tin tức tiểu sử Minh Hiếu

Lý lịch của cô ấy Minh Hiếu

Cô Minh Hiếu là ai?

Minh Hiếu là một trong những người dân chuyển giới trước hết tại Việt Nam. Cô thu hút công hội bởi lối rỉ tai, tấu hài duyên dáng của tôi. Dù to tuổi, nhưng Minh Hiếu rất vẫn xinh trẻ trung. Cô được người theo dõi quen gọi là “cô Minh Hiếu“.

Thông tin tiểu sử Minh Hiếu

Cô Minh Hiếu tên thật là gì?

Cô tên thật là Võ Minh Hiếu.

Cô Minh Hiếu sinh vào năm bao nhiêu?

Cô sinh vào năm 1973.

Cô Minh Hiếu quê quán ở đâu?

Cô sinh ra tại Cai Lậy, Tiền Giang.

Facebook thành viên của cô ấy Minh Hiếu.

https://www.facebook.com/tai.loc.3158

Thông tin tiểu sử Minh Hiếu

Cuộc đời và sự nghiệp của cô ấy Minh Hiếu

Trong thời hạn qua, dòng tên Minh Hiếu nổi lên trong dân mạng như một hiện tượng kỳ lạ, thu hút hàng triệu lượt xem và sự sử dụng rộng rãi của công hội qua những clip livestream. Lượt theo dõi của cô ấy ngang ngửa với ngôi sao sáng hạng A trong showbiz.

Theo luồng thông tin có sẵn, Minh Hiếu là một trong những người dân chuyển giới trước hết tại Việt Nam. Cô thu hút công hội bởi lối rỉ tai, tấu hài duyên dáng của tôi. Dù to tuổi, nhưng Minh Hiếu rất vẫn xinh trẻ trung. Cô được người theo dõi quen gọi là “cô Minh Hiếu”.

Mới phía trên, tại tập 86 Khóa học Come Out – Bước ra ánh sáng sủa, Minh Hiếu đã chia sẻ vài điều về phiên bản thân mình.

Minh Hiếu cho biết thêm, cô sở hữu sở trường đeo vàng nên đeo rất nhiều vàng trên người. Đó cũng là điều đặc biệt quan trọng khiến cho cô tạo sự ghi chú với công hội. Cô nói:

“Tôi tên thật là Võ Minh Hiếu, ở Tiền Giang, sở hữu sở trường đeo vàng. Hiện tại, tôi đang đeo trên người 20 cây vàng. Lúc mới đeo vàng, tôi cũng thấy nặng nề, nhưng giờ đeo quen rồi thì thấy thông thường.

Ngày hôm nay lên Sài Gòn, tôi chỉ đeo 20 cây thôi chứ thông thường tôi phải đeo ba mấy cây vàng. Tôi sợ ở Sài Gòn nhiều cướp giật nên chỉ có thể đeo thế này thôi. Tôi cũng ko dám đem tiền nhiều trong người, chỉ mang ba mấy triệu thôi. Lỡ sở hữu bị giật tiền thì về nhà vẫn tồn tại.

Thông tin tiểu sử Minh Hiếu

Sợi dây chuyền sản xuất tôi đang đeo riêng dòng mặt được 10 cây vàng, còn dây là 9 cây rưỡi.

Tôi thích đeo vàng lắm, nhưng hồi xưa chưa tồn tại tiền nên ko đeo được. Sau này má tôi mất để lại cho tôi 100 cây vàng, cùng với tiền đi làm việc tích lũy nên tôi giàu lên và sở hữu tiền sắm vàng đeo người.

Hiện tại, tôi đang bận xây một khách sạn ở quê, bận lắm. Tôi nhận được nhiều lời mời lên truyền hình nhưng từ chối hết, ko phải vì như thế chảnh chọe gì mà do không tồn tại thời hạn. Vì thế quý Lâm Khánh Chi và tình chị em xưa nay nay nên tôi mới nhận lời”.

Xem Thêm  tin tức tiểu sử Nguyễn Chánh Tín

Là một trong những người dân chuyển giới trước hết tại Việt Nam, Minh Hiếu từng gặp rất nhiều khó khăn. Cô kể:

“Hồi nhỏ tôi điệu lắm, chỉ chơi với đàn bà, nhảy dây những kiểu, chứ ko chơi với đàn ông. To lên, tôi thích mặc đồ đàn bà, sơn móng chân móng tay nhưng thời ấy chưa tồn tại tiền sắm váy vóc.

Thông tin tiểu sử Minh Hiếu

Tôi thường hay bị trêu chọc lắm, lại bị gọi là bê đê, nhưng tôi đánh lại ngay. Thời của tôi ít người chuyển giới lắm nên ai bị gọi là bê đê sẽ rất buồn, là một điều kinh khủng. Giờ thì vô kể rồi nên mọi người thấy thông thường.

Hồi xưa, nhà tôi nghèo, không tồn tại tiền đóng tiền học nên buộc phải nghỉ học. Mới học tới trường 3 là tôi nghỉ. Nhưng thời điểm này tôi tính tiền không có ai lại với tôi.

Là người thuộc thế hệ chuyển giới trước hết của Việt Nam, cuộc sống đời thường của tôi thời xưa khó khăn lắm.

Hồi 15 tuổi, tôi đã để tóc dài ngang vai, tới lúc đi làm việc minh chứng thư, công an tóm tôi phải cắt tóc. Tôi buộc phải cắt tóc mới được làm minh chứng thư, về nhà khóc mấy ngày ko ăn được cơm trắng vì như thế buồn.

To lên, mẹ ko biết giới tính của tôi nên kêu tôi phải sở hữu mái ấm gia đình, tóm tôi cưới vợ. Tôi lập tức bỏ nhà đi, ra đường thuê nhà ở và chuyển sang làm đàn bà. Từ đó, mẹ tôi ko la tôi nữa”.

Thông tin tiểu sử Minh Hiếu

Nhờ lao lực chăm chỉ và tài tháo vát của tôi, Minh Hiếu đi kinh doanh rồi giàu lên. Hiện tại, cô chỉ mong sao muốn được ổn thỏa để triệu tập làm từ thiện. Cô nói:

“Hồi đó nghèo lắm, tôi phải đi sắm ve chai lông vịt, gánh khắp đường phố để tiết kiệm ngân sách tiền chuyển giới. Nhiều hôm gánh nặng nề quá, tôi té lên té xuống.

Tôi là người sống tình nghĩa nên người ta sống cũng tình nghĩa lại với tôi. Tôi nhớ hồi xưa, tôi phải đi hát hội chợ, vất vả và khó khăn lắm. Hồi đó tôi trả dần chiếc xe Honda sở hữu mười mấy triệu thôi nhưng cũng ko đủ tiền trả hết, không đủ mấy triệu.

Người ta thấy thế liền chặn đường tôi đòi xe lại. May quá, tôi mượn được các bạn 5 chỉ vàng. Lúc đó, vàng sở hữu 500 ngàn một chỉ, năm tiếp theo vàng lên 600 ngàn nhưng các bạn tôi vẫn lấy 500 ngàn, ko lấy hơn. Tôi nhớ tình nghĩa đó nên giờ đi đâu cũng cho quà.

Tôi sống ở đời ko lừa gạt, nói láo, nói xấu ai khi nào, luôn luôn sống thật lòng với những người khác. Chính vì như thế thế nên tôi thường hay bị người ta lừa, nợ tiền, quỵt tiền. Tôi tức quá mới làm clip chửi thôi, chứ cũng chẳng sở hữu ý đồ gì, thế mà thành nổi tiếng.

Sau này, tôi được một người phụ nữ bán vải nhường lại sạp hàng cho bán. Tôi thông minh nên bán tốt lắm, tìm kiếm ra nhiều tiền dù ko cần bỏ vốn. Từ đó, tôi giàu lên.

Nhiều người thấy thế tưởng tôi trúng số nên cứ hỏi xin tiền, nhưng tôi giàu là nhờ công sức của con người lao lực của tôi.

Hiện tại, tôi đang cất một chiếc khách sạn để làm ăn. Tôi mong sau này giàu ổn thỏa sẽ chỉ đi từ thiện, giúp sức mọi người”.

Xem Thêm  Thông Tin tiểu truyện MC, Nhà Báo Lại Văn Sâm

Anh ta thấy tôi giàu nên tận dụng tôi, tóm tôi phải sửa nhà cho anh ta.

Thông tin tiểu sử Minh Hiếu
Quy trình nổi tiếng và được công hội nghe biết của cô ấy Minh Hiếu

“Mọi người nghe biết tôi trước hết qua những clip mắng một người phụ nữ bên Mỹ, được tôi gọi là “cô Ba vàng ngọc”. Người phụ nữ này lừa tiền, sau đó chặn cả Facebook lẫn Zalo của tôi.

Nhiều người thấy tôi bị lừa tiền mới thương, cho tôi tiền để làm lại. Tổng số số tiền tôi bị lừa lên tới hơn một trăm triệu.

Số tiền này tuy rằng không to với tôi, nhưng tôi tức giận và muốn làm cho ra lẽ nên mới làm clip chửi, ai ngờ lại được mọi người thích và xem nhiều.

Tôi ko khi nào nghĩ mình lại nổi tiếng và trở thành hiện tượng kỳ lạ mạng như thời điểm này. Giờ đây tôi đi tới đâu cũng khá được người ta chạy tới xin chụp hình chung. Vì thế vậy mới ngủ dậy tôi đã phải đánh phấn, dán lông mi rồi, ko sợ ra đường bị phát hiện.

Tôi cũng ko nghĩ sẽ sở hữu ngày lại được mời lên tivi, truyền hình nhiều như vậy. Người ta nói vì như thế tôi nói thật, sở hữu duyên nên họ thương, yêu thích tôi.

Thực ra thời điểm này rất nhiều người làm clip chửi trên social, nhưng tôi chẳng hiểu vì như thế sao người ta lại thích tôi tới thế. Tôi cũng hỏi fan của tôi vì như thế sao lại thích mình thì những em bảo tôi sở hữu duyên, phúc hậu nên được thích. Sở hữu em cả nhà tối nào thì cũng ngồi xem clip của tôi.

Cô Minh Hiếu có 10 đời chồng, 7 miếng đất, 100 cây vàng là ai?

Giờ tôi sở hữu nhiều người hâm mộ lắm. Họ gọi cho tôi một ngày dài, từ sáng sủa tới tối. Rất nhiều fan nhỏ tuổi còn gọi tôi là cô, là mẹ, rồi hỏi tôi ở đâu để tới thăm tôi. Người ta còn cho quà tôi nhiều tới mức ăn ko hết. Ngày nào cũng có thể có ba bốn người tới cho quà tôi.

Gần đó, cũng có thể có những anti fan luôn luôn tìm cách chòng ghẹo, chửi bới tôi. Nhưng tôi ko sử dụng rộng rãi tới những người dân đó. Tôi cứ nghĩ này là những người dân ko trẻ trung bằng tôi, ko giàu bằng tôi, lùn hơn tôi nên ganh ghét tôi, ko cần để ý tới họ.

Tôi tuy là người thuộc toàn cầu thứ ba, nhưng cũng nổi tiếng, được người đưa kẻ đón, nên chẳng sở hữu gì phải tự ti, xấu hổ hay mặc cảm, cứ tự tin mà sống. Hơn thế nữa, số người yêu mến mộ tôi rất nhiều, mỗi lần tôi livestream phải sở hữu 10 ngàn lượt xem trực tiếp, nên tôi chẳng sợ.

Tôi được nhiều người yêu mến mộ như vậy nên một vài người ganh ghét sử dụng nick giả vào chửi bới, tôi chẳng sử dụng rộng rãi. Thời hạn tôi khiến cho những người dân yêu quý tôi.

Mọi người thấy tôi ghê gớm trên mạng vậy thôi chứ ở ngoài tôi hiền lắm, chẳng làm gì ai khi nào. Chẳng qua tôi bị lừa gạt, bức xúc quá nên mới làm clip chửi thôi, nhưng vẫn không chửi bậy, nói tục, nên được người ta yêu thích.

Với lại, tôi chửi là chửi những kẻ xấu, những thói hư tật xấu, ức hiếp người khác, nên người ta mới thích, còn ở ngoài tôi sống đàng hoàng lắm.

Xem Thêm  Thông Tin tiểu truyện MC Anh Tuấn

Tuy nổi tiếng đột ngột như vậy nhưng tôi vẫn sẵn sàng đón nhận, không xẩy ra choáng ngợp. Tôi càng tự hào hơn lúc xã hội fan của tôi nhiều người thuộc toàn cầu thứ ba. Tôi sẵn sàng đứng ra bảo vệ xã hội toàn cầu thứ ba”.

Thông tin tiểu sử Minh Hiếu

Tại Khóa học, Minh Hiếu lần đầu tiết lộ chuyện tình yêu và kết hôn của tôi. Cô nghẹn ngào nói:

“Tôi cũng có thể có nhiều tình nhân và người muốn lấy mình làm vợ nhưng đều ko đi tới đâu. Rất lâu rồi tôi sở hữu quen một người phái mạnh và yêu anh ấy, nhưng anh ấy là con út, buộc phải lấy vợ để sinh con.

Tôi nghe vậy cũng buồn nhưng tự ái nên chia tay luôn luôn, ko tới gặp nữa. Tính tôi tự cao lắm, người ta ko cần mình thì tôi kệ luôn luôn.

Tới năm 2017, tôi quen một người phái mạnh và đã làm đám hỏi rồi, định 2018 sẽ cưới. Nhưng sau đó tôi phát hiện ra anh ta thấy tôi giàu nên tận dụng tôi, tóm tôi phải sửa nhà cho anh ta. Tôi ngửi thấy mùi tận dụng nên cũng bỏ.

Sau người phái mạnh đó, tôi quen một người phái mạnh nữa và làm đám cưới đàng hoàng, rước nhau bằng xe mui trần, đi nghẹt đường, chấn động luôn luôn. Hiện tại, tôi vẫn ở với anh ấy, được hơn một năm rồi. Ck hiện tại của tôi hiện lắm”.

Cuộc khẩu chiến giữa cô Minh Hiếu và Trần Đoàn

Mới phía trên, trong một Khóa học giành cho xã hội LGBT, hiện tượng kỳ lạ mạng Minh Hiếu đã dành thời hạn nói rõ rệt hơn về vụ ồn ào với một hotface. Trận chiến nổ ra trở thành tâm điểm ghi chú với nhiều người, tuy nhiên nguyên nhân thật sự khiến cho Minh Hiếu và hotface kia khẩu chiến ko thương tiếc là gì vẫn không được làm rõ rệt.

Lúc được hỏi về vụ ồn ào với một hotface, Minh Hiếu thẳng thắn nói mấu chốt vấn đề là vì ‘phe kia’ sở hữu những phát ngôn gây bức xúc.

‘Mình bán sản phẩm, nó cũng bán sản phẩm nhưng mà tự nhiên nó lên nó chửi fan của Minh Hiếu, nói là ‘Già mà ko biết dạy fan’. Fan thì vô kể nơi, toàn quốc, toàn cầu sở hữu biết ai đâu mà dạy. Chỉ kết các bạn trên Facebook mà nó chửi fan của tôi’ – Minh Hiếu tiết lộ nguyên nhân nổ ra đại chiến của cô ấy với hotface.

Thông tin tiểu sử Minh Hiếu

‘Mình tức quá nên mình mới lên mình chửi lại’ – cô nói.

Ngoài ra, Minh Hiếu cũng tố hotface sử dụng chiêu trò bán sản phẩm, hàng fake: ‘Mình lên xem thấy nó chốt đơn, chốt đơn, chốt đơn. Mỗi lần chị livestream là 5-60k người xem mà còn chưa chốt đơn được như vậy mà nó live sở hữu mấy trăm người xem lại chốt đơn như vậy. Chị thấy hàng fake quá, lừa gạt người ta’.

‘Dầu thơm 3-4 triệu/chai mà nó tránh rét mướt còn trăm rưỡi, không tồn tại dầu gì tránh dữ vậy. Còn chị bán là chị nói thiệt, chai dầu trăm rưỡi là trăm rưỡi, hai trăm là hai trăm. Người ta hỏi là mình nói thiệt, người ta thương người ta sắm’ – Minh Hiếu chia sẻ thêm.

Related Posts

Thông Tin tiểu truyện MC Diễm Quỳnh

Mục Lục Bài ViếtLý lịch của cô ấy Minh HiếuCô Minh Hiếu là ai?Cô Minh Hiếu tên thật là gì?Cô Minh Hiếu sinh vào năm bao nhiêu?Cô…

tin tức tiểu sử Lý Lộ

Mục Lục Bài ViếtLý lịch của cô ấy Minh HiếuCô Minh Hiếu là ai?Cô Minh Hiếu tên thật là gì?Cô Minh Hiếu sinh vào năm bao nhiêu?Cô…

Thông Tin tiểu truyện MC, Nhà Báo Lại Bắc Hải Đăng.

Mục Lục Bài ViếtLý lịch của cô ấy Minh HiếuCô Minh Hiếu là ai?Cô Minh Hiếu tên thật là gì?Cô Minh Hiếu sinh vào năm bao nhiêu?Cô…

Thông Tin tiểu truyện MC Anh Tuấn

Mục Lục Bài ViếtLý lịch của cô ấy Minh HiếuCô Minh Hiếu là ai?Cô Minh Hiếu tên thật là gì?Cô Minh Hiếu sinh vào năm bao nhiêu?Cô…

tin tức tiểu sử Mark Zuckerberg

Mục Lục Bài ViếtLý lịch của cô ấy Minh HiếuCô Minh Hiếu là ai?Cô Minh Hiếu tên thật là gì?Cô Minh Hiếu sinh vào năm bao nhiêu?Cô…

Thông Tin tiểu truyện MC, Diễn Viên Trường Giang

Mục Lục Bài ViếtLý lịch của cô ấy Minh HiếuCô Minh Hiếu là ai?Cô Minh Hiếu tên thật là gì?Cô Minh Hiếu sinh vào năm bao nhiêu?Cô…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *