hàng triệu người

86. Một vài trái tim được hàn gắn, một vài trái tim nát tan, tuy vậy chẳng khi nào mang ai muốn vậy, bởi tình yêu luôn luôn được thề thốt đầu bạc răng long. Tôi đã khóc, và nguyện cầu, và van xin, chỉ mong sao tình yêu kiên cố. Hy vọng là toàn bộ.

87. Các bạn sẽ phải tìm về ai lúc người duy nhất mà thậm chí khiến cho các bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến cho các bạn khóc?

88. Một ngày nào khác, mang người sẽ đi vào cuộc đời các bạn và làm các bạn nhận ra vì sao chuyện ko thành với bất luận ai khác.

89. Hãy để cho những người chết đi tìm sự bất tử trong danh vọng và những người dân sống đi tìm sự bất tử trong tình yêu – Tagore.

90. Trên trần thế này chẳng mang vị thần nào trẻ trung hơn thần mặt trời, chẳng mang ngọn lửa nào kỳ diệu hơn ngọn lửa tình yêu – M.Gorki.

91. Thà rằng yêu em mà đau khổ còn hơn hết 1 đời ta ko biết em – Guilleragues.

92. Hãy hứa với em, này là toàn bộ những gì em muốn. Hãy nói với em rằng em đã thay đổi anh theo một cách nào khác. Hãy nói với em rằng em mang ảnh hưởng tác động lên cuộc đời anh. Hãy hứa với em rằng anh sẽ luôn luôn nhớ về em. Mất anh đã đủ khó khăn, nhưng em ko muốn sống và nghĩ rằng em chẳng mang chút ý nghĩa nào khi đối chiếu với anh- Khuyết danh.

Tổng hợp 100 câu danh ngôn hay về tình yêu chạm đến trái tim hàng triệu người

93. Sự sung sướng lớn số 1 trên đời này là tin rằng mình được yêu – Victor Hugo.

94. Không tồn tại tình yêu vĩnh cửu mà chỉ mang những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Mà thậm chí ăn nửa bữa, nửa đêm nhưng vẫn không thể đi nửa đường lý lẽ, yêu bằng nửa trái tim – W.Goethe.

95. Triệu chứng trước tiên của tình yêu chân thực ở người nam nhi là việc rụt rè, còn ở người phụ nữ là việc táo bạo – Victor Hugo.

Trên trên đây là những câu danh ngôn hay về tình yêu đôi lứa được chia sẻ nhiều trên social hiện nay, mang tới cho những người đọc nhiều cảm xúc. Tình yêu với nhiều sắc thái không giống nhau và mỗi người lại sở hữu một cảm nhận riêng về tình yêu. Mong rằng những chia sẻ của Shop chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi người cảm nhận về tình yêu rõ ràng hơn và hãy thường xuyên truy vấn Gonhub.com để sở hữu thêm nhiều thông tin thú vị, mới lạ nhé.