Thông Tin tiểu truyện 1977 Vlog

1977 Vlog là một nhóm hài mới nổi sắp phía trên với những video clip được lấy cảm hứng từ những tác phẩm văn học Việt Nam. Tuy nhiên mới sinh hoạt, số lượng thành phầm chưa nhiều nhưng kênh lại tạo thành “viral” vô cùng khủng, chẳng thua sút ngẫu nhiên nghệ sỹ nổi tiếng nào.

1977 Vlog là gì?

  • Nơi sống/ thao tác làm việc: TP. Hà Nội
  • Nghề nghiệp: YouTuber
  • Năm sinh hoạt: 2019 – nay
  • Facebook: https://www.facebook.com/1977vlog
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1R1JWCXHzZbSi2iXWYWwKg

1977 Vlog mới xây dựng sắp phía trên nhưng lại nhận được rất nhiều lời khen, sự yêu yêu đương của người theo dõi cũng như thành công lấy được nút bạc Youtube chỉ với 3 video.

Hình ảnh 3 thành viên của nhóm 1977 Vlog
1977 vlog là ai

Ko máy quay, ko chân máy, ko đèn hay những thiết bị tiến bộ hỗ trợ mà chỉ với một chiếc ipad, nhóm gồm 3 chúng ta trẻ: Nguyễn Trung Anh, Nguyễn Việt Anh và Nguyễn Văn Tân dù ko qua bất kì trường lớp huấn luyện nào nhưng lại thành công mang lại những video “triệu view” ý nghĩa được đông hòn đảo người theo dõi trẻ yêu thích và khen ngợi thời hạn sắp phía trên.

Sự ra đời và phát triển của nhóm 1977 Vlog

Nhóm được xây dựng và sinh hoạt vào tháng 8/2019 bởi 2 bằng hữu tuy vậy sinh là Nguyễn Trung Anh (SN 1992) và Nguyễn Việt Anh (SN 1992). Thành viên mới cũng là người nhỏ tuổi nhất của nhóm – Nguyễn Văn Tân (SN 2001) là em họ của hai người.
Tất cả những thước phim đều chỉ với 2 người diễn và một người quay. Dụng cụ quay giản dị và đơn giản chỉ là chiếc Tablet, ko hề có những thiết bị tiến bộ hỗ trợ. Cảnh buổi tối nhóm phải đốt nến lên để quay. Sau lúc clip đã được quay xong, ekip nhờ tới sự hỗ trợ của những người dân chúng ta từ hồi cấp 2, cấp 3. Trong số thước phim người theo dõi xem dù chỉ với 2-3 câu thoại nhưng cả 3 đã phải lồng tiếng rất mất thời gian. Vì như thế thế nên cũng mất khá lâu nhóm mới mà thậm chí cho ra clip mới.

Hình ảnh cắt trong clip Spoil phim mới Cậu Vàng cực mạnh (Cậu Vàng trong vai chó Shiba)

1977 vlog là ai 1

Theo phỏng vấn, lúc được hỏi tại vì sao đặt tên kênh là 1977 Vlog, Việt Anh chia sẻ: “Vì như thế nhóm thường làm video về chủ đề thời xưa và công ty chúng tôi là bằng hữu sinh đôi nên muốn lấy trong khoảng time với 2 số giống nhau. Lúc công ty chúng tôi quay ngẫu nhiên tới số 1977, nên công ty chúng tôi lấy luôn luôn mẫu tên đó.”
Yếu tố hoàn cảnh Thành lập của video trước hết cũng rất vô tình, trong những khi mọi người đang lên án việc sử dụng chó Shiba – quốc khuyển của Nhật để đóng phim thì Trung Anh và Việt Anh lại nảy ra ý tưởng làm một clip vui ‘Nếu như cậu vàng là chó Shiba thì lão Hạc và ông giáo sẽ ra sao?’ 

Điểm tạo thành sức hút riêng của nhóm ở đâu?

Nội dung video của nhóm vừa thân mật và gần gũi lại vừa xa lạ, giản dị nhưng lại mang sắc tố rất riêng. Những thành phầm của nhóm cơ bản được lấy cảm hứng từ những tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam, nối liền với bao thế hệ học viên như: Lão Hạc, Vợ Ông xã A Phủ,…
Tuy nhiên, trong quy trình quay, xu vị trí hướng của nhóm là tạo thành những video clip theo phong cách “tùy cơ ứng biến”. Nghĩa là trong những khi quay không tồn tại kịch phiên bản chuẩn chỉnh, trọn vẹn do hai bằng hữu tùy cơ ứng biến với nhau, diễn xuất theo ngẫu hứng. Ví dụ như trong vlog “Spoil phim mới Cậu Vàng cực mạnh (Cậu Vàng trong vai chó Shiba)”.

1977 vlog là ai 2

Cạnh bên sự táo bạo cùng với ý tưởng sáng sủa tạo mới lạ thì cũng ko thể ko nói về mẫu duyên sẵn của 3 chúng ta trẻ. Những video của 1977 Vlog đều đạt trên 1 triệu lượt xem, khiến cho cùng động mạng bất thần lúc nhận được nút bạc Youtube. Phía trên thực sự là một thành tích đáng mơ ước mà tất cả những youtuber nghiệp dư đều đang mong muốn và hướng tới.

Truyền tải thông điệp ý nghĩa

Là bằng hữu sinh đôi cho nên Việt Anh và Trung Anh đều sở hữu sở trường cũng như ước mơ và suy nghĩ khá giống nhau. Cả hai đều mong muốn làm một tập phim để thể hiện thời gian làm việc của chính mình mình. Vì như thế thế, cả hai nhanh gọn cầm nhịp và tạo thành những thành phầm cực kỳ chất lượng sản phẩm.
Niềm yêu thích chung của cả hai bằng hữu đây chính là những tác phẩm thời xưa bởi lời thoại ngắn nhưng chứa được nhiều cảm xúc và ý nghĩa thâm thúy. Dựa trên những vật liệu với sẵn vốn đã rất chuẩn chỉnh mực, họ vẫn không ngừng nghỉ sáng sủa tạo và truyền tải những thông điệp riêng của tớ.

1977 vlog là ai 3

Đơn cử trong clip “Vợ ông chồng A Phủ Parody – Vòng xoáy của Tệ Bạc” mới phía trên nhất của nhóm với câu: “…là một người nam nhi, trong bát phở của tao, lúc nào cũng sẽ có hành…”  Ý nói trong cuộc sống thường ngày này, một người nam nhi muốn trưởng thành thì nhất định phải trải qua nhiều khó khăn, vấp té.
Không những vậy, hai bằng hữu còn lồng ghép, những yếu ớt tố mang tính chất thời sự, chính trị xã hội tiêu biểu trải qua những câu thoại: “…mảnh đất nền này sang trọng đấy tao sẽ về bảo bố tao quây hết chỗ nó lại rồi lừa bán ra cho bọn dân phiên bản…”  Nhắc nhở về siêu thị không cử động sản Alibaba lừa hòn đảo những người dân nhẹ dạ, cả tin đang tạo ra xôn xao dư luận sắp phía trên.

Ý muốn trong tương lai của nhóm 1977 Vlog ra sao?

1977 vlog là ai 5

Tuy 3 clip đạt triệu view nhưng 3 bằng hữu chưa tìm kiếm được nhiều tiền từ Youtube. Cả nhóm chia sẻ số tiền tìm kiếm được đúng là 200 USD. Hiện tại, cả 3 thành viên đều mong muốn phát triển tráng lệ và trang nghiêm kênh 1977 Vlog thay vì thế coi nó là nghề tay trái như trước đó. Bật mý về clip thứ 4, 3 chàng trai đã cho chúng ta biết đều chưa xuất hiện kịch phiên bản bởi những thành viên đều thường làm clip một cách ngẫu hứng.

Related Posts

Thông Tin tiểu truyện MC Diễm Quỳnh

Được nghe biết là một trong những MC kín tiếng của Đài Truyền Hình, MC Diễm Quỳnh rất ít lúc chia sẻ về cuộc sống thường ngày…

tin tức tiểu sử Lý Lộ

Lý lịch diễn viên Lý Tiểu Lộ Lý Tiểu Lộ là ai? Lý Tiểu Lộ là nữ diễn viên Trung Quốc được nghe biết là ảnh hậu…

Thông Tin tiểu truyện MC, Nhà Báo Lại Bắc Hải Đăng.

Lại Bắc Hải Đăng là đạo diễn của hàng loạt gameshow “chạy khách” như Đồ Rê Mí, Rung chuông vàng… Anh là đàn ông duy nhất ở…

Thông Tin tiểu truyện MC Anh Tuấn

MC Anh Tuấn, tên thật là Vũ Anh Tuấn , sinh vào năm 1974, tại TP.Hà Nội. Anh Tuấn được nghe biết là một MC tươi trẻ…

tin tức tiểu sử Mark Zuckerberg

Lý lịch Mark Zuckerberg Mark Zuckerberg là ai? Mark Zuckerberg là người sáng sủa lập ra social Facebook – MXH lớn số 1 hiện nay. Hiện anh…

Thông Tin tiểu truyện MC, Diễn Viên Trường Giang

Tiểu sử Trường Giang tên khai sinh là Võ Vũ Trường Giang, sinh ngày 20 tháng tư năm 1983 tại Long Thành, Đồng Nai, nhưng quê gốc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *