Thông Tin tiểu truyện Diễn Viên Nhã Phương

Tiểu sử

Nhã Phương quê tại Đắk Lắk. Cô học tại ĐH Sân khấu Điện ảnh TPHCM, từng tham gia đóng một số trong những phim. Nhã Phương được người theo dõi nghe biết qua phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” năm 2013. Nhã Phương sau đó tham gia những phim Tuổi thanh xuân, Quả tim máu; vai diễn chị Thêu trong Vừa đi vừa khóc đã hỗ trợ cô trở thành một trong những diễn viên trẻ triển vọng của điện ảnh Việt Nam.

Sự nghiệp

Những phim Nhã Phương tham gia mà thậm chí nói tới như Những Thiên Thần Áo Trắng, Hoàng Tử Xấu Trai, Hoa Nắng, Trường Nội Trú…

Góp mặt trong những bộ phim truyền hình truyền hình này, Nhã Phương đóng vai đúng với lứa tuổi cô lúc bấy giờ – một học viên. Tuy chỉ là những vai nhỏ, nhưng cô đã và đang thể hiện được tiềm năng diễn xuất của tôi. Thời gian đó, Nhã Phương diễn cảnh khóc đã rất mang hồn.

Sau đó, cô tham gia hai bộ phim truyền hình với tuýp nhân vật khác hoàn toàn với những vai trước đó. Một là quận chúa trong Anh Chàng Vượt Thời Gian và một là cô nàng miền biển ngây thơ, trong sáng sủa trong Cát Nóng. Hai phim này đều xếp vào hàng “thảm họa” nhưng diễn xuất của Nhã Phương vẫn được thừa nhận.

Vụt sáng sủa sau “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò”

Dù tham gia nhiều phim như vậy nhưng phải mãi tới lúc tham gia phim ngắn Xin Lỗi, Anh Chỉ Là Thằng Bán Bánh Giò, Nhã Phương mới thực sự trở nên nổi tiếng. Cô vào vai cô nàng bán bánh tráng, mang một tình yêu trẻ trung và buồn với chàng trai bán bánh giò.

nhã phương - Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò

Ngay sau thời điểm bộ phim truyền hình được tung lên mạng Youtube, sức hút và sự Viral của bộ phim truyền hình mang lẽ cũng khiến cho chính Nhã Phương sửng sốt. Cô được người xem ưu tiên gọi với loại tên “hot girl bánh tráng” và từ một diễn viên ko mấy tiếng tăm, Nhã Phương nổi tiếng và mang thêm nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, thành công này cũng cầm nguồn từ diễn xuất chân thực, cảm động của Nhã Phương trong phim.

Xem Thêm  tiểu truyện Nóng Girl Bảo Trân

Thành công với “Vừa đi vừa khóc”, “Quả tim máu” và những dự án công trình phim khác

Sau Xin Lỗi, Anh Chỉ Là Thằng Bán Bánh Giò, Nhã Phương cứ thế thẳng tiến trong sự nghiệp diễn xuất của tôi. Cô thường xuyên gặt hái thành công lúc tham gia Vừa Đi Vừa Khóc và Quả Tim Máu.

Ở phim truyền hình Vừa Đi Vừa Khóc, Nhã Phương vào vai Thêu – cô nàng đanh đá, mê trai điên cuồng, luôn luôn bám theo trai (Minh Hằng) để chăm sóc. Nhã Phương đã thể hiện một Thêu lém lỉnh, vui nhộn, đôi lúc lại rất vô duyên khiến cho người theo dõi vô cùng yêu thích. Sở hữu những mức độ, vai Thêu của Nhã Phương còn tối ưu hơn hết cặp nhân vật chính.

Nhã Phương nhận lời tham gia phim kinh dị Quả Tim Máu, Nhã Phương chứng tỏ cô đã trưởng thành trong diễn xuất. Nói theo một cách khác, phía trên là vai diễn vượt trội hoàn toàn nhất của Nhã Phương từ xưa tới giờ. Bởi vai diễn này sẽ không nhí nhảnh và vui tươi như dạng vai quen thuộc của cô ấy, Quả Tim Máu yên cầu Nhã Phương phải diễn mang chiều sâu hơn. Và một lần nữa, Nhã Phương lại thành công với thời gian làm việc diễn xuất của tôi.

Vừa đi vừa khóc - nhã phương

Nỗ lực không ngừng nghỉ nghỉ để mang tới thành công

Cô và các bạn diễn trẻ hơn bốn tuổi Kang Tae Oh đang trở thành đôi bạn trẻ làm mưa làm gió trong phim Tuổi thanh xuân. Cả cô và Kang Tae Oh đều nhận được giải nam, nữ diễn viên tuyệt hảo. Dù hơn tuổi các bạn diễn nhưng rất khó để nhận ra điều đó vì như thế sự tươi trẻ của cô ấy. Ngoài ra, cô còn hi sinh rất nhiều:

Xem Thêm  Thông Tin tiểu truyện Ca Sĩ Ngọc Anh

– Mẫu tát của mẹ Phong (NSND Minh Châu) trong phim. Thực tế ở ngoài cũng chẳng nhẹ hơn là bao do cô đồng ý chấp thuận để mang lại hiệu suất cao tốt nhất cho bộ phim truyền hình.

– Ai cũng nghĩ rằng được đi quốc tế rất thích nhưng chẳng mấy ai biết được lúc quay ở Nước Hàn và Nhật Bạn dạng cô phải thao tác làm việc tới 20 tiếng và chịu đựng loại rét dưới 0 độ.

– Trong cảnh quay Cynthia lái xe đâm Linh (Nhã Phương), diễn biến phim là lúc xe của Cynthia chưa đi tới thì Junsu đã trong lúc này xuất hiện đẩy Linh ra. Tuy nhiên trong một lần quay hỏng, các bạn diễn nhấn ga quá đà khiến cho xe ko kịp giới hạn và đâm vào người Nhã Phương. Nữ diễn viên bất thần và té bật ra sau.

– Để sở hữu những cảnh quay chân thực nhất, những diễn viên sắp như diễn thật ở những cảnh xung đột, xô đẩy. Trong phim Linh bị “hành” thế nào thì ngoài đời Nhã Phương cũng chịu khổ y như vậy. Để đã đoạt cảnh quay “nhân vật cứu vãn mỹ nhân” này, Nhã Phương đã chịu nhiều cú xô khá mạnh mẽ của Kang Tae Oh.

– Lúc quay cảnh Linh bị người đi đường va vào làm rơi Smartphone, Nhã Phương đã cho đoàn làm phim mượn chính dế yêu của tôi. Vì như thế quay đi quay trở về nhiều lần cảnh rơi nên dế yêu của cô ấy nàng đã trở nên hỏng lúc quay xong. Nữ diễn viên chia sẻ rằng mình vô cùng hối hận vì như thế mang Smartphone riêng đi quay và “cầm đền” đoàn làm phim gấp rất nhiều lần.

Xem Thêm  tiểu truyện Ca Sĩ Bích Phương

– Cứ tưởng phải gồng chịu nhiều khó khăn như vậy nhưng Nhã Phương vẫn là cô nàng đáng ghen tỵ vì như thế mang nhiều cảnh quay tình tứ với chàng trai trẻ trung trai Kang Tae Oh, ko ngờ trong cả cảnh lãng mạn cũng ko hề tiện lợi dàng. Để đã đoạt nụ hôn cực ngọt ngào bờ sông Hàn trên phim, cả hai đã quay liên tục từ lúc chập tối đến tới tận đêm. Mỗi lúc kết thúc cảnh quay, cả hai người nhanh gọn lẹ nhìn sang hướng không giống nhau, khuôn mặt lộ rõ ràng vẻ mệt rũ rời phờ phạc. Khác với “phản ứng hóa học” tình cảm trên phim, Nhã Phương và Kang Tae Oh ngoài đời mang vẻ mệt tới nỗi ko thể tình tứ nổi.

Đời tư

Nhã Phương bị phát giác hôn Trường Giang, các bạn diễn trong phim 49 ngày. Lúc đầu đôi bạn trẻ phủ nhận tin đồn, nhưng từ từ họ cũng thú nhận tình cảm.

đám cưới trường giang - nhã phương

Sáng sủa 24/8/2018, Nhã Phương đã làm lễ đính hôn với Trường Giang. Chiều 25/9/2018 lúc 14h, Trường Giang và Nhã Phương đã làm lễ rước dâu. Tối cùng trong ngày lúc 18h cả hai làm đám cưới tại Trung tâm Hội nghị Gem Center.

Những phim đã tham gia:

  • Những thiên thần áo trắng
  • Hoàng tử xấu trai
  • Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò
  • Quả tim máu
  • Vừa đi vừa khóc
  • Tuổi thanh xuân 1
  • 49 ngày
  • Khúc hát mặt trời
  • Tuổi thanh xuân 2
  • Zippo, mù tạt và em

Phần thưởng

Năm Phần thưởng Hạng mục Kết quả
2015 Giải Mai Vàng lần thứ 21 – 2015 Nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình được yêu thích nhất Đoạt giải
10 nghệ sỹ của năm Vinh danh
2016 Giải Mai Vàng lần thứ 22 – 2016 Nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình được yêu thích nhất Đoạt giải
10 nghệ sỹ của năm Vinh danh

Related Posts

Thông Tin tiểu truyện MC Diễm Quỳnh

Mục Lục Bài ViếtTiểu sửSự nghiệpĐời tưPhần thưởng Được nghe biết là một trong những MC kín tiếng của Đài Truyền Hình, MC Diễm Quỳnh rất ít…

tin tức tiểu sử Lý Lộ

Mục Lục Bài ViếtTiểu sửSự nghiệpĐời tưPhần thưởng Lý lịch diễn viên Lý Tiểu Lộ Lý Tiểu Lộ là ai? Lý Tiểu Lộ là nữ diễn viên…

Thông Tin tiểu truyện MC, Nhà Báo Lại Bắc Hải Đăng.

Mục Lục Bài ViếtTiểu sửSự nghiệpĐời tưPhần thưởng Lại Bắc Hải Đăng là đạo diễn của hàng loạt gameshow “chạy khách” như Đồ Rê Mí, Rung chuông…

Thông Tin tiểu truyện MC Anh Tuấn

Mục Lục Bài ViếtTiểu sửSự nghiệpĐời tưPhần thưởng MC Anh Tuấn, tên thật là Vũ Anh Tuấn , sinh vào năm 1974, tại TP.Hà Nội. Anh Tuấn…

tin tức tiểu sử Mark Zuckerberg

Mục Lục Bài ViếtTiểu sửSự nghiệpĐời tưPhần thưởng Lý lịch Mark Zuckerberg Mark Zuckerberg là ai? Mark Zuckerberg là người sáng sủa lập ra social Facebook –…

Thông Tin tiểu truyện MC, Diễn Viên Trường Giang

Mục Lục Bài ViếtTiểu sửSự nghiệpĐời tưPhần thưởng Tiểu sử Trường Giang tên khai sinh là Võ Vũ Trường Giang, sinh ngày 20 tháng tư năm 1983…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *