Đôi lần anh đã sai, sai rất nhiều là đằng khác. Anh gửi những dòng tâm tư này đến em, mong em tha lỗi cho anh. Một lần này nữaa thôi. Anh xin lỗi! Cuộc tình dù đúng hay sai thì con gái vẫn là người bị tổn thương nhiều nhất! Hãy yêu thương người con gái của bạn, đừng để mất rồi vội kiếm tìm nha!!! Status xin lỗi người yêu mau hết giận hay và ngọt ngào cho nàng siêu lòng

Status xin lỗi tình nhân mau hết giận hay và ngọt ngào như mía lùi, khiến cho bạn sở hữu thêm nhiều gợi ý hay cho chính mình. Lúc hai tình nhân nhau, săn chắc sẽ không còn thể tránh khỏi những cảm xúc vui buồn giận hờn, đàn bà thường rất tiện dụng bị tổn thương, thường hay nổi khùng làm nũng, thế nên đôi lúc chỉ vì thế một câu nói, tránh mắng của người tiêu dùng trai cũng khiến cho trái tim nàng bị lung lay. Những lúc hiểu nhầm trách mắng nhau, những việc nhỏ nhặt trong đời sống cũng sinh ra cự cãi ko đáng. Và đôi lúc, một trong hai biết rõ ràng tôi đã sai nhưng vì thế sĩ diện, vì thế ngại ngùng mà ko dám buông lời xin tha thứ từ tình nhân. Méc nhỏ những câu nói xin lỗi rất thành tâm, rất nhẹ nhàng thời điểm hôm nay sẽ khiến cho bạn chuyển tải được lời nói của tôi trước tình nhân sau nhiều lần xung đột không tồn tại tiếng nói tóm lại.

Hãy cùng nhau trituevietnam.com.vn điểm qua những câu nói xin lỗi tình nhân hay và ngọt ngào thật tình nhất từ tấm lòng phía bên dưới phía trên nhé!

Status xin lỗi tình nhân hay và ngọt ngào nhất

1. Em à, sự nóng giận chẳng lúc nào mang lại kết quả tốt. Anh biết anh sai lúc nổi nóng với em. Nhưng mong em hãy vui vẻ chấp thuận lời xin lỗi này của anh ý nhé.

2. Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, ko cảm thông cho em cũng là anh sai…Ngàn lần xin lỗi cũng ko đủ để em hết giận, nhưng phía trên là toàn bộ những lời thật tình nhất từ đáy tâm hồn anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh.

3. Hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay hãy cứ đớp vào vai anh như em vẫn từng đớp…Nếu làm vậy mà khiến cho em vui và hết giận anh thì em cứ làm. Yêu em nhiều, đừng giận anh nữa nhé.

Status xin lỗi người yêu mau hết giận hay và ngọt ngào như mía lùi

4. Em yêu, tất cả chúng ta vẫn từng nói với nhau: “trên đời này điều đáng ghét nhất đây là cuộc chiến tranh”, thế nhưng rồi chính anh lại là người châm ngòi cho cuộc chiến tranh. Hãy tha thứ cho lỗi lầm của bạn hữu nhé!

5. “Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn nữa…” em đã từng nói vậy đúng không ạ? Mình giận nhau bằng ấy thời hạn anh hiểu được rằng anh ko thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì thế đã làm tổn thương em.

6. Một lời xin lỗi ko thể đủ để xóa tan những hiểu nhầm, những lỗi lầm anh tạo ra. Nhưng giờ phía trên ngoài lời xin lỗi thật tình này ra anh ko biết mình nên làm gì để được em tha thứ. Anh ước nếu thời hạn quay trở lại, nhất định anh sẽ yêu thương em thật nhiều, sẽ không còn để em phải rơi nước thị giác vì thế anh.

7. Trái đất tròn, những người dân yêu nhau rồi sẽ lại gặp nhau. Hôm qua em nói lời chia tay cũng chỉ vì thế lỗi lầm anh tạo ra, nhưng anh nguyện đứng nơi phía trên chờ đón em suốt đời, cho tới khi em nói sẽ tha thứ cho anh. Em yêu, anh sai rồi.

8. Lúc em giận giữ, lúc em lạnh lùng với với anh, anh xúc cảm như trái đất ngừng quay, toàn cầu chìm vào trong bóng đêm, và tất cả những cánh cửa đều đóng sầm lại. Hãy bỏ qua lỗi lầm và tha thứ cho anh để trái đất quay trở lại, và khung trời kia sáng sủa bừng lên nhé em.

9. Niềm hạnh phúc là lúc anh thấy em mỉm cười cợt, là lúc anh thấy em léo nhéo một ngày dài gọi tên anh. Nhưng lúc em đã thôi không thể muốn nhắc tới tên anh, thôi không thể muốn nở nụ cười cợt là anh biết tôi đã sai, là anh biết tôi đã nợ em quá nhiều. Hãy nhìn vào thị giác anh và nói lời tha thứ, vì thế anh biết anh đã sai.

10. Anh xin lỗi, anh biết trong chuyện này người dân có lỗi là anh. Xin hứa với em suốt cuộc đời này sẽ không còn lúc nào anh dám tái phạm lần hai. Hãy cười cợt lên em nhé.

11. Thời hạn ko được thì thầm cùng em anh thấy nhớ em vô cùng. Anh biết mình sai rồi. Cho anh xin lỗi nhé! Anh hứa sẽ không còn sở hữu lần sau đâu. Anh yêu em nhiều lắm, bé nhỏ ngốc à!

Status xin lỗi người yêu mau hết giận hay và ngọt ngào như mía lùi

12. Anh xin lỗi mà, am chỉ được giận anh một chút, một chút thôi để tìm hiểu đủ dư vị tình yêu thôi đấy nhé! Em mà giận lâu là anh buồn lắm đấy! Anh xin lỗi. Nhắn tin lại cho bạn hữu nhé.

13. Anh rất mong được gặp em, em yêu à. Anh thật lòng xin lỗi em vì thế sự việc đó. Hãy tha lỗi cho bạn hữu nhé! Sáng sủa mai anh tới đón em mình đi ăn nhé!”

14. Nếu như có một điều ước, anh sẽ ước là em sẽ hết giận anh thôi. Anh xin lỗi em”

15. Em ơi! Anh biết lỗi rồi! Em sở hữu biết giẫn dỗi và quạu quọ sẽ làm cho mình thời gian nhanh già đi đấy, ngốc ak. Em sở hữu sợ bị già đi ko? Nếu sợ thì đừng giận anh nữa nhé. Anh biết lỗi rồi. Lúc nào anh cũng muốn em vui cười cợt bên anh. Anh hứa sẽ không còn như vậy nữa, ko làm em buồn nữa”

16. Giận lâu sẽ thời gian nhanh già lắm đấy, em biết điều này chưa nhỉ? Không biết à, vậy thì cười cợt lên đi :D. Em giận anh bao nhiêu thì anh nhớ em bấy nhiêu. Nhắn tin cho anh nhé!

17. Nếu như có một điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi lúc em khẽ run lên lúc cơn gió đông lướt qua, anh sẽ ôm em, và em lại mỉm cười cợt, nắm chặt lấy tay anh..Đừng giận anh nữa nhé!

18.Thư này viết gửi gió mây
Đừng mang oan trái khiến cho mình giận nhau
Giận dỗi xin hãy qua mau
Tớ nhìn ấy khóc mà đau đớn lòng
Nữa là tớ mãi ước mong
Nhé em, mình mãi một lòng bên nhau.

Status xin lỗi người yêu mau hết giận hay và ngọt ngào như mía lùi

Stt xin lỗi tình nhân mau hết giận

1. Xin lỗi phiên bản thân vì thế đã để em chịu thiệt , xin lỗi vì thế đã dày vò em , xin lỗi vì thế đã để em phải nghe những lời mắng chữi của kẻ khác , xin lỗi vì thế đã làm em học hành xa súc , xin lỗi vì thế đã để em bệnh và ko chăm sóc tới em . Thật sự rất xin lỗi ? vì thế phiên bản thân sở hữu năng lượng nhưng lại ko tự mình đứng lên chỉ vì thế một người thì thật sự là ko đáng !

2. Xin lỗi em, tuyến đường tôi đi lúc này đã khác, ích kỷ và sẽ chẳng thật lòng với một ai đâu. Vậy nên em không nên bước cùng tôi làm gì. Sẽ đau đấy.

3. Mệt…. muốn quay lại thời gian này để bớt suy nghĩ.một năm thôi mà đủ thứ chuyện ập tới.bây giờ nằm 1 đống rồi đủ thứ để lo.đến cả ng nó thương mà củng khó để cô ấy cười được như xưa.muốn biến vào ko trung rồi tan rồi xóa……….nhòa mọi thứ tất cả.

4. Ngày cầu hôn em. Anh từng hứa mình sẽ làm hết sức để bảo vệ em, bảo vệ mái ấm gia đình nhỏ của tôi. Nhưng giờ, chính anh là người đạp đổ toàn bộ niềm tin trong em…Xin lỗi em…

5. Lại nhớ về em… lại mơ thấy em… a phải làm thế nào phía trên hả… a ko phải yếu ớt… chỉ là ko thể quên được em… anh nhớ em…. nhớ em rất nhiều…:)

6. Anh với em. Tất cả chúng ta. Sao cứ lang thang trong quá khứ vậy? Những ngày tháng qua em đã rất khổ sở để thoát khỏi vòng luẩn quẩn của quá khứ. Vậy mà một lần thì thầm…cửa càng khóa chặt. Em ko lối thoát. Lần này là em xin lỗi. Tất cả chúng ta nói với nhau hơn một lần hai chữ việc nặng đó. Nói quá nhiều để rồi lại xin lỗi nhau mãi. Mệt anh nhỉ, vậy sao ko nghỉ đi? cứ đâm nhau rồi xin lỗi. Trái tim em là máu thịt anh ơi!

7. Trong cuộc đời của tôi. Anh có thể nói rằng lời xin lỗi được mấy lần vậy??? Đừng nên chỉ có biết xin lỗi mà hãy tìm phương pháp để sau này sẽ không phải xin phép lỗi thêm lần nào nữa.

Status xin lỗi người yêu mau hết giận hay và ngọt ngào như mía lùi

8. Sở hữu những điều, dù sở hữu xin lỗi cũng chẳng thể trở về như xưa….nếu là vết thương thì cứ làm cho nó tự lành…

9. Anh xin lỗi.xin lổi người đàn bà anh yêu.. thật lòng anh xin lỗi em nhiu lắm.anh tệ lắm phải ko em,ko phải vì thế anh hết yêu em..mà vi anh ngai trương lai anh còn gian dở ,nên anh ko muốn thì thầm với em ,anh ko muốn người đàn bà anh yêu sau này phải khổ.nên anh đành chấp thuận lời sa em,nếu như có một ngày trương lai anh vừng chắc rồi..anh sẽ tim trới em.chờ anh nhé em…Xin Lổi Em..người đàn bà anh yêu…

10. Tuối trẻ là tuổi nông nổi, lúc tức giận chúng ta cũng có thể làm bất luận điều gì mình muốn và ko hê nghĩ tới kết quả. Chúng ta hả hê vì thế những điều các bạn làm, các bạn nhận định rằng này là đúng. Để rồi lúc mọi thứ nguôi ngoai, các bạn chợt nhận ra rằng thời hạn đã trôi rất thời gian nhanh và chiếc kết quả mà các bạn trước đó chưa từng nghĩ tới thì các bạn đã và đang biết được. Lúc này, bên các bạn chẳng còn gì, ngoài sự hối hận tột độ và sự dày vò phiên bản thân ..

11. Em lời xin lỗi ko phải để hơn thua, chỉ là anh ko muốn mọi thứ tan vỡ mà ko làm gì được.. hãy hiểu!

12. Tới một lúc nào đấy,a sẽ nghĩ lại thời hạn này và sẽ cảm thấy quá ngu ngốc vì thế đã dành tình cảm cho sợ. Sợ săn chắc đấy. Sợ chắc sẽ lâu lắm mới lại yêu người khác!!!

13. Vậy là em đã tìm thấy 1 nửa của tôi… tuy khá thời gian nhanh so với dự trù của a nhưng a vẫn vui cho sợ :)… a hy vọng người này sẽ là người cuối cùng một phía cạnh em, chăm sóc cho em suốt cả cuộc đời này… vẫn mãi niềm sung sướng và mỉm cười cợt em nhé… ?

14. Đã từng có một lời hứa cho ngày hnay. Vì thế này hay thế kia mà k thể thực hiện được, cảm thấy áy náy vì rất ít lúc hứa mà k làm. Dù sao cũng xin lỗi.

15. Xl vì thế toàn bộ nhg gì sợ đã tạo ra , sở hữu lẽ a gét sợ lắm rồi k muốn cùng nhau đi lên nữa rồi, đừng buồn đừng nghĩ nhiều nhé chàng trai. Mà thậm chí làm gì nhận trách nhiệm gì để k ảnh hưởng tác động tới lối đi của a sợ xin nhận hết. Cố lên a nhé. Exla

Status xin lỗi người yêu mau hết giận hay và ngọt ngào như mía lùi

16. Tôi mong rằng phía trên là lần cuối tôi phải nói câu xin lỗi. Vì thế từ giờ hãy đừng cho tôi thời cơ làm tổn thương các bạn nữa. Tôi biết với kinh nghiệm của người tiêu dùng và sự bao dung, hiểu chuyện thì các bạn sẽ làm được nhiều điều tốt hơn cho chính mình nếu không tồn tại tôi cản đường. Mong rằng thời hạn sẽ làm lành mọi vết thương.

17. Bẵng một thời gian xa nhau, cậu lại trở lại với những thói quen của 2 đứa. Thời hạn ấy thật sự tớ sợ cậu, sợ ngủ, sợ mơ về chuyện cũ, sợ những lỗi lầm của tớ, mất mát của cậu càng đen sâu. Suôn sẻ mọi chuyện giờ sở hữu vẻ ổn, hy vọng lòng cậu đừng lại lạc mà tìm dc nơi an yên. Còn tớ, ở té ba đường sẽ kể người sát cánh nọ về cậu, về 2 đứa đã từng lạc đường yêu thương.

18. Lời nói như gai nhọn. Giấu trong lòng thì nó đâm mình.nói ra thì nó đâm người mình yêu quý. Rốt cuộc nói ra tự làm đau người đau mình…bình yên đâu chẳng thấy. 2 từ “xin lỗi” chẳng biết phải nói bao nhiu lần cho đủ..

19. Sợ thương a ! Và tất cả chúng ta rất niềm sung sướng ! Sợ cảm nhận được a cũng đang rất thương sợ! Nhưng sợ nghĩ mình nên tạm dừng để giữ mãi khoảnh khắc này và giữ mãi những kỉ niệm này ! Sợ k muốn đi típ vì thế sợ sợ r sẽ yêu anh ! Xin lỗi anh ? a muốn nghĩ em sao cũng được ! Quên sợ thời gian nhanh thì cũng tốt ! Vậy đi.

20. Xin lỗi nguời tôi thích vì đã làm phiền cậu, xin lỗi người thích tôi vì đã ko thể làm gì tốt hơn cho cậu, xin lỗi bạn thân của hai cậu vì đã làm những điều quá đáng với cậu.

21. Xin lỗi mày vì thế tao luôn luôn lì, mày nói chiếc gì tao cũng cãi, dù tao biết mày đúng, nhưng vẫn ko chịu tuân theo, rồi tới lúc sở hữu chuyện, tao lại lăn ra buồn, rồi mếu máo, rồi làm mày lo, xong để mày phải vừa giải quyết và xử lý vừa dỗ dành tao.

22. Xin lỗi các bạn, vì thế những câu nói khiến cho các bạn bị tổn thương, dù sau này sẽ không còn thời cơ hội ngộ nhau nữa, mình vẫn mong các bạn đừng ghét mình.

Status xin lỗi người yêu mau hết giận hay và ngọt ngào như mía lùi

Tổng hợp Status xin lỗi tình nhân mau hết giận hay và ngọt ngào, thật tình nhất từ tấm lòng, có lẽ rằng các bạn đã và đang tìm ra được một giải pháp tốt nhất cho mình để phần nào đó giãi tỏa được tâm trạng tức bực của bạn nữ rồi phải ko? Chúc chúng ta thành công lúc xin lỗi tình nhân và hãy thường xuyên truy vấn trituevietnam.com.vn để update thêm nhiều thông tin hữu ích cho chính mình nhé.