Sinh Con Năm 2019 Tháng Nào Tốt Nhất – Em Bé Sinh Tháng Này Sẽ Được Hưởng Trọn Phúc Khí Đất Trời Nếu bạn có ý định sinh con năm 2019 thì chớ nên bỏ qua video này, bởi bạn sẽ biết được em bé tuổi Hợi sinh tháng nào có số mệnh tốt nhất. Cùng Lịch Ngày Tốt xem ngay sau đây nhé!

Sinh con năm 2019 tháng nào tốt? mệnh gì, sinh đàn bà trai tháng nào mùa nào tốt nhất mang lại nhiều như ý tài lộc cho mái ấm gia đình và cuộc đời nhỏ nhắn sau này. Năm sinh: năm 2019 âm lịch tức là từ thời điểm ngày 05/02/2019 tới 24/01/2020 theo dương lịch. Mệnh tử vi ngũ hành: Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng. Năm âm lịch: Kỷ Hợi – Tuổi con heo. Ngày này những phụ thân mẹ thường dữ thế chủ động hơn trong việc sắm năm sinh con để tránh khỏi xung khắc với những người trong nhà, đồng thời cùng lúc thậm chí giúp nhỏ nhắn thậm chí đã có được vận mệnh tốt hơn để cuộc sống thường ngày sau này được giàu sang phú quý. Năm 2019 Kỷ Hợi là năm được nhiều người sắm sinh con vì thế ý nghĩa tuổi con heo thường xuyên có số an nhàn, giàu sang. Vậy năm 2019 mệnh gì, sinh con năm 2019 tháng nào tốt,…..toàn bộ sẽ tiến hành chia sẻ chi tiết cụ thể trong thông tin nội dung bài viết tiếp sau đây, mời mọi người cùng tìm hiểu thêm nhé. Hãy cùng nhau trituevietnam.com.vn tìm hiểu thêm thông tin sinh con năm 2019 Kỷ Hợi tiếp sau đây để sắm được thời điểm sinh con thích hợp nhất nhé.

1. Sinh con năm 2019 mệnh gì?

 • Cung KHÔN
 • Trực ĐỊNH
 • Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng)
 • Khắc SA TRUNG KIM
 • Con nhà THANH ĐẾ (phú quý)
 • Xương CON HEO
 • Tướng tinh CON GẤU

2. Sinh con năm 2019 tháng nào, mùa nào, giờ nào tốt

Sinh con 2019 mùa nào tốt

Sinh con năm 2019 Kỷ Hợi tháng nào mùa nào tốt hợp tuổi bố mẹ phần 1

Tứ Quý là mỗi tháng 3, 6, 9, 12.

 • Mùa Xuân: 1-3
 • Mùa Hạ: 4-6
 • Mùa Thu: 7-9
 • Mùa Đông: 10 – 12

Trong số đó, nếu bạn dạng mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng trĩu nhất.

 • Năm 2019, Người sinh vào năm Kỷ Hợi mệnh Bình Địa Mộc, nếu sinh vào mùa Xuân, mùa Đông là được mùa sinh.
 • Sinh vào Tứ Quý hoặc mùa Thu là lỗi mùa sinh.
 • Nên sinh vào mùa Xuân, Đông và kiêng mỗi tháng thuộc mùa Thu. Do đó mỗi tháng tốt 1, 2, 3, 10, 11, 12 (Lưu ý là tính theo âm lịch)

Sắm giờ tốt sinh con năm 2019

Sinh giờ Tý (23-1h): Sinh giờ này người tuổi Hợi thường xuyên có diện mạo thanh tú, thông minh, đa tài và sở hữu sức lôi cuốn người khác giới. Thông minh tài năng, diện mạo thanh tú nhưng rất rất dễ lụy về tình;

Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Sinh giờ này là người dân có lối sống tiêu cực, hám tài, trọng danh và coi nhẹ tình nghĩa, tính cương trực, trọng nghĩa khinh tài, tương lai ko rõ ràng;

Sinh giờ Dần (3-5h): Sinh giờ này là người dân có tính cách hung bạo, coi thường người khác, khó làm ra việc to. Mưu sự khó thành, tính tình cường bạo;

Sinh giờ Mão (5-7h): Hợi mệnh Thủy sinh Mão mệnh Mộc. Người sinh giờ này còn có số như ý, mưu sự đại thành, tài lộc dồi dào, nhỏ nhắn sinh vào khung giờ này sẽ gặp nhiều điều tiện nghi, tiền của dư dả;

Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Là người nổi tiếng, thích hư vinh, ưa sự hào hoa, hay được người đời xu nịnh, Nhỏ bé sẽ là người thích hư danh, sống vinh hoa;

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Hợi mệnh Thủy khắc chế Tỵ mệnh Hỏa. Người tuổi Hợi sinh vào khung giờ này còn có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên sở hữu số phát đạt, về già mọi sự thông thường.

Sinh vào khung giờ Ngọ (11-13h): Hợi mệnh Thủy khắc chế Ngọ mệnh Hỏa. Người dân có quyền chức, tuy nức danh nhưng lại rất dễ bị hao tiền tốn của.Sở hữu số làm quan nhưng vẫn không giàu;

Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Người tuổi Hợi sinh vào khung giờ này tuy thông minh, đa tài nhưng bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên bị phá tài, trong đời khó tránh khỏi tai ương.Tài giỏi nhưng vẫn không gặp thời, hiểm nguy;

Sinh giờ Thân (15-17h): Thân mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Là người khôn khéo, đa tài, tốt biện luận, số sở hữu nổi tiếng, tài nghệ hơn người, nức danh một thời;

Sinh giờ Dậu (17-19h): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Người sinh giờ này vận thế đại vượng nhưng vì Dậu – Hợi xung hình nên rất dễ gặp chuyện phiền phức, thường bị tiểu nhân quấy phá,Đời sống vật chất, khá giả;

Sinh giờ Tuất (19-21h): Là người dân có cuộc sống thường ngày tương đối bình yên, Nhỏ bé sinh vào khung giờ Tuất sẽ là tình nhân thích sự tự do tự tại nhưng sẽ là người khá đơn độc;

Sinh giờ Hợi (21-23h): Do phạm phải sao Thái Tuế nên người sinh giờ này còn có sự nghiệp thăng trầm. Ngoài ra, do bị sao Chỉ Bối nhập cung mệnh nên cần hết sức cẩn trọng trong việc kết giao bè bạn. Sự nghiệp ko bền, bè bạn phản trắc.

Sinh con 2019 tháng nào tốt?

Sinh tháng Giêng: Người tuổi Hợi sinh vào đầu xuân thường thông minh, sở hữu tướng hiển quý, làm ra sự nghiệp to, phúc lộc dồi dào, được mọi người kính trọng.

Sinh tháng 2: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Kinh Trập thậm chí trở thành bậc kiệt xuất. Trên đây là mẫu người thông minh, trí tuệ, tôn nghiêm, tinh lực sung mãn, cuộc đời được hưởng lành mạnh. Tài cao đức độ, nhiều nhập cuộc tiện nghi cho dựng nghiệp, thậm chí làm ra nghiệp to.

Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, người tuổi Hợi thường thậm chí chất mạnh, chí khí cao, tự mình lập nên sự nghiệp, được mọi tình nhân yêu quý, kính trọng. Tính khí cương cường, sống hùng vĩ, được kính nể.

Sinh tháng tư năm 2019: Tuổi Hợi sinh vào tiết Lập Hạ là người trung hậu, ý chí kiên định, bạn dạng tính thông minh, nhanh chóng nhẹn. Là người quyền quý và cao sang cao sang, mọi việc như ý, số mệnh vô cùng tốt sang trọng. Đức tài tuy vậy toàn, sự nghiệp như ý.

Sinh tháng 5 năm 2019: Sinh vào tiết Mang Chủng thường là người tính tình nhu nhược, cổ hủ, không tồn tại kinh nghiệm đảm nhiệm những công việc to vì thế vậy tuy họ sở hữu chút tài năng nhưng vẫn không sở hữu quyền lực tối cao. Người này cuộc đời nhìn chung bình lặng, về già mới được hưởng phúc.

Sinh tháng 6: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Thử tính cách thiếu quyết đoán, không tồn tại ý chí vươn lên vì thế vậy sự nghiệp khó thành. Số này cuộc đời bất ổn, họa phúc vô thường. Chí tiến thủ yếu hèn, thăng trầm bất định.

Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu là người sống độc lập, ghét chuyện thị phi. Cuộc đời họ được hưởng vinh hoa phú quý và nhỏ nhắn sẽ sở hữu nhiều triển vọng thành đạt, cuộc sống thường ngày không hề thiếu.

Sinh con năm 2019 Kỷ Hợi tháng nào mùa nào tốt hợp tuổi bố mẹ phần 2

Sinh tháng 8/2019: Là người uy quyền, sở hữu tố chất của lãnh tụ, sự nghiệp phải trải qua thử thách mới được như ý, Tuy nhiên theo tìm hiểu thì nhỏ nhắn sẽ không còn tránh khỏi những vất vả nhưng tay trắng hình thành nghiệp, người kính nể về sau.

Sinh tháng 9 năm 2019: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Hàn Lộ thường thiếu quyết đoán. Người này cuộc sống thường ngày vật chất tương đối tốt, Nhẫn nại chuyên cần mới phú quý, sống không hề thiếu

Sinh con vào tháng 10 năm 2019: Là người đoan chính, hiền hậu, tự lập, tự cường, được phúc trời ban, cuối đời thịnh vượng, Nhỏ bé sinh vào năm 2019 vào tháng này sẽ tiến hành an nhàn đức độ, người người quý yêu quý, về già dư dả về sau.

Sinh tháng 11 năm 2019: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Đại Tuyết thường xuyên có thân thể đầy đặn, trung thành với chủ, lễ nghĩa, danh lợi tuy vậy toàn, danh lợi tuy vậy toàn, an nhàn không hề thiếu.

Sinh tháng 12 năm 2019: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, người tuổi Hợi tuy được thiên lộc ban nhưng vẫn không sở hữu quyền lực tối cao, lành ít dữ nhiều, cần đề phòng họa to từ trong nhà lẫn ngoài xã hội.

3. Tử vi & phong thủy cho những người tuổi Kỷ Hợi

Người sinh vào năm 2019 phù hợp với hướng nào?

Nam mệnh:

 • Hướng Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được chở che
 • Hướng Đông Bắc – Phục vị: Được sự hỗ trợ
 • Hướng Tây – Diên niên: Mọi sự ổn thỏa
 • Hướng Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Nữ mệnh:

 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn thỏa
 • Hướng Tây – Phục vị: Được sự hỗ trợ
 • Hướng Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được chở che

Người sinh vào năm 2019 phù hợp với màu gì?

 • Nam mệnh: Red color, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa. Màu vàng, nâu thuộc hành Thổ.
 • Nữ mệnh: Màu vàng, nâu thuộc hành Thổ. White color, bạc, kem thuộc hành Kim.

Người sinh vào năm 2019 phù hợp với tuổi nào?

Nam mệnh:

 • Trong làm ăn: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần
 • Lựa sắm vợ ông chồng: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Bính Ngọ
 • Tuổi kỵ: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Tân Mão và Bính Thân.

Nữ mệnh:

 • Trong làm ăn: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Tý
 • Lựa sắm vợ ông chồng: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ và Bính Ngọ
 • Tuổi kỵ: Quý Mão, Mậu Thìn, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão, Kỷ Dậu.

Người sinh vào năm Tuổi Hợi, ngây thơ, lãng mạn, khảng khái, hào phóng, tính tình thẳng thắn. Là người dân có ước vọng to khi đối chiếu với danh lợi. Họ khéo ăn nói và được mọi tình nhân yêu quý.

Sinh con năm 2019 Kỷ Hợi tháng nào mùa nào tốt hợp tuổi bố mẹ phần 3

Vận hạn người tuổi Kỷ Hợi 2019

Xét về tài vận thì tuổi Hợi đứng vào hàng hàng đầu trong mười hai con giáp. Tuổi này còn có ý chí tuyên chiến đối đầu mãnh liệt và chí cầu tiến cao. Họ thích phù hợp với những việc liên quan tới kiến trúc, âm nhạc… ko thích hợp những ngành nghề liên quan chính trị, văn hóa truyền thống

Những quan hệ

Khi đối chiếu với Nữ tuổi Hợi là người khảng khái, hào phóng, tính tình thẳng thắn. Họ sở hữu tầm dáng rất dịu dàng êm ả nhưng bên trong lại chứa đựng tính kiên cường. Nếu kết hôn với những người cùng tuổi, sẽ rất dễ dàng chia sẻ, và thông cảm với nhau.

Người mệnh mộc hợp màu gì

Khi đối chiếu với người mênh mọc thì màu xanh là màu hợp nhất, ngoài ra kết phù hợp với tông màu nền đen, xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc). Màu xanh là màu Mộc, Xanh sở hữu nhiều sắc độ, từ cốm nhạt tới xanh lá đậm, tạo một cảm hứng thoáng mát và thân mật với thiên nhiên tự nhiên nhất trong số màu. Trời ngày hè oi bức, sơn màu xanh là một trong những phương pháp để giữ sự thoáng đãng trong tòa nhà của doanh nghiệp. Màu xanh còn gợi sự bình yên và êm êm của tâm hồn.

Hy vọng với thông tin sinh con năm 2019 Kỷ Hợi trên trên đây những cặp vợ ông chồng sẽ sắm được thời hạn sinh con thích hợp mang lại nhiều như ý, tài lộc cho mái ấm gia đình và cuộc đời của nhỏ nhắn sau này. Chúc những cặp vợ ông chồng nhanh gọn lẹ sinh con theo ý muốn, mái ấm gia đình luôn luôn vui vẻ hòa thuận và hãy luôn luôn sát cánh cùng trituevietnam.com.vn để update thêm nhiều thông tin mới lạ thú vị nhé.