Thông Tin tiểu truyện Phương Hữu Dưỡng

Phương Hữu Dưỡng là một youtuber trẻ tuổi nổi tiếng trên social với những video clip troll vui nhộn, vui nhộn và mang lại nhiều tiếng cười cợt cho người theo dõi.

tiểu sử phương hữu dưỡng 2
Dù tốt nghiệp ĐH nhưng Hữu Dưỡng lại bén duyên với công việc Youtuber, anh không ngừng nghỉ học hỏi và nỗ lực để phát huy kênh của tớ. Mới đầu kênh youtuber của anh ấy chỉ thu hút rất ít lượt xem nhưng vẫn không vì như thế thế mà anh bỏ cuộc, sau hơn một năm nỗ lực, tìm tòi loại mới loại thú vị kênh của anh ấy đã hơn 3 triệu lượt đăng ký. Và tới ngày thời điểm ngày hôm nay số lượng người đăng ký kênh của anh ấy đã lên hơn 4 triệu và trên tài khoản social đã thu hút hơn 150 nghìn lượt người theo dõi – một số lượng rất lớn chút nào.

Xem Thêm  tin tức tiểu sử Lệ Hằng

thông tin tiểu sử phương hữu dưỡng
Vốn sinh ra và to lên ở vùng quê quan họ Thành Phố Bắc Ninh nên những video, clip mà Hữu Dưỡng đăng tải mang đậm sắc tố làng quê nhưng cũng ko kém cỏi phần thú vị. Với công việc một youtuber cũng đem về cho anh một khoản thu nhập rất lớn nhưng Hữu Dưỡng lại sở hữu phong thái sống khá giản dị, trước đó chưa từng dính scandal chơi bời hay khoe khoang. Với lẽ chính vì như thế thế mà chuyện tình yêu thành viên của anh ấy anh còn dấu kín hơn hết.

phương hữu dưỡng
Nhưng thật bất thần vào trong ngày 30/4/2019, Hữu Dưỡng đã bất thần “theo vợ bỏ Game” lúc những hình ảnh đám cưới của anh ấy được chia sẻ rất nhiều trên những trang mạng. Cô dâu của Hữu Dưỡng tên là Hải Yến, là người cùng quê với anh. Cả hai đã với một khoảng tầm thời hạn dài để tìm hiểu và quyết định về chung một nhà.
Đám cưới Hữu Dưỡng – Hải Yến được rước dâu bằng chiếc Lexus mui trần tiền tỷ và còn tồn tại thêm sự góp vui của ca sĩ trẻ Chu Bin.

Xem Thêm  Tiểu sử ca sĩ Lê Bảo Bình

đám cưới phương hữu dưỡng phd troll
Những video của Hữu Dưỡng thu hút hàng triệu lượt xem như: Tậu xe đua vài trăm triệu, ăn 1 bữa cua Nhà vua, tôm Alaska hơn 10 triệu, chăn trâu phong thái rich kid,…

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *