Thông Tin tiểu truyện Milona

Streamer Loan Milona là ai ?

milona là ai

Hiện nay, streamer game đang là Xu thế phát triển mới, thậm chí đem lại thu nhập nhập nhất định cho ai theo đuổi say mê này. Nếu như trước kia streamer cơ bản giành cho nam nhi thì hiện nay xuất hiện nhiều nữ streamer với lượng xem khá ổn thỏa và Milona là một trong những nữ streamer tìm được không hề ít tiền trong nghành nghề dịch vụ này.

Công việc hiện tại của Milona

Cô dang theo học tại Đại Học Hà Thành và đang theo đuổi sự nghiệp streamer với kênh youtube Minola TV với trên sắp 1 triệu subsribe. Chắc khỏe phía trên là số lượng rất to lớn so với một nữ streamer mà tên tuổi vẫn còn đấy không biết tới quá nhiều như Milona.

Xem Thêm  tiểu truyện Cầu Thủ Đoàn Văn Hậu

milona 1

Streamer Loan Milona

Thu nhập của Milona 

Mỗi tháng chỉ tính riêng trên nền tảng Player Duo, Milona đã kiếm sấp xỉ 100 triệu VND, thu nhập trong mơ trong cả so với những streamer nam nổi tiếng. Mà đấy mới chỉ là một nghành nghề dịch vụ mà Milona thậm chí kiếm thu nhập chưa tính những lần đi sự kiện, tiếp thị nhãn hiệu.

Tuy vậy về độ nổi tiếng của Milona ko bằng Kiều Anh Hera, MisThy hay Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu nhưng về thời gian làm việc kiếm tiền thì ko một nữ streamer nào thậm chí sánh bằng.

milona 2

Instagram của Milona sở hữu 68000 người theo dõi

Tuy vậy không thật nổi tiếng với nhiều người nhưng sở hữu nàng này lúc nào cũng xuất hiện lượng fan đông hòn đảo. Rõ ràng kênh youtube của Milona có khoảng gần 1 triệu lượt theo dõi trong những lúc số lượng tương tự trên Instagram là 68000 người theo dõi.

Xem Thêm  Thông Tin tiểu truyện Danh Hài Hoài Linh

milona 3

kênh youtube của Milona có khoảng gần 1 triệu lượt theo dõi

Milona còn được người theo dõi nghe biết qua vài clip cast chung với Mimosa, cũng như trong số sự kiện của 23 Creative trước đó. Tuy nhiên người theo dõi ghi chú hơn tới Loan Milona lúc cô nàng đóng vai chính cùng Quang cuốn trong clip troll giả và uống thuốc kích dục từng siêu hot trên những trang mạng. Nhưng không có ai ngờ được chỉ ít lâu sau đó lúc tên tuổi đang lên, Milona lại bất thần rời khỏi siêu thị cũng như biến mất trọn vẹn khỏi dự án công trình hợp tác cùng Quang Cuốn sau đó.

milona là ai 1

Lúc bấy giờ, nhiều người đã tỏ ra lo ngại cho Loan Milona. Và quả thật, loại tên này cũng tương đối ít xuất hiện hơn nhiều so với trước. Nhưng điều đó ko chứng tỏ rằng sự nghiệp của Loan Milona ko thành công. Theo một vài nguồn tin, chỉ với sau nửa năm thao tác làm việc, số tiền mà Loan Milona tìm được trên một nền tảng PlayerDuo đã vượt qua số lượng 600 triệu VND và bỏ túi hơn 560 triệu VND trước thuế.

Xem Thêm  Tiểu sử ca sĩ Khởi My

Đời sống bên lề của streamer Milona.

Milona là một người nổi tiếng với vẻ ngoài xinh gái thu hút người theo dõi nên được rất nhiều chúng ta trẻ hâm mộ tiết lệ thêm về cô nàng này nhiều fan của cô ấy nhận xét cô ấy rất sexy với tôi một người coi stream của cô ấy ấy cũng thấy như vậy.

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *