Thông Tin tiểu truyện MC, Nhà Báo Tạ Bích Loan

Tạ Bích Loan (sinh 1968) là một nhà báo, người dẫn Khóa học (MC), chỉnh sửa và biên tập viên của Đài truyền hình Việt Nam. Chị là người tham gia chỉnh sửa và biên tập và dẫn những Khóa học Bảy sắc cầu vồng, Đường lên đỉnh Olympia, Người đương thời và Khởi nghiệp đã và đang phát trên sóng VTV3. Hiện tại chị đang là Giám đốc kênh VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam.

tạ bích loan là ai

Tạ Bích Loan sinh vào năm 1968, tại thôn Thọ Thái, xã Yên Hưng, huyện Yên Mô, Tỉnh Ninh Bình. Tốt nghiệp trường cấp III Lý Thường Kiệt TP.HN. Chị từng tốt nghiệp ĐH và cao học tại Trường ĐH Tổng hợp Lomonosov ở Nga.

Xem Thêm  Tiểu sử Trịnh Xuân Thanh

Biết rằng Tạ Bích Loan mang hai người con là Khuất Ly Na (SN 1992) và Khuất Minh Hoàng (SN 2009). Tạ Bích Loan đặt tên phụ nữ là Ly Na dù ông xã Loan là người Việt Nam 100%, Tạ Bích Loan nói Ly Na sinh ra trong trọ tại trường của liên bang Xô Viết (cũ) trong năm sau cùng lúc Tạ Bích Loan làm nghiên cứu và phân tích sinh ở đó. Vợ ông xã Loan đặt tên con là Linh, nhưng mọi người cứ gọi chệch đi là Ly Na.

Ai đó đã từng gặp và tiếp xúc với Tạ Bích Loan, sẽ thấy ở chị một sự thân mật, đơn giản yêu đương. Chị ít chia sẻ về đời sống member với truyền thông, nhưng một trong những niềm hạnh phúc to của chị ấy đó chính là mang thời hạn rảnh rỗi được chăm sóc mái ấm gia đình.

tạ bích loan là ai - 2

Tạ Bích Loan từng làm Trưởng phòng ban chỉnh sửa và biên tập VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam.

Xem Thêm  Thông Tin tiểu truyện Phương Hữu Dưỡng

Tạ Bích Loan làm Giám đốc kênh VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam.

Tạ Bích Loan đạt kỷ lục về các Show truyền hình nóng bỏng, công phu, cảm động, tạo được độ rung động mạnh mẽ trong các chương trình như “ Đường lên đỉnh Olypia”; “ Bảy sắc cầu vồng”; “ Người đương thời”; “Chuyện đương thời” …

Ngày 27 tháng 5 năm 2016, Tạ Bích Loan dẫn Khóa học “60 phút mở” về vấn đề mang tên gọi: “share trên social để làm gì?” đã gây tranh cãi lúc “thiếu độ trung tính quan trọng, nhiều lúc tương đối để cảm xúc member phân bổ.” lúc phỏng vấn MC Phan Anh.

Xem Thêm  tiểu truyện Cầu Thủ Lương Xuân Trường

Những Khóa học đã dẫn

  • Đường lên đỉnh Olympia
  • Bảy sắc cầu vồng
  • Người đương thời
  • Chuyện đương thời
  • Khởi nghiệp
  • 60 phút mở

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *