tin tức tiểu sử Lý Hiện

Lý lịch diễn viên Lý Hiện

Lý Hiện là ai?

Lý Hiện là nam diễn viên Trung Quốc đang rất được đông quần đảo người theo dõi yêu yêu đương với vai Hàn Thương Ngôn (GUN Thần) trong bộ phim truyền hình “Thân Ái, Nhiệt Ái” (Cá Mực Hầm Mật) năm 2019.

Thông tin tiểu sử Lý Hiện

Lý Hiện tên thật là gì?

Anh mang tên trong tiếng Hoa là 李现.

Trước năm 17 tuổi, tên là “Lý Hiện” – “李晛” , tức là tìm thấy mặt trời. Phụ huynh nói với anh, một tuần trước lúc anh được sinh ra, Hồ Bắc mưa to nối dài, nhưng ngày anh thành lập và hoạt động, tự nhiên khung trời trời trở nên quang đãng. Tới năm báo danh thi ĐH, phát hiện chữ này khó được tiếp nhận, anh liền đổi thành “Lý Hiện” – “李现“. (Hiện trong hiện tại). Phía trên là trình bày cho việc rất nhiều lần fan nói với anh là “Ở phía trên trời đang mưa, nhưng anh vừa tới thì mưa liền tạnh”.

Xem Thêm  tin tức tiểu sử Minh Hiếu

Lý Hiện sinh vào năm bao nhiêu?

Anh sinh ngày 19 tháng 10 năm 1991.

Lý Hiện sinh ra ở đâu?

Anh sinh ra tại Kinh Châu, Hồ Bắc, Trung Quốc.

Học vấn của Lý Hiện

Anh tốt nghiệp Học viện chuyên nghành Điện ảnh Bắc Kinh.

Lý Hiện cao bao nhiêu?

Anh cao 1m85.

Weibo của Lý Hiện

https://www.weibo.com/u/2360812967

Instagram của Lý Hiện

https://www.instagram.com/mr.lixian

Thông tin tiểu sử Lý Hiện

Sự nghiệp của Lý Hiện

  • Lý Hiện tốt nghiệp Học viện chuyên nghành Điện ảnh Bắc Kinh năm 2010 và chính thức gia nhập làng giải trí năm 2011 với tác phẩm đầu tay “Vạn tiễn xuyên tâm” của đạo diễn Vương Cạnh. Anh từng nhận được một đề cử trong Liên hoan phim điện ảnh Bắc Kinh lần thứ 3 nhờ bộ phim truyền hình này.
  • Năm 2013, Lý Hiện phụ trách vai Đại Vỹ trong phim “Tình đầu chưa trọn”, sau đó phát hành MV “Tình đầu chưa trọn” cùng Trương Hàm Vận. Cũng trong năm đó, Lý Hiện vào vai Phương Chí Bân trong phim hài “Chú rể tốt Trung Quốc”, vai Lâm Hiểu Phong trong “12 năm”, vai Đảm Cương trong “Tỏ bày”.
  • Năm 2014, Lý Hiện phụ trách vai nhân viên bảo hiểm A Lượng trong bộ phim truyền hình “Thế kỷ kỳ diệu.
Xem Thêm  tin tức tiểu sử Lý Lộ

Thông tin tiểu sử Lý Hiện

  • Năm 2015, Lý Hiện tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình “Bạn hữu giường trên” và MV “Tôi là Giang Tiểu Bạch”.
  • Năm 2016, Lý Hiện xuất hiện thường xuyên trong nhiều bộ phim truyền hình: Yêu em từ dòng nhìn trước nhất (phiên bản điện ảnh vai Vu Bán San), Pháp y Tần Minh (vai đội trưởng công an Lâm Đào), Tứ đại thiên kim (vai Đinh Tử Huy), Hạ Chí không tới (khách mời vai chúng ta trai của Lập Hạ).
  • Năm 2017, Lý Hiện phụ trách vai nam chính Quách Đắc Hữu trong phim “Hà Thần”, vai tướng La Vinh Hoàn trong “Kiến quân đại nghiệp”, vai Thường Kiếm Hùng trong “Nam phương hữu kiều mộc”.

Thông tin tiểu sử Lý Hiện

  • Lý Hiện được kỳ vọng sẽ nâng tầm trong năm 2018. Anh tham gia nhiều dự án công trình phim to như: Mùa hoa diệu kỳ (vai Hứa Tử Thông), Phụ nữ tại Thượng Hải (vai Trần Hiểu Vỹ), Kiếm vương triều (vai nam chính Đinh Ninh), Cá mực hầm mật (nam chính Hàn Thương Ngôn’ Gun Thần), Hà Thần 2 ( vai nam chính Quách Đắc Hữu).
  • Năm 2019, vai diễn Hàn Thương Ngôn trong Cá Mực Hầm Mật giúp Lý Hiện trở nên nổi tiếng khắp Trung Quốc. Sở hữu độ cao lý tưởng, khuôn mặt điển trai, Lý Hiện được nhận định và đánh giá là khá phù phù hợp với hình tượng nhân vật Gun trong Cá mực hầm mật. Trên thực tiễn, sau hơn 20 tập phim, nam diễn viên đã thể hiện xuất sắc hình ảnh một chàng trai nam tính mạnh mẽ, thông minh và vụng về trong tình yêu. Sự phối hợp giữa Lý Hiện và Dương Tử cũng được trao xét là kết hợp ăn ý một cách tự nhiên. Chính những yếu hèn tố đó giúp đôi bạn trẻ với thứ hạng tốt trên những bảng xếp hạng truyền thông.
Xem Thêm  tin tức tiểu sử Goo Hye Sun

Thông tin tiểu sử Lý Hiện

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *