Thông Tin tiểu truyện MC, Diễn Viên Trấn Thành

Tiểu sử

Trấn Thành sinh ra và to lên tại thành phố Hồ Chí Minh, ba của anh ý là người gốc Hoa và mẹ của anh ý là người Tiền Giang. Ngoài tiếng Việt, anh nói theo một cách được tiếng Anh, tiếng Quảng Đông. Theo học khoa diễn viên Sân khấu Điện ảnh nhưng Trấn Thành được nghe biết nhiều hơn nữa với vai trò MC. Trấn Thành từng đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn Khóa học truyền hình năm 2006. Anh thể hiện thành công sự linh hoạt, vui nhộn trong cách dẫn những Khóa học như: Cứ nói đi (Khóa học dành riêng cho những người dân chúng ta quốc tế học tiếng Việt), Cầu vồng thẩm mỹ và nghệ thuật, Thử thách cùng bước nhảy, Gala Mỉm cười 2011 hay Liveshow Quang Lê: Hát trên quê nhà.

Trấn Thành mang kinh nghiệm nhái giọng người khác; anh mà thậm chí giả giọng hát, giọng nói của nhiều ca sĩ, người nghệ sỹ nổi tiếng như thể: những ca sĩ Lam Trường, Duy Mạnh, Thanh Lam, Hồng Ngọc, những người nghệ sỹ Việt Anh, Thành Lộc, Việt Hương, Minh Nhí, Trung Dân và Lệ Thủy. Cũng nhờ tài giỏi nhái giọng nên Trấn Thành đơn sơ dàng trở thành diễn viên lồng tiếng. Anh đã lồng tiếng cho phim phim hoạt hình Sóc chuột siêu quậy 3, Madagascar 3: Thần tượng châu Âu, Kẻ cắp mặt trăng 2 và Turbo: Tay lái siêu tốc.

Tháng 5 năm 2016, Trấn Thành bị Sở Văn hóa truyền thống-Tin tức TP. Thành Phố Sài Gòn xử phạt 32,5 triệu VND sau thời điểm tham gia diễn vở hài kịch Tô Ánh Nguyệt Remix (phóng tác từ vở cải lương Tô Ánh Nguyệt của soạn giả Trần Hữu Trang) trên Khóa học Paris By Night 116. Vở hài kịch này bị xem là khiến cho nhiều người theo dõi và người trong nghề phẫn nộ vì thế chứa nhiều lời lẽ và hành vi dung tục.

Sự nghiệp

Trấn Thành với vai trò là người Dẫn Khóa học – Lồng tiếng

Trấn Thành dẫn rất nhiều Khóa học như: Bước nhảy xì teen, Vua hài đất Việt, Đôi bạn tuyệt đối hoàn hảo 2013, Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You Can Dance, Cứ nói đi – Say it if you dare, Gala mỉm cười 2011, Ý phái đẹp- lời phái mạnh, Hãy xem tôi diễn – Let us show…, Giọng hát Việt nhí – The voice kids mùa 1, Ai thông minh hơn học viên lớp 5, Rubic Chat, Tuy vậy ca cùng thần tượng mùa 1, Vì như thế chúng ta xứng danh – You deserve it, Liveshow Quang Lê: Hát trên quê nhà, Liveshow Nhật Cường: Mỉm cười để nhớ, Liveshow Nhật Cường: Mỉm cười để nhớ 2, Ai hiểu mẹ nhất?, Tôi tỏa sáng sủa, Người bí hiểm, Một trăm triệu một phút, Lời giải đôi bạn trẻ, My man can – Phái mạnh phải thế, Kỳ phùng đối thủ – Lip Sync Battle, Giọng hát Việt mùa 4,Làng hài mở hội, Bước nhảy ngàn cân (mùa 2),Kỳ tài thách đấu.

Xem Thêm  tiểu truyện Ca Sĩ Người Mẫu Hồ Ngọc Hà

Nhờ kinh nghiệm nói lưu loát và hết sức linh hoạt, Trấn Thành đã được mời lồng tiếng cho một vài nhân vật trong số bộ phim truyền hình nổi tiếng, mà thậm chí nhắc tới là nhân vật Sóc chuột Alvin (Trong phim Sóc chuột siêu quậy 3 – Alvin & the Chipmunks: Chipwrecked); Ngựa vằn Marty( Trong phim Madagascar 3: Thần tượng châu Âu -Madagascar 3: Europe’s Most Wanted); Gru (Trong phim Kẻ cắp mặt trăng 2 -Despicable Me 2) và Smoove Move (Trong phim Tay lái siêu tốc – Turbo).

Trấn Thành mang một tài năng này là nhái giọng người khác, anh mà thậm chí giả giọng hát cũng như thể giọng nói của nhiều ca sĩ, người nghệ sỹ nổi tiếng của Việt Nam như thể: ca sĩ Lam Trường, ca sĩ Duy Mạnh, ca sĩ Thanh Lam, ca sĩ Hồng Ngọc, NSƯT Việt Anh, NSƯT Thành Lộc, NS Việt Hương, người nghệ sỹ Minh Nhí, NSTrung Dân và NSND Lệ Thủy.

Với vai trò là một người Nghệ sỹ hài

Trấn Thành còn được nghe biết là một người nghệ sỹ hài với những vở hài nổi tiếng, những vở diễn để đời của Trấn Thành mà thậm chí nhắc tới như: Tuyệt kỹ dạy vợ, Người sử dụng là thượng đế, Xác chết loạn nghĩa trang, Đám rác, Chàng rể quý, Lò võ dỏm, Thẩm mỹ và nghệ thuật Marketing Thương mại, Xuân yêu thương, Trình làng bạn nữ, Em mơ làm người nghệ sỹ, Dạy ông xã – ông xã dạy, Ông chồng ngoại, Nhà báo – ăn xin, Ma ám, Bệnh mất ngủ, Bệnh nan y, Cây cầu dừa, Cây xoài, Osin, Gói xôi, Nắng mang còn xuân, Đôi chúng ta vui xuân, Cơm trắng và phở, Chuyện tình Phèo Nở, Thi hoa khôi, Xã hội đen,Thầy tào lao, Thầy tử vi phong thủy, Nói lái, Về muộn, Thủ đoạn,Vợ ông xã mới cưới, Vợ ông xã Tư Tốp, Scandal, Nổ, Tuyển diễn viên, Cổ động viên, Chuyện ăn nhậu, Xấu lạ, Kiểm tra sức khỏe, Học tàn thi lụi, Chuyện tình thân và thở, Khó ở, Mộng sao, Quán lạ, Series hài Tài Tiếu Tuyệt, Chuyện Tình Mắm dzố, Kín đáo bị mất, Làng mặt sách, Chuyện khó lường, Vợ ông xã chơi Facebook, Diêm Vương xử án, Vợ ông xã thằng đậu, Khó ở, Đổng trác cưới Điêu thuyền.

Xem Thêm  Trinh Phạm Vlogs tiểu truyện Và công danh và sự nghiệp

Trấn Thành đã tổ chức thành công những liveshow kỷ niệm sự nghiệp của tớ và để lại nhiều tuyệt vời trong tâm người theo dõi như: Chuyện giỡn như thiệt (2014); Bình tĩnh sống (2016).

Với vai trò là Diễn viên

Với vai trò là một diễn viên, Trấn Thành đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình dài tập, phim chiếu rạp và phim ngắn. Những vai diễn của Trấn Thành nhiều mẫu mã và đã để lại nhiều cảm xúc so với người theo dõi Việt.Những phim Trấn Thành đã tham gia:

  • Phim dài tập: Sau ánh hào quang -2009 (vai Bác bỏ sĩ Vũ); Chuyện tình ngày thu -2010 (vai Bảo); Cổng mặt trời -2010 (vai Các bạn của Quốc); Thực sự vô hình dung – 2011 (vai Thảo Bình); Một thời ta đuổi bóng- 2011 (vai Trí trề); Chuyện tình làng hoa -2011 (vai Long Té giếng); Giấc mơ cỏ may -2012 (vai Gia Huy); Khoảnh khắc vô tình -2012 (vai Lãm).
  • Phim chiếu rạp: Công chúa teen và ngũ hổ tướng-2010 (vai MC Trấn Thành); Em hiền như ma sơ-2010 (vai Bầu sô); Gia sư nữ quái- 2012 (vai Trí); Yêu anh! Em dám ko?-2013 (vai Cường); Hai Lúa -2014 (vai Ba Trơn); Kín đáo lại bị mất-2014 (vai Bóp); Quý tử bất đắc dĩ-2015 (vai Trấn Thành); Trùm cỏ-2015 (vai Johnny Trí Hùng); Trung tâm y tế ma-2016 (vai Huỳnh Văn Thành); Nắng-2016 (vai Lâm); Chờ em tới ngày mai-2016 (vai Kevin Vũ)
  • Phim ngắn: Những thiên thần thời gian nhanh nhạy-2013 (vai Trấn Thành).

Với vai trò là Giám khảo những Khóa học truyền hình thực tiễn

Trong năm sắp trên đây là thời kỳ nở rộ của những Khóa học truyền hình thực tiễn. Trấn Thành là một chiếc tên rất được nhiều người ưa chuộng, cùng với tài năng và sự yêu yêu mến của người theo dõi nên ko lấy làm lạ lúc anh được mời tham gia ở vị trí giám khảo cho nhiều Khóa học truyền hình kể cả về nghành nghề dịch vụ hài và một vài nghành nghề dịch vụ khác. Mà thậm chí kể tới các Khóa học Trấn Thành làm giám khảo nổi tiếng như Đồ Rê Mí 2012; Hãy xem tôi diễn – Let us show…; Tôi Dám Hát 2013; Ai Dám Hát 2014; Cùng Nhau Tỏa Sáng sủa; Thách Thức Danh Hài; Mỉm cười xuyên việt; Hoán đổi 2015; Thử thách người nổi tiếng 2015; Tìm kiếm tài năng: Vietnam’s Got Talent 2016; Đấu trường tiếu lâm 2016; Tuy vậy đấu (2016); Biến hóa tuyệt đối hoàn hảo; Làng hài mở hội (2016).

Ngoài ra, Trấn Thành còn tham gia một vài Khóa học như Ơn giời cậu trên đây rồi!; Kín đáo đêm Chủ Nhật với vai trò là Trưởng phòng. Trưởng phòng Trấn Thành đã đem lại nhiều tiếng mỉm cười cũng như những trường hợp bất thần cho tất cả những người chơi cũng như khán giản xem truyền hình.

Xem Thêm  tin tức tiểu sử Ji Chang Wook

thách thức danh hài

“Ca sĩ” Trấn Thành

Trấn Thành còn được nghe biết với việc thể hiện nhiều ca khúc đơn ca và tuy nhiên ca, một vài ca khúc anh hát trong số bộ phim truyền hình mà tôi đã từng tham gia, trong đó nhiều ca khúc mang lượt view rất to lớn. Một vài bài hát gắn với tên tuổi của người nghệ sỹ Trấn Thành là Ý nghĩa của hoa hồng; Vua mì gói; Rap Huế; Can’t take my eyes of you; Đừng thương tôi; Romeo và Juliet; Chỉ anh hiểu em; Tệ Bạc tình; Sa mưa giông; Bài ca kiệu ôm; Mùa Noel xưa (hát với Hoàng Châu); Chỉ mang đôi ta (hát với Đoan Trang); Lý 10 thương (hát với Đoan Trang); Giận anh (hát với Đoan Trang); Belle-Con chim non trong chiếc lồng son (hát với Đoan Trang); Bay trên niềm mơ ước (hát với Isaac 365 daband); Rap tiền nhà (hát với Isaac 365daband); Trọ tại trường 10 sao (hát với Isaac 365 daband); Khát vọng tân sinh viên (hát với Isaac 365daband); Thấp tình yêu là vực sâu (hát với Lý Hải); Phút biệt ly (hát với Lý Hải và Hoàng Châu); Niềm sung sướng thoáng qua (hát với Noo Phước Thịnh); Yêu anh! Em dám ko? (hát với Miu Lê và Đan Trường); Cánh hồng phai; Thật bất thần (hát với Trúc Nhân); Thua một người dưng (hát với Dương Ngọc Thái); Lại sắp hôn em.

Đời tư

Trấn Thành và vợ, ca sĩ Hari Won, tại lễ ra thị giác phim 49 ngày hai năm 2017.
Trấn Thành kết hôn với nữ ca sĩ Nước Hàn gốc Việt Hari Won vào trong ngày 25 tháng 12 năm 2016 tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Thành phố Hồ Chí Minh.

đám cưới trấn thành hari won

Phần thưởng

Giải quán quân Đôi bạn tuyệt đối hoàn hảo (mùa 1)[13]
Giải ba Người dẫn Khóa học truyền hình năm 2006[14]
Giải Mai Vàng 2013: Diễn viên hài được yêu thích nhất[15]
Giải HTV Awards 2014: Giải Sẽ tăng thêm phần[16]
Giải Mai Vàng 2014: MC được yêu thích nhất[17]
Giải HTV Awards 2015: Giải Nam MC được yêu thích nhất[18]
Giải VTV Awards 2015: Giải MC tuyệt vời[19]
Giải VTV Awards 2015: Giải Nghệ sỹ hài tuyệt vời[19]
Giải Mai Vàng 2015: MC được yêu thích nhất[20]
Giải HTV Awards 2016: Giải MC được yêu thích nhất[21]
Giải HTV Awards 2016: Giải Nghệ sỹ hài được yêu thích nhất[21]
Giải Elle Awards 2016: Giải Nghệ sỹ hài phong thái nhất
Giải Elle Awards 2016: Nam MC phong thái nhất

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *