Tỷ phú Cao Toàn Mỹ – hợp đồng tình ái với hoa hậu Phương Nga và kết quả

Đại gia cao Toàn Mỹ sinh năm 1977, sống tại Quận 3, TP HCM năm nay 40 tuổi. Ông là cựu học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP HCM, tốt nghiệp ĐH Bách Khoa và sau đó đi du học nước ngoài. Khoảng năm 2002, ông Cao Toàn Mỹ dến làm việc tại một ngân hàng lớn ở TP HCM. Ông Mỹ là người tố cáo hoa hậu Phương Nga lừa đảo, chiếm đoạt số tiền 16,5 tỷ đồng.

https://www.youtube.com/watch?v=zZP5Zq0ehEM

Tiểu sử Cao Toàn Mỹ năm sinh, quê quán đâu,….và vụ kiện tụng tình tiền với hoa khôi Phương Nga khiến cho bạn sở hữu chiếc nhìn toàn vẹn về vụ án đang rất được nhiều người sử dụng rộng rãi hiện nay. Trong vụ lùm xùm tình tiền khơi dậy dư luận thời hạn sắp phía trên giữa người mẫu chân dài và tỷ phú làm cho chiếc tên Cao Toàn Mỹ trở thành từ khóa hot được rất nhiều người tìm kiếm và muốn biết về người tỷ phú nổi tiếng này. Người kinh doanh Cao Toàn Mỹ là người sáng sủa lập nên Vinagame, giám đốc nhà hàng technology Vina Cyber với khối tài sản khổng lồ, từ lúc dính vào vụ án lừa quần đảo cướp đoạt tài sản trị rét mướt 16,5 tỷ VNĐ của hoa khôi Trương Hồ Phương Nga thì chiếc tên này trở nên hot hơn lúc nào hết, những chi tiết cụ thể xung quanh vụ kiện được người dân sử dụng rộng rãi và update liên tục. Ngoài những thông tin về vụ án kiện tụng thì những thông tin về năm sinh, tài sản, vợ của Cao Toàn Mỹ,….cũng rất được nhiều người tìm kiếm. Sẽ giúp đỡ chúng ta sở hữu thêm nhiều thông tin chi tiết cụ thể về chân dung vị tỷ phú này, mời chúng ta cùng theo dõi tiểu sử Cao Toàn Mỹ chi tiết cụ thể nhất sau này nhé.

Hãy cùng nhau trituevietnam.com.vn tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể thông tin tiểu sử tỷ phú Cao Toàn Mỹ và những lùm xùm xung quanh vụ kiện tình tiền vời hoa khôi Phương Nga sau này nhé.

1. Tiểu sử Cao Toàn Mỹ

  • 1.1. Cao Toàn Mỹ là ai?

Tỷ phú cao Toàn Mỹ sinh vào năm 1977, sống tại Quận 3, TP TP.HCM trong năm này 40 tuổi. Ông là cựu học viên trường trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong TP TP.HCM, tốt nghiệp ĐH Bách Khoa và sau đó đi du học quốc tế. Khoảng tầm năm 2002, ông Cao Toàn Mỹ dến làm việc tại một ngân hàng to ở TP TP.HCM. Ông Mỹ là người tố cáo hoa khôi Phương Nga lừa quần đảo, cướp đoạt số tiền 16,5 tỷ VNĐ.

Tiểu sử đại gia Cao Toàn Mỹ và hợp đồng tình ái với hoa hậu Phương Nga phần 1

  • 1.2. Sự nghiệp của tỷ phú Cao Toàn Mỹ

Cao Toàn Mỹ là cổ đông sáng sủa tập VNG, tập đoàn lớn game – Internet hàng đầu tại Việt Nam với những thành phầm như Zalo, Zing và là Giám đốc Nhà hàng CP Tin học Không khí ảo Vina Cyber.

Ngoài ra, ông Mỹ còn gây ghi chú với website hẹn hò và là nhà góp vốn đầu tư tuyệt vời cho những startup trong nước. Trong năm 2007, Tỷ phú Cao Toàn Mỹ sáng sủa lập dự án công trình Henantrua.vn thuộc nhà hàng VinaCyber, website hẹn hò cho giới văn phòng, đặc biệt quan trọng ghi chú tới những buổi tiệc trưa. Dịch Vụ Thương Mại “Hẹn Ăn Trưa” có tầm khoảng 70.000 người truy cập.

Tới năm 2009 nhà hàng ra thị lực dịch vụ “Hẹn Hò Tốc Độ” sở hữu tính phí nhắm tới tập người tiêu dùng thượng hạng. Thời hạn hẹn hò chỉ tầm 3 – 5 phút. Vina Cyber được xây dựng tháng 9/2006 sở hữu trụ sở tại Quận 3 TP Hồ Chí Minh, sở hữu nhiều dịch vụ như Hẹn hò, Đấu rét mướt qua tin nhắn SMS, website tuyển dụng người mẫu.

Ngoài ra, ông Mỹ mở rộng marketing sang nhiều ngành nghề khác ví như quản lý và vận hành, đáp ứng lao lực; technology thông tin; vận tải hành khách đường đi bộ; tậu bán không cử động sản; dịch vụ tuyển sắm người mẫu, diễn viên.

Ông Cao Toàn Mỹ còn sở hữu CTCP Tin học mạng ảo Vinac JSC. Vinac JSC hiện vẫn đang sinh hoạt thông thường và trước kia do ông Cao Toàn Mỹ làm người đại diện thay mặt theo pháp lý. Tuy nhiên, ông Cao Toàn Mỹ ngày 2/3/2017 vừa qua đã chuyển giao vị trí này cho một người khác.

2. Khối tài sản của Cao Toàn Mỹ

Theo một trong những nguồn tin, khoảng tầm năm 2008, Cao Toàn Mỹ thoái hầu như toàn bộ vốn của tớ ở VNG, thu về hàng tăm tỷ. Tới năm 2019, ông Mỹ chỉ từ nắm 75,000 cổ phiếu của VNG (khoảng tầm 0,3%), tương đương với khoảng tầm 40 tỷ VNĐ. Ngoài ra ở nhà hàng Vina Cyber sở hữu vốn điều lệ 10 tỷ đổng thì ông chiếm trên 95% CP. Trong thời hạn khởi đầu Vinagames, ông Mỹ chiếm khoảng tầm sắp 17% CP. Tuy vậy qua những đợt phát hành cổ phiếu, % CP cổ đông sáng sủa lập hạn chế đáng kể, nhưng cũng ko đồng nghĩa với việc cổ đông sáng sủa lập thu được thấp hơn lợi nhuận từ nhà hàng.

3. Vợ tỷ phú Cao Toàn Mỹ

  • 3.1. Vợ Cao Toàn Mỹ là ai?

Báo mạng cũng ko công khai minh bạch tiết lộ tên vợ Cao Toàn Mỹ là ai mà thậm chí vì như thế lý do quyền riêng tư, tránh cho tất cả những người này bị ảnh hưởng tác động bởi dư luận giữa lúc ông chồng vướng vào lùm xùm. Được biết thêm, vợ Cao Toàn Mỹ ko phải là người phụ nữ trẻ trung, sở hữu nhan sắc, nhưng là người rất thông minh, học xuất sắc và từng đi du học quốc tế. Vợ tỷ phú Cao Toàn Mỹ sở hữu học hàm, học vị, uyên thâm.

Tiểu sử đại gia Cao Toàn Mỹ và hợp đồng tình ái với hoa hậu Phương Nga phần 2

  • 3.2. Vợ tỷ phú Cao Toàn Mỹ nộp đơn ly hôn

Việc Hoa khôi Phương Nga nói rằng giữa cô và tỷ phú họ Cao tồn tại hợp đống ý ái trị rét mướt 16,5 tỷ VNĐ khiến cho vợ của Cao Toàn Mỹ bất thần bởi trước đó, ông chồng bà khăng khăng đó chỉ là trò vu oan giáng họa.

Vợ Cao Toàn Mỹ lúc đó khỏe mạnh rất sốc, bởi bà tâm sự đã nộp đơn ly dị. “Tôi đã quyết định viết đơn ly hôn, tuy rằng anh ta ko chịu ký. Nhưng tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi ko biết sau này sẽ phải dậy con mình như nào, lúc mà to lên chúng sẽ đọc những email, hợp đồng…, và biết rằng bố mình sở hữu những hành vi rơi lệch, tới mức bệnh hoạn” bà “Cao” nói.

Dù vậy, vợ của Cao Toàn Mỹ ko hề trách cứ hoa khôi Phương Nga vì như thế nhận định rằng ai rồi cũng sẽ có một lúc say đắm trong men tình như vậy: “Còn với Phương Nga, tuy rằng em là người dân có lỗi với chị. Nhưng là người phụ nữ, chị hiểu và đồng cảm. Ai cũng sẽ có một thời để yêu, để mơ và hoài bão. Giờ phía trên em đang phải đối mặt với tấm thảm kịch, phía sau màu hồng của tình yêu oan trái,” bà tâm sự.

4. Cao Toàn Mỹ và vụ án kiện tụng với hoa khôi Phương Nga

  • 4.1. Hợp đống ý ái của Cao Toàn Mỹ và hoa khôi Phương Nga

Tỷ phú Cao Toàn Mỹ dính líu tới vụ án Hoa khôi Phương Nga liên quan tới phiên bản “Hợp đống ý cảm” rét mướt trị 16,5 tỷ VNĐ. Được biết thêm, Trương Thị Phương Nga sinh vào năm 1987 là hoa khôi người Việt tại Nga trong năm 2007. Theo cáo trạng, Hoa khôi Phương Nga quen với ông Cao Toàn Mỹ qua social Facebook. Thời điểm năm 2012, Nga khoe với ông Cao Toàn Mỹ là sở hữu quan hệ rộng trong giới địa ốc nên mà thậm chí tậu ngôi nhà mặt tiền đường Hùng Vương, quận 5, TP TP.HCM với rét mướt chỉ 6 tỷ VNĐ, rẻ hơn rét mướt thị trường 2 tỷ.

Hoa khôi Phương Nga kể lại chuyện cho Nguyễn Đức Thùy Dung rồi rủ các bạn tham gia. Lúc nhận 6 tỷ thì Nga lại bảo ông Mỹ rằng ngôi nhà đường Hùng Vương ko tậu được rồi chuyển sang trình làng căn biệt thự cao cấp ở đường Trần Não, Quận 2, TP TP.HCM với rét mướt 16,5 tỷ VNĐ.

Tiểu sử đại gia Cao Toàn Mỹ và hợp đồng tình ái với hoa hậu Phương Nga phần 3

Tỷ phú Cao Toàn Mỹ chần chừ thì cả Phương Nga lẫn Thùy Dung lại quay sang trình làng cho ông Mỹ ngôi nhà trên đường Nguyễn Trãi, quận 1 với sách vở không thiếu. Ở đầu cuối tới ngày mùng 4 tháng 11 năm 2013, Giám đốc Vina Cyber chuyển nốt số tiền cho đủ 16,5 tỷ VNĐ và hai phía ký biên nhận Phương Nga nhận đủ tiền, hứa làm thủ tục sang tên cho ông Mỹ sau 30 ngày.

Sau đó do không sở hữu và nhận được nhà, ông Cao Toàn mỹ kiến nghị và gửi đơn tố cáo Hoa khôi Phương Nga. Trong lúc Hoa khôi người Việt tại Nga lại khai trước tòa giữa cô và ông Mỹ sở hữu quan hệ tình cảm, thậm chí còn cả hai còn làm một phiên bản “Hợp đống ý cảm, tình dục” lưu trữ trên email. Theo chị Nga, quan hệ này bị vợ ông Cao Toàn Mỹ phát giác nên người đẹp 1987 dữ thế chủ động ngã ngũ, trong những khi Tỷ phú Cao Toàn Mỹ lại nói họ chỉ sở hữu quan hệ làm ăn tậu nhà.

  • 4.2. Toàn cảnh vụ án hoa khôi Phương Nga

Tháng tư/2014, ông Cao Toàn Mỹ tố cáo Hoa khôi người Việt tại Nga Trương Hồ Phương Nga (SN 1987 tại thủ đô hà nội) mượn tiền “mở spa làm đẹp” nhưng vẫn không trả. Tháng 8/2014, ông Mỹ tố cáo lần 2, cáo buộc Nga lừa quần đảo, cướp đoạt tài sản.

Ngày 9/9/2014, cơ quan khảo sát lấy lời khai của ông Mỹ. Ngày 29/9/2014, cơ quan khảo sát lấy lời khai của Nga. Nội dung của hai lời khai này giống nhau từng dấu chấm, dấu phẩy.

Ngày 19/11/2014, cơ quan khảo sát khởi tố vụ án. Ngày 21/9/2016, tòa án TPHCM xử xét xử sơ thẩm lần 1 vụ án “lừa quần đảo cướp đoạt tài sản” so với những bị cáo Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thuỳ Dung (Sn 1989 tại TPHCM) và tòa đã trả hồ sơ khảo sát bổ sung cập nhật.

Tháng tư/2017, cáo trạng bổ sung cập nhật không tồn tại gì thay đổi. Nga và Dung vẫn bị cáo buộc lừa quần đảo cướp đoạt 16,5 tỷ đồng của ông Mỹ.

Sáng sủa 22/6/2017, tòa án TP Hồ Chí Minh mở lại phiên tòa xét xử xét xử sơ thẩm xét xử Hoa khôi người Việt tại Nga Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung về tội “Lừa quần đảo cướp đoạt tài sản” theo khoản 4 Điều 139 Bộ luật Hình sự.

Trong phiên tòa xét xử buổi chiều 22/6/2017 đã sở hữu diễn biến bất thần lúc Hoa khôi Phương Nga xin giữ quyền vắng lặng tại phiên tòa xét xử. Bị cáo Nga nói rằng mình không tồn tại lời khai gì mới và ý kiến đề xuất được giữ quyền vắng lặng và không thay đổi những lời khai trong phiên tòa xét xử trước đó

Trong phần thẩm vấn bị hại Cao Toàn Mỹ, ông Mỹ nói ko liên quan tới các tài liệu được tung lên mạng nói về quan hệ với Phương Nga với lý do ông Mỹ ko sử dụng địa chỉ email này. Về 17 lần xuất ngoại cùng Phương Nga, ông Mỹ nói rằng ông đi công tác và làm việc, sở hữu 8 hoặc 9 lần xuất cảnh chung. Ông Mỹ nói trọn vẹn ko biết và ko dữ thế chủ động đi cùng với Phương Nga, ko biết ai mời Nga đi những chuyến đó.

Ngày 23/6/2017, lúc được tòa hỏi, bị cáo Phương Nga xin tòa tiếp tục được giữ quyền vắng lặng. Bị cáo Nguyễn Đức Thuỳ Dung được toà gọi hỏi về mỗi lần nhận tiền trong tài khoản từ ông Cao Toàn Mỹ, do Hoa khôi Phương Nga không sử dụng nhờ nhận hộ. Dung khai sau đó toàn bộ số tiền được bị cáo chuyển lại cho Phương Nga. Bị cáo Thuỳ Dung xác định những lời khai trước đó của tớ trước cơ quan khảo sát là đúng thực sự.

Sau 2 ngày tòa tạm nghỉ, ngày 26/6/2017, bị cáo Trương Hồ Phương Nga đã bất thần khai nhiều thông tin quan trọng, trong đó khai giữa bị cáo và ông Cao Toàn Mỹ ko hề sở hữu bất cử thoả thuận tậu bán nhà đất nào cả, đồng thời cùng lúc xác nhận những tài liệu chứng cứ Viral trên mạng này là những trao đổi của ông Mỹ với bị cáo. Nga khai tổng số 17 lần đi phượt cùng ông Cao Toàn Mỹ ra quốc tế và đều được ông Mỹ chi trả ngân sách, sở hữu ở chung phòng. Nhiều lần đi phượt trong nước thì ko ở chung phòng.

Tiểu sử đại gia Cao Toàn Mỹ và hợp đồng tình ái với hoa hậu Phương Nga phần 4

Bị cáo Phương Nga khai phiên bản hợp đống ý cảm giữa bị cáo và ông Cao Toàn Mỹ là cam kết với nhau để làm tin, ông Mỹ giữ văn phiên bản này và sở hữu cho bà Nguyễn Mai Phương xem để chứng tỏ bị cáo Nga sở hữu nhận tiền của ông này. Nga khai số tiền 16,5 tỷ VNĐ này là thể hiện trách nhiệm của ông Mỹ, chứ bị cáo ko phải là khách qua đường, ko phải phục vụ để nhận lương. Bị cáo khai toàn bộ những thỏa thuận hợp tác về tậu bán nhà đất là vì bà Phương hướng dẫn và đã ký kết nhiều sách vở theo tư vấn của bà này. Bà Phương nhận làm chứng và còn nói sở hữu cán bộ C45 chống sườn lưng.

Chiều 27/6, nhân chứng Mai Phương được triệu tập tới tòa, bà yêu cầu được ngồi phòng kín để xét hỏi qua mạng lưới hệ thống tiếng động. Bà Phương phủ nhận lạ lẫm biết ông Mỹ, biết Nga nhưng vẫn không thân, lạ lẫm Nghĩa và Dung, ko biết ông Yên. Nhân chứng này cũng phủ nhận việc thông cung, thay vào đó nhận định rằng người kết nối với cán bộ quản giáo thông cung đây là bà Hồ Mai Phương (mẹ ruột của Hoa khôi Phương Nga) với số tiền 50 triệu VND.

Trong lúc đó bị cáo Thùy Dung và nhân chứng Lữ Minh Nghĩa đều xác định bà Nguyễn Mai Phương nói ko đúng thực sự. Bị cáo và nhân chứng Nghĩa đều bảo lưu ý kiến đã khai trước đó rằng sở hữu quen biết với bà Nguyễn Mai Phương và bà này đây là người đạo diễn cho bị cáo, nhân chứng ghi lời khai lúc thao tác làm việc với cơ quan khảo sát.

Chiều 29/6, HĐXX đã ký kết quyết định thay đổi liệu pháp ngăn chặn so với Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thuỳ Dung. Từ đó, HĐXX quyết định được cho phép Phương Nga và Thuỳ Dung được tại ngoại, đồng thời cùng lúc trả hồ sơ để khảo sát bổ sung cập nhật vụ án lừa quần đảo 16.5 tỷ VNĐ. Thời hạn 2 bị cáo này bị tạm giam tới nay là hơn hai năm 3 tháng, quá thời hạn tạm giữ chiếu theo luật.

5.  Toàn cảnh Vụ án Hoa khôi Phương Nga và tỷ phú Cao Toàn Mỹ: 9 năm từ lúc quen nhau

Toàn cảnh Vụ án Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ: 9 năm từ lúc quen nhau

Toàn cảnh Vụ án Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ: 9 năm từ lúc quen nhau

Trên phía trên là toàn bộ thông tin tiểu sử tỷ phú Cao Toàn Mỹ về năm sinh, nghề nghiệp, tài sản hiện sở hữu và những lùm xùm quanh vụ án với hoa khôi Phương Nga, hy vọng sẽ hỗ trợ chúng ta biết được nhiều thông tin chi tiết cụ thể về tỷ phú “chia tay đòi quà” nổi tiếng này. Cao Toàn Mỹ là người kinh doanh thành công và sở hữu khối tài sản to, hiện nay trận đấu pháp lý giữa ông Cao Toàn Mỹ và hoa khôi Phương Nga đang đi tới hồi gay cấn với nhiều tình tiết mới, được rất nhiều người sử dụng rộng rãi. Mong rằng những tin tức này sẽ hỗ trợ thêm vào cho các bạn nhiều thông tin hữu ích và hãy luôn luôn sát cánh đồng hành cùng trituevietnam.com.vn để update thêm nhiều thông tin mới lạ nhé.

Related Posts

TOP những câu nói khiến cho chàng yêu bạn say đắm hơn nữa và không thể rời xa

Mục Lục Bài Viết1. Tiểu sử Cao Toàn Mỹ1.1. Cao Toàn Mỹ là ai?1.2. Sự nghiệp của tỷ phú Cao Toàn Mỹ2. Khối tài sản của Cao…

Tiểu sử ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân và những scandal lớn nhỏ trong sự nghiệp

Mục Lục Bài Viết1. Tiểu sử Cao Toàn Mỹ1.1. Cao Toàn Mỹ là ai?1.2. Sự nghiệp của tỷ phú Cao Toàn Mỹ2. Khối tài sản của Cao…

Những chú gà chọi gà chiến nổi tiếng nhất Việt Nam đáng giá bạc tỷ

Mục Lục Bài Viết1. Tiểu sử Cao Toàn Mỹ1.1. Cao Toàn Mỹ là ai?1.2. Sự nghiệp của tỷ phú Cao Toàn Mỹ2. Khối tài sản của Cao…

Tiểu sử nhóm Uni5 và nghi vấn đạo nhái bạn có biết?

Mục Lục Bài Viết1. Tiểu sử Cao Toàn Mỹ1.1. Cao Toàn Mỹ là ai?1.2. Sự nghiệp của tỷ phú Cao Toàn Mỹ2. Khối tài sản của Cao…

Người đồng bóng là gì? Thế nào gọi là người có tính đồng bóng?

Mục Lục Bài Viết1. Tiểu sử Cao Toàn Mỹ1.1. Cao Toàn Mỹ là ai?1.2. Sự nghiệp của tỷ phú Cao Toàn Mỹ2. Khối tài sản của Cao…

Mẫu hợp đồng thử việc hay chuẩn và mới nhất hiện nay

Mục Lục Bài Viết1. Tiểu sử Cao Toàn Mỹ1.1. Cao Toàn Mỹ là ai?1.2. Sự nghiệp của tỷ phú Cao Toàn Mỹ2. Khối tài sản của Cao…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *