Tiền Zombie V4 tiểu truyện Và công danh và sự nghiệp

Tiền Zombie V4 là ai?

Tiền Zombie V4 được thẩm định là một trong những cao thủ parkour ở chính sách Zombie của dòng game Đột Kích. Nhờ những video review, chia sẻ kinh nghiệm chơi game và highlight phối hợp với chất giọng vui nhộn và lối chơi đẳng cấp và sang trọng, những pha xử lý điệu nghệ nên anh nhận được rất nhiều lời khen, sự sử dụng rộng rãi từ những fan mê say tựa game bắn súng này.

tiền zombie v4 là ai

Tiền Zombie V4 – Streamer Đột Kích thành công nhất Việt Nam 

Nói cách khác, Đinh Văn Tiền hay gọi là Tiền Zombie V4 được xem như tượng đài về game Đột Kích trong làng game Việt. Anh là người trước tiên nhận được bưu phẩm nút vàng youtube – phía trên là thành tích mà chưa streamer thành viên nào làm được vào thời gian đó ( Thành tích này sẽ không tính Monster NTN bởi kênh làm nhiều tựa game không giống nhau).

Xem Thêm  Thông Tin tiểu truyện Diễn Viên Tiến Luật

Tính tới thời điểm này, Tiền không hề chú trọng việc review vũ khí mà thay vào này là kết phù hợp với streamer khác chơi nhiều tựa game đang hot hiện nay như: PUBG, Liên minh lịch sử một thời,….Những video của Tiền Zombie V4 không những được yêu thích ở Việt Nam mà còn được người chơi Cross Fire tại Trung Quốc hưởng ứng và thẩm định rất cao.

tiền zombie v4 là ai 1

Hiện tại, Tiền Zombie V4 đã mang 2.37M người theo dõi, nằm trong TOP 100 kênh youtube mang lượng subscribes lớn số 1 Việt Nam. Mỗi video livestream đều phải có hàng trăm nghìn nghìn lượt xem. Kênh Fanpage của game thủ này cũng đạt hơn 100.000 lượt người thích và theo dõi. Mỗi nội dung bài viết đều phải có lượng thích và chia sẻ rất cao.

Xem Thêm  Thông Tin tiểu truyện Diễn Viên Nhã Phương

Gần đó, chàng trai còn tham gia đóng quảng cáo cho game FIFA Trực Tuyến 4 mùa Worldcup với việc góp mặt của đông hòn đảo những streamer nổi tiếng khác ví như: Pew Pew, Misthy, Mixi, Chris Devil,…Bằng tài năng của tôi, hiện tại anh đang cùng tác với một đơn vị livestream lớn số 1 Việt Nam.

tiền zombie v4 là ai 2

Đặc biệt quan trọng Tiền Zombie V4 còn được fan sáng sủa tác nhạc gửi tặng. Rapper Hải Sơn chia sẻ: ” Anh, một người chơi rất là tốt, lối chơi của anh ấy khiến cho nhiều người muốn học hỏi. Nhiều người ghét anh tuy nhiên anh không tồn tại lỗi, vì như thế anh chơi hay nên điều đó ko tránh khỏi“. Thời điểm lúc đó rất nhiều người chơi thuộc thành phần “trẻ trâu” của game Đột Kích nhắm đến phương châm ” chơi ko được nên bật hack“. Chính Tiền Zombie đã hỗ trợ rapper tiếp tục ràng buộc với tựa game này hơn.

Xem Thêm  Đỗ Hùng Dũng tiểu truyện Và công danh sự nghiệp

Thu nhập của Tiền Zombie V4 là bao nhiêu?

Theo ước tính của người dân có kinh nghiệp, thu nhập mỗi tháng của game thủ sinh vào năm 1995 này lên tới hàng trăm triệu mỗi tháng ( chỉ tính riêng công việc làm streamer).

tiền zombie v4 là ai 4

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *