Thông Tin tiểu truyện PewPew

Pewpew là YouTuber mang tên thật là Hoàng Văn Khoa, quê gốc ở Hải Phòng Đất Cảng nhưng hiện đang sinh sống và làm việc và thao tác tại TP Hồ Chí Minh. Bất luận ai thường xuyên theo dõi thị trường điện tử và game đều ko lạ gì chàng trai Pewpew nổi tiếng này.

thông tin tiểu sử pewpew

7 năm về trước, streamer Pewpew lúc đang là sinh viên đang du học tại Úc đã từ bỏ một vùng trời rộng mở, xán lạn, bước qua thử thách và khó khăn trước mái ấm gia đình, đồng minh, thậm chí là tương lai của chính mình để theo đuổi yêu thích và hoài bão của tớ.

Vào thời điểm ấy, game trực tuyến ở Việt Nam vẫn là một trò tiêu khiển vô bổ, phá hoại con người và ko mang tới thuận tiện gì, vậy mà Pewpew lại quyết định trở về Việt Nam để trở thành một phản hồi game chuyên nghiệp. Và ở đầu cuối, anh đang trở thành một trong những người dân tiên phong trong nghành nghề dịch vụ này và hiện giờ đang phát triển vô cùng uy lực.

Xem Thêm  Thông Tin tiểu truyện Thơ Nguyễn

 Pewpew đi tiên phong trong lĩnh vực stream game
Pewpew đi tiên phong trong nghành nghề dịch vụ stream game

Sự nghiệp của Pewpew

Sau lúc trở về nước, anh khởi đầu là Caster/Streamer Dota 2, tổ chức những trận đấu thú vị cho xã hội Dota 2 trải qua Pewpew studio. Sau đó anh còn chuyển sang Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), PlayerUnknow’s Battleground và tổ chức Talk show để chia sẻ về tình cảm, sự việc nóng hổi, moive,…

Nhờ vào ngoại hình điển trai, kinh nghiệm chém gió siêu bão, sự vui nhộn, mẫu “ngông” của tuổi trẻ và sự tin tự đầy thu hút, mà những buổi livestream của anh ý điều thu hút hàng vạn người theo dõi. Hiện tại kênh YouTube của anh ý mang 2,9 triệu người theo dõi. Ngoài kênh thành viên, anh còn donate trên stream, caster ở những giải đấu, nhận hợp đồng quảng cáo, làm VJ (video jockey) và là khách mời của không ít Khóa học truyền hình,…

Thành công là như vậy, nổi tiếng là như vậy nhưng tuyến đường đi tới thành công ko lúc nào trải đầy hoa hồng và với Pewpew cũng thế. Để chạm được tới đỉnh của vinh quang như ngày thời điểm ngày hôm nay, Pewpew đã phải đánh đổi rất nhiều thứ từ sự thất vọng của cha mẹ vì như thế anh từ bỏ tuyến đường ĐH, vẻ ngoài tuềnh toàng, ngông nghênh, tếu táo và cuộc tình kéo dãn 10 năm ngã ngũ vì như thế anh chú tâm vào công việc và không tồn tại thời hạn cho những người yêu.

Xem Thêm  tiểu truyện Diễn Viên Hài Thu Trang

thông tin tiểu sử pewpew
Cuộc đời của chàng trai streamer hàng đầu Việt Nam ko trải đầy hoa hồng như nhiều người vẫn nghĩ

Tuy nhiên, mới phía trên Pewpew bất thần đăng tải trên trang thành viên về thông tin ngã ngũ thao tác ở mảng live stream của tớ và 31/3 là ngày thao tác ở đầu cuối của anh ý. Theo Pewpew chia sẻ thì đã kết thúc được mục đích lúc đầu là sống hết mình, dám làm, dám thử thách và giờ là lúc anh muốn trở lại với cuộc sống thường ngày ngày làm 8 tiếng, vào ngày cuối tuần đi dạo, ngủ và nghỉ thông thường như mọi người. Và nhất là dành thời hạn để tìm kiếm nửa kia của tớ.

Xem Thêm  tin tức tiểu sử Hồ Hoài Anh

Trải qua Khóa học “Mảnh ghép tình yêu” được phát sóng tháng 7/2018 thì Pewpew và Trâm Anh đang trở thành hai bạn trẻ được nhắc tới rất nhiều trên những trang mạng. Không thực sự lạ gì với độ hot của “Streamer Pewpew”, trong show diễn anh còn đốn tim biết bao cô nàng với câu nói “Anh ko ngại ra thủ đô hà nội, anh chỉ có một lý do thôi”. Và Trâm Anh cũng ko thua sút lúc xuất hiện là một cô hotgirl dược Hà Thành. Ngay lần gặp vô tình này, cả hai đã để lại nhiều tuyệt vời tốt lẫn nhau.

 Pewpew và Trâm Anh chỉ là bạn bè sau thời gian tìm hiểu

Tuy nhiên sau đó ko lâu thì cả hai chia sẻ sau lúc thời hạn tìm hiểu thì cả hai chỉ là đồng minh.

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *