Thông Tin tiểu truyện Linh Ngọc Đàm

1. Tìm hiểu Linh Ngọc Đàm là ai?

linh ngọc đàm 1

Nếu khách hàng là dân nghiện game thì Linh Ngọc Đàm – Một chiếc tên rất gần gũi gì khi đối chiếu với chúng ta trẻ. Hiện cô là nữ streamer thành công, nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam trong nghành nghề mới này. Lân cận sự nổi tiếng với vai trò là một streamer Việt, cô nàng được nhiều người nghe biết và theo dõi thường xuyên qua những clip vui nhộn, vui nhộn của Linh Ngọc Đàm.

Cô nàng thực sự tạo tuyệt hảo và thu hút người xem với vẻ ngoài xinh sang trọng, rất giản đơn thương, linh hoạt. Nhờ vào những video “troll” giữa cô và anh trai khiến cho dân mạng phải điên quần đảo và truy tìm hình ảnh cô trong thời hạn sắp trên đây.

Hiện tại, kênh youtube của Linh Ngọc Đàm sở hữu hơn 600 nghìn lượt theo dõi và sự ưa chuộng, ủng hộ từ người theo dõi game thủ. Lân cận là nữ streamer, game thủ chuyên nghiệp. Linh Ngọc Đàm còn thử mình trong nghành nghề người mẫu ảnh và thường xuyên xuất hiện trong một trong những phim trực tuyến.

Xem Thêm  Chương Thị Kiều tiểu truyện Và công danh và sự nghiệp

Tuy Linh Ngọc Đàm ko sở hữu cho mình độ cao nhã nhặn nhưng khuôn mặt thanh tú, xinh sang trọng đã hỗ trợ cô thành công hơn. Ngoài ra, phong thái ăn mặc của Linh Ngọc Đàm thực sự tuyệt hảo và thu hút người xem từ nữ tính cho tới đậm chất ngầu và cá tính, năng động.

2. Tuyến đường sự nghiệp của Linh Ngọc Đàm

linh ngọc đàm 2

Linh Ngọc Đàm tới với nghề streamer là một chiếc duyên. Hiện tại Linh Ngọc Đàm là sinh viên của trường trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP. hà Nội. Linh Ngọc Đàm theo học ngành Xã Hội học. Linh Ngọc Đàm với nickname là EpicG.Persephone.

Người theo dõi nghe biết EpicG.Persephone với vai trò là một game thủ chuyên nghiệp và siêu hạng trong số trận LOL Liên Minh Huyền Thoại. Linh Ngọc Đàm còn là một thành viên của team Epic Golddess. Ngoài nghành nghề game thủ ra, Linh Ngọc Đàm còn làm người dẫn Khóa học cho Esports Việt và trong tương lai Linh Ngọc Đàm sẽ trở thành một caster tài năng và sáng sủa lạnh.

Xem Thêm  Thông Tin tiểu truyện ViruSs

linh ngọc đàm là ai

Linh Ngọc Đàm được nhiều các bạn trẻ nghe biết lúc giành giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Khu vực Đông Nam Á năm 2015. Cuộc tranh tài này được ra mắt tại trung tâm hội nghị vương quốc TP. hà Nội. Linh Ngọc Đàm sở hữu cho mình khuôn mặt thanh tú, xinh sang trọng và rất giản đơn thương.

Góp thêm phần tạo dựng tên tuổi Linh Ngọc Đàm ngày càng được nhiều người nghe biết và ưa chuộng, theo dõi. Từ thời điểm tháng 6/2014, Linh Ngọc Đàm chính thức chơi game Liên Minh Huyền Thoại và từ trên đây sự nghiệp của cô ấy nàng chính thức phát triển và khăng khít tới giờ đây.

Để tạo dựng sự nghiệp, tên tuổi của tôi. Linh Ngọc Đàm luôn luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu và không ngừng nghỉ nổ lực để đã chiếm lĩnh một vị trí trong làng LOL Việt Nam.

Xem Thêm  Thông Tin tiểu truyện Người Mẫu Hoàng Thùy

3. Thành tựu của Linh Ngọc Đàm đạt được

linh ngọc đàm 3

  • Hiện là streamer nổi tiếng, thành công hàng đầu tại Việt Nam
  • Không chỉ vậy, Linh Ngọc Đàm tham gia người mẫu ảnh và những bộ phim truyện trực tuyến
  • Phản hồi viện cho những trận LOL như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, PUBG,…

4. Chuyện tình yêu của Linh Ngọc Đàm

Hiện tại, chuyện tình yêu của Linh Ngọc Đàm vẫn là một ẩn số được nhiều các bạn trẻ ưa chuộng và theo dõi. Theo thông tin từ người các bạn cũng là đồng nghiệp của Linh Ngọc Đàm. Hiện Linh Ngọc Đàm đang hẹn hò với chàng trai tầm thường 2 tuổi. Người các bạn trai này khá phong lưu và tư tưởng. Thường xuyên dẫn Linh Ngọc Đàm đi chế độ ăn uống và phượt. Mong muốn trong tương lai, Linh Ngọc Đàm sẽ công khai minh bạch chuyện tình yêu và sớm với tin vui cho những người hâm mộ.

linh ngọc đàm 4

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *