Thông Tin tiểu truyện Hoàng Nam – Hãy Thách Thức Tôi

Thú vui kỳ dị

thông tin tiểu sử hoàng nam hãy thách thức tôi 1

Sinh vào năm 1984, Lê Hoàng Nam tự nhận tôi đã là người phái mạnh nhiều tuổi nhưng anh thật thà “bạn dạng thân vẫn đơn thuần bị mê hoặc bởi thông tin đâu đó mang kho tàng hoặc dấu tích của vua chúa rất lâu rồi”. Như anh đã từng mò đến tới tận Thái Nguyên, leo lên núi chỉ để tìm chiếc hang mang quan tài của một vị quan Trung Quốc thời Bắc thuộc, mà người ta đồn rằng nơi ấy cất giấu cả một gia tài. Hang mang kết cấu như miệng người, lúc vào trong sẽ phải đu dây tuột xuống dốc như vào cuống họng. Dù nơi trên đây đã trở nên nhiều người hướng đến, nhưng Nam vẫn không thay đổi sự phấn khích lúc thấy chữ viết cổ hay quan tài còn treo trên vách. Thậm chí là, anh còn thử nằm vào trong quan tài rồi nhờ dân địa phương đóng nắp lại.

Hoàng Nam cũng khiến cho quá nhiều người “rợn tóc gáy” lúc tiến hành hàng loạt clip “săn ma” từ Thuận Kiều Plaza (Sài Gòn) tới ngôi nhà số 300 Kim Mã (TP. Hà Nội). Anh ko tin mang vong hồn tồn tại và những lần đột nhập vào những tòa nhà ma ám nổi tiếng, Nam cũng trước đó chưa từng gặp điều gì kỳ lạ. “Người nọ bảo tôi phải gọi hồn, tôi cũng tóm chước tuân theo. Người kia nói ma ko hiện trước người dân có hình xăm nên tôi mang tìm cũng ko thấy” – Nam vui nhộn kể lại những nguyên do mọi người nghĩ rằng anh không tồn tại “duyên” với ma. Riêng bạn dạng thân mình, anh lý giải nguyên nhân thật sự những ngôi nhà bị bỏ phí cùng những mẩu truyện mọi người tự thêu dệt.

Và dù tò mò ngẫu nhiên đâu, sau lúc tự tìm những lời đáp cho những do dự của tôi, Nam luôn luôn không thay đổi thực trạng như trước lúc mình tới. Này là nguyên tắc anh ko khi nào thay đổi.

thông tin tiểu sử hoàng nam hãy thách thức tôi 2

Mạo hiểm nhưng vẫn không mặc kệ

Xem Thêm  tiểu truyện NSND Công Lý

Tiêu chuẩn sắm điểm đến lựa chọn khiến cho Hoàng Nam vác balo lên đường thường thỏa những yếu hèn tố: Với thử thách cho chính bản thân mình, pha chút mạo hiểm, cảnh vật hoang sơ hoặc còn điều bí mật. Khi tới vùng đất mới, anh thường tìm những đỉnh núi hoặc những dự án Bất Động Sản cao để tại vị thử thách cho chính bản thân mình mình. Với lần, anh leo lên tháp cầu Thuận Phước ở Thành Phố Đà Nẵng với độ cao khoảng tầm 80 mét. Lúc ở sườn lưng chừng, anh đang không tránh khỏi sự hoảng sợ. Và những gì chàng thí sinh đội xanh lá của Cuộc đua kỳ thú 2014 thậm chí làm là tự trấn an bạn dạng thân, giữ bình tĩnh bằng câu thần chú “Cứ đi rồi sẽ tới”.

Lúc chia sẻ những clip đoạt được của tôi, quá nhiều người nhận định rằng anh là gã ngông cuồng. “Ai cũng nghĩ tôi liều nhưng thật ra tôi đã tính toán, sẵn sàng kỹ lưỡng để đáng tin cậy của bản thân mình luôn luôn được đảm bảo.”

Đấu tranh để được “lông bông”

Trong thị giác nhiều người Nam cứ mải miết với những chuyến hành trình. Những vướng mắc: “Thời hạn đâu để đi?”, “Tiền bạc đâu lắm thế?”, “Khi nào mới chịu lấy vợ?”, anh nghe đã mòn tai. Trước kia, Nam từng nghĩ mình sẽ sống vào chiếc nếp quen thuộc như rất nhiều người khác. Học hành tử tế, công việc ổn thỏa rồi kết hôn, sinh con. Đời này kéo dãn tới đời kia rồi tái diễn như vậy. “Con người ta ai cũng đơn thuần bị tác động từ phía ngoài và cả bên trong mình. Như thời gian làm việc của bản thân mình thậm chí làm được chuyện này nhưng lý trí mình lại bảo nó rủi ro, mình sẽ sắm điều đáng tin cậy hơn, kể cả lúc mình ko thích. nhà và xã hội là một sức ép, khiến cho mình ko thể bước qua được bức tường. Đã có những thời gian, tôi mãi đấu tranh với điều đó” – Nam bộc bạch.

Xem Thêm  tin tức tiểu sử Thanh Bạch

thông tin tiểu sử hoàng nam hãy thách thức tôi 3

“Con người ta ai cũng đơn thuần bị tác động từ phía ngoài và cả bên trong mình. Như thời gian làm việc của bản thân mình thậm chí làm được chuyện này nhưng lý trí mình lại bảo nó rủi ro, mình sẽ sắm điều đáng tin cậy hơn, kể cả lúc mình ko thích. nhà và xã hội là một sức ép, khiến cho mình ko thể bước qua được bức tường. Đã có những thời gian, tôi mãi đấu tranh với điều đó”

Sự nghiệp à? Với quan trọng ko?

Các cụ ông cụ bà thường nói phái mạnh là phải mang sự nghiệp hay “nói thẳng ra là phải mang nhiều tiền”. Nhưng Hoàng Nam nghĩ, tiền bạc cũng là để đem lại nụ cười và niềm sung sướng cho chính bản thân mình mình. Sát gần đó, những bài báo mỗi ngày gieo quá nhiều sợ hãi lúc người ta thậm chí sẽ kết thúc cuộc đời bằng một tai nạn thương tâm ngớ ngẩn nào đấy. Vào thời khắc nằm xuống, liệu bạn dạng thân mang tiếc nuối điều gì? Nam đã sắm sống như cách mình muốn, để bạn dạng thân ko phải hối hận vì thế đã sống những ngày nhàn nhạt. Từ bỏ một công việc văn phòng lương cao, anh cùng tác với VTV3 tiến hành Khóa học trải nghiệm văn hóa truyền thống, ẩm thực ăn uống, thu nhập vừa đủ đầu tư chi tiêu. Với những người khác, đó là việc mạo hiểm nhưng trên đây là cách anh điều độ giữa “cơm trắng áo gạo tiền” và sở trường member.

Xem Thêm  tin tức tiểu sử Lý Lộ

Đi nhiều nơi, gặp nhiều người giúp tôi nhìn cuộc sống đời thường này một cách sáng sủa hơn. Tôi nhận ra những khó khăn của bản thân mình tôi chỉ là cỏn con. Chuyện gì rồi cũng sẽ qua”.

Thủng thẳng trong chuyện yêu đương

Ở thì hiện tại, Nam dành sự ưu tiên cho công việc và những chuyến hành trình, bởi vì nó không chỉ có là say mê mà còn trở thành một phần trong cuộc sống đời thường. Và cũng chỉ những lần rong ruổi mới đủ sức hàn gắn đổ vỡ trong tâm anh, sau cuộc hôn nhân gia đình ko trọn vẹn.

Nhìn lại những việc đã xẩy ra, anh chia sẻ “mình hiểu đời hơn” để hiểu những kế hoạch được vạch ra, kết quả mang lúc ko thành, dù nỗ lực nỗ lực cố gắng. Vì thế vậy, anh ko vội vàng sắm một người các bạn sát cánh đồng hành. Anh sợ sự hấp tấp của tôi sẽ tương tự câu dân cư mạng vẫn hay đùa nhau “nắm một bàn tay chỉ vì thế cảm thấy quá đơn độc”. Nam cũng ko đi tìm người thích ứng bởi mang lúc chỉ là việc lắp vào khoảng tầm trống đang sẵn có. “Tôi nghĩ mình sẽ không còn lấy vợ nữa mà gọi người ấy là bạn trăm năm, người dân có thể cùng mình chia sẻ và đi với nhau”. Và anh tin vào chiếc gọi là nhân duyên.

Chàng MC một thời của sóng Xonefm hài lòng với cuộc sống đời thường mình đang sẵn có. Mỗi tháng một tuần cho chuyến hành trình theo kế hoạch công việc, những ngày còn sót lại thì tò mò riêng cho chính bản thân mình mình hay thi thoảng đi phượt cùng cô đàn bà 5 tuổi. “Nhưng nếu duyên tới và thậm chí gật đầu lẫn nhau, thì cứ tiến tới thôi. Đâu lại vào đấy”.

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *