Tấm lợp lấy sáng, sản phẩm thiết yếu và hiện đại trong xây dựng

Các công trình nhà hiện đại yêu chuộng thông thoáng và ánh sáng tự nhiên. Chính vì thế, vật liệu xây dựng cũng có thêm nhiều phát minh thông minh hơn và mang lại tiện ích đáng kể cho con người. Tấm lợp lấy sáng là một sản phẩm tương tự như thế.

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate là gì?

Tấm lợp lấy sáng là một vật liệu thông minh trong xây dựng. Nó còn có tên gọi là tấm Polycarbonate. Nó được gọi như vậy bởi vì sản phẩm này là tấm lợp nhựa tổng hợp được hình thành việc liên kết các polymer và chứa các nhóm cacbonat.

Tấm lợp lấy sáng là sản phẩm thiết yếu trong các công trình xây dựng

Sản phẩm này là một trong những sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, được cả giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng lấy ánh sáng tự nhiên vô cùng tốt, khả năng chống va đập hoàn hảo.

Đồng thời nhựa Polycarbonate là một loại nhựa dẻo trong suốt, thích nghi tốt với các nhiệt độ cao và thấp, được xem là nhựa có chất lượng tốt nhất trên thế giới. Sản phẩm nhẹ, bền, có khả năng chống cháy và tiết kiệm năng lượng vượt bậc. Được xem là vật liệu có thể thay thế hoàn toàn các sản phẩm lấy sáng hiện nay, tấm lợp polycarbonate còn đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Nó còn có tính năng bảo vệ sức khỏe mà rất nhiều tấm lợp khác trên thị trường không có được. Như vậy, với nhiều ưu điểm vượt bậc như vậy, sản phẩm này trong hiện tại và tương lai sẽ chiếm lĩnh thị trường và tiến xa hơn trong các ứng dụng khác phục vụ con người.

Bảng giá các loại tấm lợp Poly lấy sáng tại Hưng Phú Gia

Hưng Phú Gia là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tâm lực sáng lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm đến từ hưng phú gia là những sản phẩm phân phối từ các nước nổi tiếng như Đức, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia… Giá bán các loại tấm lợp Poly lấy sáng tại Hưng Phú Gia được thể hiện trong bảng sau:

Giá bán các loại tấm lợp lấy sáng tại Hưng Phú Gia Group

Như vậy có thể thấy tại Hương Phú Gia có đa dạng các tấm lợp sáng Poly khác nhau, được sản xuất từ nhiều nước. Giá cả tại đây cũng vô cùng phù hợp và minh bạch. Có những sản phẩm được bảo hành lên tận 15 năm.

Phân loại tấm lợp lấy sáng Polycarbonate

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate được chia làm 3 loại loại rỗng ruột là đặc ruột và dạng sóng tôn. Mỗi loại đều có những ưu điểm và ứng dụng khác nhau.

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột

Sản phẩm tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng ruột thường được sử dụng trong các công trình như mái hiên nhà để xe… Tính ứng dụng của sản phẩm này vô cùng cao bởi nó có trọng lượng nhẹ. Điều này giúp thuận tiện cho việc thi công, vận chuyển, tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực.

Ngoài ra, khi nói đến tấm lợp Polycarbonate rỗng ruột, người ta còn nói đến độ giảm nhiệt tốt. Sản phẩm này còn có khả năng uốn lượn theo hình dáng của mái lợp và không bị rạn nứt khi ở ngoài trời. Sự đa dạng về màu sắc cũng là một ưu điểm nổi bật của dòng rỗng ruột. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng trong các công trình ngắn hạn 1-7 năm. Bởi vì tuổi thọ của nó khoảng từ 5 đến 7 5 mà thôi.

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột

Sản phẩm thứ 2 chính là loại đặc ruột. Nó được sử dụng phổ biến không kém gì tấm lợp đầu tiên và là lựa chọn của rất nhiều công trình khác nhau. Tấm lợp đặc ruột có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn tấm lợp rỗng ruột rất nhiều. Trước tiên nói về độ bền thì đây là một sản phẩm siêu bền với khả năng bền gấp 200 lần của kính. Tuổi thọ của sản phẩm lên đến 22-25 năm.

Hơn nữa, với khả năng kháng hóa chất và chống lại những tác động xấu từ môi trường, độ an toàn của tấm lợp lấy sáng đặc ruột tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, hàng loạt ưu điểm của sản phẩm cũng được nhắc đến như màu sắc đa dạng, ít bị bám bẩn, dễ lau chùi và dễ uốn cong, khả năng cách nhiệt tốt… Đây chính là những lợi thế lớn.

Tấm lợp lấy sáng Poly dạng sóng tôn

Dạng sóng tôn được đánh giá là dạng có độ bền tương tự với tấm Poly đặc ruột nhưng giá thành rẻ hơn. Chính vì thế, sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng hơn. Có 2 loại tấm poly là dạng tấm trong tròn và tấm sóng vuông. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà sử dụng tấm như thế nào cho phù hợp.

Ứng dụng của tấm Polycarbonate trong đời sống

Tấm polycarbonate được sử dụng vô cùng đa dạng trong đời sống. Bởi vì đa dạng các loại khác nhau nên nó cũng được sử dụng trong đa dạng các lĩnh vực. Ví dụ như làm nhà kính trong nông nghiệp, làm mái che cho hồ bơi, làm giếng trời lấy sáng hay sử dụng cho các phân xưởng, nhà máy, các công trình công cộng….


Tấm Polycarbonate được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau

Mua tấm Polycarbonate ở đâu giá tốt tại TPHCM

Vật Liệu Nhà Xanh chính là một đơn vị cung cấp tấm polycarbonate uy tín trên thị trường. Được thành lập từ 5 2013 đến nay. Vật liệu Nhà Xanh là đơn vị cung cấp hàng loạt các sản phẩm tấm lợp chắn sáng cùng các sản phẩm xây dựng khác.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh”, nơi đây đã cung ứng ra thị trường hàng loạt sản phẩm nhập khẩu chất lượng. Khi có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ:

VẬT LIỆU NHÀ XANH / CÔNG TY TNHH – XD – TM – PT HIỆP THÀNH

  • Địa chỉ: 272/8 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
  • Tel: (028) 6682 4288 / 0967 688 789 / 0909 867 888
  • Email: Hiepthanh.net@gmail.com
  • Website: www.vatlieunhaxanh.net/
  • Theo dõi kênh Youtube: www.youtube.com/c/VatLieuNhaXanh/