Tải game Liên Quân Mobile Apk phiên bản 1.44.1.11 trên MODPURE.CO

Game liên quân Mobile được chuyển thể từ game liên minh huyền thoại được phát hành chính thức tại Việt nam. Game có thể sử dụng trên hai hệ điều hành Android và IOS. Cách chơi game này không khác nhiều so với game liên minh huyền thoại. Nhưng liên quân thu hút số lượng người chơi đông đảo hơn mặc dù đã ra mắt được khá lâu. Vì thế nên có rất nhiều người tải hack Liên Quân tại MODPURE.CO.

Lịch sử phát triển game liên quân Mobile

Liên quân Mobile khá giống với game Liên minh huyền thoại

.

Liên quân Mobile có tên gốc là từ Vương Giả Vinh Diệu và được phát triển bởi Tencent. Sau này đã được mua bản quyền và phát hành và phát triển bởi nhiều nước trên thế giới. Một số nước như: Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc… trong số đó có cả Việt Nam. Tại nước ta game liên quân mobile chính thức mở cửa từ 11/2016.

Mô tả cách chơi game liên quân Mobile

Cách chơi không có nhiều điểm khác biệt so với game liên minh huyền thoại. Sau khi bạn đã tải game liên quân mobile Apk về điện thoại bạn sẽ được tham gia vào các trận chiến 5 đấu 5, ba đầu ba đầu móc được sinh tử thách đấu bạn bè…

.

Trong đó mỗi thành viên trong đội sẽ lựa chọn cho mình một tướng phù hợp với sở trường và vị trí đánh của mình. Hai đội sẽ có nhiệm vụ bảo vệ trụ chính của mình, trận chiến sẽ diễn ra trong một bản đồ được chia cắt bởi một cánh rừng rộng lớn. Khi bắt đầu vào game nhiệm vụ của hai đội là cố gắng phá được trụ chính của đội bạn, trận chiến chỉ kết thúc khi một đội phá được vụ chính của đội kia thì sẽ giành chiến thắng.

Chiến thuật của game liên quân mobile Apk

Chiến thuật và lối chơi của game đòi hỏi tính chiến đấu và sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội với nhau. Thường người chơi sẽ chia ra làm ba hướng tấn công khác nhau, trong đó có một người đi rừng để làm nhiệm vụ khai thác tài nguyên đem kinh nghiệm và vàng cho bản thân và cả đội.

.

Còn các thành viên còn lại thì có nhiệm vụ đánh lính và đẩy trụ năm tiến sát tới nhà chính của đội bạn.

.

Nếu có nhiều kinh nghiệm bạn sẽ được thăng cấp từ một đến 15 theo đó các chỉ số cũng tăng theo. Nếu có chỉ số càng cao thì tướng càng mạnh và sẽ càng dễ dàng đánh bại các tướng khác. Có vàng cũng rất quan trọng giúp bạn có tiền để mua các trang bị để cường hóa sức mạnh và có vàng bạn cũng có thể đánh lính ăn quái rừng và kết liễu người chơi khác.

.

Có thể bạn chưa biết: MODPURE.CO là trang web tải game mod chất lượng dành cho điện thoại Android.

Cách chọn nhân vật trong game liên quân Mobile Apk

Trong game có rất nhiều nhân vật để người chơi chọn

.

Game đặc biệt có lượng tướng rất đa dạng và liên tục cập nhật mới thuộc một trong những sáu loại tướng khi chơi gồm có:

Xạ thủ: Có tính sát thương lớn, tốc độ đánh cao nhưng máu ít thường sử dụng để giao tranh từ xa
Sát thủ: Có sát thương khá cao, động cơ tốt nhưng nhược điểm ít máu thường chỉ được sử dụng khi đi rừng
Đấu sĩ: Có lượng máu và sát thương trung, bình thường hay được dùng đi solo đường King Kong
Trợ thủ: Thường để hỗ trợ các đồng đội khác trong khi diễn ra giao tranh
Đỡ đòn: Có lượng máu cao và kỹ năng khống chế tốt, thường dùng bảo kê cho xạ thủ
Pháp sư: Thường đi đường giữa, có động cơ kém mặc dù ít máu nhưng có hệ thống kỹ năng gây sát thương rất cao.

Đấu hạng game Liên Quân mobile Apk như thế nào?

Đấu hạng của game với đa dạng các cách đấu

.

Ở chế độ đấu người chơi sẽ tham gia các trận đấu 5 với 5 với mục tiêu nếu giành chiến thắng thì sẽ được lên hạng. Mỗi một trận đánh thắng sẽ được tặng một sao nếu mua thì bị trừ một sao. Khi đạt đủ số sao người chơi sẽ được thăng hạng. Cách tính bắt đầu từ đồng sau đó đến bạc vàng bạch kim kim cương và cao thủ. Những người đã có hạn chơi cao nhất sẽ trở thành thách đấu.

.

Cuối mỗi một mùa giải bạn sẽ nhận được các phần thưởng như vàng tướng trang phục tùy thuộc vào vị trí của bạn

Thiết kế đồ họa trong game liên quân mobile

Đồ họa và thiết kế của game tương đối giống với game liên minh huyền thoại. Sử dụng đồ họa 3D rất đẹp mắt cùng với ba mức chất lượng cho người chơi để tùy chỉnh phù hợp phụ thuộc vào cấu hình điện thoại. Để đảm bảo độ mượt và tránh giật khi chơi game liên tục được cập nhật mới.

.

Hệ thống game được thiết kế rất khoa học với thanh điều hướng di chuyển được đặt ở góc trái bên dưới điện thoại còn bên phải là các phím kỹ năng. Góc bên trên trái màn hình sẽ thể hiện bản đồ các thông tin khác được đặt ở góc trên bên phải.

.

Các tướng trong game được làm rất đẹp mắt kết hợp cùng các hiệu ứng vô cùng sinh động. Ngoài ra bạn còn có thể mua để thay đổi trang phục diện mạo vị tướng mà mình ưa thích.

Kết luận game Liên Quân Mobile Apk

Nhìn chung game liên quân mobile là một phiên bản thu nhỏ gồm đầy đủ các tính năng nhất. Mặc dù có nhiều game nhái theo nhưng chỉ liên quân mobile mới giúp người chơi trải nghiệm một tựa game Liên Minh huyền thoại đúng nhất.

.

Game thường xuyên có các giải đấu chuyên nghiệp cùng các đội đấu tử khắp cả nước tham gia tổ có cả trong và ngoài nước. Là một người yêu thích các tựa game như liên minh huyền thoại thì đừng ngần ngại hãy truy cập MODPURE.CO và tải game liên quân mobile Apk về để chơi thử xem sao nhé!

.