Thông Tin tiểu truyện Diễn Viên Quách Ngọc Tuyên

Tóm tắt lý lịch Quách Ngọc Tuyên

Sinh ra trong một mái ấm gia đình nghèo khó ở Long An, từ khi tham gia học lớp 9 Ngọc Tuyên đã nhiều lần theo phụ ba trở xe ba gác để kiếm sống. Trong những lần đó, anh chia sẻ mình với lần xém chết lúc cùng ba chở sắt xuống Biên Hòa. Anh kể rằng lúc ba mẹ theo nghề kinh doanh gà vịt, cá khô nhiều lần Ngọc Tuyên trở mẹ đi lấy hàng từ 2, 3 giờ sáng sủa.
Hè năm lớp 11, Ngọc Tuyên theo một chú hàng xóm lên Sài Gòn làm công việc phụ hồ. Công việc việc nặng, sau 2 tháng làm anh đã phải nhập viện để trị liệu vì thế lao lực.
Học hết năm lớp 11 ở quê, lên lớp 12 anh chuyển lên học ở Sài Gòn để tiện cho việc thi tuyển theo lời của anh ý trai. Ngọc Tuyên đăng kí học hệ bổ túc văn hóa truyền thống tại trường Trung cấp tài chính.
Ngoài thời hạn đi học, để sở hữu tiền trang trải anh còn đi làm việc thêm công việc bảo vệ siêu thị. Vừa đi học vừa đi làm việc nhưng Ngọc Tuyên thi đỗ 2 trường là Cao đẳng công nghiệp 4 và trường cao đẳng sân khấu điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh. Ban sơ, anh học cùng lúc cả hai trường và cả đi làm việc nhưng sau đó do điều kiện kèm theo tài chính và những gánh nặng Ngọc Tuyên tậu theo học tại trường sân khấu điện ảnh.

Xem Thêm  Tuyền Văn Hóa tiểu truyện Và công danh và sự nghiệp

Sự nghiệp

So với đồng nghiệp cùng trang lứa, Quách Ngọc Tuyên tự nhận mình xoàng như mong muốn hơn. Trong năm qua, nếu những diễn viên  tích cực tham gia game show, anh chỉ miệt mài đóng phim ngắn, phim ca nhạc. Năm 2018, anh liều lĩnh tiến hành seris phim ngắn Vi cá tiền truyện gồm 3 tập.

Nhìn lại hành trình dài đã qua, nam diễn viên ngậm ngùi: “Tôi đã dốc hết tiền tích luỹ được trong 3 năm qua để làm phim. Tôi ko tiếc tiền lúc người theo dõi ủng hộ như vậy”.

vi cá tiền truyền
Tới năm thứ hai, Quách Ngọc Tuyên được người nghệ sỹ Hữu Lộc phát hiện, mời về sân khấu Nụ mỉm cười mới cùng tác. Anh kể: “Tại phía trên, tôi được giao đóng những vai với vẻ ngoài sang trọng trai, tương tự mình ngoài đời. Tuy nhiên, lúc người nghệ sỹ Hữu Lộc qua đời, tôi lại phải kiếm chỗ dạt dẹo. Tôi buồn lắm, tới trường quay nhưng vẫn không được làm diễn viên mà là trợ lý”.Nam diễn viên kể lúc còn học trong trường sân khấu điện ảnh, anh phải làm mọi công việc để sở hữu tiền thuê nhà, đóng học phí. nhà khó khăn, làm nông nghiệp ở quê nên anh ko dám xin tiền ba mẹ. “Tôi từng làm phụ hồ, bảo vệ, làm phục vụ trong quán ăn. Mang lần xách hồ quá mệt, bụng đói nên bị ngất xỉu giữa Dự Án BĐS xây dựng”, anh cho hay.

Xem Thêm  tin tức tiểu sử Nguyễn Chánh Tín

Tên tuổi của nam diễn viên được nhiều người theo dõi biết tới nhiều hơn thế nữa sau vai Vi cá trong loạt phim Giang hồ chợ mới và Vi cá tiền truyện. “Tôi chưa phải là tên gọi tuổi nổi tiếng nhưng chỉ việc ra ngoài được người theo dõi nhớ tới, gọi mình là Vi cá, phiên bản thân cảm thấy sự sung sướng”, nam diễn viên nhấn mạnh vấn đề.

nam thư quách ngọc tuyên

Tình yêu của cặp đôi bạn trẻ nhận được sự ủng hộ của mái ấm gia đình hai phía, đồng nghiệp. Tuy nhiên cả hai quyết định chia tay lúc nhận ra sự nghiệp của mỗi người chưa khởi sắc, cuộc sống đời thường cập kênh. Nam diễn viên thừa nhận: “Tôi rất yêu Thư nhưng lúc ấy ko thể cưới cô ấy vì thế phiên bản thân còn chưa nuôi nổi mình, sao lo được cho vợ con”.Về chuyện tình yêu, Quách Ngọc Tuyên từng chia sẻ về mối tình 6 năm với Nam Thư. Anh cho biết thêm cả hai quen nhau từ khi tham gia học trong trường sân khấu và bén duyên từ lúc về diễn chung tại sân khấu Nụ mỉm cười mới.

Xem Thêm  Tiểu sử ca sĩ Ngọc Sơn

Trong những khi đó, Nam Thư cho biết thêm cả hai đã chia tay nhưng vẫn còn đó thương. Cả hai giữ quan hệ đồng nghiệp thân thiết. Nữ diễn viên hài sẵn sàng giúp sức lúc tình nhân cũ lên tiếng. Cô cũng ko ngại tâm sự chuyện riêng với anh.

You might like

About the Author: Sang Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *