tin tức tiểu sử Thanh Bạch

Lý lịch MC Thanh Bạch

MC Thanh Bạch là ai?

Thanh Bạch là người dẫn Khóa học trước tiên của Việt Nam được huấn luyện chính quy sau năm 1975. Thanh Bạch sẽ là một trong những người dân dẫn Khóa học đắt rét và thành công nhất của Việt Nam từ xưa tới nay.

Thông tin tiểu sử Thanh Bạch

Thanh Bạch tên thật là gì?

Ông tên thật là Lê Thanh Bạch.

Thanh Bạch sinh vào năm bao nhiêu?

Ông sinh ngày một tháng 12 năm 1959.

Thanh Bạch quê quán đâu?

Ông sinh ra tại xã An Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Facebook của MC Thanh Bạch

https://www.facebook.com/thanhbach.le.3

Vợ của Thanh Bạch là ai?

Thanh Bạch từng kết hôn với người nghệ sỹ Xuân Hương, bà học chung với ông (dưới một khóa) tại Khoa tạp kỹ sân khấu của trường ĐH Sân khấu Lunatsaxki. Lúc trở về Việt Nam, họ đã cùng tham gia dàn dựng và diễn xuất trong nhiều Khóa học sân khấu to, tối ưu nhất trong số này là loạt Khóa học Những người dân thích đùa (1,2,3).

Vào năm 2006, Thanh Bạch và Xuân Hương đã làm đơn ly dị.

Ngày 14 tháng 7 năm 2016, Thanh Bạch làm đám cưới cùng bà Thúy Nga, người chủ sở hữu của Trung tâm Thúy Nga. Ông tâm sự: “Trên đây là một đám cưới thẩm mỹ, là một phương pháp để Shop chúng tôi gây quỹ lấy tiền mừng cưới giúp người nghèo, những người dân cần hỗ trợ. Shop chúng tôi chỉ tuy vậy hành với nhau, là bạn đời tri kỷ của nhau trên dãy phố thẩm mỹ”. Thanh Bạch đã cho thấy phía trên là lần thứ 8 ông làm đám cưới kiểu này để quyên tiền làm từ thiện.

Thông tin tiểu sử Thanh Bạch

Xuất thân mái ấm gia đình của Thanh Bạch

Thanh Bạch là nam nhi cả trong một mái ấm gia đình mang bốn người con.

Thông tin tiểu sử Thanh Bạch

Cuộc đời và sự nghiệp của MC Thanh Bạch

Từ lúc còn nhỏ, ông đã thể hiện niềm yêu thích và năng khiếu sở trường so với những hoạt động sinh hoạt văn nghệ, nhất là nghành nghề dẫn Khóa học và ca hát trong nhà trường.

Năm 1977, sau lúc tốt nghiệp trung học phổ thông tại trường Tống Phước Hiệp (nay là Lưu Văn Liệt, tỉnh Vĩnh Long), Thanh Bạch đăng ký thi cùng lúc hai trường: Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Long và trường Thẩm mỹ và làm đẹp Sân khấu 2 (nay là Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh), tuy vậy mái ấm gia đình mong muốn ông thi vào ĐH Bách khoa để nối nghiệp nhà. Sau khoản thời gian trúng tuyển cả hai trường, Thanh Bạch đã tìm dãy phố thẩm mỹ lúc quyết định theo học Khoa Đạo diễn Kịch nói của trường Thẩm mỹ và làm đẹp Sân khấu 2.

Trong thời hạn học tập tại phía trên, cùng với những các bạn học của tớ như Nguyễn Minh Chung, Hoa Hạ, Xuân Hương, Thanh Bạch là khuôn mặt ko thể thiếu trong nhiều trào lưu Đoàn hội, giao lưu văn nghệ giữa những trường trong địa phận thành phố Hồ Chí Minh. Tới năm thứ hai, ông chuyển sang trường dự bị ĐH Ngoại ngữ để học tiếng Nga sau lúc trúng tuyển khóa huấn luyện và đào tạo đạo diễn tại trường ĐH Sân khấu Lunatsaxki – GHITIS (Matxcơva) do Việt Nam và Liên Xô (Nga) hợp tác tổ chức.

Một năm tiếp theo, Thanh Bạch tiếp tục theo học tiếng Nga tại Nhạc viện Tchaikovsky. Năm 1979, lúc đã kết thúc xong khóa học ngoại ngữ của tớ, ông mới chính thức là sinh viên của trường ĐH Sân khấu Lunatsaxki. Tuy nhiên, lúc đang học khoa đạo diễn, Thanh Bạch đã làm đơn xin chuyển sang học tại khoa tạp kỹ sân khấu cũng của trường Lunatsaxki. Sau khoản thời gian trúng tuyển vào khoa này, ông được huấn luyện chuyên nghiệp về lịch sử hào hùng thẩm mỹ, lịch sử hào hùng âm nhạc, kỹ thuật biểu diễn, tiếng nói sân khấu, dẫn Khóa học cho tới biên kịch, múa ba lê,…

Thông tin tiểu sử Thanh Bạch

Năm 1985, sau lúc tốt nghiệp ĐH tại Liên Xô, Thanh Bạch trở về Việt Nam và được bổ nhiệm vào vị trí trợ giảng bộ môn kỹ thuật biểu diễn của lớp diễn viên kịch nói – trường Thẩm mỹ và làm đẹp Sân khấu 2, trong số những sinh viên của lớp mang nhiều người đã thành danh sau này như Huỳnh Phúc Điền, Phước Sang…

Năm 1987, ông tham gia nhóm “Tuổi Trẻ Cười cợt Sống” do báo Tuổi Trẻ Cười cợt xây dựng. Thanh Bạch vào vai Tám Cù Móc trong tiệm tạp hóa Hai Cù Nèo, đó cũng là nhân vật dẫn Khóa học xuyên thấu những tiểu phẩm của nhóm. Cùng với những diễn viên như Tất My Loan, Nguyễn Thị Minh Ngọc, Xuân Hương, Bích Thủy, Quang Minh, Đoàn Khoa, và sau này còn có thêm Thành Lộc, Hữu Châu,… nhóm thường xuyên biểu diễn những tiểu phẩm hài nhằm mục đích phản ánh dưới tầm nhìn châm biếm và vui nhộn nhiều vấn đề thời sự của xã hội.

Năm 1989, sau những tiết mục thành công và rất được người theo dõi yêu thích, nhóm “Tuổi Trẻ Cười cợt Sống” không hề tiếp tục duy trì sinh hoạt biểu diễn. Tuy nhiên, vì như thế những dư âm về sự việc thành công của nhóm, Thanh Bạch và Xuân Hương mang chuyến lưu diễn kéo dãn nửa năm nhằm mục đích phục vụ cho người việt sinh sống ở nước ngoài người Việt tại những nước Đông Âu, những tiểu phẩm họ biểu diễn đều là những tiết mục chạy khách của “Tuổi Trẻ Cười cợt Sống”.

Xem Thêm  tiểu truyện Diễn Viên Hồng Diễm

Năm 1988, ông và Xuân Hương – người các bạn học cùng tại ĐH Sân khấu Lunatsaxki là hai thành viên duy nhất thay mặt đại diện cho Việt Nam tham gia “Liên hoan những trường thẩm mỹ sân khấu trái đất” được tổ chức tại Tiệp Khắc cũ. Trên đây là một liên hoan quy tụ nhiều trường sân khấu của tương đối nhiều nước trên trái đất. Trong tiết mục tham dự cuộc thi của đoàn, Thanh Bạch và Xuân Hương biểu diễn trích đoạn chèo vở Quan Âm Thị Kính, ông là nam diễn viên đóng vai Thị Kính giả trai còn Xuân Hương thủ vai Thị Mầu, tiết mục này sau này được tặng bằng khen của ban tổ chức. Về phần mình, Thanh Bạch hóa trang thành nhân vật Khuất Nguyên để biểu diễn bài độc thoại về nhân vật này, tiết mục sau này đã đoạt giải đặc biệt quan trọng giành riêng cho bộ môn độc thoại.

Thông tin tiểu sử Thanh Bạch

Ít lâu sau, Thanh Bạch đảm nhiệm vai trò ca sĩ chuyên hát tiếng Nga với nghệ danh Lê Bắc trong đoàn văn nghệ Hương Miền Nam, một trong số những đoàn ca kịch – tạp kỹ sinh hoạt sôi sục nhất thời hạn đó. Làm ca sĩ được một thời hạn, ông được nhạc sĩ Dương Thụ mời về làm người dẫn Khóa học cho phòng trà Cửu Long (nay là khách sạn Majestic).

Tháng 6 năm 1989, qua sự trình làng của soạn giả Lê Duy Hạnh, Thanh Bạch được đảm nhiệm vị trí người dẫn Khóa học trong cuộc thi hoa khôi do Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Kết thúc cuộc thi, ông được Nhà hát Hòa Bình mời về dẫn trong Khóa học ca nhạc kịch giành riêng cho thiếu nhi Tuổi thần tiên 1 tới 6. Được huấn luyện khá chuyên nghiệp về tạp kỹ sân khấu nên Thanh Bạch nhanh gọn gây được ghi chú với hình tượng một người dẫn Khóa học vui tính, linh động và mang kinh nghiệm ứng biến linh hoạt.

Sau thành công của loạt Khóa học Tuổi thần tiên, Thanh Bạch dần xác minh được tài năng của tớ với việc tham gia hàng loạt Khóa học sân khấu to trong toàn quốc như cuộc thi Hoa khôi báo Tiền Phong, Duyên dáng Việt Nam của Báo Thanh niên, Một thoáng Sài Gòn,… Với Duyên dáng Việt Nam, loạt Khóa học được tiến hành liên tục Tính từ lúc năm 1994 cho tới nay, Thanh Bạch là một trong những người dân trước tiên đảm nhiệm vai trò người dẫn Khóa học. Với Khóa học này, không chỉ có đơn thuần là người dẫn Khóa học, ông còn tồn tại những tiết mục trình diễn riêng của tớ với những bài hát thuộc đủ thể loại được trình diễn theo mô hình liên khúc và phần biểu diễn tạp kỹ vui nhộn.

Năm 1997, Thanh Bạch cùng với vợ là người nghệ sỹ Xuân Hương phát hành Khóa học hài kịch mang tên Những người dân thích đùa, Khóa học gồm có một loạt những tiểu phẩm hài do ông, Xuân Hương và Thành Lộc làm diễn viên chính. Với những vở diễn ngắn như: Họa mi hót trong lồng, Phút thư giãn và giải trí, Giao lưu diễn viên điện ảnh, Mẫu chết con thiên nga, Thẩm mỹ và làm đẹp viện lưu động, Thời trang thế kỷ 21, Ngày khai trường, Phiên tòa xét xử ko tội nhân,… Những người dân thích đùa đã đề cập tới nhiều vấn đề ko mới nhưng gai góc còn tồn tại của cuộc sống đời thường thường ngày nơi đô thị.

Lúc tiến hành 30 suất diễn tại Nhà hát to Thành phố và Nhà Văn hóa truyền thống Thanh Niên Thành phố Hồ Chí Minh, Khóa học ngay lập tức thu hút được sự ghi chú của người theo dõi, giới báo chí truyền thông và thậm chí là, một số trong những vị lãnh đạo của thành phố cũng tới thưởng thức. Ít lâu sau, Khóa học Những người dân thích đùa đã đoạt giải quán quân trong Liên hoan sân khấu hài toàn quốc được tổ chức vào năm 1997.

Năm 2002, sau thành công vang dội của Khóa học trước, Những người dân thích đùa quay trở lại sân khấu thành phố với tên thường gọi Những người dân thích đùa 2. Khóa học lần này vẫn do Thanh Bạch và Xuân Hương làm đạo diễn kịch bạn dạng và dàn dựng, cùng tham gia diễn xuất còn có những diễn viên Lê Bình, Nguyễn Châu, Phương Dung… Tương tự Khóa học lần trước, Những người dân thích đùa 2 cũng phản ánh dưới góc nhìn vui nhộn những vấn đề thuộc mọi khía cạnh trong cuộc sống đời thường. Với tiểu phẩm Trong trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện, những không ổn và tồn tại trong làm việc và công tác khám khám chữa được thể hiện trải qua hình ảnh cô y tá (do Xuân Hương thủ vai) nhũng nhiễu người tới kiểm tra sức khỏe, lơ đễnh tới mức tiêm nhầm cho tất cả những người nhà người bệnh. Tiếp Từ đó là những tiểu phẩm về giáo dục, xã hội, học đường được đề cập tới trong 30 suất diễn tại Nhà hát Bến Thành và Nhà văn hóa truyền thống Thanh niên.

Năm 2005, Những người dân thích đùa 3 tiếp tục được hai vợ ông xã người nghệ sỹ Thanh Bạch và Xuân Hương cho ra thị lực người theo dõi thành phố. Khóa học lần này còn tồn tại sự tham gia của tương đối nhiều diễn viên Thanh Thủy, Mai Trần, Công Ninh, Lê Thi, Tuấn Phương và Đăng Trình. Chủ đề chính của Khóa học vẫn nhằm mục đích đả kích – phản ánh nạn cửa quyền, tham nhũng, đuổi theo hình thức ở những tiểu phẩm hài Lý trưởng thời nay, Trong trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện, Táo quân chầu trời thế kỷ 21.

Với Khu phố văn hóa truyền thống, tiểu phẩm gây được tuyệt hảo nhiều nhất trong Khóa học với mẩu chuyện về một khu phố được xếp loại “Văn hóa truyền thống” nhưng bên trong nó thì sẽ xuất hiện đủ loại tệ nạn ma túy, mại dâm, cờ bạc, rượu chè,… Thậm chí còn bệnh thành tích của nơi này còn trầm kha hơn với tình tiết một người dân cảm thấy hổ thẹn lúc mang trả bằng khen “nhà văn hóa truyền thống”, nhưng lại bị ông tổ trưởng dân phố từ chối. Không dừng lại ở đó là những tiểu phẩm được thể hiện dưới hình thức mô phỏng gameshow trên truyền hình như Nốt nhạc buồn, Chuyện to, Chia sức, Rồng xanh. Trong năm 2007, Những người dân thích đùa 4 tiếp tục được công diễn nhưng Khóa học lần này sẽ không mang Thanh Bạch tham gia.

Xem Thêm  tin tức tiểu sử Đỗ Mỹ Linh

Thông tin tiểu sử Thanh Bạch

Vào thời điểm gameshow truyền hình chính thức phát triển tại Việt Nam, Thanh Bạch được nhiều đài truyền hình ghi chú và mời dẫn Khóa học cho một số trong những gameshow mới ra thị lực. Năm 2003, Thanh Bạch tham gia dẫn Nốt nhạc vui, một gameshow do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tiến hành, phía trên là một trò chơi âm nhạc trên truyền hình được sắm bạn dạng quyền từ quốc tế với tên thường gọi gốc là Name that tune – Thành lập từ thời điểm năm 1953. Sau một thời hạn phát sóng, Nốt nhạc vui đã được người theo dõi đặc biệt quan trọng yêu thích và mang thời hạn đứng vị trí số 1 về số người xem Khóa học trong riêng thể loại gameshow âm nhạc; đồng thời cùng lúc nhận giải vàng giành riêng cho hạng mục Khóa học truyền hình xuất sắc nhất tại Liên hoan truyền hình toàn quốc 2003.

Tới năm 2004, sau những thành công của Nốt nhạc vui, Thanh Bạch đã được trao giải Cù Nèo Vàng (báo Tuổi trẻ mỉm cười) giành riêng cho “Người dẫn Khóa học xuất sắc nhất” và giải Mai Vàng giành riêng cho “Người dẫn Khóa học được yêu thích nhất” trong năm. Ông còn tham gia dẫn một loạt Khóa học giải trí sau đó như: Nghệ sỹ và thời trang, Giai điệu tình yêu, Chuyện nhỏ, Alô ngôi sao sáng, Siêu thị như ý, Đi tìm ẩn số, Hội ngộ cùng Beckham,… Năm 2005, với việc góp mặt trong 232 Khóa học và nhất là thành công của gameshow giành riêng cho thiếu nhi Chuyện nhỏ, Thanh Bạch lần thứ hai được trao giải Mai Vàng giành riêng cho “Người dẫn Khóa học được yêu thích nhất trong năm”. Khóa học Nốt Nhạc Vui do ông dẫn cũng tiếp tục đoạt giải “Khóa học truyền hình được yêu thích nhất”.

Tháng một năm 2006, trong Khóa học Chào Xuân của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Thanh Bạch đã được đánh giá là “Nhân vật truyền hình thành công nhất”. Ít lâu sau, ông được trao huy chương vàng trong Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 25 tổ chức tại Khánh Hòa. Cũng trong năm 2006, Thanh Bạch tiếp tục được Trung tâm kỷ lục Việt Nam Vietbook đánh giá và trao tặng danh hiệu của Guinness “Người dẫn Khóa học giải trí truyền hình nhiều nhất Việt Nam”.

Tháng hai năm 2008, Thanh Bạch cho ra thị lực một album CD ca nhạc với những bài hát mà phần to là vì anh sáng sủa tác. Người thể hiện những ca khúc trong album là một nữ ca sĩ ko chuyên, gần đó là một vài bài hát được Thanh Bạch tuy vậy ca cùng ca sĩ.

Thông tin tiểu sử Thanh Bạch

Cũng trong năm 2008, sau khoảng tầm 4 năm thường xuyên tham gia những hoạt động sinh hoạt từ thiện giành riêng cho những người dân rủi ro mắn tại một ngôi chùa mang tên Nghệ sỹ do Nghệ sỹ nhân dân Phùng Há làm trụ trì, Thanh Bạch đã tiến hành một tập phim tư liệu về cuộc đời người người nghệ sỹ cải lương gạo cội này. Trong phim, ông đảm nhiệm cùng lúc nhiều vai trò như đạo diễn, tác giả kịch bạn dạng kiêm nhà sản xuất.

Năm 2010, Thanh Bạch đảm nhiệm MC chính trong cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ. Tuy nhiên tuy vậy với công việc dẫn Khóa học, Thanh Bạch còn tham gia một số trong những phim truyền hình với những vai diễn vui nhộn.

Thời điểm năm 2012, Sau khoản thời gian ghi danh vào sách Kỷ lục Guinness Việt Nam với hạng mục “Người hát một ca khúc nhiều giai điệu nhất”, MC nổi tiếng của tương đối nhiều Khóa học truyền hình đã quyết định đặt chân vào làng ca hát. Ca khúc chính thức trước tiên mà Thanh Bạch trình diễn trên sân khấu đây là bài hát Cười cợt Lên Đi do nhạc sỹ Nguyễn Hà sáng sủa tác dành riêng cho anh.

Scandal MC Thanh Bạch và vợ cũ Xuân Hương

Từ thời điểm cách đây vài năm, Xuân Hương từng gây xôn xao lúc tiết lộ một trong những lý do khiến cho mình và Thanh Bạch ko thể chung sống là do anh nhiều lần cư xử hỗn hào với phụ huynh vợ và mang hành vi vũ phu với vợ. Thậm chí còn, nữ người nghệ sỹ còn nói thẳng việc Thanh Bạch cưới mình hay cưới ai cũng vậy, chỉ để làm “bức bình phong” như chính anh từng thừa nhận với chị. Trước tiết lộ này của vợ cũ, Thanh Bạch chọn lựa cách lạng lẽ không nói đôi co, cũng ko thanh minh hay lý luận với người theo dõi.

Mới phía trên, sau một talkshow mang MC Thanh Bạch làm khách mời lên sóng, hiệp hội ko khỏi ghi chú lúc nam MC tiết lộ lí do kết thúc cuộc hôn nhận 13 năm vừa qua với người nghệ sỹ Xuân Hương.

Thanh Bạch thẳng thắn đã cho thấy nguyên nhân cuộc hôn nhân gia đình của tớ với Xuân Hương tan vỡ là vì “đời sống vợ ông xã thiếu lãng mạn”. Nam MC tâm sự, sau lúc ly dị, anh đã chi ra không ít cả về tiền bạc lẫn thời hạn để theo đuổi lớp học của tương đối nhiều Chuyên Viên, rốt cuộc cũng hiểu ra tại vì sao hai người ở sát bên nhau nhưng vẫn không thể sắp nhau, đại ý là do “hoóc môn” cảm xúc không hề nữa. Thanh Bạch giãi bày, một cuộc hôn nhân gia đình mà ko lãng mạn mà một cuộc hôn nhân gia đình chắc khỏe không tồn tại sự sung sướng.

Xem Thêm  tin tức tiểu sử Hồ Hoài Anh

Những lời chia sẻ của Thanh Bạch đã khiến cho vợ cũ ko thể lạng lẽ. Nữ diễn viên quyết định viết dòng status dài với nội dung kể lại những tháng ngày làm dâu, làm mẹ và làm vợ.

Thông tin tiểu sử Thanh Bạch

Trên trang thành viên, Xuân Hương chụp lại màn hình hiển thị trang báo đưa tin về gameshow cùng những phát ngôn của ông xã cũ. Bà viết: “Thời điểm ngày hôm nay vô tình tôi đọc được bài “MC Thanh Bạch tiết lộ nguyên nhân đổ vỡ hôn nhân gia đình với người nghệ sỹ Xuân Hương”. Anh ấy nói rằng sau ly hôn đã chi ra số tiền rất rộng lớn để tham gia một khoá học về tư tưởng, tìm hiểu tại vì sao ly hôn. Nhờ đó mới tìm ra được tóm lại rằng “hôn nhân gia đình mà ko lãng mạn là một cuộc hôn nhân gia đình chắc khỏe không tồn tại sự sung sướng”. Nghe thật là cảm động”.

“Ko ngờ rằng ly dị đã được 13 năm rồi, người xưa đã qua sắp chục lần đám cưới vừa thẩm mỹ vừa từ thiện mà vẫn tồn tại đau đáu về chuyện của thế kỷ trước. Tôi chợt thấy dường như mình mang lỗi với những người xưa quá. Đột nhiên bao nhiêu kỷ niệm về những ngày “hoa mộng” lại ùa về”, nữ diễn viên chính thức kể lại thời còn là một vợ Thanh Bạch.

Xuân Hương đã cho thấy tuy bạn dạng thân là “con nhà nòi”, cũng khá được cho đi học quốc tế lại thuộc hạng xuất sắc nhưng lúc về nước ít lâu, lúc chưa tồn tại được cột mốc nào trong sự nghiệp bà đã gật đầu đồng ý lui về làm hậu phương cho ông xã, giúp ông xã yên tâm làm nghề. “Tôi đã lui về sau sống lưng anh làm hậu phương vững chắc chỉ lo giặt giũ, bếp nước, lau nhà, con cháu để anh thừa thắng tiến lên thay cả phần mơ ước của tôi. Tôi chính thức trở thành ô-sin chuyên nghiệp. Nhà không tồn tại máy giặt nhưng mang một con rô-bốt đa năng vận hành theo lệnh của một người chủ sở hữu, ông tuy mong manh nhưng lại đầy uy lực”.

“Ngoài giặt đồ, lau dọn nhà cửa, chăm sóc người con nhỏ tôi còn chăm luôn luôn “em nhỏ xíu to” với ti tỉ việc sai vặt trong nhà, rô-bốt còn phải góp ý cho ông chủ trong công việc, trong ăn mặc, trong ứng xử. Đôi lúc còn phải đi kèm theo với ông chủ để thao tác làm việc với đối tác hoặc viết vấn đáp phỏng vấn báo chí truyền thông và cả việc viết kịch bạn dạng… Cũng do phạm vi thao tác làm việc chỉ quanh quẩn trong nhà nên ko cần lãnh lương vì như thế ko phải tốn tiền y phục, ko tiêu pha gì cả. Bù lại, tôi được ăn cơm trắng, được tiến hành nhiệm vụ làm dâu, làm ô-sin thoải mái”.

Thông tin tiểu sử Thanh Bạch

Sau khoản thời gian kể lại chuyện quá khứ, nữ diễn viên “Cuộc phiêu lưu của hai lúa” tuyên bố: “Tôi đã thành phái mạnh. Ko cần phẫu thuật. Ko cần tốn hàng đống tiền xuất ngoại chuyển giới”, không chỉ có phải quán xuyến toàn bộ mọi chuyện trong nhà, bà còn đảm nhiệm luôn luôn những việc như “bắc thang thay bóng đèn, thoả thích cầm cưa cầm đục”.

“Lúc tôi đã nghỉ ko đi diễn nữa thì anh càng tận dụng “sức kéo” của tôi nhiều hơn thế. Tôi nói “Sao anh quấy rầy em như ở đợ vậy?” Trong một phút xuất thần, mang lẽ anh quên mất mẫu chất lãng mạn nên anh quát lên: “Ừ đó! Ở đợ đó! Nô lệ đó! Ai biểu ngồi ở trong nhà ăn đồng tiền tôi làm ra thì là nô lệ đó!”. Sau khoảnh khắc xuất thần là anh lại nhoẻn miệng mỉm cười ngay – một nụ mỉm cười vô hồn nhưng lãng mạn như muốn cho tôi biết rằng anh nói vậy thôi chứ anh ko nghĩ gì…”.

Kết lại mẩu chuyện với “người cũ”, Xuân Hương nhắn nhủ tới Thanh Bạch rằng, Tính từ lúc nay chị yêu cầu anh ko được quyền nhắc tới tên chị trong bất kể mẩu chuyện nào.

Về phía Thanh Bạch, một lần nữa anh chọn lựa cách lạng lẽ sau lúc bị “tố” về cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình ko êm đềm xưa. Trên social, anh vẫn update thông tin về Khóa học mà mình tham gia nhưng vẫn không nhắc gì tới vợ cũ hay đáp trả bất kể thông tin nào.

Trước đó, MC Thanh Bạch và người nghệ sỹ Xuân Hương từng mang chuyện tình sang trọng lúc cùng theo học 1 trường ĐH ở quốc tế. Sau khoản thời gian về nước, họ tiếp tục phối hợp cùng nhau dàn dựng, biểu diễn ở những sân khấu to. Cả hai có một nam nhi nhưng tới năm 2006 hai bạn tuyên bố ly hôn.

Hiện tại, nam MC sau đám cưới 9 lần với bà chủ Trung tâm Thúy Nga vào tháng 7/2016, cả hai vẫn thu hút sự sử dụng rộng rãi của dư luận. Cũng trong Khóa học này, Thanh Bạch còn tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới thêm nhiều lần nữa với lời lý luận: “Trên đây là một đám cưới thẩm mỹ, là một phương pháp để Shop chúng tôi gây quỹ lấy tiền mừng cưới giúp người nghèo, những người dân cần hỗ trợ. Shop chúng tôi chỉ tuy vậy hành với nhau, là bạn đời tri kỷ của nhau trên dãy phố thẩm mỹ”.

Nguồn xem thêm: Wikipedia

Related Posts

Thông Tin tiểu truyện MC Diễm Quỳnh

Mục Lục Bài ViếtLý lịch MC Thanh BạchMC Thanh Bạch là ai?Thanh Bạch tên thật là gì?Thanh Bạch sinh vào năm bao nhiêu?Thanh Bạch quê quán đâu?Facebook…

tin tức tiểu sử Lý Lộ

Mục Lục Bài ViếtLý lịch MC Thanh BạchMC Thanh Bạch là ai?Thanh Bạch tên thật là gì?Thanh Bạch sinh vào năm bao nhiêu?Thanh Bạch quê quán đâu?Facebook…

Thông Tin tiểu truyện MC, Nhà Báo Lại Bắc Hải Đăng.

Mục Lục Bài ViếtLý lịch MC Thanh BạchMC Thanh Bạch là ai?Thanh Bạch tên thật là gì?Thanh Bạch sinh vào năm bao nhiêu?Thanh Bạch quê quán đâu?Facebook…

Thông Tin tiểu truyện MC Anh Tuấn

Mục Lục Bài ViếtLý lịch MC Thanh BạchMC Thanh Bạch là ai?Thanh Bạch tên thật là gì?Thanh Bạch sinh vào năm bao nhiêu?Thanh Bạch quê quán đâu?Facebook…

tin tức tiểu sử Mark Zuckerberg

Mục Lục Bài ViếtLý lịch MC Thanh BạchMC Thanh Bạch là ai?Thanh Bạch tên thật là gì?Thanh Bạch sinh vào năm bao nhiêu?Thanh Bạch quê quán đâu?Facebook…

Thông Tin tiểu truyện MC, Diễn Viên Trường Giang

Mục Lục Bài ViếtLý lịch MC Thanh BạchMC Thanh Bạch là ai?Thanh Bạch tên thật là gì?Thanh Bạch sinh vào năm bao nhiêu?Thanh Bạch quê quán đâu?Facebook…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *