Thông Tin tiểu truyện MC, Ca Sĩ Hari Won

Tiểu sử

Hari Won sinh ra và to lên tại thủ đô Seoul, Nước Hàn, với ba là người Việt Nam và mẹ là người Hàn. Ba của cô ấy là thuyền nhân Việt Nam Cùng Hòa, tới Nước Hàn vào trong time 1970, sau đó gặp gỡ mẹ của cô ấy. Cuộc hôn nhân gia đình này sẽ không được mái ấm gia đình nhà vợ đồng thuận, vì thế lúc đó ba của Hari ko có tài năng sản riêng và tư tưởng của người dân xứ Hàn cũng chưa thật sự cởi mở với hôn thú đa quốc tịch. Vì như thế vậy, cả hai vẫn lấy nhau dù không sở hữu và nhận được bất luận trợ giúp nào từ mái ấm gia đình. Theo mô tả của đài KBS trong bộ phim truyện tài liệu về Hari Won thì tuổi thơ của cô ấy ko được vui vẻ vì thế ba mẹ cô kết hôn mà ko được mái ấm gia đình bên ngoại đồng ý chấp thuận. nhà cô thường xuyên bị những người dân xung quanh tẩy chay vì thế là một mái ấm gia đình đa văn hóa truyền thống. Tên “Hari Won” trong tiếng Hàn tức là “mong muốn điều gì rồi cũng sẽ tiến hành như vậy”.

Xem Thêm  tiểu truyện Diễn Viên Hồng Đăng

Ở lứa tuổi trưởng thành, Hari Won đăng ký làm sinh viên Khoa Việt Nam học, trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, TP Hồ Chí Minh. Nhờ thời gian làm việc sử dụng thành thạo tiếng Việt cũng như tính cách mạnh mẽ và uy lực, cô trở thành một sinh viên với thành tích học tập được những GS thừa nhận.

Sự nghiệp

Sau lúc về Nước Hàn, cô tham gia vào giới showbiz, trở thành thành viên của một nhóm nhạc Nước Hàn xây dựng năm 2001 mang tên là KISS (Korea International Super Star). Tuy nhiên, nhóm nhạc ko mấy thành công ở Nước Hàn. Nhờ vào mối liên hệ với quê nội, cô đã đề xuất nhóm nhạc của tôi sang Việt Nam biểu diễn, bấy giờ đang rất thịnh hành trào lưu K-Pop. Sau chuyến lưu diễn rất nhiều thành công, mà một phần do sự ghi chú của người theo dõi tới một nữ ca sĩ trẻ Nước Hàn sử dụng thành thạo tiếng Việt, Hari Won quyết định ở lại Việt Nam và phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Hari Won là người chơi trong Cuộc đua kỳ thú năm 2013, cùng chúng ta trai lúc này là rapper Đinh Tiến Đạt. Cũng chính lớp học đó, cô được người theo dõi truyền hình toàn quốc nghe biết rộng thoải mái hơn qua những tập phim, cuộc hành trình dài mà cô trải qua.

Xem Thêm  Thông Tin tiểu truyện Ca Sĩ Ngọc Anh

cuộc đua kỳ thú

Hari với nhiều sinh hoạt trong giới thẩm mỹ như phát hành đĩa đơn mang tên Hoa Tuyết, Hương đêm bay xa,… biểu diễn trên một vài sân khấu ca nhạc như lớp học Mai Vàng kết nối. Hari mà thậm chí hát ba thứ tiếng: tiếng Việt, tiếng Hàn và tiếng Anh. Hari Won còn tham gia đóng phim Chàng trai năm ấy cùng với Sơn Tùng M-TP. Cô còn tham gia nhiều bộ phim truyện như: Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện ma, Trùm cỏ, 49 Ngày,…

Năm 2016, Hari Won tham gia Biến hóa tuyệt vời và hoàn hảo nhất với tư cách giám khảo cùng với Trấn Thành, Chí Tài, Việt Trinh. Cô còn nói được tiếng Nhật rất chuẩn chỉnh.

Đời tư

Hari Won và ông xã, nghệ sỹ Trấn Thành, tại lễ ra thị lực phim 49 ngày hai năm 2017.
Vào tháng một năm 2016, cô chính thức xác nhận chuyện chia tay với rapper Đinh Tiến Đạt sau 9 năm hẹn hò. Từ đó, nguyên nhân xuất phát từ những trục trặc trong năm 2015 và họ đã chính thức chia tay vào tháng 11 năm 2015. Một năm tiếp theo, cô kết hôn với Trấn Thành, một diễn viên hài và MC Việt Nam vào trong ngày 25 tháng 12 năm 2016 tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem Thêm  tiểu truyện NSND Hoàng Dũng

đám cưới trấn thành hari won

Dẫn lớp học

Chung Sức (năm 2015)
T-ara Fan Meeting
Tôi tỏa sáng sủa
Hội Ngộ Danh Hài 2015 (2 tập)
Hội Ngộ Danh Hài 2016 (2 tập)
Tám Ngàn Won
Ai cũng bật cười cợt
Siêu bất thần
Nhanh chóng như chớp
Là vợ phải thế (2018)
MAMA VietNam 2017
Giọng ca bí mật

Giám khảo

Biến hóa tuyệt vời và hoàn hảo nhất
Bước nhảy ngàn cân (tập 8)
Các bạn là ngôi sao 5 cánh

Lớp học tham gia

Cuộc đua kỳ thú
Ơn giời cậu trên đây rồi!
Khuôn mặt thân quen (2016 – Tập 5 – khách mời)
7 nụ cười cợt xuân
Lúc nam nhi mang bầu
Quý Ông Đại Chiến
Việt Nam xinh đẹp
Người bí mật
Hoán đổi
Giọng ải giọng ai
Nhanh chóng như chớp

Phần thưởng và đề cử

2016:
Zing Music Awards: Ca khúc pop/rock được yêu thích nhất (ca khúc Anh cứ đi đi)
Yan Pop: Top 20 bài hát xuất sắc nhất năm 2016 do lớp học Yan Vpop 20 đánh giá (bài hát Anh cứ đi đi)

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *