Thông Tin tiểu truyện Thơ Nguyễn

Những ngày sắp phía trên, cư dân mạng liên tục buôn chuyện về một cô nàng mang tên Thơ Nguyễn, thậm chí là vô số người còn phong nhân vật này lên hàng “thánh nữ hot nhất hiện nay”. Vậy, “thánh nữ” Thơ Nguyễn là ai mà thậm chí châm ngòi cho những tranh cãi nảy lửa trên social như vậy?

Thánh nữ Thơ Nguyễn là ai 1

Thơ Nguyễn tên thật là Nguyễn Hồng Thơ, 25 tuổi. Tuy nhiên đang là tâm điểm ghi chú tuy nhiên thông tin về đời tư Thơ Nguyễn ko nhiều. Mọi người chỉ nghe biết cô qua biệt danh “thánh nữ” Thơ Nguyễn hoặc chị Thơ Nguyễn bởi cô chuyên làm video clip giành riêng cho trẻ nhỏ.

Kênh clip Thơ Nguyễn khá nổi tiếng ở Việt Nam và từng giúp cô nhận được nút vàng YouTube với cùng một,4 triệu lượt theo dõi. Nội dung video của chị ý Thơ Nguyễn khá đa dạng và phong phú gồm nhận định và đánh giá đồ chơi Nhật Bạn dạng, hướng dẫn trẻ học tập, nấu nướng ăn hoặc chơi trò chơi với cả triệu lượt xem mỗi clip.

Theo một nguồn tin, kênh clip Thơ Nguyễn đã hoạt động và sinh hoạt từ thời điểm tháng 3/2016 với tổng lượt xem lên tới 640 triệu, thậm chí mang về thu nhập tối đa 328.000 USD/tháng.  Tuy vậy, dư luận chỉ thực sự biết chị Thơ Nguyễn là ai sau khoản thời gian đoạn clip “Làm bồn tắm thạch Gelli Baff khổng lồ” của cô ý bị tố phản cảm vì như thế nữ chính rên rỉ trong bồn tắm do “bị chuột rút”.

Thánh nữ Thơ Nguyễn là ai 2

Những clip Thơ Nguyễn rất được trẻ nhỏ yêu thích. Hình ảnh FBNV

Theo quan điểm của một bài báo về Thơ Nguyễn, clip “tắm trong bồn thạch” này vô cùng phản cảm bởi với tiếng động rên rỉ. Theo bài báo nhận định rằng “thánh nữ” Thơ Nguyễn phản cảm, phụ huynh rất khó phát hiện rõ ràng và cụ thể này bởi đoạn tiếng động rên rỉ chỉ kéo dãn khoảng chừng 1 phút, lại được giấu khá sâu trong video.

Xem Thêm  tin tức tiểu sử Lộc Hàm

Ngay lập tức, cư dân mạng đã vào cuộc “phẫu thuật” những video của chị ý Thơ Nguyễn. Một cơ quan ý kiến nhận định rằng những clip Thơ Nguyễn ko thực sự hữu ích và thú vị cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, Thơ Nguyễn còn bị tố là thường xuyên có những triệu chứng quá lố.

Trái lại, vô số người chỉ trích dư luận đã quá săm soi cô nàng trẻ này, thậm chí là còn ra sức lùng sục mọi thông tin để tìm hiểu xem Thơ Nguyễn là ai ngoài đời thực. Những ý kiến bênh vực nhận định rằng, người to ko nên áp đặt nhưng suy nghĩ của tôi lên clip Thơ Nguyễn bởi phía trên là kênh video trẻ em và trẻ nhỏ rất thích.

Thánh nữ Thơ Nguyễn là ai 3

Một trong những bài báo về Thơ Nguyễn nhận định rằng video của cô ý phản cảm, kém cỏi hữu ích. Hình ảnh FBNV

Chưa dừng lại ở đó, những người dân thường theo dõi video của chị ý Thơ Nguyễn xác định kênh YouTube của cô ý ko hề phản cảm và khá thú vị với đối tượng người dùng người theo dõi, ngoại trừ video “tắm trong bồn thạch” mới phía trên. Trước những luồng dư luận trái chiều, “thánh nữ” Thơ Nguyễn đã chính thức lên tiếng về việc bị cho rằng làm clip phản cảm.

Xem Thêm  tin tức tiểu sử Hoàng Thùy Linh

9x đã cho chúng ta biết cô rất buồn vì như thế một số trong những người theo dõi nhận định rằng clip Thơ Nguyễn phản cảm. Theo cô, họ không những phản hồi ác ý mà còn sử dụng video của chị ý Thơ Nguyễn để cắt ghép, làm clip chế nhằm mục tiêu câu view rẻ tiền khiến cho cuộc sống đời thường và công việc của cô ý bị tác động ảnh hưởng.

Đồng thời cùng lúc,  người chủ sở hữu kênh YouTube với cùng một,4 triệu lượt đăng ký cũng phản ứng vô cùng gay gắt trước những chỉ trích sau bài báo về Thơ Nguyễn. Trên trang thành viên, “thánh nữ” Thơ Nguyễn đã cho chúng ta biết cô rất bức xúc và xác định quan điểm của tác giả nội dung bài viết là “thiển cận”.

Thánh nữ Thơ Nguyễn là ai 4

“Thánh nữ” Thơ Nguyễn bức xúc phản pháo dư luận. Hình ảnh chụp màn hình hiển thị

Trong những lúc đó, Tiểu Bảo Bảo – nhân vật nam trong clip “tắm trong bồn thạch” cũng hết lời bênh vực chị Thơ Nguyễn. Tiểu Bảo Bảo nhấn mạnh vấn đề, clip Thơ Nguyễn hướng dẫn làm bồn thạch đã phát sóng được nửa năm và ko một chúng ta nhỏ nào phàn nàn, chỉ với người to sắp phía trên vào săm soi.

Xem Thêm  tin tức tiểu sử Phúc XO

“Chị Thơ Nguyễn trong clip với ăn mặc hở hang ko, với nói tục chửi bậy ko? Thậm chí chúng ta ấy đã liên tưởng tới những thứ rất khủng khiếp, nên nhận định rằng clip Thơ Nguyễn thiếu lành mạnh. Chúng ta ấy không những phản ánh, mà còn lăng mạ, chửi bới” – Tiểu Bảo Bảo nói.

Đặc biệt quan trọng, Tiểu Bảo Bảo còn đặt vấn đề, chính những báo báo về Thơ Nguyễn phản cảm mới khiến cho trẻ tò mò. Từ đó, những em thậm chí đi tìm hiểu xem vì như thế sao clip Thơ Nguyễn bị gắn mắc nhạy cảm, tục tĩu và vô tình, chính cách người to phản ứng sẽ đầu độc trẻ nhỏ.

Thánh nữ Thơ Nguyễn là ai 5

Nhiều người ủng hộ những video của chị ý Thơ Nguyễn. Hình ảnh chụp màn hình hiển thị

Quan điểm này của Tiểu Bảo Bảo được rất nhiều người ủng hộ, nhất là những người theo dõi thường xuyên theo dõi video của chị ý Thơ Nguyễn. Nhiều fan của “thánh nữ” Thơ Nguyễn cũng lên tiếng động viên cô nàng trẻ trước bão dư luận.

Một người theo dõi xem kênh YouTube này từ lúc cư dân mạng còn chưa rõ rệt Thơ Nguyễn là ai cho hay: “Thật thiếu hiểu biết nổi phản cảm ở ở chỗ nào. Một video rất vui và rất dễ dàng thương, chỉ với người to là nghĩ bậy. Em gái mình hay xem kênh này và thích cách thủ thỉ dễ thương và đáng yêu của chị ý Thơ Nguyễn. Cố lên chúng ta nhé”.

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *