tiểu truyện Diễn Viên Hồng Diễm

Hồng Diễm sinh vào năm 1982 cô được nghe biết là một người mẫu, diễn viên, MC. Từng lọt vào top 10 cuộc thi Hoa khôi ngọc trai phương đông 2004 và người mẫu được yêu thích nhất năm 2005 do Nhà hàng Elite đánh giá. Là MC quen thuộc của nhiều Khóa học “Sảng khoái với Segame” 2003, “Tôi yêu Việt Nam” và “Dãy phố người kinh doanh”. Sau bộ phim truyền hình “Chàng trai đa cảm”, Hồng Diễm để lại không ít tuyệt vời với vai Mộc Miên trong “Cầu vồng tình yêu” – bộ phim truyền hình truyền hình dài 85 tập.

hồng diễm là ai

Là người mẫu nổi tiếng tên tuổi vào những năm 2000 – 2005 nhưng Hồng Diễm ít tham gia những hoạt động của làng thời trang. Sau khoản thời gian lọt vào top 10 cuộc thi Hoa khôi Ngọc trai phương Đông 2004 tại Malaysia, cô triệu tập vào nghề truyền hình trong vai trò MC. Người sang trọng lôi cuốn người theo dõi bằng khuôn mặt khả ái và giọng nói truyền cảm trong nhiều Khóa học như Sảng khoái cùng Sea trò chơi, Tôi yêu Việt Nam, Phong thái sống, Dãy phố người kinh doanh, Góc Nước Hàn… Sau vai Nga trong Những chàng trai đa cảm, Hồng Diễm chưa nhận lời tham gia thêm bất kỳ bộ phim truyền hình nào khác mà bằng lòng với cuộc sống đời thường yên ấm bên ông chồng và cậu nam nhi sắp 2 tuổi.

Xem Thêm  Thông Tin tiểu truyện Diễn Viên Nhã Phương

Nghề người mẫu tới với Hồng Diễm một cách vô tình do một lần được gặp Thúy Hằng, và cô đã đi đến với nghề người mẫu dưới sự dẫn dắt của chị ấy Thúy Hằng và Thúy Hạnh.

Khuôn mặt khả ái, cách thủ thỉ nhỏ nhẹ nữ tính, người mẫu Hồng Diễm đã “rẽ bước sang ngang” lúc chính thức bước tới đỉnh cao của nghề.

hồng diễm là ai 2

Năm 2009 Hồng Diễm sở hữu thời hạn được thao tác làm việc với đạo diễn Trọng Trinh trong phim “Những người dân độc thân vui vẻ” và hai bạn hữu vẫn giữ liên lạc với nhau từ đó. Lúc bộ phim truyền hình “Cầu vồng tình yêu” casting, anh Trọng Trinh sở hữu nhã ý mời Diễm vào vai nữ chính. Lúc đầu mình không sở hữu và nhận lời vì thế sợ ko làm nổi, nhưng lúc đọc kịch bạn dạng, Diễm đã quyết định nhận vai.

Xem Thêm  Tiểu sử ca sĩ Bảo Thy

Hiện tại Hông Diễm vẫn duy trì công việc marketing thời trang trẻ em và thời trang thiết kế. Hồng Diễm cũng như trường hợp Thúy Hằng, đều xuất thân từ người mẫu nhưng đóng phim rất “ngọt”. Bằng kinh nghiệm sống, diễn xuất bạn dạng năng, cả hai người sang trọng này đều sở hữu những vai diễn được người theo dõi yêu thích. Hồng Diễm sau 5 năm mới tết đến quay trở lại màn ảnh, tái hợp Hồng Đăng trong dự án công trình phim Tết Matxcơva – Mùa thay lá. Cô từ tốn: “Người theo dõi ghi chú tới Hồng Diễm vì thế cô ấy xuất hiện lân cận Hồng Đăng thôi, Đăng sở hữu nhiều fan lắm”.

hồng diễm là ai

“Tôi rất thích nghề người mẫu vì thế đó bước đệm cho tôi tới với thẩm mỹ. Thời đó tôi ko nghĩ mình sở hữu kinh nghiệm đóng phim. Làm MC truyền hình mọi người bảo được nhưng tự bạn dạng thân mình biết tôi cũng chỉ là MC trung bình thôi, chứ ko phải người dân có tài ứng biến nhậy bén. Sau thời cơ làm phim Chàng trai đa cảm, đạo diễn Trung Dũng nhận xét tôi sở hữu kinh nghiệm đóng phim và sau phim này sẽ sở hữu được nhiều lời mời. Sau đó đúng là như vậy. Nhưng tôi cũng tự răn diễn xuất của tôi ko phong phú. Tôi cũng chỉ phù phù hợp với những vai diễn sắp với mình. Do đó xuất hiện tần suất nhiều sẽ gây nên nhàm chán. Lúc tìm phim tôi thường xem kĩ kịch bạn dạng, vì thế phim hay kịch bạn dạng quyết định 50%.”

Xem Thêm  Tiểu sử Trần Bắc Hà- Cựu chủ tịch ngân hàng BIDV

Một vài phim Hồng Diễm tham gia:

  • Những chàng trai đa cảm
  • Cầu Vòng Tình Yêu
  • Matxcova mùa thay lá
  • Hoa hồng trên ngực trái

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *