Tiểu sử ca sĩ Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường là ai?

Vũ Cát Tường là ca sĩ, nhạc sĩ từng giành được giải Á quân Giọng hát Việt mùa 2 (2012), Tính từ lúc đó cô đã xây dựng cho mình một tượng đài với phong thái âm nhạc riêng không liên quan gì đến nhau nhờ vào chất giọng với âm sắc trầm ấm của nam nhưng vẫn với chút lanh lảnh của nữ chỉ việc cất giọng là mà thậm chí nhận ra ngay Vũ Cát Tường. Cùng YAN tìm hiểu tiểu sử, sự nghiệp và đời tư Vũ Cát Tường nhé!

vũ cát tường

Nữ ca sĩ đã uy lực thể hiện bạn dạng sắc âm nhạc của riêng mình ở nhiều dòng không giống nhau và chứng tỏ khả năng về sự việc thức thời,  ko ngại thay đổi để mang lại những thành phầm âm nhạc chất lượng sản phẩm và dịch vụ và ý nghĩa.

 Vũ Cát Tường mang giọng ca thiên phú với màu “phi giới tính”

Kể từ lúc chưa nổi tiếng và với lực lượng fan hùng hậu như thời điểm này, Vũ Cát Tường đã kinh qua rất nhiều cuộc thi âm nhạc to nhỏ và hầu như đều nhận được phần thưởng cao, niềm yêu thích âm nhạc trong Cát Tường đã xuất phát điểm từ lúc mới 5 tuổi, qua thời hạn nó càng to mạnh hơn.

vũ cát tường

Ngưỡng cửa đưa Vũ Cát Tường trở nên nổi tiếng và bước tiến vào showbiz với dãy phố rộng thênh thang đó đây chính là đoạt được cuộc thi Giọng hát Việt mùa 2 (2012). Dù lúc đó cô ko giành phần thưởng rất chất lượng nhưng chính vì sự “độc lạ” trong giọng hát của Vũ Cát Tường đã mang tới làng nhạc Việt một làn gió mới độc nhất và ko lẫn vào đâu được, khiến cho nữ ca sĩ thực sự đặc biệt quan trọng trong thị lực những Chuyên Viên cũng như người theo dõi.

Xem Thêm  tin tức tiểu sử Vũ Nhôm

Sau lúc kết thúc cuộc thi âm nhạc, Vũ Cát Tường vẫn tuy vậy tuy vậy vừa đi học vừa theo đuổi say mê, giọng ca An Giang là người không nhiều của showbiz Việt mà thậm chí vừa cân bằng và điều độ được việc học và lại đạt được thành tích cao vừa mà thậm chí tham gia thẩm mỹ và nghệ thuật với việc ra thị lực ca khúc trước nhất trong sự nghiệp là Đông và Vết Mưa đều nhận được đón nhận to từ xã hội.

vũ cát tường

Nhiều người sẽ là “hiện tượng lạ” sau thời điểm bước ra từ một lớp học nào khác, với những tưởng sẽ thật sự làm ra điều mới lạ cho âm nhạc Việt, thế nhưng lại trở nên “mất hút”. So với Vũ Cát Tường lại khác, cô từng bước đoạt được người theo dõi và biến mình trở thành một “tác nhân đáng gờm” trên maps âm nhạc.

Năm 2014, Vũ Cát Tường ra thị lực ca khúc Yêu Xa và album Lời giải, toàn bộ những bài hát trong album đều do chính tay nữ ca sĩ sáng sủa tác, nói về những hoài niệm và xúc cảm sống động của cô ấy trong cuộc sống đời thường.

Tuy mới vào nghề không lâu tuy nhiên với cảm quan về âm nhạc và kinh nghiệm thiên phú của tớ, Vũ Cát Tường đã nhận được được sự tin tưởng giao cho trọng trách đảm đương vai trò huấn luyện viên của lớp học Giọng Hát Việt Nhí mùa thứ 4 (2016). 

Gần đó nữ ca sĩ tiếp tục ra thị lực những MV mới như: Don’t you go, Góc ban công, Ngày Hôm Qua..

Bắt nguồn từ năm 2017, sự nghiệp của Vũ Cát Tường trở nên thăng hoa hơn, từ việc triển khai concert trước nhất của mang tên Forever Mine, cho tới ra thị lực những MV nhận được nhiều sự yêu thích của người theo dõi, đặc biệt quan trọng phải nói đến là bài Come back home lúc hóa thân thành nữ tính với váy hồng, đội tóc giả, nữ ca sĩ thể hiện cả hai vai nam – nữ chính.

Xem Thêm  tiểu truyện Cầu Thủ Lương Xuân Trường

vũ cát tường

Vũ Cát Tường đã cho ra thị lực làn nước hoa trước nhất trong bộ sưu tập “The Notes” và cũng là lần trước nhất một nghệ sỹ Việt Nam hợp tác với một doanh nghiệp chuyên về mùi hương trên toàn toàn cầu – Firmenich.

Phải thừa nhận nữ ca sĩ trẻ tuổi này còn có phạm vi hoạt động và sinh hoạt vô cùng sôi sục ngoài lề ca hát, cô còn kết phù hợp với thương hiệu thời trang riêng cho ra bộ sưu tập Unisex trước nhất mang tên “Be A Fool”, trở thành đại sứ cho UM Channel, Clavinova,… 

Trở lại với việc kiện âm nhạc, Vũ Cát Tường tiếp tục đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên Giọng Hát Việt Nhí mùa thứ 6 với các bạn sát cánh là Soobin Hoàng Sơn, ngoài ra, giọng ca 9x còn triển khai Concert Stardom hơn 4000 người không chỉ là ở Việt Nam mà còn ở Singapore, Malaysia, cô cũng là nghệ sỹ Việt Nam trước nhất sử dụng hiệu ứng hologram cho concert.

Năm 2019, tiếp tục triển khai tour diễn khắp Việt Nam, này cũng là năm thứ 3 thường xuyên Vũ Cát Tường triển khai concert riêng, điều đáng chúc mừng không dừng lại ở đó là Vũ Cát Tường được Bộ Văn hóa truyền thống, Thể thao và Du ngoạn Nước Hàn mời tham gia Asia Tuy nhiên Festival và chính thức trở thành nghệ sỹ Việt Nam trước nhất tham gia Asia Tuy nhiên Festival hai năm thường xuyên.

Xem Thêm  tin tức tiểu sử Mark Zuckerberg

6 năm hoạt động và sinh hoạt tích cực và nhạy bén về thị trường âm nhạc lẫn thời trang, Vũ Cát Tường đang trở thành một hiện tượng lạ với những bước đi đúng đắn và nhiều thành công, cô ko tô vẽ cho âm nhạc của tớ những bạn dạng màu mè lố lăng, câu view mà nó mộc mạc và mang đậm thương hiệu Vũ Cát Tường.

Giọng hát của cô ấy với một nét rất đặc trưng, trầm ấm, cao vang, thể hiện sự chững chạc của nam nhưng vẫn với chút lanh lảnh của nữ. Bởi vậy nhiều người đánh giá và thẩm định Vũ Cát Tường với một “giọng hát với màu phi giới tính” được thể hiện rõ rệt ràng qua nhiều bạn dạng nhạc với giai điệu Rvàamp;B, soul, ballad hay blues, jazz, rock, funk…

Mới phía trên nhất (06/11/2019), Vũ Cát Tường cho ra thị lực MV Mang Người về chủ đề tình yêu Bách hợp gây nhiều bất thần và chứa đựng cảm xúc khiến cho người xem bị lôi cuốn Từ đó.

Vũ Cát Tường đã minh chứng khả năng và kinh nghiệm của tớ trong từng bước đi, cô với một vùng trời vô cùng rộng mở và vẽ lên đó những giải màu diệu kỳ cho riêng mình làm ra một sự nghiệp âm nhạc phong phú những thành tích và dấu ấn đáng ngưỡng mộ. Chúc cho thành công sẽ tới với Vũ Cát Tường ngày càng nhiều hơn thế nữa nhé.

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *