tiểu truyện Nghệ Sĩ Giang Còi

Người nghệ sỹ hài Giang Còi sinh ngày 31-10-1962 tại Thành phố Hà Nội, tên thật là Lê Hồng Giang anh là một trong những người nghệ sỹ hài của miền Bắc được người theo dõi yêu yêu quý. Với lối rỉ tai vui nhộn, dí dỏm, anh luôn luôn tạo được tiếng cười cợt cho mọi lứa tuổi người theo dõi. Anh là người nghệ sỹ sở hữu thân hình nhỏ nhắn và mái tóc dài chính lúc anh đóng trong lớp học Gặp nhau thời điểm cuối tuần tuy vậy về ngoại hình anh ko được to cao và sang trọng trai nhu những người dân người nghệ sỹ khác nhưng bằng với tài năng của tôi anh đã đoạt được đông hòn đảo những người theo dõi tạo thành thương hiệu Giang Còi từ đó. Giang Còi là Giám đốc Hãng phim thủ đô hà nội.

Xem Thêm  Dưa Leo tiểu truyện Và công danh sự nghiệp

giang còi là ai

Người nghệ sỹ Giang Còi ghi dấu ấn đậm nét với người theo dõi truyền hình, tạo thành tên tuổi bằng những vai hài đóng cặp với người nghệ sỹ Quang “tèo” hay cố người nghệ sỹ Văn Hiệp.
Giang còi là người nghệ sỹ được học chuyên nghiệp chuyên ngành diễn viên điện ảnh cùng khóa với những người nghệ sỹ diễn viên khác ví như; Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh, Chiều Xuân. Được vào trường ĐH sân khấu điện ảnh khao diễn viên là một như mong muốn khi đối chiếu với anh lúc anh ko đủ độ cao để vào tham gia được thầy giáo Minh Ngọc chiếu cố cho vào thi. Trước lúc anh nổi tiếng là một danh hài nổi tiếng rất ít người biết được rằng Giang Còi từng là một diễn viên chính kịch được tham gia vào nhiều vào những bộ phim truyện như:
Cựu chiến binh
Lúc đàn chim trở về
Chuyện vặt mái ấm gia đình
Công an hình sự
Chuyện đời thường
….

Xem Thêm  Jvevermind Vlogs tiểu truyện Và công danh và sự nghiệp

tiểu sử giang còi

Khác hoàn toàn với những người nghệ sỹ khác, người nghệ sỹ hài Giang còi tìm cho mình lói sống bình dị, trong cuộc sống thường ngày từng ngày anh luôn luôn luôn luôn tạo sự vui vẻ, là người vui tính, chân tình, anh được đồng chí hàng xóm quý yêu quý.

quang tèo và giang còi

Giang còi là một người kiên trì anh luôn luôn vui vẻ với cuộc sống thường ngày hiện tại mà mình đang sẵn có anh chuyển ra ngoại thành ở. Từng đổ vỡ một lần trong hôn nhân gia đình , anh quyết định tái hôn lần nữa với một tầng lớp thanh niên hơn anh 20 tuổi. Hiện anh sở hữu 4 người con, người con đầu đã và đang lập mái ấm gia đình. Anh là người mộc mạc, giản dị vậy nên thời điểm hiện nay sau lúc tìm được bến đỗ niềm sung sướng cho mình anh ít đi lưu diễn hơn trước đây mà dành thời hạn bên mái ấm gia đình và con cháu. Mỗi ngày anh vẫn tới cơ quan để làm, thời điểm cuối tuần anh thường rủ đồng chí tới chơi hay ở trong nhà chăm sóc vườn tược, cây cối.

Xem Thêm  tiểu truyện NSUT Xuân Bắc

vợ con giang còi

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *