Thông Tin tiểu truyện Misthy

MisThy là một hot girl nổi tiếng của làng Liên Minh Huyền Thoại (Misthy stream LOL) Việt Nam. Tính tới đầu xuân năm mới 2017, số lượng người theo dõi trang Facebook member của hot girl này đã lên tới hơn 650 nghìn lượt.

thông tin tiểu sử misthy

Với khuôn mặt xinh xắn, và kinh nghiệm tương tác tốt với người theo dõi mỗi lần lên sóng, Thy Ngọc là Streamer luôn luôn lấy được lòng người theo dõi. Chỉ trong vòng 3 tháng cô nàng hot girl này đã thi hút 1 triệu lượt xem trên TalkTV.

Ngoài những hoạt động sinh hoạt chính của Liên Minh Huyền Thoại, Thy Ngọc còn sáng sủa tạo thêm nhiều nội dung giải trí khác cho người theo dõi trong những Khóa học phát sóng. Misthy từng làm MC và chỉnh sửa và biên tập viên cho Omga.vn và là tuyển thủ vị trí đường giữa cho team nữ The Queen.

Xem Thêm  Tiểu sử ca sĩ Trịnh Đình Quang

– Vì sao tên MisThy?

tiểu sử misthy 1

Trong một lần cần tìm cho mình một chiếc nickname, ko biết lấy tên gì. Tình cơ Misthy đang chơi game sở hữu một chú mèo mập mạp ăn nhiều tên Mysterious, thấy tên dễ dàng thương nên cô quyết định lấy làm nicknam cho mình là MisThy. Này là lý do vì như thế sao mang tên Misthy.

– Lý do Misthy đeo khuyên môi, đeo kính?

Trong một lần stream, Misthy đã nhận định rằng loại khuyên môi của tớ như một phong ấn để phong ấn con ma la liếm xung quanh cô =))). Thực sự về chiếc khuyên môi như nào thì chỉ sở hữu Misthy là người nắm vững nhất.

Xem Thêm  Thông Tin tiểu truyện Linh Ngọc Đàm

Misthy làm stream game – Youtuber

Tieu-su-misthy-streamer

Lúc vừa thi ĐH xong, vài người bạn tri kỷ rủ Misthy chơi game để giải trí, cùng chính từ trên đây cô đã phát hiện ra mình sở hữu “duyên” với game nên đã xin ba mẹ được làm streamer. Lúc đó ba mẹ Misthy đã từng bảo “Làm gì sở hữu nghề nào vừa chơi game vừa tìm kiếm ra tiền”.

Nghe được điều đó, Misthy khá buồn vì như thế nghĩ ba mẹ ko cho mình theo đuổi yêu thích. Nhưng sau 2 tháng ko ngăn nổi yêu thích của tớ, Misthy đã nói với ba mẹ “Con muốn làm nghề này và con sẽ chứng tỏ cho mọi người thấy điều đó”.

Xem Thêm  Đức Svm tiểu truyện Và công danh

Sau một tuần Misthy đã xin vào được siêu thị mình mong muốn, chỉ với sau một tháng Misthy đã sở hữu 2000 người đăng ký trên kênh Youtube của tớ. Hiện nay Misthy đã là một trong những streamer hàng đầu Việt Nam với lượng subscribe trên 2 triệu người đăng ký.

Misthy đã từng stream nhiều game như: LOL (Liên minh lịch sử một thời), PUBG, v.v…

tiểu sử misthy

Misthy reaction

Trong quy trình stream game cũng như qua những lời gợi ý của mít con, Misthy đã triển khai reaction “Em gái mưa” Parody Huỳnh Lập. Đó cũng đây là cột mốc ghi lại một khía cạnh mới trong sự nghiệp của cô ý. Những video reaction của Misthy sau thời điểm được upload lên kênh youtube đã nhận được được hàng trăm hàng trăm lượt view.

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *