tin tức tiểu sử Quốc Cơ Quốc Nghiệp

tiểu truyện Quốc Cơ – Quốc Nghiệp

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tên thật là Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp, đều là những nghệ sỹ xiếc nổi tiếng của Việt Nam, được trao tặng danh hiệu NSƯT lúc tuổi đời còn rất trẻ. Họ là hai bạn hữu ruột, tới từ TP.Thành Phố HCM.

Giang Quốc Cơ sinh vào năm 1984. Anh chính thức tiếp xúc với thẩm mỹ và làm đẹp xiếc từ thời điểm năm 3 tuổi. Năm 1996, Giang Quốc Cơ được phụ thân đưa vào đoàn xiếc TP.Thành Phố HCM, chính thức đoạn đường khổ luyện không ngừng nghỉ nghỉ vì như thế nghiệp diễn xiếc.

Thông tin tiểu sử Quốc Cơ Quốc Nghiệp

Quốc Trung tâm hữu vẻ ngoài bảnh bao.

Giang Quốc Nghiệp sinh vào năm 1989. Cũng như anh trai, Quốc Nghiệp bén duyên với xiếc từ rất sớm và ràng buộc tới hiện giờ.

Không chỉ là là bạn hữu ruột, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp còn là một các bạn diễn kết hợp ăn ý. Quốc Nghiệp từng chia sẻ, chưa lúc nào muốn thử kết phù hợp với ai đó ngoài anh trai; nếu tiết mục ngưng, cả hai sẽ cùng ngưng, ko kết phù hợp với người khác.

Hai bạn trẻ diễn xiếc này chính thức gây ghi chú với tiết mục “Sức mạnh đôi tay”. Cơ-Nghiệp hai lần giành HCV với tiết mục này tại Liên hoan Xiếc Việt Nam năm 2009 và 2010.

Đó cũng là tiết mục đưa đôi bạn trẻ vươn ra toàn cầu. Chỉ trong hai năm 2012 và 2013, họ đã mang về cho Việt Nam ko dưới 10 HCV, HCB và nhiều phần thưởng uy tín khác tại đấu trường quốc tế.

Xem Thêm  tin tức tiểu sử H’Hen Niê

Với những thành tích trên, Quốc Cơ được phong tặng danh hiệu NSƯT lúc mới 28 tuổi. Cơ-Nghiệp đồng thời cùng lúc trở thành Công dân trẻ tiêu biểu của TP. Hồ Chí Minh thời điểm năm 2012.

Trong những lúc đó, Quốc Nghiệp được trao danh hiệu NSƯT vào năm 2016, lúc mới 27 tuổi, phá kỷ lục NSƯT trẻ nhất Việt Nam hiện nay do anh trai xác lập trước đó.

Thông tin tiểu sử Quốc Cơ Quốc Nghiệp

Quốc Nghiệp là NSƯT trẻ nhất Việt Nam.

Thời điểm cuối tháng 11/2016, họ tổ chức liveshow kịch xiếc Đồng đội – kỷ niệm 15 năm theo nghề tại TP.Thành Phố HCM. Thời điểm cuối tháng 12/2016, bạn hữu “Hoàng tử xiếc” phá kỷ lục toàn cầu lúc ông chồng đầu đi qua 90 bậc thang trong 52 giây tại Nhà thời thánh Chánh tòa ở thành phố Girona, Tây Ban Nha.

Thông tin tiểu sử Quốc Cơ Quốc Nghiệp

Hai bạn hữu chụp hình với Arnold Schwarzenegger

Sắp trên đây nhất là chuyến hành trình Mỹ trình diễn theo lời mời của BTC sự kiện Arnold Sports Festival. Ðây là một tiệc tùng thể thao thường niên do Ngôi sao sáng điện ảnh Arnold Schwarzenegger (Nguyên Thống đốc bang California) làm tài trợ chính. Cả hai rất vui vì như thế Arnold đã khen tiết mục của hai bạn hữu rất nhiều và tới tóm tay cảm ơn, chụp hình chung.

Xem Thêm  Thông Tin tiểu truyện Linh Ngọc Đàm

Mới trên đây, đôi bạn trẻ lại gây tiếng vang với tư cách thí sinh Britain’s Got talent 2018 lúc lọt top 5 chung kết của cuộc thi.

Tuy nhiên, để giành được bề dày thành tích như trên, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã nếm trải rất nhiều mồ hôi, nước thị lực, thậm chí còn nguy hiểm cả tính mạng con người.

Quốc Cơ từng tiết lộ, Quốc Nghiệp 3 lần suýt mất mạng, nằm bất tỉnh nhân sự trên sân khấu do tai nạn đáng tiếc nghề nghiệp lúc tiến hành tiết mục ông chồng đầu. Ba tai nạn đáng tiếc đó xẩy ra vào năm 2009, 2011 và 2012. Mang lần, xương cổ của Quốc Nghiệp bị thụt xuống, chạm vào trong cổ họng, nếu cấp cứu vớt chậm trễ thì mà thậm chí ngưng thở.

Theo Quốc Cơ, vì như thế là người ở trên nên Quốc Nghiệp luôn luôn là người gặp nạn. Tuy rằng không bị gặp chấn thương thân thể, Quốc Cơ lại bị ảnh hưởng tác động tư tưởng vì như thế thấy em gặp nạn mà ko thể cứu vớt được.

Không chỉ là vậy, những gặp chấn thương khác ví như vẹo cổ, rách nát sụn vai… là ko thể tránh khỏi. Bác bỏ sĩ từng khuyên Quốc Nghiệp ngừng diễn nếu ko muốn bị liệt, ảnh hưởng tác động tới tình hình sức khỏe. Quốc Nghiệp xác minh, dù sở hữu những lúc nản và sợ hãi, đôi bạn trẻ chưa lúc nào sở hữu ý định bỏ nghề.

Xem Thêm  Tiểu sử ca sĩ Lê Bảo Bình

Về đời tư, Quốc Cơ kết hôn với Hồng Phượng – MC nổi tiếng của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh – vào năm 2016. Hai bạn trẻ sở hữu nam nhi đầu lòng là bé bỏng Giang Vĩ Lâm.

Thông tin tiểu sử Quốc Cơ Quốc Nghiệp

Quốc Cơ kết hôn với những người vợ cùng tuổi, MC Hồng Phượng, vào năm 2016.

Thông tin tiểu sử Quốc Cơ Quốc Nghiệp

Họ sở hữu với nhau một bé bỏng trai.

Tương tự anh trai, Quốc Nghiệp kết hôn với một người nổi tiếng, ca sĩ Ngọc Mai của nhóm Mặt trời mới. Ngọc Mai hơn ông chồng 2 tuổi là ca sĩ hát nhạc cổ xưa và nhạc Trịnh, từng đạt nhiều phần thưởng sở hữu uy tín, hiện nay đang dạy thanh nhạc tại Nhạc viện TP.Thành Phố HCM. Dù đã đăng ký kết hôn và sở hữu với nhau nam nhi Giang Hùng Tâm hơn một tuổi, đôi bạn trẻ vẫn không tổ chức đám cưới mà muốn chờ nam nhi trưởng thành và cứng cáp hơn.

Thông tin tiểu sử Quốc Cơ Quốc Nghiệp

Quốc Nghiệp đã và đang sở hữu tổ ấm riêng với ca sĩ Ngọc Mai.

Thông tin tiểu sử Quốc Cơ Quốc Nghiệp

Họ cũng xuất hiện nam nhi đầu lòng.

Thông tin tiểu sử Quốc Cơ Quốc Nghiệp

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cho những con làm quen với xiếc từ nhỏ.

Thông tin tiểu sử Quốc Cơ Quốc Nghiệp

Hai cặp vợ ông chồng Quốc Cơ và Quốc Nghiệp sống cùng với phụ huynh trong cùng một mái nhà.

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *