tiểu truyện Cầu Thủ Lương Xuân Trường

Lương Xuân Trường sinh ngày 28/4/1995 tại Tuyên Quang, anh là cầu thủ bóng đá Việt Nam tranh tài chuyên nghiệp ở  CLB Hoàng Anh Gia Lai và đội tuyển bóng đá Vương quốc Việt Nam tại vị trí tiền vệ trung tâm. Ngoài tranh tài cho CLB của tôi, Xuân Trường cũng khá được Hoàng Anh Gia Lai cho tranh tài quốc tế với các bạn hợp đồng cho mượn ở CLB Incheon United (năm 2015) và CLB Gangwon FC (2016) tại Nước Hàn. Từ thời điểm tháng 2/2019 anh tới tranh tài cho CLB Buriram United tại Thái Lan, tranh tài ở giải vô địch vương quốc Thái Lan với bạn dạng hợp đồng cho mượn có mức giá trị một năm.

lương xuân trường 1

Ngay từ nhỏ Xuân Trường đã thể hiện rõ rệt niềm mê say cùng với trái bóng, anh với người phụ thân là ông Lương Bách Chiến phát hiện ra và giúp con phát triển kinh nghiệm của tôi. Từ bạn dạng thân là tình nhân thích bóng đá, ngay từ lúc Xuân Trường mới được 6 tuổi ông Chiến đã dạy cho anh những bài học kinh nghiệm trước hết trong bóng đá và Xuân Trường sớm phải làm quen với một cơ chế tập luyện vô cùng ác liệt của bố mình.

Xuân Trường là một trong những cầu thủ trưởng thành từ lò huấn luyện Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal – JMG cùng với những cầu thủ như Công Phượng, Văn Thanh, Tuấn Anh,… Anh chính thức được người hâm mộ bóng đá nước nhà nghe biết, nhờ việc tranh tài thành công và tuyệt vời trong màu áo U19 năm 2014. Thời kỳ mà bóng đá Việt Nam hiện nay đang bị người hâm mộ quay sống lưng, nhưng nhờ tài năng của tôi cùng những đồng đội, Xuân Trường cùng đội U19 đã nâng tình yêu của người hâm mộ quay trở về với trái bóng.

Xem Thêm  tiểu truyện Diễn Viên Kaity Nguyễn

Sau khoản thời gian tranh tài rất thành công ở những giải trẻ cho CLB, cũng như đội trẻ của vương quốc tới năm 2015 Xuân Trường cùng với những đồng đội trong khóa một của Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal – JMG được lên đá đội 1 cho CLB Hoàng Anh Gia Lai ở giải Vô Địch Vương quốc. Sau đó, tới tháng 12/2015 Xuân Trường sang Nước Hàn tranh tài theo phương thức cho mượn hai năm ở CLB Incheon United của Nước Hàn, hết hợp đồng và ko được trọng dụng nhiều ở Nước Hàn tới năm 2018 Xuân Trường trở về và tranh tài cho Hoàng Anh Gia Lai ở giải vô địch vương quốc với vai trò đội trưởng đội bóng.

lương xuân trường

Trong màu của đội tuyển vương quốc Việt Nam từ đội trẻ tới đội 1, Xuân Trường vẫn là một dòng tên quen thuộc được những thời huấn luyện viên trọng dụng và sử dụng tranh tài. Thành công nhất của Xuân Trường lúc được tranh tài trọn vẹn trong cả giải đấu, cần phải đưa tới đó là giải U23 Châu Á Thái Bình Dương thời điểm đầu năm 2018. Lúc anh nắm giữ vai trò đội trưởng, tranh tài đủ thời hạn từ những trận đấu vòng bảng tới trận chung kết của đội U23 Việt Nam.

Xem Thêm  tin tức tiểu sử Vũ Nhôm

Trong sự nghiệp tranh tài của tôi, tính tới thời điểm hiện tại Xuân Trường đã một bảng thành tích vô cùng tuyệt vời với:

  •        Danh hiệu Á quân cùng đội tuyển U19 Việt Nam tại giải U19 Khu vực Đông Nam Á trong hai năm 2013 và 2014
  •        Danh hiệu Á quân cùng đội tuyển U22 tại U22 Khu vực Đông Nam Á năm 2014 tổ chức ở Brunei
  •        Vô địch giải U21 Quốc tế vào năm 2014, tranh tài trong màu áo của U19 CLB Hoàng Anh Gia Lai
  •        Đạt hạng 3 cùng đội U23 Việt Nam tại giải giao hữu quốc tế U50 ở Thái Lan năm 2017
  •        Á quân U23 châu Á cùng đội tuyển U23 Việt Nam năm 2018
  •        Vô địch giải đấu giao hữu Cúp Tứ Hùng được tổ chức vào tháng 8/2018 cùng tuyển Olympic Việt Nam
  •        Hạng Tư ASIAD 18 cùng tuyển Olympic Việt Nam
  •        Vô địch AFF Cup 2018 cùng tuyển Vương quốc Việt Nam

Lối chơi bóng của Xuân Trường

Xuân Trường chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, một vị trí yêu cầu những cầu thủ phải với nhãn quan, kỹ thuật chơi bóng thật tốt. Tại vị trí này, trong bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại với rất nhiều cầu thủ chơi tốt nhưng Xuân Trường đã tự xác minh được kinh nghiệm chơi bóng của tôi nhờ vào kinh nghiệm quan sát của chính bản thân mình để mang ra những đường chuyền dài cho đồng đội của tôi ở phía bên trên, mà thậm chí gây đột biến.

Xem Thêm  tin tức tiểu sử Trương Thế Vinh

lương xuân trường

Nhờ vào kinh nghiệm đó, những đường chuyền bóng của Xuân Trường luôn luôn được nhận định rất cao và được giới trình độ nhận xét như thể “đặt bóng vào chân cho đồng đội ghi bàn”. Trên sân, Xuân Trường thi đầu như một vị nhạc trưởng, anh tịch thu bóng và phân phát bóng rất tốt. Nhìn Xuân Trường tranh tài, người ta ko thấy anh rườm rà mà vô cùng nhanh chóng nhẹn và dứt khoát, rõ rệt ràng. Tính tới thời điểm hiện tại, với phong thái tranh tài của tôi, Xuân Trường nhận được lời nhận xét từ giới trình độ là “hàng nóng của bóng đá Việt Nam”.

Tuy nhiên, Xuân Trường với nhược điểm là về thể lực và kinh nghiệm tranh chấp thường, anh chỉ làm tốt vai trò tiến công còn phòng thủ không đảm bảo. Ngoài ra, phong độ của Xuân Trường cũng ko giữ được tốt điều đấy được thể hiện rõ rệt ràng qua những giải đấu năm 2018, sau thành công ở U23 thì Xuân Trường đang không còn được ra sân nhiều, nhưng mỗi lúc anh ra sân thì phong lối chơi bóng của anh ấy luôn luôn làm cho những người hâm cảm thấy yên tâm, hy vọng vào sự đột biến.

Ngoài kinh nghiệm chơi bóng “hàng nóng” thì Xuân Trường còn được người hâm mộ dành tình cảm đặc biệt quan trọng cho nhiều, nhờ vào kinh nghiệm ứng xử, tiếp xúc rất thông minh, lễ phép và kinh nghiệm nói tiếng Anh tốt nhất của tôi.

Related Posts

Thông Tin tiểu truyện MC Diễm Quỳnh

Được nghe biết là một trong những MC kín tiếng của Đài Truyền Hình, MC Diễm Quỳnh rất ít lúc chia sẻ về cuộc sống thường ngày…

tin tức tiểu sử Lý Lộ

Lý lịch diễn viên Lý Tiểu Lộ Lý Tiểu Lộ là ai? Lý Tiểu Lộ là nữ diễn viên Trung Quốc được nghe biết là ảnh hậu…

Thông Tin tiểu truyện MC, Nhà Báo Lại Bắc Hải Đăng.

Lại Bắc Hải Đăng là đạo diễn của hàng loạt gameshow “chạy khách” như Đồ Rê Mí, Rung chuông vàng… Anh là đàn ông duy nhất ở…

Thông Tin tiểu truyện MC Anh Tuấn

MC Anh Tuấn, tên thật là Vũ Anh Tuấn , sinh vào năm 1974, tại TP.Hà Nội. Anh Tuấn được nghe biết là một MC tươi trẻ…

tin tức tiểu sử Mark Zuckerberg

Lý lịch Mark Zuckerberg Mark Zuckerberg là ai? Mark Zuckerberg là người sáng sủa lập ra social Facebook – MXH lớn số 1 hiện nay. Hiện anh…

Thông Tin tiểu truyện MC, Diễn Viên Trường Giang

Tiểu sử Trường Giang tên khai sinh là Võ Vũ Trường Giang, sinh ngày 20 tháng tư năm 1983 tại Long Thành, Đồng Nai, nhưng quê gốc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *