tin tức tiểu sử Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp là giám đốc điều hành siêu thị Venus chuyên huấn luyện về người mẫu, anh cũng là một chiếc tên nối sát với nhiều thị phi trong giới showbiz Việt kể từ lúc mới nổi cho tới tận hiện nay.

Lý lịch của Vũ Khắc Tiệp

Tiểu sử Vũ Khắc Tiệp, ông bầu của những siêu mẫu nổi tiếng Ngọc Trinh, Phan Như Thảo, Kỳ Hân để về cuộc đời và hành trình dài trở thành ông trùm giới người mẫu showbiz Việt

Vũ Khắc Tiệp là ai?

Vũ Khắc Tiệp – ông bầu “mát tay” lúc thành công lăng-xê những người mẫu không một ai nghe biết trở thành những khuôn mặt nổi tiếng (trong đó mang “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh). Không những thế, anh còn được nghe biết với việc đối đãi nhiệt tình, cưng yêu “gà nhà” hơn chính mình mình.

Thông tin tiểu sử Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp tên thật là gì?

Vũ Khắc Tiệp cũng đây là tên thật của anh ý.

Vũ Khắc Tiệp sinh vào năm bao nhiêu?

Anh sinh vào năm 1983.

 Vũ Khắc Tiệp quê quán ở đâu?

Anh sinh ra tại Tỉnh Nam Định.

Facebook member của Vũ Khắc Tiệp?

https://www.facebook.com/tiep.khac.9

Thông tin tiểu sử Vũ Khắc Tiệp

Cuộc đời và sự nghiệp của Vũ Khắc Tiệp

Lúc Vũ Khắc Tiệp vẫn còn là một một bồi bàn với số lương ít ỏi hàng tháng. Với mức lương của tớ thậm chí còn anh đã phải đi vay nợ để sống qua ngày. Tuy nhiên, cũng chính trong thời điểm làm bồi bàn tại những quán Bar đã tạo cho Vũ Khắc Tiệp mang thời cơ tiếp xúc với nhau trong đó mang giới người mẫu.

Vũ Khắc Tiệp đã và đang từng chia sẻ với báo mạng rằng đã mang thời điểm anh phải sử dụng chúng ta 10.000 để ăn trong 3 ngày. Mà thậm chí các bạn sẽ ko tin về điều này Bởi ông trùm này hiện tại vẫn đang tiêu xài một cách rất phí, tuy nhiên vậy phía trên là chuyện của nhiều năm trở về trước lúc Vũ Khắc Tiệp vẫn còn đó tay trắng, chưa chính thức sự nghiệp huấn luyện người mẫu chuyên nghiệp của tớ.

Vũ Khắc Tiệp nói gì trước thông tin bị đánh và nợ "giang hồ" tiền ...

Vào năm 2013, báo mạng đã đưa hàng loạt ảnh mang liên quan tới ngôi nhà đất của ba mẹ anh. Này là một ngôi nhà cấp 4 với mái ngói 3 gian trông khá cũ kỹ. Vũ Khắc Tiệp ko hề phủ nhận việc mái ấm gia đình của tớ mang yếu tố hoàn cảnh như vậy. Anh thậm chí còn đã cho biết thêm tôi đã sống tại đó trong thời hạn dài và nay đã mang ý định sửa lại nhà cho ba mẹ.

Tuy nhiên, do tham dự thời hạn chưa xuất hiện và ba mẹ anh chưa cảm thấy điều này là thực sự quan trọng nên anh vẫn không thay đổi ngôi nhà này.

Vũ Khắc Tiệp – “ông trùm giới người mẫu” showbiz Việt

Cũng như bao người khác Vũ Khắc Tiệp lúc cũng có thể có những ước mơ hoài bão riêng của tớ. Và anh đã từng mơ ước được trở thành một nhà báo hay một diễn viên chuyên nghiệp. Đó đây là lý do vì sao anh đã tham gia những khóa học diễn xuất. Tuy nhiên vậy, anh không tồn tại duyên với nghề diễn.

Thông tin tiểu sử Vũ Khắc Tiệp
Sự nghiệp của Vũ Khắc Tiệp bắt nguồn từ năm 27 tuổi. Này là việc tìm kiếm và phát hiện ra những người mẫu để tạo thành những siêu mẫu chuyên nghiệp. Ban sơ anh đã phải vay mượn từ người thân và bằng hữu để mở siêu thị riêng với một số trong những loại kích xù. Tuy nhiên, với đầu óc marketing chỉ với sau một vài tháng hoạt động và sinh hoạt siêu thị của anh ý đã nhanh gọn lẹ trả được nợ và thu kìa lợi nhuận to.

Hiện nay siêu thị Venus của Vũ Khắc Tiệp được nghe biết là một trong 3 siêu thị huấn luyện siêu mẫu nổi tiếng nhất tại Việt Nam với rất nhiều những thế hệ người mẫu chuyên nghiệp đã mang tên tuổi trong làng giải trí. Nếu khách hàng ko tin thì Cửa Hàng chúng tôi sẽ liệt kê ra một vài dòng tên sau:

>> Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh là một trong những siêu mẫu sáng sủa rét nhất tại thời điểm hiện tại được phát hiện và huấn luyện bởi Vũ Khắc Tiệp. Nhiều tin đồn nhận định rằng giữa Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh còn tồn tại quan hệ tình cảm trai gái chứ Ko riêng gì quan hệ hỗ trợ công việc.

Thông tin tiểu sử Vũ Khắc Tiệp

>> Siêu vòng 3 Lan Hương cũng rất được huấn luyện bởi Vũ Khắc Tiệp và đã từng Lọt top 5 siêu mẫu trái đất. Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại Lan Hương đang không còn thao tác làm việc cho siêu thị của Vũ Khắc Tiệp.

>> Siêu mẫu Phan Như Thảo cũng rất được xem là gà cưng của Tiệp Với hàng loạt những phần thưởng Quý giá như top 10 Hoa khôi Trái đất người Việt, Top 5 siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu trong cuộc thi Hoa khôi Việt Nam hoàn cầu 2011.

Thông tin tiểu sử Vũ Khắc Tiệp

>> Siêu mẫu Kỳ Hân đã từng gây xôn xao cư dân mạng lúc mang quan hệ tình cảm với cầu thủ Mạc Hồng Quân. Tuy nhiên sau khoản thời gian lập mái ấm gia đình Kỳ Hân đã lùi về phía sau sân khấu để chăm lo cho ông chồng con…

Thông tin tiểu sử Vũ Khắc Tiệp

Trên đây chỉ là một trong số dòng tên đáng kể được phát hiện và Đào tạo và giảng dạy bởi tay ông bầu người mẫu Vũ Khắc Tiệp. Ngoài ra còn tồn tại rất nhiều tên tuổi nổi trội khác mà Cửa Hàng chúng tôi ko thể liệt kê hết trong nội dung bài viết này. Và chính Vũ Khắc Tiệp đã và đang từng mạnh miệng xác minh rằng anh sẽ trở nên nổi tiếng khắp trái đất lúc ở tuổi 34. Tất nhiên điều này là trọn vẹn mang trung tâm Bởi trên thực tiễn thì sự nghiệp của Vũ Khắc Tiệp vẫn đang phát triển một cách tương đối tốt.

Chuyện tình Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh

Nhắc tới Vũ Khắc Tiệp săn chắc các bạn sẽ nghe biết người mẫu Ngọc Trinh bởi phía trên là hai dòng tên luôn luôn đi kèm theo với nhau trong nhiều năm qua. Tiệp đây là một người đã phát hiện ra Ngọc Trinh và huấn luyện Ngọc Trinh thành một siêu mẫu chuyên nghiệp đầu quân cho siêu thị của tớ. Và anh cũng đây là người nam giới công khai minh bạch đứng sau sự thành công của nữ hoàng nội y.

Thông tin tiểu sử Vũ Khắc Tiệp

Nhiều người đồn rằng quan hệ giữa Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh không chỉ có giản dị là công việc mà đó còn là một chuyện yêu đương nam nữ. Cả hai đều ko thừa nhận nhưng cũng ko phủ nhận về những lời đầu này. Cả Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đều chỉ cười cợt lúc được báo giới hỏi tới vấn đề này.

Thông tin tiểu sử Vũ Khắc Tiệp

Và dường như, họ cũng ko mấy ưa chuộng tới những lời đồn thổi thổi bởi giản dị cả Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đều chưa xuất hiện mái ấm gia đình. Tất cả chúng ta thậm chí thấy đôi bạn trẻ này đi đâu cũng có thể có nhau tại những sự kiện to. Thậm chí là họ còn đi du ngoạn với nhau dài ngày và tung những hình ảnh rất thân thiết. Và đương nhiên trong giới giải trí thì điều này là rất thông thường, những lời đồn thổi thổi sẽ chẳng ảnh hưởng tác động gì tới công danh sự nghiệp sự nghiệp của Vũ Khắc Tiệp và những gà cưng của tớ.

Mới phía trên, Khắc Tiệp cùng Trinh và đoàn ekip đã làm kênh youtube vlog về du ngoạn, những video mới vừa ra mới đã sốt rần rật cả truyền thông trong nước lẫn quốc tế.

Scandal của Vũ Khắc Tiệp

Bị ném đá vì thế phát ngôn về sao Hàn tự tử

Tháng 12/2017, giữa vụ việc nam ca sĩ Jonghyun (SHINee) tự tử vì thế trầm cảm, Khắc Tiệp bị ném đá vì thế phản hồi phản hồi của một người chúng ta trong một cuộc trò chuyện: “Sợ mất đồ lắm, làm ăn khó khăn mà mất đồ nữa thì lại rớt vào trầm cảm như những idol Hàn là chết”.

Giữa ồn ào vạ miệng với fan Kpop, Vũ Khắc Tiệp ngay lập tức lên tiếng: “Ko ngờ vì thế những câu nói đùa vụng về với bằng hữu lại đụng chạm tới nỗi đau quá to của một thế hệ trẻ. Chú xin lỗi những cháu nhé”.

Khẩu chiến với những sao nữ để bảo vệ Ngọc Trinh

Vũ Khắc Tiệp từng đá xéo Lý Nhã Kỳ vì thế nghi cô nói xa xôi việc Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm trên thảm đỏ Cannes 2019. “Sắp 50 tuổi rồi mà vẫn tiếp tục hơn thua, ghen tỵ với đàn em. Năm nào Nhàn cũng lên báo đả kích một đàn em. Sống vậy khổ thế”, Khắc Tiệp bức xúc.

Cũng vì thế đụng chạm Ngọc Trinh vụ ăn mặc tại Cannes, Vũ Thu Phương bị Khắc Tiệp đá xéo. Từ đó, ông bầu bênh Ngọc Trinh hết lời và để lại phản hồi với tấm hình mang thông điệp “Tu được chiếc miệng là chúng ta đã tu nửa đời người” ngay dưới nội dung bài viết của Vũ Thu Phương.

Loat scandal bien Vu Khac Tiep thanh ong bau thi phi nhat Vbiz-Hinh-8

Lúc Ngọc Trinh tung bộ ảnh nội y lên mạng và bị phản hồi tiêu cực, một blogger đăng đàn chỉ trích Ngọc Trinh với những lời lẽ gay gắt. Ngay lập tức, Khắc Tiệp mỉa mai blogger: “Xem hình của em chụp mới thấy em hồn nhiên và đáng yêu và dễ thương trong phát ngôn quá”.

Năm 2016, Khắc Tiệp lên tiếng dằn mặt vận hành của Hoa khôi Kỳ Duyên trước những lời xỉa xỏi anh và Ngọc Trinh. “Anh cảnh cáo từ giờ trở đi, một lần nữa mà bịa chuyện, đặt điều anh và siêu thị của anh ý trong những mẩu chuyện sắm vui thì đừng nói anh hiền nhé”, ông bầu nói.

Vũ Khắc Tiệp bị tố quỵt tiền

Tháng 7/2019, một cặp vợ ông chồng tố “ông trùm người mẫu” quỵt 100 triệu VND tiền cọc dự một đêm tiệc của ông trùm người mẫu này tại Cannes vào tháng 5/2019.

Loat scandal bien Vu Khac Tiep thanh ong bau thi phi nhat Vbiz-Hinh-5

Trước lời tố từ cặp vợ ông chồng, Khắc Tiệp đáp trả rằng toàn bộ mọi khách mời dự tiệc chỉ được trả lại tiền cọc nến bị trượt visa. Với trường hợp của cặp vợ ông chồng kia, cả hai ko đi nên bị mất tiền đặt cọc. Sau khoản thời gian Khắc Tiệp lên tiếng, lùm xùm này cũng lắng xuống.

Vũ Khắc Tiệp bị té sân khấu

Tối 09/03/2019, “Đêm hội người mẫu 12” của ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã ra mắt tại Singapore. Trên đây là Khóa học thường niên và cũng là số sau cuối được Vũ Khắc Tiệp tiến hành để khép lại một hành trình dài với nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp.

Lúc Khóa học khép lại, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã lên sân khấu chào quan khách và vướng vào trong 1 sự cố bất thần.

Lúc Vũ Khắc Tiệp đang ôn lại một số trong những dấu mốc tuyệt hảo của “Đêm hội người mẫu” và gửi lời cảm ơn tới những người dân đã sát cánh với anh trong suốt nhiều năm qua. Ngay trong khi dứt lời và dịch rời, Vũ Khắc Tiệp rủi ro bị té lọt xuống sàn sân khấu.

Sự cố tạo cho nhiều nghệ sỹ hốt hoảng và giãi bày sự phiền lòng cho ông bầu gốc Tỉnh Nam Định. Tuy nhiên ngay sau đó Vũ Khắc Tiệp nhanh gọn lẹ lấy lại bình tĩnh để chào kết Khóa học. Theo thông tin nhiều người chia sẻ, cú té đã khiến cho Vũ Khắc Tiệp phải nhập viện để kiểm tra.

Thông tin tiểu sử Vũ Khắc Tiệp

Nghi vấn Vũ Khắc Tiệp bị giang hồ đánh vì thế nợ nần

Tháng 1/2020, hình ảnh Vũ Khắc Tiệp be bét máu, ngồi ở đồn công an làm dấy nghi vấn “ông bầu” này bị giang hồ đánh vì thế nợ nần.

Loat scandal bien Vu Khac Tiep thanh ong bau thi phi nhat Vbiz-Hinh-3

Đương đầu với những lời đồn thổi thổi, Khắc Tiệp thanh minh này là ảnh cũ. Tuy nhiên, trước những áp lực của dư luận, ông bầu gốc Tỉnh Nam Định buộc phải nói rõ rệt thực sự. Khắc Tiệp cho biết thêm, vào tháng 7/2019, anh xô xát tới ngã xuống với những người tung tin đồn ko đúng thực sự về anh.

Bị lên án vì thế ko tự giác cách ly giữa dịch Covid-19

Ngày 18/2, Vũ Khắc Tiệp cùng ê kíp sang Ý dự Tuần lễ thời trang Milan. Khoảng tầm 25/2, ông bầu lắm tai tiếng này về nước và được yêu cầu cách ly tận chỗ, do thời gian đó Việt Nam chưa cần cách ly triệu tập với những người dân trở về từ nước Ý.

Nhưng sau đó, cán bộ y tế phát hiện ra Vũ Khắc Tiệp ko tuân thủ việc cách ly tận chỗ, vẫn ra ngoài gặp gỡ nhiều người. Thêm vào đó, Việt Nam xuất hiện nhiều ca nhiễm Covid-19 mang liên quan tới tuần lễ thời trang Milan nên Phòng y tế quận 2 (TP. Sài Thành) yêu cầu Vũ Khắc Tiệp cách ly triệu tập.

Khi tới vị trí cách ly, Vũ Khắc Tiệp đã mang phản ứng không khớp tác, lên tiếng chê bai tham dự sống ở nơi này quá thiếu thốn và phiền phức. Sau khoản thời gian bị dư luận chỉ trích vì thế phát ngôn ko đúng mực, Vũ Khắc Tiệp công khai minh bạch xin lỗi, thừa nhận tôi đã sai cũng như thông tin ngưng sử dụng Facebook để tránh thị phi. Sau hai lần xét nghiệm đều âm tính với Covid-19 và kết thúc thời hạn cách ly thì Vũ Khắc Tiệp được về nhà.

Vũ Khắc Tiệp phải chịu cách ly lần thứ tư - ảnh 1

Ngay sau đó, chung cư Masteri Thảo Điền mà Vũ Khắc Tiệp đang ở đã mang người mắc bệnh dương tính với COVID-19 và Từ đó, toàn bộ khu nhà này bị phong tỏa, nội bất xuất, ngoại bất nhập Nên vũ Khắc Tiệp lại phải cách ly thêm nữa. Tới lúc thời hạn phong tỏa chung cư đã sắp hết thì Việt Nam lại lấn sân vào “cách ly toàn xã hội” trong vòng 15 ngày.

Trước tình cảnh dở khóc dở cười cợt của Vũ Khắc Tiệp, dân cư mạng ko khỏi vui nhộn gọi ông bầu là “thánh nhọ mùa cách ly”.

Cuộc khẩu chiến giữa Vũ Khắc Tiệp và Khắc Việt

Từ thời điểm cách đây vài tháng, Vũ Khắc Tiệp trở thành dòng tên phủ kín social với loạt ồn ào trong quy trình cách ly ở khu triệu tập. Cũng trong khoảng chừng thời hạn đó, Khắc Việt đã đăng tải dòng trạng thái nhắm tới những nghệ sỹ đang chịu cách ly do đi từ vùng dịch Covid-19 ở quốc tế về Việt Nam. Rõ ràng anh cảm thấy rất bức xúc và quan niệm gọi một vlog xa hoa là “thiếu phụ”, “ý thức ko bằng một con ruồi”. Nhiều người nhận định rằng, nhân vật mà giọng ca “Yêu Lại Từ Đầu” đang nhắc tới không một ai khác đây là Vũ Khắc Tiệp.

Thông tin tiểu sử Vũ Khắc Tiệp

Mãi tới sắp phía trên, sau hơn 3 tháng ẩn mình, Vũ Khắc Tiệp mới lần đầu lên tiếng đáp trả Khắc Việt trong buổi phỏng vấn cùng Cửa Hàng chúng tôi. Anh cho hay: ” Sau đợt cách ly phía trên là lần trước tiên tôi nhận vấn đáp phỏng vấn nên nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến chúng ta ca sĩ Khắc Việt. Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe chúng ta hát nhưng một ngày đẹp trời chúng ta lại đá xéo tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ mang thiếu phụ mới lên mạng chửi và nhìn nhận người khác, nhất là lúc người đó ko liên quan tới cuộc đời của doanh nghiệp.”

Thông tin tiểu sử Vũ Khắc Tiệp

Với một người nghệ sĩ thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác. Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, các bạn sẽ mang vô số phương pháp khác chứ ko cần sử dụng tới MXH để la làng đóng vai nhân vật như vậy. Tại sao chúng ta nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ? Mong chúng ta làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con”, ông trùm Venus bức xúc lên tiếng.
Thông tin tiểu sử Vũ Khắc Tiệp
Khoảng tầm 3 tháng trước, Vũ Khắc Tiệp đã gây xôn xao dư luận và nhận rất nhiều phản ứng từ người theo dõi trong một clip phỏng vấn được chia sẻ cho thấy sự mất bình tĩnh của anh ý tại khu triệu tập ở Cát Lái, Quận 2, TP.Sài Thành. Theo nội dung clip, Vũ Khắc Tiệp xác minh ở nơi cách ly quá ngột ngạt và muốn mau chóng được ra ngoài vì thế đã kết thúc 14 ngày tự cách ly trong nhà trước lúc tới phía trên.

Sau đó, Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng cho biết thêm: “Toàn bộ clip đều là cắt ghép, việc này đã khiến cho hình ảnh Vũ Khắc Tiệp trở nên xấu một cách kinh khủng.” Dù vậy, anh vẫn cảm thấy áy náy vì thế những ngày đầu về nước đang không tự ý thức phiên bản thân, kể cả lúc chưa xuất hiện lệnh cách ly từ chính quyền trực thuộc.

Thông tin tiểu sử Vũ Khắc Tiệp

Giữa hàng loạt buôn dưa lê trên social, ngay lập tức Khắc Việt đã mang dòng trạng thái cực “gắt” trên trang member, anh đăng tải đoạn tin nhắn với Khắc Tiệp và cho hay quân tử ko làm chuyện sau sườn lưng, anh luôn luôn sẵn sàng đến tới tận nhà tại Quận 2 gặp mặt trực tiếp để giải quyết và xử lý. Nói theo cách, lùm xùm xung quanh chuyện cách ly của Vũ Khắc Tiệp một lần nữa đang trở thành tâm điểm buôn dưa lê của dân cư mạng.

Cho tới mới phía trên, anh tiếp tục chia sẻ sẽ xoá status trên và mong gặp mặt để giải quyết và xử lý. Khắc Việt viết: “Tôi xin phép xoá status, tôi mong Khắc Tiệp liên hệ lại tôi, muốn gì nói gì là mẩu chuyện của 2 người nam giới.

Thông tin tiểu sử Vũ Khắc Tiệp

Tôi lên án anh, vì thế tôi thấy anh đi nhiều nơi, cũng gọi là hiểu biết mà anh cư xử quá xoàng xĩnh, lại còn định doạ đánh 1 chúng ta chụp hình nào đấy. Còn mẩu chuyện ngày hôm nay anh bảo tôi đóng vai nhân vật, tôi muốn gặp anh thì thầm ko qua social, anh muốn giải quyết và xử lý như nào tôi cũng theo, ok. Tôi lên án anh, anh nói tôi ok, nhưng cấm được động tới mái ấm gia đình và vợ con tôi trong mẩu chuyện, hãy giải quyết và xử lý chỉ tôi và anh”. Công ty chúng tôi đã liên lạc với Khắc Việt tuy vậy nam ca sĩ từ chối chia sẻ thêm.

Related Posts

Thông Tin tiểu truyện MC Diễm Quỳnh

Mục Lục Bài ViếtLý lịch của Vũ Khắc TiệpVũ Khắc Tiệp là ai?Vũ Khắc Tiệp tên thật là gì?Vũ Khắc Tiệp sinh vào năm bao nhiêu? Vũ Khắc…

tin tức tiểu sử Lý Lộ

Mục Lục Bài ViếtLý lịch của Vũ Khắc TiệpVũ Khắc Tiệp là ai?Vũ Khắc Tiệp tên thật là gì?Vũ Khắc Tiệp sinh vào năm bao nhiêu? Vũ Khắc…

Thông Tin tiểu truyện MC, Nhà Báo Lại Bắc Hải Đăng.

Mục Lục Bài ViếtLý lịch của Vũ Khắc TiệpVũ Khắc Tiệp là ai?Vũ Khắc Tiệp tên thật là gì?Vũ Khắc Tiệp sinh vào năm bao nhiêu? Vũ Khắc…

Thông Tin tiểu truyện MC Anh Tuấn

Mục Lục Bài ViếtLý lịch của Vũ Khắc TiệpVũ Khắc Tiệp là ai?Vũ Khắc Tiệp tên thật là gì?Vũ Khắc Tiệp sinh vào năm bao nhiêu? Vũ Khắc…

tin tức tiểu sử Mark Zuckerberg

Mục Lục Bài ViếtLý lịch của Vũ Khắc TiệpVũ Khắc Tiệp là ai?Vũ Khắc Tiệp tên thật là gì?Vũ Khắc Tiệp sinh vào năm bao nhiêu? Vũ Khắc…

Thông Tin tiểu truyện MC, Diễn Viên Trường Giang

Mục Lục Bài ViếtLý lịch của Vũ Khắc TiệpVũ Khắc Tiệp là ai?Vũ Khắc Tiệp tên thật là gì?Vũ Khắc Tiệp sinh vào năm bao nhiêu? Vũ Khắc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *