Thông Tin tiểu truyện MC, Nhà Báo Lại Bắc Hải Đăng

Lại Bắc Hải Đăng là đạo diễn của hàng loạt gameshow “chạy khách” như Đồ Rê Mí, Rung chuông vàng… Anh là đàn ông duy nhất ở trong nhà báo Lại Văn Sâm.

tiểu sử lại bắc hải đăng

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng tham gia vào công việc trong Đài truyền hình từ rất sớm. Năm 2010, anh gác bỏ công việc đi du học tại Monash, thành phố Melbourne nước Úc lấy bằng thạc sỹ chuyên ngành truyền hình.

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng là ai?

Lại Bắc Hải Đăng là đạo diễn của hàng loạt gameshow “chạy khách” như Đồ Rê Mí, Rung chuông vàng…

Là đạo diễn của hàng loạt gameshow “chạy khách”

Sau lúc về nước, Lại Bắc Hải Đăng đảm nhiệm vai trò đạo diễn của hàng loạt gameshow “chạy khách” như Đồ Rê Mí, Rung chuông vàng, Ai là triệu phú…

Nói về Khóa học Đồ Rê Mí, Khóa học trước tiên đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng lấy chức danh là đạo diễn Khóa học, anh từng chia sẻ: “Trên đây là Khóa học trước tiên tôi lấy chức danh là đạo diễn Khóa học. Nhưng thực ra, trong một số trong những Khóa học, tôi đã làm quen với công việc của một đạo diễn rồi. Nếu tôi chuyển từ làm MC cho Vườn cổ tích sang làm MC cho một Khóa học… người to nhiều hơn khỏe mạnh tôi bị so sánh nhiều hơn nữa là chuyển sang làm đạo diễn.

Xem Thêm  tiểu truyện Diễn Viên Hài Thu Trang

Trong ê-kíp của tôi hiện giờ, tôi là tầng lớp thanh niên nhất. Do vậy, cũng đều có một số trong những khó khăn như mình hiểu Khóa học hơn, truyền đạt lại đôi lúc bị người ta hiểu nhầm là dạy khôn… Rất khó!…”

Là đàn ông duy nhất ở trong nhà báo Lại Văn Sâm

Không nhiều người biết rằng, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng là đàn ông duy nhất ở trong nhà báo Lại Văn Sâm, bởi anh thường ít chia sẻ về vấn đề này. Tại nơi thao tác làm việc, những đồng nghiệp cũng chỉ thấy anh gọi nhà báo Lại Văn Sâm bằng chiếc tên “Anh Sâm”.

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng là ai?

Hình ảnh rất ít của đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng và nhà báo Lại Văn Sâm

share về vấn đề này, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng cho biết thêm: “Ở cơ quan, tôi và bố tôi thống nhất gọi như vậy. Ở trong nhà là bố con nhưng ở cơ quan là đồng nghiệp. Không chỉ có thế, bố tôi còn rất trẻ. Ở cơ quan quen gọi thế, lúc về nhà đôi lúc tôi cũng nhầm gọi “bố” là “anh”, nhưng sau đó chữa lại ngay”.

“Anh Sâm là một MC rất chuyên nghiệp. Lúc đang ghi hình Khóa học, tôi là đạo diễn, anh nghe tôi trọn vẹn. Tôi sẵn sàng nhắc nhở lúc MC làm ko đúng, làm chậm giờ… Còn lúc đã ghi hình xong, anh trở lại chức danh Phụ trách sản xuất, góp ý những chỗ được và không được. Lúc ấy thì tôi phải tiếp thu và tuân thủ” – đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ.

Xem Thêm  Tiểu sử ca sĩ Châu Khải Phong

Nói về những những áp lực lúc với người bố nổi tiếng là nhà báo Lại Văn Sâm, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng từng xác định: “Trước đó tôi rất ngại đề cập tới vấn đề này. Một thực tiễn là nếu không tồn tại quan hệ đặc biệt quan trọng như vậy thì chưa chắc tôi đã mà thậm chí tham gia tiến hành những Khóa học to mà một tầng lớp thanh niên tuổi như tôi thường ít thời cơ như Hoa khôi VN, Trí tuệ VN, Cánh diều vàng…

Tuy nhiên, tới giờ, tôi nghĩ mình cũng đều có chút kinh nghiệm để làm những công việc đó và tôi luôn luôn nỗ lực cố gắng để xong xuôi tốt. Được chiếc là bố con nên anh Sâm và tôi khá hợp tác ăn ý, chỉ việc tôi đề cập tới một ý tưởng nhỏ thì anh Sâm cũng hiểu được tôi nói gì.

Kín tiếng về mái ấm gia đình riêng

Nói về mái ấm gia đình riêng của tôi, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng rất ít lúc chia sẻ. Theo ông, đã là chuyện riêng thì anh xin được giữ kín và ko phản hồi thêm gì. Chỉ với một lần duy nhất anh chia sẻ đã kết hôn và mong vợ sinh phụ nữ. Bởi theo anh, để nuôi dậy con trai thành người thực sự khó, phụ nữ sẽ sống tình cảm hơn.

Xem Thêm  Thông Tin tiểu truyện MC Diễm Quỳnh

Những “cú vấp” trong sự nghiệp

Mới phía trên, do sai sót trong Khóa học Điều ước thứ 7 phát sóng ngày 10/1/2015, lãnh đạo VTV quyết định sẽ tạm đình chỉ Tổng đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng và chỉnh sửa và biên tập viên của Khóa học Điều ước thứ 7 để tiến hành kiểm điểm, xem xét việc xử lý kỷ luật.

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng là ai?

Do sai sót trong Khóa học Điều ước thứ 7 phát sóng ngày 10/1/2015, lãnh đạo VTV quyết định sẽ tạm đình chỉ Tổng đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng

Ngày 16-1, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng, Tổng đạo diễn của Khóa học Điều ước thứ 7 cũng lên tiếng nhận sai, nhận trách nhiệm và xin lỗi. “Ê-kíp nhận khuyết điểm là đã chủ quan, ko làm đúng nguyên tắc của nghiệp vụ báo mạng. Trong Khóa học Điều ước thứ 7 ngày 17-1, công ty chúng tôi sẽ sở hữu lời xin lỗi chính thức về việc làm ko hết trách nhiệm để xẩy ra sai sót” – Lại Bắc Hải Đăng nói.

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *