tin tức tiểu sử Ngọc Miu

Lý lịch hot girl Ngọc Miu

Nóng girl Ngọc Miu là ai?

Ngọc Miu là hot girl với tiếng trong giới tuổi teen tại Sài Gòn, từng xuất hiện trong số MV ca nhạc của người nghệ sỹ nổi tiếng như Đan Trường, Cao Thái Sơn.

Sau một thời hạn vắng tanh mặt khỏi showbiz, cô đổ vỡ hôn nhân gia đình đầu đời rồi trở thành người tình và trợ thủ đắc lực của “ông trùm” trong tập đoàn lớn ma túy lớn số 1 Việt Nam Văn Kính Dương.

Với vai trò bạn nữ “ông trùm”, Ngọc Miu tham gia trực tiếp vào quy trình tàng trữ ma túy. Những Nhà biệt thự sang trọng do Hoàng “béo” thuê cho cô là nơi cất giữ từ 10.000 tới 15.000 viên thuốc lắc để thanh toán sale.

Thông tin tiểu sử Ngọc Miu

Nóng girl Ngọc Miu tên thật là gì?

Cô tên thật là Vũ Hoàng Anh Ngọc.

Nóng girl Ngọc Miu sinh vào năm bao nhiêu?

Cô sinh vào năm 1994.

Nóng girl Ngọc Miu quê quán ở đâu?

Cô sinh ra tại TP. Hải Phòng.

Xem Thêm  tin tức tiểu sử Nguyễn Thanh Hóa

Xuất thân mái ấm gia đình của hot girl Ngọc Miu

Ngọc Miu sinh vào năm 1994, là chị to trong nhà với 3 chị em. Do ham chơi nên cô chỉ học đi học 11.

Năm 17 tuổi, Ngọc theo mái ấm gia đình vào Nam sinh sống.

Nóng girl Ngọc Miu bị tóm gọn vì như thế tội gì?

Cáo trạng truy tố Ngọc là người giúp sức cho Nguyễn Thu Huyền mang ma túy đi giấu tại khách sạn vào trong ngày 6/4/2017. Do đó, cô phải gồng chịu trách nhiệm hình sự về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy với khối lượng ma túy ở thể rắn là 855,08 g, với khung hình phạt tốt nhất.

Thông tin tiểu sử Ngọc Miu

Con phố kéo đến phạm tội của hot girl Ngọc Miu

Ngọc kết hôn với những người nam giới sinh vào năm 1985, cả hai với một con chung (trong năm này 6 tuổi). Tuy nhiên, sau đó cuộc hôn nhân gia đình với những người ck này cũng nhanh gọn đổ vỡ.

Nửa đầu năm mới 2014, nhờ ngoại hình xinh xắn và thời gian làm việc diễn xuất, Ngọc chính thức được ghi chú lúc xuất hiện trong số MV ca nhạc của người nghệ sỹ nổi tiếng như Đan Trường, Cao Thái Sơn.

Thông tin tiểu sử Ngọc Miu

Tuy nhiên, xuất hiện chỉ một thời hạn trong làng giải trí, Ngọc đột ngột “mất hút”. Thời điểm này cũng đấy là lúc Ngọc quen biết, trở thành người tình, tham gia điều hành những quá trình phân phối ma túy trong đường dây của Văn Kính Dương.

Xem Thêm  Vài nét về tiểu sử Hồ Chí Minh

Mức độ Ngọc quen biết với Dương là lúc cô đổ vỡ trong cuộc hôn nhân gia đình đầu đời. Lúc này Dương đang trốn truy nã trong vụ vượt ngục tại trại giam Thanh Lâm (Thanh Hóa), bỏ lại người vợ dính vào tù tội để chạy trốn vào Nam.

Ngọc và Dương chung sống như vợ ck và có một con chung 4 tuổi. Trong thời hạn quen với “ông trùm”, Ngọc chính thức xuất hiện trên 1 số trang mạng thông tin điện tử với những bộ ảnh thoáng mát, quyến rũ.

Thông tin tiểu sử Ngọc Miu

Ngọc được Dương thuê cho một căn hộ chung cư thượng hạng tại Sunrise City (quận 7) để sống cùng với Lê Hương Giang – một thị lực xích trong đường dây ma túy của Dương.

9X được người tình thương cảm, sắm sửa cho cô nhiều đồ sử dụng sang trọng, tối ưu là chiếc Mercedes hơn 2 tỷ VNĐ. Cũng từ phía trên, người sang trọng đã dần dần bị lôi vào đường dây của trùm ma túy.

Những mẻ ma túy được sản xuất vừa ra lò, Dương mang về những căn hộ chung cư thuê để cất giữ, chờ phân phối. Trong số đó, những căn hộ chung cư Ngọc sống được sử dụng chính vào việc giấu hàng, chờ giao cho những đại lý cấp 1.

Lúc đầu, theo yêu cầu của Văn Kính Dương, Phạm Bảo Quân (31 tuổi, quê TP Hà Nội) đem thuốc lắc tới nhà Ngọc giao cho Giang cất giữ để xuất bán cho khách. Sau đó, do nghi ngờ Giang bị công an theo dõi nên ngày 19/10/2016, Dương yêu cầu Ngọc thuê căn hộ chung cư sang trọng khác tại Hùng Vương Plaza, quận 5, để ở, làm nơi cất giấu ma túy.

Xem Thêm  Thông Tin tiểu truyện Diễn Viên Quách Ngọc Tuyên

Thông tin tiểu sử Ngọc Miu

Dương cũng giao cho Ngọc trọng trách điều phối nguồn hàng cho nữ quái Nguyễn Thu Huyền (31 tuổi, quê TP Hà Nội) để bán lại cho những đại lý tại Sài Gòn.

Tới khoảng chừng 10h24 ngày 6/4/2017, sau lúc biết Lê Văn Mang (32 tuổi, quê Cà Mau) bị tóm gọn tại TP. Hải Phòng, Dương điện thoại cảm ứng thông minh cho Ngọc, nói gọi Huyền qua nhà lấy ma túy đem giấu nơi khác; tuy nhiên, Huyền nói ko mang về nhà được.

Ngọc quen với khách sạn trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận 10) và gọi điện đặt phòng tại phía trên, rồi chở Huyền xách ma túy tới nơi này cất giấu.

Ngày 8/4/2017, cơ quan CSĐT tóm khẩn cấp Ngọc Miu, khám xét phòng tiếp khách sạn và thu giữ vật chứng như trên.

Ngọc khai ko biết và ko tham gia sắm bán ma túy với Văn Kính Dương cùng những đồng phạm, do đó Công an TP.TP. Sài Gòn chưa đủ trung tâm để minh chứng vai trò đồng phạm của Ngọc trong hành vi Tậu bán trái phép ma túy.

Thông tin tiểu sử Ngọc Miu

Thông tin tiểu sử Ngọc Miu

Nguồn tìm hiểu thêm: Zing.vn

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *