Tiểu sử ca sĩ Lê Bảo Bình

Lê Bảo Bình là ai?

Chưa xuất hiện duyên với những sân khấu to hay những cuộc thi âm nhạc nổi tiếng, nhưng Lê Bảo Bình lại rất nổi tiếng trên xã hội YouTube nhờ vào những clip cover hay nhạc do mình tự sáng sủa tác như Bước qua đời nhau, Cuộc vui đơn độc, Làm cho em khóc, Quay sống lưng về nhau, … Để nắm vững hơn về “hiện tượng kỳ lạ mạng” Lê Bảo Bình này, nào hãy cùng nhau YAN tìm hiểu tiểu sử, sự nghiệp của anh ý nhé!

Lê Bảo Bình là ai? – “Hiện tượng lạ mạng” với hàng loạt bài hát triệu views

Tiểu sử Lê Bảo Bình – “Ngôi sao sáng nhạc chế”

Nuôi trong mình niềm mê say âm nhạc từ nhỏ nhưng Lê Bảo Bình không tồn tại thời cơ học tập, rèn luyện thanh nhạc chuyên nghiệp. Cơ bản anh hát và sáng sủa tác nhạc theo phiên bản năng và chính nhiệt huyết của tớ.

Chính vì như thế ko qua trường lớp đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp hóa, Bình chỉ chia sẻ clip cover theo sở trường. Tuy nhiên với giọng ca truyền cảm, thân mật và gần gũi, hàng loạt những bài hát về mái ấm gia đình, phụ thân mẹ và những người dân tha hương xa nhà với ca từ ý nghĩa, sâu lắng đã dần dần đoạt được người theo dõi như: Nhớ mái ấm gia đình, Cha mẹ khỏe ko, nhà là động lực để sống, Cuộc sống đời thường xa nhà…. Thậm chí còn anh còn được dân cư mạng ưu tiên gọi là “Ngôi sao sáng nhạc chế”.

Xem Thêm  Tiểu sử ca sĩ Trịnh Đình Quang

lê bảo bình

Từ “Ngôi sao sáng nhạc chế” tới giọng hát sở hữu hàng loạt clip nhạc triệu views, nắm giữ #1 Trending YouTube

lê bảo bình

Dù được người theo dõi nghe biết và yêu quý qua dòng nhạc quê nhà, nhưng Lê Bảo Bình lại gặt hái được nhiều thành công hơn lúc chuyển hướng sang dòng nhạc trẻ. Yêu Vội Vàng là sáng sủa tác trước tiên của nam ca sĩ ở dòng nhạc này và được cư dân mạng ủng hộ. Sau đó, Hỏi thăm nhau cũng thành công ko thường. Tiếp tới, Cuộc vui đơn độc, Làm cho em khóc, Quay sống lưng về nhau, … cũng được người theo dõi yêu thích giúp anh hút về triệu tới chục triệu views cho từng MV.

lê bảo bìnhLê Bảo Bình sở hữu hàng loạt hit triệu tới chục triệu views

Đặc biệt quan trọng, Bước qua đời nhau được ra thị giác ngày 28/08/2019 vượt mặt cả Đi Đu Đưa Đi (Bích Phương), Truyền Thái Y (Ngô Kiến Huy), Em lỡ thôi à? (Dương Triệu Vũ) chính thức chiếm #1 Trending YouTube. Trên đây quả là một thành công to trong sự nghiệp ca hát của Lê Bảo Bình.

Xem Thêm  Thông Tin tiểu truyện MC Diễm Quỳnh

lê bảo bình#1 Trending YouTube là một thành công to của Lê Bảo Bình

Tuy rằng không phải là một ca sĩ tên tuổi, nhưng nhờ vào giọng ca trời phú, Lê Bảo Bình vẫn mang một chỗ tại vị chắc trong làng âm nhạc Việt, sở hữu lượng fans hùng hậu, nhận được nhiều show tỉnh và quảng cáo. Điều đặc biệt quan trọng nhất là anh hài lòng với những gì mình đạt được, luôn luôn phấn đấu và sống niềm hạnh phúc với mê say thực sự của tớ.

lê bảo bình

Fanpage của anh ý Bình sở hữu khoảng tầm 1tr7 lượt likes và khoảng tầm 2tr lượt follows (update ngày 03/09/2019)

“Cà khịa” đôi chút về mái ấm gia đình Lê Bảo Bình

Xem Thêm  tin tức tiểu sử Nguyễn Thanh Hóa

Nhìn còn trẻ, những bài hát thì sầu não thế đấy, chứ nam thanh niên sinh vào năm 90 này đã mang vợ và hai con, cùng một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc viên mãn rồi đó chúng ta.

Năm 2010, anh lấy vợ thường hơn mình hai tuổi. Và hiện tại, anh chị đã mang một gái, một trai, bé nhỏ to là cháu trai 7 tuổi trong năm này học lớp 2, còn đàn bà thì đã được 3 tuổi.

lê bảo bình

lê bảo bình

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *