Thông Tin tiểu truyện Bà Tân Vlog

Tới nay, sau hai tuần đăng tải clip lên nền tảng social này, Bà Tân Vlog đã mang hơn 600.000 người đăng kí theo dõi và đạt mức gần 30 triệu lượt xem.

Bà Tân Vlog – kênh YouTube mang lượt tương tác tăng vọt trong 2 tuần

  • Ngày sinh: 22/01/1961
  • Tuổi: 60 tuổi
  • Nơi sống/ thao tác làm việc: Bắc Giang
  • Nghề nghiệp: YouTuber
  • Năm hoạt động và sinh hoạt: 2019 – nay
  • Facebook: https://www.facebook.com/batanvlog/
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVEa49SSGKMXv1JrcEoEx_A

Bà Tân Vlog là một trong những youtuber mới nổi trên cùng động mạng, với những video clip chế biến những món ăn hết sức đặc biệt quan trọng và chỉ trong vài tuần kênh youtube Bà Tân Vlog đã mang hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

thông tin tiểu sử bà tân vlog

Như đã thông tin, Bà Tân Vlog là kênh YouTube mới nổi, mang lượt tương tác khiến cho rất nhiều người phải ngưỡng mộ. Chỉ với sau một tuần ra thị lực, Bà Tân Vlog đã đạt tới hơn 200.000 người đăng kí với trên 8 triệu lượt xem video.

 

Những clip của Bà Tân Vlog đều được dàn dựng khá đơn giản và giản dị, tự nhiên với những chủ đề làm món ăn. Điểm đặc biệt quan trọng, thu hút sự ghi chú của kênh YouTube này này là những món đồ mà bà Tân làm đều là những món ăn khổng lồ với số lượng “khủng” như làm cốc trà sữa khổng lồ 60 lít, nướng 200 loại xúc xích cay, làm thau trái cây dầm khổng lồ…

Những clip của bà Tân đều gây tuyệt vời mạnh với những người xem bằng câu chào vô cùng thân thiện, chất phác ngay đầu clip: “Bà chào những cháu nhá”. Và dường như, câu nói “bà chào những cháu” quen thuộc tới mức chỉ việc nghe thấy câu nói đó, săn chắc người xem YouTube sẽ nghĩ ngay tới bà Tân với những mâm món ăn khổng lồ, thú vị.

Bà Tân Vlog quê quán ở đâu?

Reviews trên kênh YouTube, bà Tân đã cho chúng ta thấy trong năm này bà đã 58 tuổi (SN 1961). Nam nhi của bà đây chính là YouTuber nổi tiếng Hưng Vlog.

Từng chia sẻ trong số clip, bà Tân tiết lộ bà hiện giờ đang sống ở Bắc Giang.

Bà Tân Vlog là ai

Kênh Bà Tân TV tuy vậy chưa đăng tải clip nhưng đã thu hút sắp 55.000 người đăng kí. (Hình ảnh chụp màn hình hiển thị).

Mới trên đây, Bà Tân Vlog đã phát triển thêm kênh Bà Tân TV. Tuy vậy chưa đăng tải clip nào lên kênh mới nhưng Bà Tân TV đã thu hút sắp 55.000 người đăng kí theo dõi.

Sự phổ biển nhanh gọn lẹ của kênh Bà Tân Vlog đã khiến cho rất nhiều YouTuber và Facebooker phải bất thần. Mới trên đây, streamer Quang Cuốn – một trong những streamer mang hàng triệu lượt theo dõi cũng phải thừa nhận sự phủ sóng dày đặc của Bà Tân Vlog những ngày sắp trên đây.

Bà Tân Vlog là ai 2

Những streamer triệu view cũng phải bất thần trước sức lan tỏa của Bà Tân Vlog. (Hình ảnh chụp màn hình hiển thị).

Tại vì sao Bà Tân Vlog lại nổi lên nhanh gọn lẹ?

Sở dĩ kênh Bà tân Vlog mà thậm chí phủ sóng nhanh gọn lẹ là mang sự hỗ trợ tích cực từ nam nhi bà – Hưng Vlog.

Hưng Vlog cũng là một trong những kênh YouTube triệu view, mang sức tác động ảnh hưởng tới cư dân mạng bởi những video clip nói về cuộc sống thường ngày thường ngày.

Trước đó, bà Tân thường xuyên xuất hiện trong một số trong những video của nam nhi. Nhưng sắp trên đây, bà đã chính thức lập kênh riêng và được nam nhi hỗ trợ trong việc trình làng, chia sẻ… và cũng vì thế vậy, vận tốc lan tỏa, thu hút người xem của kênh YouTube Bà Tân cũng nhờ này mà nâng tầm uy lực.

Bà Tân Vlog là ai 3.

Fanpage của Bà Tân Vlog thu hút hơn 150.000 lượt thích. (Hình ảnh chụp màn hình hiển thị).

Facebook của bà Tân cũng tăng trưởng uy lực. Cũng chỉ với sau hai tuần, fanpage của bà thu hút hơn 150.000 lượt người thích. Những bài đăng của Bà Tân Vlog cũng nhận hàng trăm ngàn nghìn lượt thích, hàng nghìn phản hồi và chia sẻ.

Related Posts

Thông Tin tiểu truyện MC Diễm Quỳnh

Được nghe biết là một trong những MC kín tiếng của Đài Truyền Hình, MC Diễm Quỳnh rất ít lúc chia sẻ về cuộc sống thường ngày…

tin tức tiểu sử Lý Lộ

Lý lịch diễn viên Lý Tiểu Lộ Lý Tiểu Lộ là ai? Lý Tiểu Lộ là nữ diễn viên Trung Quốc được nghe biết là ảnh hậu…

Thông Tin tiểu truyện MC, Nhà Báo Lại Bắc Hải Đăng.

Lại Bắc Hải Đăng là đạo diễn của hàng loạt gameshow “chạy khách” như Đồ Rê Mí, Rung chuông vàng… Anh là đàn ông duy nhất ở…

Thông Tin tiểu truyện MC Anh Tuấn

MC Anh Tuấn, tên thật là Vũ Anh Tuấn , sinh vào năm 1974, tại TP.Hà Nội. Anh Tuấn được nghe biết là một MC tươi trẻ…

tin tức tiểu sử Mark Zuckerberg

Lý lịch Mark Zuckerberg Mark Zuckerberg là ai? Mark Zuckerberg là người sáng sủa lập ra social Facebook – MXH lớn số 1 hiện nay. Hiện anh…

Thông Tin tiểu truyện MC, Diễn Viên Trường Giang

Tiểu sử Trường Giang tên khai sinh là Võ Vũ Trường Giang, sinh ngày 20 tháng tư năm 1983 tại Long Thành, Đồng Nai, nhưng quê gốc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *